Đặt thuyền đi Hồ Đồng Mô Sơn Tây

Đặt thuyền đi hồ đồng mô sơn tây

Hồ Đồng Mô là một trong những hồ lớn nhất ở nước ta. Nếu xét ở Hà nội đây là hồ chứa thủy lợi có dung tích lớn. Ngày nay có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn gần hồ với nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Đến đây không thể bỏ qua đi thuyền trên hồ Đồng Mô. Vậy đặt thuyền đi Hồ Đồng Mô qua đâu? Nếu vậy hãy để Thu Hang Travel bật mí cho bạn một đơn vị nơi thuê thuyền chất lượng.

Đặt thuyền đi Hồ Đồng Mô

Giá đặt thuyền đi Hồ Đồng Mô

Chắc hẳn điều du khách đang quan tâm hàng đầu trong mỗi chuyến đi đó chính là giá. Mức giá của một dịch vụ giúp bạn dễ dàng đưa ra những sự lựa chọn cho chuyến đi.

Giá thuê thuyền chạy trên hồ đồng mô là 1.500.000 – 2.000.000đ 1 thuyền. Giá sẽ thay đổi tùy theo kích thước thuyền. Một thuyền sẽ chở được khoảng 15 – 25 thành viên. Thời gian chạy khoảng 1h – 1h15 phút đưa du khách tham quan hồ Đồng Mô.

Địa điểm đón khách

Bên cạnh giá thì nơi đón khách cũng nhận được nhiều sự. Hồ đồng Mô rất rộng nên việc đưa đón đoàn cũng khá đa dạng với nhiều điểm. Tùy theo từng điểm nhất định của đoàn sẽ có các vị trí đón riêng.

Thông thường hiện nay sẽ có tất cả 2 điểm đón. Một điểm nằm ngay gần Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Điểm còn lại nằm gần Cổ Đông Sơn Tây. Cả 2 điểm này đều có vị trí đi vào khá thuận lợi. Tùy theo mực nước trên hồ điểm đón có thể thay đổi để phù hợp với đoàn.

Lý do đặt thuyền đi Hồ Đồng Mô

Rất nhiều du khách đang phân vân không biết có nên đặt thuyền đi Hồ Đồng Mô hay không? Ngoài ra khi đi thuyền trên hồ Đồng Mô gồm các trải nghiệm nào.

– Khi thuê thuyền giúp du khách ngắm cảnh đẹp trên hồ Đồng Mô. Phong cảnh nên thơ thư giãn với xung quanh là hồ nước.

– Từ trên thuyền du khách dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh của một số điểm như làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, sân golf Đồng Mô, khu cắm trại ven hồ.

Ngắm cảnh trên hồ đồng mô

Ngắm cảnh trên hồ đồng mô

– Trên thuyền có ghế để đoàn ngồi trên boong ngắm cảnh xung quanh.

– Mỗi du khách đều phải mặc áo phao vào trước khi thuyền chạy.

– Trải nghiệm không khí trong lành, cảm giác thư giãn ngay trên thuyền.

– Mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho du khách.

Lịch trình tour trọn gói đi thuyền trên Hồ Đồng Mô

Nếu chỉ đi tham quan trên hồ Đồng Mô không thì đôi khi khá nhàm chán, lãng phí thời gian. Hiểu được điều đó chúng tôi xây dựng một tour trọn gói kết hợp tham quan hồ đồng mô và một điểm du lịch khác. Cụ thể lịch trình như sau:

8h15: Đón đoàn tại điểm lên thuyền.

8h15 – 8h30: Du khách ổn định chỗ ngồi trên thuyền, mang áo phao để đảm bảo an toàn.

8h30 – 10h15: Người lái thuyền đưa đoàn tham quan hồ Đồng Mô. Lần lượt đi qua các điểm như làng văn hóa du lịch Việt Nam, sân golf Đồng Mô, biệt thự Phan Thị,…

Du khách ngắm cảnh trên thuyền

Du khách ngắm cảnh trên thuyền

10h15: Đoàn về đến bến đón ban đầu.

10h15 – 10h45: Đến địa điểm ăn trưa

11h00 – 12h30: Ăn trưa tại quán Cơm Phượt

Tại quán ăn set up 6 người một mâm với các món ăn hấp dẫn. Ăn xong đoàn có thể ngồi nghỉ ngơi tại chỗ.

Set menu ăn trưa

Set menu ăn trưa

13h00 – 13h15: Đoàn di chuyển đến Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam.

13h30 – 16h30: Đoàn tham quan, vui chơi tự do trong Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam. Trong Làng đoàn tham quan các điểm nổi bật như chùa Khmer, tháp chăm và các đồng bào dân tộc đang sinh sống và làm việc tại đây.

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Tháp Chăm

Tháp Chăm

16h30: Đoàn lên xe trở về địa điểm ban đầu.

Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam hình ảnh và bảng giá tại: https://thuhangtravel.vn/lang-van-hoa-54-dan-toc-viet-nam-hinh-anh-va-bang-gia-moi/

Liên hệ

Du khách đang dự định đặt thuyền đi Hồ Đồng Mô nhưng chưa biết liên hệ qua đâu. Hãy gọi ngay hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488