Báo giá dịch vụ Paragon Resort Ba Vì

Bảng báo giá dịch vụ Paragon Resort

Paragon Resort là một trong những địa điểm du lịch ở Ba Vì. Trước đây khu còn có tên gọi khác là Thác Đa. Nơi đây ngay gần sườn núi Ba Vì được thiên nhiên ưu ái. Qua đó giúp cho Paragon Resort trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng ở Ba Vì. Du khách đang quan tâm tới báo giá dịch vụ Paragon Resort để chuẩn bị cho chuyến du lịch. Hôm nay Thu Hang Travel sẽ nói chi tiết về báo giá dịch vụ Paragon Resort để bạn tham khảo.

Giá vé trong báo giá dịch vụ Paragon Resort

Giá vé là một trong những thông tin nhận được sự quan tâm của du khách. Hiện nay khu Paragon Resort có thu vé vào tham quan khu du lịch. Giá vé hiện nay đang là 200.000đ/người. Trẻ em dưới 6 tuổi giá vé sẽ là 100.000đ/người. Nếu bạn chỉ đặt ăn trong khu thì giá vé sẽ còn 120.000đ/người. Du khách sử dụng cả dịch vụ nghỉ ngơi và ăn trong sẽ được miễn phí hoàn toàn vé vào.

Báo giá bảng giá dịch vụ Paragon Resort

Khu Paragon Resort

Giá vé khu Paragon Resort sẽ bao gồm các dịch vụ xe điện. Bạn sẽ được xe điện đưa đón nhưng do khu chỉ có 2 xe nên vào những ngày cuối tuần tình trạng phải chờ xe là không thể tránh khỏi. Giá vé cũng đã bao gồm vui chơi trong bể bơi, tham quan vườn hồng, suối thác, bảo tàng dân tộc,… Qua đó mang tới sự đa dạng giúp du khách trải nghiệm được nhiều điều hấp dẫn tại Paragon Resort.

Dịch vụ nghỉ ngơi trong báo giá dịch vụ Paragon Resort

Trong mỗi chuyến đi du lịch thì dịch vụ nghỉ ngơi luôn được quan tâm đến hàng đầu. Gia đình, đoàn cần nghỉ ngơi sau những giờ phút vui chơi. Nghỉ ngơi tại phòng giúp cho cơ thể được thư giãn chuẩn bị cho việc trải nghiệm, khám phá tại khu. Hiện nay dịch vụ nghỉ ngơi tại Paragon Resort rất đa dạng để du khách lựa chọn.

Nhà sàn Paragon Resort

Một trong những dịch vụ nghỉ ngơi đặc trưng nổi bật tại Paragon Resort chính là nhà sàn. Khu Paragon Resort còn được biết đến khi có nhiều nhà sàn nhất ở Miền Bắc. Các nhà sàn ở khu phục vụ nhu cầu cho các đoàn có số lượng đông thành viên.

Nhà sàn trong báo giá dịch vụ Paragon Resrot

Nhà sàn

Nhà sàn sẽ ở được từ 18 – 56 thành viên trong một ngôi nhà. Hiện nay khu đang đưa vào hoạt động tổng cộng có 8 ngôi nhà sàn. Mỗi một nhà sàn sẽ ở được số lượng thành viên khác nhau. Khu nhà sàn sẽ được trang bị đệm, gối, quạt, điều hòa 1 chiều, tủ đề đồ, khu vệ sinh khép kín. Nhưng điều bất tiện là nhà tắm sẽ ở bên ngoài chứ không nằm trong khuôn viên của nhà sàn.

Không gian nhà sàn Paragon Resort

Bên trong nhà sàn

Bên cạnh đó tầng 1 của nhà sàn được bố trí khá thoáng. Tầng 1 có một số bàn ghế để du khách có thể ngồi bên dưới ngắm cảnh và trò chuyện cùng nhau. Giá thuê nhà sàn trong ngày là 200.000đ/người, qua đêm là 350.000đ/người. Giá thuê nhà sàn qua đêm đã bao gồm ăn sáng buffet. Thời gian check in check out nhà sàn trong ngày sẽ là 8h30 – 17h00. Đối với các đoàn qua đêm nhận nhà lúc 14h00 và trả nhà lúc 12h00.

