Câu cá hồ Suối Hai Ba Vì đặt vé online

Đặt vé câu cá ở hồ suối Hai Ba Vì

Câu cá hồ Suối Hai Ba Vì đặt vé online là một trong những xu hướng đang tăng dần. Nhu cầu của các cần thủ cần tìm một địa điểm câu cá rộng. Được thưởng thức những món cá ngon tự nhiên, nướng ngay bên bờ hồ. Nêm nếm vị cá ngọt và thơm. Đây chắc hẳn là một cảm giác khó quên khi đến với hồ suối Hai Ba Vì – Hà Nội.

Câu cá hồ suối Hai Ba Vì

Câu cá hồ suối Hai Ba Vì chuẩn bị bán vé online

Hiện tại, khu du lịch Hồ suối Hai đang bắt đầu có những bước đầu tư khởi sắc mới. Nhiều nhà đầu tư dồn dòng tiền cho du lịch gần Hà Nội. Trong đó nơi đây không ngoại lệ. Với lợi thế lớn về điều kiện tự nhiên và khí hậu. Hồ suối Hai ngày càng được du khách ưu ái lưu lại nghỉ dưỡng ở nơi này.

Rất nhiều người từ nội thành đã di chuyển vài chục km chỉ để được thư giãn trong ngày. Hoặc 1 vài ngày. Các cần thủ cũng như vậy, họ đến nơi đây để ung dung câu những con cá hồ đậm chất tự nhiên. Ngồi thưởng một tách cà phê bến bến Thủy. Ăn kèm thêm 1 vài con gà nướng cùng những người bạn. Tuy nhiên, việc đặt vé câu trước đây còn gặp nhiều khó khăn.

Dịch vụ câu cá hồ suối Hai Ba Vì

Dịch vụ câu cá hồ suối Hai Ba Vì

Hiện tại, một số khu du lịch ven hồ, một số nhà thầu lớn diện tích mặt nước. Họ đã có kế hoạch và phương án chi tiết để chuẩn bị cho những mùa câu cá mới. Mùa câu bội thu với những con cá siêu khủng và chất lượng tốt nhất.

Hãy cùng chúng tôi đặt vé và ngồi câu thư giãn ở nơi đây. Hotline hỗ trợ thông tin chi tiết 096.7007.488 ms. Hằng cũng có sở thích câu cá như nhiều cần thủ khác.

Hồ suối Hai Ba Vì với những con cá khủng được câu bằng cần câu ngâm

Thành quả sau những tiếng đợi chờ sẽ là hạnh phúc nếu bạn gặt được một chú cá từ vài kg trở lên. Thậm chí nếu câu cần cắm (kiểu cần câu cá lóc miền Tây Nam Bộ), qua 1 đêm đi thăm những chiếc “bẫy câu” chắc chắn sẽ được những con mồi. Thi thoảng có những chiếc xuồng và thuyền đánh cá ở phía xa bờ. Đó là những chiếc thuyền ” mưu sinh” bằng nghề đánh bắt cá hồ suối Hai. Cũng có nhiều hôm được nặng mẻ lưới, người dân được 1 ngày bội thu. Cá ở đây được bán cho các thương lái thu mua lại trong nội vùng và di chuyển đi một số nơi nội thành. Nguồn dinh dưỡng ngon bổ và rất rẻ cho bữa cơm của mọi gia đình.

Cách làm cần câu cá đơn giản nhất để đi câu cá ở hồ suối Hai Ba Vì

Có rất nhiều cách làm cần câu từ đơn giản tiết kiệm đến những chiếc cần vài chục triệu đồng. Thậm chí có thể đắt hơn nhiều so với những gì ta tưởng tượng! Nhưng đó là việc của những cần thủ! Mời các bạn đón đọc thông tin hướng dẫn làm cần câu dưới đây.

Làm cần câu bằng tre truyền thống

Rất đơn giản, chỉ cần chặt một cây tre ven hồ (nếu có cây phù hợp). Mua thêm 5m cước, nên chọn loại cước dù cacbon để dây khỏe tốt bền. Và đặc biệt khi câu cá chim tránh bị mất lưỡi và đứt sợi cước. Dây cước buộc khéo léo với cây tre và sợi cước lưỡi câu, chì cậu, phao để tạo thành 1 chiếc cần câu đơn giản, nhanh và tiết kiệm chi phí.

Cần câu bằng tre

Cần câu bằng tre

Với loại cần câu này thì hợp với những ai thích câu đơn, nhẹ nhàng, thư thái. Loại cá thường ăn mồi ở cần câu này là cá Rô Phi. Những con rô phi không quá to nhưng rất dày mình và béo thơm.

Làm cần câu bằng ống bơ sữa

Đây cũng là một trong những cách rất rẻ để làm nên một phương tiện đánh bắt “xa bờ”. Tại sao lại nói như vậy. Vì cùng với những dụng cụ như trên để tạo ra một chiếc cần câu hoàn hảo. Thì chúng ta chỉ việc thay cây tre bằng một ống bơ hình trụ tròn. mọi người thường lấy vỏ ống bơ sữa bột của trẻ em để cuốn cước câu.

Làm cần câu bằng ống bơ

Làm cần câu bằng ống bơ

Đối với loại cần câu này có thể gọi là lon câu cá cũng được. Vì bản chất vòng dây cước cuốn theo vỏ lon sữa và được ném ra xa để câu ngâm. Đối với liểu câu này sẽ bắt được những con cá xa bờ, và thông thường là cá rất to. Đây là một trong những cách hay gần như không cần đầu tư cho 1 chiếc cần câu để bắt cá.

Cần câu lục khắc tinh của nhiều loại cá ở hồ suối Hai Ba Vì

Nhắc đến câu lục nhiều người nếu biết sơ qua về lưỡi lục sẽ tưởng tượng ra vô vàn thứ nguy hiểm. Với 6 lưỡi câu được kết nối chặt chẽ với nhau trên một trụ xiên cước. Cá bị câu dính thường bị tróc 1 ít da nếu không may bị lưỡi mắc vào. Nhiều con cá với phương pháp câu như thế này có thể bị thương nặng hơn so với cách câu bằng cần đơn ở trên. Tuy nhiên, câu lục cũng là một trong những cách phổ biến để đánh bắt cá tự nhiên ở hồ suối Hai.

Cần lục câu cá

Cần lục câu cá

Những món ăn ngon chế biến sau khi câu được cá ở hồ suối Hai Ba Vì

Cá hồ suối Hai không chỉ ngon về vị mà nó còn được cả hương cá. Cá sống trong mối trường rộng, nước hồ sạch và có nhiều điểm trú ẩn của nhiều loài cá nước ngọt khác nhau.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488