Đặt đồ lễ ở Ba Vì với giá vô cùng tốt

Đặt đồ lễ ở ba vì giá rẻ

Du lịch Ba Vì được biết đến với khá nhiều nơi tâm linh. Nơi đây có các ngôi đền hàng trăm thậm chí hàng nghìn năm tuổi. Ngoài ra đền thờ Bác Hồ được đặt trên đỉnh núi cao nhất của Ba Vì. Khi đến Ba Vì bạn đang chưa biết chuẩn bị đồ lễ ra sao hay không muốn mang đi. Đặt đồ lễ ở Ba Vì rất được du khách quan tâm. Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết của Thu Hang Travel dưới đây nha.

Đặt đồ lễ ở Ba Vì

Đặt đồ lễ ở Ba Vì gồm những gì?

Đặt đồ lễ ở Ba Vì hiện nay khá đa dạng các loại hình để du khách lựa chọn cho phù hợp. Mỗi một hình thức đều có những nét riêng chứ không hề giống nhau. Về cơ bản đồ lễ sẽ gồm có đồ mặn, đồ ngọt, hoa.

Đồ lễ mặn

Đồ lễ mặn

Đầu tiên với hình thức đồ lễ mặn. Đồ mặn sẽ gồm một số thứ như gà luộc, thịt lợn luộc, giò, chả,… hoặc một số đồ nữa. Nhưng không thể thiếu được xôi, đối với làm lễ thì xôi màu hay trắng đều được. Khi làm đồ mặn không thể thiếu được một chút rượu trắng, muối đi kèm.

Tiếp theo là đồ lễ ngọt rất phổ biến và gần như được mọi du khách khi đi lễ chùa lựa chọn. Ưu điểm của đồ lễ ngọt chính là dễ dàng chuẩn bị, mang đi thuận tiện. Giá thành thì hợp lý đôi khi chỉ cần 100.0000đ cũng có ngay một đồ lễ ngọt. Đồ lễ ngọt gồm bánh ngọt, kẹo ngọt hoặc hoa quả là được. 

Lễ hoa quả

Lễ hoa quả

Khi đặt đồ lễ ở Ba Vì trong các gói để lựa chọn luôn có thêm một chút hoa tươi. Cùng với đó là hương, nhanh để du khách thắp hương. Đồ mã thì tùy tâm của mỗi du khách sẽ có thêm, chứ không nhất thiết phải có.

Du lịch tâm linh Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/du-lich-tam-linh-ba-vi-ve-voi-coi-nguon-linh-thieng/

Giá khi đặt đồ lễ ở Ba Vì

Sau khi xác định xem mình định đặt gì khi đi lễ ở Ba Vì. Du khách còn quan tâm về giá thành. Đây là yếu tố chính để bạn lựa chọn gói nào phù hợp.

Đầu tiên về giá thành của đồ mặn khi đi lễ ở Ba Vì. Đồ lễ mặn thì sẽ có giá thành cao hơn một chút. Bình quân một lễ mặn giao động từ 600.000đ/ mâm lễ. Giá này chưa bao gồm phí ship.

Giá đặt đồ lễ ở Ba Vì

Giá đặt đồ lễ ở Ba Vì

Bên cạnh đồ lễ mặn thì có đồ ngọt. Giá thành của đồ ngọt rẻ hơn khi giá thành chỉ tầm 300.000đ/ mâm lễ mà thôi. Đồ ngọt gồm bánh kẹo và một số thứ nữa. Với giá thành này thì được nhiều đoàn lựa chọn.

Đồ lễ cuối cùng là sự kết hợp giữa đồ ngọt và đồ mặn. Gói này có giá cao nhất tùy từng loại sẽ từ hơn 1tr 1 mâm đồ lễ. Mâm đồ lễ gồm gà, xôi, hoa quả, bánh kẹo và hoa. Du khách sẽ cần gọi đặt trước để đơn vị chuẩn bị.

Các điểm du lịch tâm linh ở Ba Vì

Đối với các du khách lần đầu đến Ba Vì thì họ còn chưa biết nơi đây có các điểm tâm linh nào. Dưới đây là các điểm du lịch tâm linh bạn nên đến khi tới Ba Vì.

Khách tour đi lễ Ba Vì sau tết

Đền thượng đền mẫu Ba Vì

Đền mẫu đền thượng một trong các điểm tâm linh không lễ xa lạ. Ngôi đền được xây dựng từ rất lâu từ trước. Đền thượng được chia thành các phân ban khác nhau để du khách làm lễ. Thường các đoàn đến cầu bình an, một năm làm ăn tốt.

Đền thờ Bác Hồ

Đền thờ Bác Hồ

Ngay đối diện khu vực đền thượng, đền mẫu chính là đền thờ Bác Hồ. Đền Bác nằm trên đỉnh núi cao nhất của Ba Vì. Du khách cần leo lên hơn 1000 bậc thang để dâng lên Bác một nén hương. Cả 2 điểm đền thượng, đền mẫu, đền thờ Bác Hồ nằm trong khuôn viên Vườn Quốc Gia Ba Vì. Nên bạn dễ dàng tham quan kết hợp dâng hương.

Khu du lịch Long Việt - biết tuốt du lịch Ba Vì

Khu du lịch Long Việt

Điểm tâm linh cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách chính là khu du lịch Long Việt. Khu Long Việt với sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh, không gian cấu trúc của vùng quê Bắc Bộ ngày xưa. Long Việt có nhiều điểm thờ cúng từ mẫu đến các điểm khác. Du khách dễ dàng kết hợp chuyến đi du xuân vào ngày đầu năm, rằm, mùng một.

Tour đi lễ Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/tour-di-le-ba-vi-sau-tet-1-ngay-den-thuong-va-lang-van-hoa-dan-toc-viet-nam/

Liên hệ đặt đồ lễ ở Ba Vì

Du khách đang tìm kiếm một nơi để đặt đồ lễ ở Ba Vì để chuẩn bị cho chuyến đi tâm linh. Nhưng chưa biết liên hệ qua đâu để đặt. Hãy gọi ngay hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để đặt đồ lễ một cách nhanh chóng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488