Tham khảo thêm nhà sàn ở Paragon Resort tại: https://thuhangtravel.vn/nha-san-cong-dong-ba-vi-noi-bat-khu-paragon-resort-day-du-tien-nghi/

Phòng Family ở Paragon Resort

Loại phòng tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là Family. Phòng Family là phòng dành riêng cho các gia đình có nhu cầu ở với số lượng đông thành viên. Đây là loại phòng cao cấp hơn nhà sàn rất nhiều.

Khu hiện nay co tất cả 5 phòng family để du khách có thể thuê trong ngày và qua đêm. Phòng Family sẽ ở được từ 9 – 15 thành viên tùy theo từng nhà một. Một căn family sẽ được bố riêng biệt với các căn khác.

Một góc phòng Family

Một góc phòng Family

Trong phòng Family sẽ bao gồm giường, đệm, điều hòa, chiếu, gối, quạt, tủ để đồ. Điều hòa ở phòng sẽ là điều hòa 2 chiều nên dù ở trong điều kiện thời tiết nào du khách cũng có thể sử dụng. Nhà vệ sinh trong phòng cũng được thiết kế với đầy đủ công năng, bạn có thể tắm ngay tại phòng. Điều đặc trưng của phòng Family chính là phòng có một chiếc bàn uống nước nhỏ. Du khách có thể cùng nhau ngồi xuống nói chuyện, thưởng thức một ly trà nhỏ.

Phòng Family ở Paragon Resort

Phòng Family ở Paragon Resort

Giá phòng Family có cao hơn nhà sàn một chút. Hiện nay giá phòng trong ngày là 400.000đ/người, qua đêm 450.000đ/người. Đối với các đoàn ở qua đêm thì giá phòng đã bao gồm cả ăn sáng. Giờ nhận nhà trong ngày là 8h30, du khách check out lúc 17h00. Đối với qua đêm sẽ là 14h00 và rời phòng lúc 12h00.

Phòng Standard tại Paragon Resort

Loại phòng tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là phòng Standard. Đây là loại phòng tiêu chuẩn cho 2 người. Chắc hẳn du khách đang nghĩ đến phòng tiêu chuẩn tại khu du lịch sẽ xây bằng gạch. Điều đó hoàn toàn sai lầm khi đến với Paragon Resort. Khu nổi tiếng và đặc trưng với nhà sàn nên phòng tiêu chuẩn vẫn dựa theo nét độc đáo này.

Bên ngoài dãy phòng Standard

Bên ngoài dãy phòng Standard

Một dãy nhà sàn sẽ được chia thành 9 phòng Standard nhỏ. Giữa các phòng sẽ được ngăn cách bằng gỗ để đảm bảo sự riêng tư cho du khách. Trong phòng sẽ được bố trí 2 giường với kích thước lần lượt là 1,6m và 1,2m. Phòng sẽ có những thiết bị cơ bản phục vụ nhu cầu của du khách như tivi, điều hòa 2 chiều, khu vệ sinh khép kín,… Ngoài ra nếu đoàn đi theo dạng gia đình nhỏ thì có thể ở quá số lượng và tính phụ thu.

Phòng Standard

Phòng Standard

Hiện tại khu đang có tổng cộng 25 phòng Standard để du khách thuê. Dãy phòng Standard nằm tại khu B rất thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, ăn uống, tham gia các sự kiện. Giá phòng hiện nay trong ngày là 1.426.000đ/phòng, qua đêm là 1.620.000đ/ phòng cho 2 người. Đối với du khách ở qua đêm tiền phòng đã bao gồm ăn sáng và vé vào khu du lịch.

Phòng Superior trong báo giá dịch vụ Paragon Resort

Nếu các loại phòng trên chưa khiến bạn cảm thấy hài lòng thì Superior là sự lựa chọn hoàn hảo. Phòng Superior vẫn lấy cảm hứng từ các nhà sàn khi phòng vẫn nằm trong khuôn viên dãy nhà sàn. Nhưng phòng Superior có chất lượng cao hơn rất nhiều so với phòng Standard. Phòng Superior có diện tích phòng lên tới 30m2. Ngoài ra phòng cũng có view ngắm cảnh vô cùng đẹp khi phía trước là hồ nước, phía sau là thác nước.

