Du lịch Ba Vì phát triển như thế nào và kinh nghiệm xương máu để đi chơi được như ý

thiên sơn suối ngà

Trong những năm gần đây nhiều điểm du lịch Ba Vì phát triển mạnh mẽ. Nhiều điểm tự phát và không theo bất kì một quy hoạch cụ thể nào cả. Đặc biệt là các khu Homestay và villa mọc lên như nấm. Cung đã đủ cầu và dư cầu, nhất là vào các ngày trong tuần. Rất nhiều khu ở Ba Vì có giá hấp dẫn thậm chí Free cho khách hàng vào một số ngày nhất định đối với dịch vụ lưu trú. Khách hàng chỉ cần đặt ăn và các dịch vụ liên quan tiện ích là thoải mái cùng gia đình trải nghiệm. Ba Vì dựa vào điều kiện tự nhiên nhiều chủ khu homestay và villa cũng xây dựng nhanh đến chóng mặt, bằng việc quảng cáo liên tục trên các trang mạng xã hội để xuất hiện trước mặt người dùng, tiếp cận nhanh chóng đến từng độ tuổi khách hàng. Bài viết này ở góc nhìn cá nhân của người trải nghiệm cả 2 nội dung người sử dụng dịch vụ và người bán dịch vụ đối với các điểm du lịch nổi như cồn gần nội thành này, sẽ đưa ra cái nhìn vừa mang tính chủ và khách quan.

Du lịch Ba Vì, hiện tại rất nhiều khu du lịch có chính sách tốt ưu đãi cho du khách ví dụ như Ami villa nằm ngay chân núi vườn quốc gia Ba Vì và rất gần với khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà – Medi Thiên Sơn (video trên ạ). Một trong địa điểm nổi tiếng với rừng nguyên sinh và khung cảnh tự nhiên đẹp đến nao lòng. Nhiều khu du lịch trong mùa đông này đồng loạt có chính sách giảm giá vé như Khoang Xanh Suối Tiên, khu du lịch Eduland Ba Vì, Nông trại Dê trắng với nhiều chính sách hấp dẫn phù hợp tất cả đối tượng khách hàng.

Có những khu chỉ tập trung vào 1 – 2 đối tượng khách hàng ví dụ như du lịch Long Việt – khu du lịch mang đậm nét văn hóa cổ xưa, dấu ấn lịch sử về Làng cổ Bắc Bộ và là nơi du lịch văn hóa tâm linh được đan xen một cách bài bản. Phù hợp cho người trung và cao tuổi.

Khu khác thì tập trung vào xây dựng để đáp ứng mọi nhu cầu như Paragon Resort, dê trắng Farm, Ao Vua dường như hỏi đến gì là có cái đấy. Ví dụ các trò chơi trẻ em hướng đến đối tượng đi gia đình hoặc học sinh trải nghiệm, khu cắm trại cho các bạn thanh niên hay cả các bạn nhỏ cùng bố mẹ dã ngoại, nhiều góc checkin được làm mới đẹp và không góc chết, đứng chỗ nào cũng thấy núi thấy đồi và hồ xanh nước… Nhà hàng, chỗ nghỉ ngơi, món ăn, hình thức trải nghiệm với các mức đầu tư khác nhau và thêm phần khác nhau ở cung cách phục vụ và người quản lý! Mỗi nơi một dấu ấn riêng.

Một số nhà thầu, nhà đầu tư ôm mộng bao trọn trên lý thuyết trước về mô hình Làng Homestay Ba Vì và đang dần thực hiện. Nhiều khu Homestay khác đang đầu tư thì nguồn vốn bị cắt giảm trong thời buổi những giai đoạn đầu tiên của chịu ảnh hưởng suy thoái kinh tế.

