Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên Dịch Vụ Mới Nhất 2021

Núi Ba Vì

Bạn đã từng nghe về Dã Quỳ một loài hoa nhuộm vàng cánh rừng đầu đông. Câu chuyện buồn về một tình yêu chung thủy. Khoang Xanh Suối Tiên cũng gắn tên mình với một câu chuyện như thế. Tích xưa kể rằng, có một nàng Tiên Nữ thuở hồng hoang xuống trần dạo chơi. Cảnh đẹp khiến nàng mải mê, quên giờ về trời, giống như “Cô bé lọ lem” đã vội vã để rơi một chiếc hài. Nàng Tiên ấy, vì vội mà lỡ làm rơi chiếc khăn choàng màu xanh. Trong lúc, nàng bay về trời. Có một chàng Hoàng Tử đúng lúc qua nơi đây, nhặt được chiếc Khăn Choàng Xanh ấy. Chàng mải mê nhìn về hướng nàng bay, họ đã nhìn nhau như thế, thật lâu , rồi nàng tiên khuất bóng. Vì thương nhớ nàng, Hoàng Tử đã dệt nên một thung lũng màu xanh như màu chiếc khăn choàng của nàng. Và hôm nay chúng ta vẫn bắt gặp hình ảnh của họ tại nơi đây, dòng suối Tiên.

Khoang Xanh Suối Tiên những trò chơi bao gồm trong vé vào cổng

Chi tiết hình ảnh thông qua video ngắn chân thực:

Hình ảnh của những trò chơi cảm giác mạnh và khu vực công viên nước hồ tạo sóng rộng lớn tại Khoang Xanh.

Dịch vụ phù hợp cho các bạn nhỏ, học sinh và thanh niên trải nghiệm. Phù hợp cho các gia đình vui chơi cùng các bé.

Động trượt tuyết tại Khoang Xanh

Động trượt tuyết – Khám phá Bắc cực nơi đây là động trượt tuyết lớn nhất miền Bắc. Với nhiệt độ âm trên 10oC, quý khách sẽ có một trải nghiệm cực kì thú vị. Chỉ với 100k/vé vào đối với người lớn và 70k/vé đối với trẻ em là cả gia đình bạn có thể nắm tay vào động trượt bằng tuyết. Tự mình tạo nên những ông giá tuyết tuyệt đẹp.

động trượt tuyết ở Khoang Xanh

Động trượt tuyết Khoang Xanh

Công viên nước – hồ tạo sóng Khoang Xanh

Tại Khoang Xanh hồ tạo sóng với diện tích trên 3,500m2 được ví như một biển nhỏ nằm ở chân núi Tản. Sóng được tạo ra bởi những máy điện công suất lớn. Cột sóng lúc mạnh nhất có thể cao tới 0,5m. Tạo cảm giác cho người bơi như đang lướt trên những con sóng biển. Hồ tạo sóng này là dịch vụ không thu thêm phí, vì khi quý khách mua vé vào cổng thì đã bao gồm vé bơi tại đây. Quý khách có thể bơi nhiều lần trong ngày, không giới hạn số lần bơi. Và bơi trước 17h chiều. Chắc chắn, từ người lớn đến các em nhỏ sẽ rất thích thú khi được lướt trên mặt sóng này.

công viên nước ở Khoang Xanh

Công viên nước Khoang Xanh

Giá vé vào cổng Khoang Xanh Suối Tiên năm 2021

Giá vé trong tuần : 150,000đ/vé người lớn. Người lớn được tính từ 1,2m trở lên. Dưới 1,2m giá vé được tính là vé trẻ em 100,000đ/vé.

Giá vé cuối tuần: 200,000đ/vé người lớn. Giá vé trẻ em: 150,000đ/vé.

Trong trường hợp các bé dưới 3 tuổi, bố mẹ vẫn bế trên tay sẽ được Free vé vào cổng. Giá vé bao gồm hầu hết các trò chơi trong khu: bơi công viên nước, leo suối thác. Các trò chơi cảm giác mạnh như: đu quay nữ hoàng, đu quay sao chổi, cầu trượt siêu tốc, Crazy way…

trò chơi cảm giác mạnh ở Khoang Xanh

Đu quay sao chổi tại Khoang Xanh

Chi tiết các dịch vụ giải trí mua vé riêng tại Khoang Xanh

Ngoài những sản phẩm du lịch được bao gồm trong vé vào khu. Còn rất nhiều dịch vụ khác, được đầu tư tại đây. Các dịch vụ thu vé riêng bao gồm: động trượt tuyết, động âm cung, xem phim 5D, tắm bùn khoáng. Tùy theo điều kiện và nhu cầu quý khách có thể lựa chọn thêm dịch vụ mình muốn sử dụng cho công ty, hay gia đình.

  • Giá vé động trượt tuyết: 100k/vé người lớn, 70k/vé trẻ em.
  • Giá vé động âm cung: 40k/vé
  • Giá vé xem phim 5D: 60k/vé
  • Giá vé tắm bùn khoáng: 200k/vé

động âm cung ở Khoang Xanh

Động âm cung tại Khoang xanh

Không gian nhà hàng Khoang Xanh Suối Tiên

Với sức chứa hàng trăm người và thực đơn phong phú. Ưu điểm nổi bật nhất của khu là thực đơn khá vừa vị nhưng giá rất tốt. Phù hợp với mọi nhu cầu, có cả thực đơn cho công ty, doanh nghiệp lớn, thực đơn cho học sinh, thực đơn cho người cao tuổi.

nha-hang-Khoang-Xanh

Nhà hàng tại Khoang Xanh Suối Tiên

Như vậy, Khoang Xanh Suối Tiên 2021 có rất nhiều dịch vụ để quý khách hàng lựa chọn. Nó giống như một khu tổ hợp dịch vụ du lịch. Đến nơi đây, quý khách không chỉ hòa mình vào thiên mà còn được sử dụng đa dạng dịch vụ. Từ ngắm suối thác mây trời, rừng núi đến dịch vụ Spa. Từ thưởng thức những món ăn dân tộc đơn giản đến đặc sản vùng miền. Ở những phòng khách sạn trên lưng chừng núi. Nó sẽ tạo nên một luồng khí mới trong cuộc sống của bạn. Hãy cùng chúng tôi tạo nên một kì nghỉ đáng nhớ tại đây nhé!

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm địa điểm đi chơi Tết tại Ba Vì. Hãy bỏ túi ngay cho mình các địa điểm siêu độc đáo, hấp dẫn cho dịp Tết tại: https://thuhangtravel.vn/dia-diem-nghi-tet-o-ba-vi-net-doc-la-trong-tet-doan-vien/

5/5 - (8 bình chọn)

2 thoughts on “Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên Dịch Vụ Mới Nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488