Dãy phòng Superior trong báo giá dịch vụ Paragon Resort

Dãy phòng Superior

Trong phòng Superior được trang bị một giường lớn với kích thước 1,8m. Phòng hiện nay vẫn tiêu chuẩn cho 2 người. Trong phòng có các thiết bị cơ bản phục vụ cho du cầu thiết yếu của du khách. Các trang bị như tivi, điều hòa 2 chiều, khu vệ sinh khép kín,… Ngoài ra với các đoàn đi gia đình ở thêm người thì có thể kê thêm giường phụ để thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Phòng Superior trong báo giá dịch vụ Paragon Resort

Phòng Superior

Giá phòng Superior hiện nay là 1.743.000đ/ phòng trong ngày, qua đêm là 1.980.000đ/phòng. Giá phòng đã bao gồm ăn sáng, vé vào tham quan khu du lịch. Loại phòng Superior hiện đang có vị trí ở khu C, nơi đây hơi xa khu trung tâm một chút nhưng bạn đừng lo vì có xe điện. Giờ check in out qua đêm là 14h00 – 12h00, trong ngày là 8h30 – 17h00. Nếu du khách ở quá giờ quy định sẽ tính theo quy định tại khu.

Phòng Zen tại Paragon Resort

Nếu cảm giác ở phòng tiêu chuẩn theo dạng dãy nhà sàn khiến bạn không thoải mái. Nếu vậy thì phòng Zen chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch. Khu nhà Zen mới được xây dựng với tổng cộng 9 phòng. Dãy nhà Zen nằm tại khu C của khu du lịch phía trước là hồ Khải Hoàn, phía sau là bể bơi vô cực, thác nước.

Dãy phòng Zen

Dãy phòng Zen

Phòng có diện tích rộng với diện tích hơn 30m2. Phòng được setup 1 giường 1,8m tiêu chuẩn cho 2 người. Trong phòng có tivi, điều hòa 2 chiều, tủ để đồ, khu vệ sinh khép kín. Ngoài ra còn có một số đồ tiêu chuẩn trong phòng khác để du khách sử dụng.

Phòng Zen trong báo giá dịch vụ Paragon Resort

Phòng Zen

Giá phòng Zen hiện nay là 2.218.000đ trong ngày, qua đêm có giá 2.520.000đ/phòng. Giá phòng đã bao gồm vé vào, ăn sáng ngày 2. Giờ check in – check out trong ngày là 8h30 – 17h00, qua đêm 14h00 – 12h00. 

Phòng Bungalow trong báo giá dịch vụ Paragon Resort

Loại phòng cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là phòng bungalow. Loại phòng bungalow này tách biệt riêng hoàn toàn thành từng căn nhỏ. Căn bungalow được thiết kế theo hướng gần gũi với thiên nhiên khi phần mái được lợp lá cọ giúp mát vào mùa hè.

Bungalow Paragon resort Hà Nội

Dãy phòng Bungalow

Hiện tại ở khu có tất cả 8 phòng bungalow để du khách thuê. Diện tích trong phòng lên tới 30m2 thích hợp cho những cặp đôi, gia đình nhỏ. Trong phòng bungalow cũng được trang bị các thiết bị thiết yếu phục vụ nhu cầu cơ bản của du khách.

Phòng bungalow trong báo giá dịch vụ Paragon Resort

Phòng Bungalow

Phòng bungalow hiện nay có giá 2.060.000đ/phòng trong ngày, qua đêm 2.340.000đ/phòng. Giá phòng cũng đã bao gồm vé vào, ăn sáng trong khu du lịch. Giờ nhận phòng qua đêm 14h00 – 12h00, trong ngày là 8h30 – 17h00.

Tổ chức Team Building trong báo giá dịch vụ Paragon Resort

Ngày nay các chương trình team building kết hợp trong chuyến du lịch không còn quá xa lạ với du khách. Đối với các đoàn họp lớp, công ty, đoàn thể thường xuyên kết hợp team building vào trong chuyến du lịch. Khu Paragon Resort rất thích hợp cho việc tổ chức các chương trình team chạy trạm hoặc team funny.

