Homestay Rafe Garden Ba Vì – nơi ra rồi mà vẫn còn thấy phê

Homestay Rafe Ba Vì

Homestay Rafe Garden Ba Vì – nơi ra rồi mà vẫn còn thấy phê. Khu rộng khoảng gần 2 héc ta. Nằm cách trục đường tỉnh lộ 87 sâu bên trong khoảng 300m. Đi qua cổng chào thôn Quảng Phúc – Yên Bài – Ba Vì là đến khu. Khu có vị trí địa lý rất gần với sân gôn quốc tế Đồng Mô. Gần với làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam. Và là người bạn với khu Queen Homestay và Queen’s Homestay Ba Vì.

Review Homestay Rafe toàn khu

Combo khách đoàn ở Rafe Garden

trò chơi ở khu homestay

Điều kiện: số lượng thành viên đoàn từ 29 thành viên trở lên. Dịch vụ chi tiết đầy đủ từ A-Z thể hiện trong bảng Combo dưới đây:

Rafe Garden Ba Vì combo khách đoàn
Rafe Garden Ba Vì combo khách đoàn

Làm gì khi dùng Combo tại Rafe Garden Ba Vì?

chỗ ăn của khu

Lịch trình của Combo:

14h00: xe đón đoàn tại 1 điểm tập trung trong nội thành. Xe đến sớm điểm đón trước ít nhất 10 phút. Trên xe đã có nước uống 2 chiều đi và về. Xe bao gồm bảo hiểm khách hàng đầy đủ.

Xem thêm: https://thuhangtravel.vn/thue-xe-du-lich-ba-vi-di-tu-noi-thanh-ha-noi-chuyen-nghiep/

15h00: Chào đón đoàn tại khu với nhân sự phục vụ riêng đoàn. Chỉ vị trí nhận nhà và hướng dẫn quý khách cất hành lý.

cổng khu

Đón đoàn tại cổng khu

16h00: Chương trình tổ chức Teambuilding theo kịch bản chọn trước.

Hoạt động Team Building ở Rafe Garden

Chương trình Team Building những ngày khu mới mở cửa

Thông tin đơn vị tổ chức Team building Ba Vì: https://thuhangtravel.vn/don-vi-to-chuc-team-building-ha-noi-chuyen-nghiep-ngay-tai-ba-vi/

18h00: vệ sinh cá nhân, đoàn chuẩn bị ăn tối

18h30 – 20h00: đoàn dùng tiệc nướng BBQ ngoài ngoài trời

bbq ngoài trời

BBQ bên bể bơi

20h00 – 22h00: Chương trình Gala lửa trại, nghe sáo trúc du dương

Đốt lửa trại ở khu du lịch Đồng Mô

22h00: quý khách nghỉ qua đêm tại nhà sàn

7h30 – 8h00: đoàn đi bơi

8h00 sáng ngày 2: đoàn ăn sáng.

8h30 – 10h00: đoàn chụp ảnh và đi dạo trong khu, vui chơi các trò chơi trong khu

bể bơi của khu homestay

Bể bơi hình bàn chân của khu

10h00: đoàn rời khu, nhân viên hỗ trợ đoàn chào tạm biệt và hẹn một lịch trình mới.

Combo dành cho khách lẻ:

Đặc điểm: dành cho các đoàn khách lẻ từ 2 người trở lên. Có nhu cầu ở phòng riêng. Và lựa chọn nhanh, được sử dụng dịch vụ chính xác như đã đặt.

Rafe Garden Ba Vì
Rafe Garden Ba Vì

14h00 – 15h00: đoàn nhận nhà và nghỉ ngơi, cất hành lý

15h00 – 16h00: đoàn đi bơi

16h00 – 17h30: chụp ảnh và check in toàn khu

17h30: vệ sinh cá nhân, đoàn chuẩn bị ăn tối

18h30 – 20h00: đoàn dùng tiệc nướng BBQ ngoài ngoài trời và nghỉ ngơi sau ăn

22h00: quý khách nghỉ qua đêm tại nhà sàn

7h30 – 8h00: đoàn đi bơi

8h00 sáng ngày 2: đoàn ăn sáng.

8h30 – 10h00: đoàn chụp ảnh và đi dạo trong khu

10h00: đoàn rời khu, nhân viên hỗ trợ đoàn chào tạm biệt và hẹn một lịch trình mới.

Dịch vụ cho thuê căn Homestay nghỉ riêng biệt của Homestay Rafe Garden Ba Vì

Đầu tiên phải kể đến là các dịch vụ phục vụ nhu cầu cơ bản của khách hàng. Khu gồm có các phòng Homestay nhỏ. Có view đồi cỏ nhân tạo và bể bơi. Các phòng thì khá gần nhau, dễ di chuyển trong khu.