Có số rất ít điểm trải nghiệm mang cái tên độc lạ có 1 – 0 – 2 ở Ba Vì như Bản Lòn, và người viết chỉ sau 1 tuần thu hút hàng ngàn lượt truy cập. Đánh đúng thị hiếu người dùng, người ta hay tò mò là như thế, tốc độ Share chóng mặt trên các nhóm như Phượt luôn, rồi thì các Hội, Group… Người có óc nhìn nhận vấn đề đúng thì không sao, người khác thì suy diễn và tự vẽ thêm trong trí tưởng tượng bao nhiêu ngôn từ mà comment dạo vô tư không chút do dự! Thế đó và thế nên dù ở độ tuổi nào thì cũng cần cân nhắc nơi cần đi, đích cần đến và thực sự mình cần gì trong một chuyến đi! Để không phí công, phí sức và phí tiền! Xem thêm chi tiết https://thuhangtravel.vn/ban-lon-o-ba-vi-doc-la-co-1-0-2/

Và nếu bạn có cần thêm bất cứ thông tin gì, muốn hỏi, muốn mắng, muốn đặt dịch vụ, gi gỉ gì gi, cái gì về du lịch Ba Vì cũng được. Bạn gọi thẳng Hotline 0942.550.165 mạng Vina và 0967.007.488 mạng Viettel cho Tụi Mình! Chúng mình hứa sẽ có đáp án tốt nhất cho các bạn ạ! Thậm chí ngay cả việc hỏi xe đi Ba Vì từ xe ghép cho đến xe buýt, xe khách xe ôm, xe tắc xi giúp được thông tin nào là chúng mình đều sẵn sàng. Mua gì ở đâu ngon chúng mình đều trả lời hết ạ. Ví dụ: ăn sáng ở đâu, ăn cơm ở đâu ngon mà đúng giờ thì mình tự hào Cơm Phượt Ba Vì bình dân và ngon sạch rẻ. Các bạn được hỗ trợ thông tin miễn phí, hợp nhau thì các bạn đặt dịch vụ để Tụi Mình có thêm một phần thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình, mưu sinh bằng tình yêu quê hương và bám vào đất Mẹ. Phần khác ước mơ của Tụi Mình vẫn sẽ lớn dần lên vì những đóng góp chân thành, vì những phản hồi bao gồm cả tích và tiêu cực, vì những khích lệ thường xuyên ấy, động viên ấy Tụi Mình sau mỗi lần lại làm tốt hơn nữa. Chỉ biết nói lời CẢM ƠN đến tất cả và gửi tới sự biết ơn chân thành nhất!

Nếu có thời gian để check kĩ thêm bạn tham khảo thông tin tại đây nhé!

Thu Hằng travel chuyên tổ chức Team Building

Rồi thêm nữa ạ, đi với ai thì chuyến du lịch hay nghỉ dưỡng hay trải nghiệm thì có phải chăng ai cũng để đổi lấy hạnh phúc, yên bình, niềm vui, thay đổi môi trường, thay đổi mấy thứ không khí thường nhật – bỏ nó đi mà hít hà bầu không khí mới. Mình biết có nhiều người nghiện đi, đi nhiều rất nhiều, thậm chí vui cũng đi buồn cũng đi và đi để làm nghiệp kiếm sống như mình chẳng hạn. Thì vấn đề đen đủi không may trong một chuyến đi thường tụi mình sẽ xử lý rất dễ. Chúng mình bằng lòng và tìm mọi cách tốt nhất để giải quyết! Ví dụ bị check in muộn hơn một chút xíu vì lý do nào đó, bị thiếu 1 món ăn trên bàn tiệc… Khúc này, mong được chia sẻ với các bạn xíu xíu thôi. Đó là, hãy để những bình yên ở trong lòng là điểm tựa vững chắc để xử lý mọi vấn đề gặp phải, dù đi đâu cũng thế để làm gì? Để khi ăn có mặn, có nhạt chút vẫn thấy ngon miệng, để khi nói chuyện với người lớn tuổi không hục hoặc gì cả, vẫn thương ông bà, thương các cụ bởi những ngôn từ và hành động chan chứa yêu thương, vẫn chỉ cho các em những cung đường đẹp nhất… Và như thế có phải cả chuyến đi cùng gia đình, bạn bè vẫn trọn vẹn và có cái kết đẹp và ngon nhức cái nách rồi không? Ấy là bớt cái Tôi một chút, bớt ích kỉ mỗi ngày thêm một chút là vạn sự như ý tỷ sự như mơ rồi!

Tìm hiểu thêm du lịch Ba Vì trong mùa cao điểm cần thêm kinh nghiệm nào, ở chỗ này các bạn nhé!

Chúc các bạn có những chuyến đi thật là vui và nhiều ý nghĩa! Love all!

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488