Chơi team building

Vui chơi Team Building

Chương trình team building mang đến rất nhiều ý nghĩa thông qua các trò chơi hấp dẫn. Tùy theo từng đối tượng mà chương trình sẽ mang đến những điều tích cực khác nhau. Thông qua các trò chơi team building không chỉ mang đến tiếng cười mà còn nhiều ý nghĩa khác. Team building nâng cao việc làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết, cùng hướng về mục tiêu chung của cả công ty. Ngoài ra những tố chất lãnh đạo cũng được thể hiện rất nhiều thông qua các trò chơi team khu pbuilding.

Hiện nay chúng tôi luôn cung cấp cho du khách 2 gói team để bạn lựa chọn. Gói team Funny với những trò chơi đơn giản, chủ yếu mang đến tiếng cười cho đoàn. Các trò này phù hợp với họp lớp, học sinh, hội nhóm. Các trò chủ yếu nhẹ nhàng kết hợp sự khéo léo và trí tuệ bên trong.

Team Building trong báo giá dịch vụ Paragon Resort

Team Building

Một gói team dành riêng cho các đoàn công ty, đào tạo chính là Amazing Race. Đây là một chương trình đòi hỏi sức lực, sự khéo léo, tinh thần đoàn kết. Chương trình này với nhiều trò chơi với sức nặng với nhiều trạm khác nhau. Trò chơi không chỉ yêu cầu người chơi cần sự khéo léo, nó đòi hỏi cả tinh thần mạnh mẽ. Ngoài ra tinh thần lãnh đạo, ý trí không bỏ cuộc cũng được đề cao.

Bảng giá dịch vụ sự kiện

Bảng giá team building và sự kiện

Tùy theo từng mục đích để du khách lựa chọn ra những chương trình phù hợp với đoàn. Giá của mỗi chương trình cũng có những sự biến động riêng. Liên hệ: 0942.550.165 – Ms Hằng để nhận được báo giá chi tiết.

Tham khảo địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội ở đây.

Ẩm thực trong báo giá dịch vụ Paragon Resort

Sau những giờ phút vui chơi tại khu Paragon Resort bạn cảm thấy mệt và đói. Cơ thể cần phải được bổ sung năng lượng để tiếp tục chuyến hành trình khám phá. Một trong những cách nhanh nhất đó là thông qua các bữa ăn.

Ẩm thực tại Paragon Resort

Ẩm thực tại Paragon Resort

Khu Paragon Resort hiện nay khá đa dạng về các set thực đơn để du khách lựa chọn cho phù hợp. Các set ăn sẽ giao động từ 200.000đ/ người – 350.000đ/người tùy theo nhu cầu của đoàn. Các món ăn đều mang đậm đà bản sắc khi kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Các đoàn ở qua đêm thường có nhu cầu ăn BBQ để tối mọi người có thể cùng nhau tổ chức bữa tiệc nhỏ. Khu có set BBQ 450.000đ/người với nhiều món ăn ngon, đặc sắc. Đối với set BBQ giá trên đã bao gồm cả phí phục vụ ngoài trời cho các đoàn.

Tổ chức tiệc ngoài trời

Tổ chức tiệc ngoài trời

Ngoài ra nếu bạn không thích ăn theo set có thể đặt ăn theo món, lựa chọn các món ăn phù hợp. Bên cạnh đó các món ăn chuyên đề như bê quay nguyên con, lợn quay nguyên con,… Nhà hàng có sức chứa hàng nghìn khách cùng các hội trường luôn sẵn sàng phục vụ du khách.

Liên hệ 

Nếu bạn đang cần tìm hiểu báo giá dịch vụ Paragon Resort để chuẩn bị cho chuyến đi Ba Vì sắp tới. Bạn đang cần một bảng báo giá chi tiết về khu nhưng chưa biết liên hệ đơn vị nào. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel đã hợp tác nhiều năm với khu Paragon Resort nên sẽ cung cấp cho bạn giá tốt. Qua đó giúp bạn có chuyến đi du lịch Ba Vì hấp dẫn trong ngày và qua đêm.

Review về khu Paragon Resort tại: https://thuhangtravel.vn/paragon-resort-review-dich-vu-du-lich-tu-cong-den-dai-quan-sat/

Thu Hang Travel luôn sẵn sàng hỗ trợ đặt tour, đặt phòng tại Paragon Resort.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488