Homestay Rafe
Homestay Rafe bên ngoài căn đơn

căn liền nhau của hoemstay

Căn liền các phòng với nhau cách nhau bới những tường gạch

Phòng ở khu Rafe Garden - giá phòng du lịch Ba Vì

Phòng homestay 1 giường 1,8m x 2m

Căn 3 giường ngủ ở Rafe Garden

Phòng 3 giường ở 6 người tiêu chuẩn

Phòng tập thể ở khu homestay Rafe Garden

Phòng 3 giường tầng ở 9 người tiêu chuẩn

Trong phòng được trang bị bàn ghế trước sảnh nhỏ. Có nội thất mới. Phòng được chuẩn bị sẵn 1 tủ lạnh mini nhỏ để khách hang đến với khu để đồ ăn uống. Có điều hòa và vệ sinh khép kín. Mỗi phòng còn được trang bị thêm quạt thông gió, quạt cây. Giường đệm thì đều được mua mới. Diện tích phòng nho nhỏ gần 20m2 . Giường rộng 1,8 x 2m. Tiêu chuẩn ở 2 người lớn và 1 trẻ em. Tuy nhiên, ở quá 1 người thì khu không thu phí phụ thu. Điều này khá là dễ chịu cho khách hang sử dụng.

Xem thêm thông tin về các khu Homestay Ba Vì tại đây.

Homestay Rafe Garden Ba Vì căn nhà sàn view ao cá xinh xắn

Đáp ứng nhu cầu của các đoàn đi tập thể. Vào đầu năm 2021, khu đã đầu tư và xây dựng thêm 1 căn nhà sàn view ao cá. Mặt trước nhà sàn là một ao cá khá rộng. Nước trong và xung quanh bờ ao được trồng nhiều loại hoa khác nhau.

Nhà sàn Rafe Homestay Ba Vì
Nhà sàn Rafe Homestay Ba Vì những ngày đang khởi công góc nhìn từ xa

Các loại hoa như: dã quỳ, cánh bướm, ngũ sắc xen kẽ một vài cây ăn quả. Các loại cây trái như sung, mít, xoài, khế, bưởi. Quanh năm xanh tốt và tỏa tán râm mát cả đường đi.

Địa điểm chụp ảnh Ba Vì đẹp

Nhà sàn sức chứa từ 30 – 50 người. Có điều hòa và nhiều nhà tắm nhà vệ sinh, rất tiện cho việc sinh hoạt cộng đồng. Gần nhà sàn có khu nướng BBQ riêng . Thật thích thú khi được cùng đội nhóm của mình tổ chức bữa tiệc BBQ ngoài trời trong không gian này. Vừa sanh chảnh lại gần gũi. Vừa có một bữa ăn ngon lại thêm những câu chuyện đầy ắp tiếng cười.

rafe Homestay Ba vì

Nhà sàn hướng nhìn từ phía trước

Nhà sàn Ba Vì về đêm

Không gian buổi tối bên nhà sàn

phòng tầng 1 nhà sàn

Phòng ở tầng 1 nhà sàn x 5 phòng đôi, tiêu chuẩn 4 người 1 phòng

phòng nghỉ nhà sàn

Phòng tầng 2 nhà sàn x 2 gian, 1 gian nhỏ, 1 gian lớn, sức chứa lớn

khu vệ sinh của nhà sàn

Khu vệ sinh cá nhân của nhà sàn

Homestay Rafe Garden Ba Vì bể bơi nước giếng khoan trong vắt

Mặc dù khu rộng chỉ gàn 2 héc ta. Nhưng bể bơi là một đặc điểm riêng của khu. Trong khu có 2 bể bơi lớn và 1 bể vày trẻ em. Bể bàn chân – là bể bơi có hình bàn chân, mực nước sâu 1,5 – 1,8m. Bể bơi này dành cho người lớn. bể bơi thứ 2 có mực nước 1,2m – bể chữ nhật. bể này dành cho cả gia đình. Và một bể vày nhỏ cho các con vui chơi, đù nghịch. Ở bể vày, bố mẹ có thể ngồi trên ghế đá để ngắm các con vui đùa.

Homestay Rafe Garden Ba Vì

Bể bơi ở Rafe

Nước ở bể bơi là nước giếng khoan. Nguồn nước ở đây rất trong và sạch. Bể có hệ thống lọc nước liên tục. Hút bụi và lá cây nhỏ. Giúp bể luôn trong và mát. Khu vực bể bơi là không gian để tất cả mọi người vui đùa với nước. Trên bờ còn có những phao bơi để giúp các con tập bơi cùng bố mẹ.

Khu vui chơi ở Homestay Rafe Garden Ba Vì

Các trò chơi ở đây khá đơn giản và gần gũi với trẻ em. Ví dụ như: đi thăng bằng, cầu trượt nhỏ. Có một vài chiếc xích đu để các con đánh đu luân phiên. Một hàng di chuyển bằng dây ngang, đu lốp xe.

khu vui chơi ở Rafe Garden
Khu vui chơi ở Rafe Garden

Đặc biệt nhất là có cần câu cá Free. Quý khách có thể mua mồi câu hoặc đem mồi câu từ nhà đi. Khi câu được cá thì sẽ tính phí. Tùy loại cá câu được, khu sẽ bán từ 50k – 200k/kg. Cá ở đây già cá và ngon, thịt chắc và thơm. Quý khách có thể mua cá và thuê chế biến hoặc tự nướng cá bằng việc thuê bếp.

chỗ ăn của khu

Ao câu cá

trò chơi ở khu homestay

Đánh đu liên hoàn

Homestay Rafe Garden địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng trong tour du lịch ba vì

Bể bơi trẻ em

bể bơi trước cửa homestay

Bể bơi trước cửa homestay

Bể bơi tại Rafe Garden

Các loại cá lớn như: trê phi, cá quả, trắm, trôi, chép. Các loại cá nhỏ hơn như rô phi, trê đồng, rô đồng, tôm, cua, ốc. Nếu câu được nhiều các bạn sẽ có thêm một món cá rất ngon.

Homestay Rafe Garden Ba Vì với dịch vụ tổ chức Teambuilding độc đáo

Ở Rafe có một sân cỏ khá lớn để tổ chức các chương trình Teambuilding. Trên nền cỏ xanh các bạn có thể tự tổ chức trò chơi với dụng cụ có sẵn mang đi. Và thuê sân tổ chức. Trường hợp 2, các bạn nên chọn một kịch bản đặc sắc của Thu Hằng Travel. Chúng tôi có rất nhiều kịch bản tổ chức Teambuilding. Từ những gói cơ bản đến gói Vip. Từ chương trình tổ chức tại chỗ đến chương trình chạy trạm. Ngoài ra còn có các kịch bản trải nghiệm gói gọn, các kịch bản học kì quân đội cả tuần tại khu.

Tổ chức Teambuilding Rafe Ba Vì

Tổ chức Teambuilding Rafe Ba Vì

Chương trình Teambuilding sẽ giúp khách hàng có thời gian hoạt động cùng nhau. Gắn kết và có những kỉ niệm đáng nhớ trong chuyến đi. Team building chuyên nghiệp không chỉ mang lại niềm vui, tiếng cười. Nó còn mang trong mình, mỗi chương trình là một câu chuyện, một ý nghĩa riêng.

Homestay Rafe Garden Ba Vì với dịch vụ đốt lửa trại

Những ngày đông giá buốt, cách đây nhiều năm. Gần như nhà ai cũng chuẩn bị củi cho mùa đông lạnh giá. Ở Rafe bạn chỉ mất thêm chi phí từ 500k-1,500k để setup thêm một đống lửa trại. Tùy lựa chọn của quý khách. Mà khu sẽ setup đống to hay nhỏ. Chúng ta sẽ quay trở về một thời thơ ấu. Bên bếp lửa hồng, nướng bắp ngô củ khoai, khúc mía.

Một không gian ấm cúng ở nơi đây ùa về trong lòng mỗi con người. Bình yên và vui sướng để tận hưởng 2 ngày nghỉ tại Rafe.

Thực đơn ở Homestay Rafe Garden Ba Vì

Đây là điểm khu tối ưu nhất. Vì thực đơn ở khu khá ngon, nhất là cỗ mẹt lá chuối. Có lợn Mường, lợn Rừng, gà đồi, đà điểu. Có một số món quay nguyên con nếu đặt trước. Ví dụ: bê quay nguyên con, dê quay nguyên con, lợn, gà quay nguyên con. Có hải sản và thịt nướng tảng. Món ăn được ướp vừa vị, đầy đặn.

Cỗ Mẹt

Cỗ mẹt người Mường

Không gian ăn ở đây, quay khách có thể lựa chọn ăn trong nhà sàn hoặc ăn ngoài trời. Vào bữa trưa thì mình nên ăn trong nhà sàn, khu vực ăn uống. Còn bữa tối chúng ta nên ăn BBQ ngoài trời. Không gian xung quanh rất đẹp, bởi trang trí bằng nhiều đèn led. Các loại đèn nháy, nhiều màu sắc. Các vị trí ngồi ngoài trời có thể ơ gần bể bơi, ở sân cỏ. Chắc chắn đây là một bữa ăn mang lại sự thú vị cho các bạn.

bbq rafe

Nướng trước 1 vài món ăn chơi chơi tại khu homestay

Homestay Rafe Garden Ba Vì là một nơi có dịch vụ sử dụng thoái mái. Tự nhiên như ở nhà. Giá hợp lý với các dịch vụ mà khách hàng được sử dụng. Không gian của khu ngày càng đẹp hơn bởi sự đầu tư liên tục. Phòng và nhà đều mới, dịch vụ khách đã đăng kí được sử dụng trên mong đợi khi đi theo Tour.

Một số Homestay khác ở Ba Vì quý khách có thể tham khảo thêm tại đây. Quý khách chọn cho mình một chuyến đi phù hợp nhất.

Từ Rafe có thể di chuyển đến Tản Đà để tắm khoáng nóng. Di chuyển sang lang văn hóa 54 dân tộc Việt Nam để chụp ảnh. Hay vào sân Gofl quốc tế nếu quý khách muốn chơi Gofl.

Liên hệ đặt dịch vụ Homestay Rafe Ba Vì

Hãy đăng kí chuyến đi ngay hôm nay với Thu Hằng travel. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với dịch vụ trên mong đợi cho khách hàng của mình. Hotline hỗ trợ đặt dịch vụ 0967007488.

4.4/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488