Review top nhà hàng ăn ngon trong Vườn Quốc Gia Ba Vì

Top nhà hàng đặt ăn ngon trong Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn Quốc Gia Ba Vì là một trong những điểm du lịch nổi tiếng với bầu không khí trong lành. Nơi đây cũng có hệ sinh thái vô cùng đa dạng thích hợp cho các chuyến đi nghỉ dưỡng trong ngày hay qua đêm. Vậy trong đây có các nhà hàng nào ăn ngon? Đối với các du khách lần đầu đến thì bạn cần một bài review top nhà hàng ăn ngon trong Vườn Quốc Gia Ba Vì. Thu Hang Travel sẽ giới thiệu cho bạn top 3 nhà hàng ăn ngon trong Vườn Quốc Gia. Qua đó giúp du khách dễ dàng có những bữa ăn tuyệt vời.

Review top nhà hàng đặt ăn ngon trongVườn Quốc Gia Ba Vì

Nhà hàng Vườn Quốc Gia Ba Vì

Nhà hàng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là nhà hàng Vườn Quốc Gia Ba Vì. Nhà hàng này thuộc sự quản lý của Vườn và nằm ngay tại coss 400. Qua đó rất thuận tiện cho các đoàn đặt ăn, tham quan du lịch một ngày.

Nhà hàng vườn quốc gia ba vì

Nhà hàng vườn quốc gia ba vì

Hiện nay nhà hàng có 2 vị trí đặt ăn trong nhà hoặc ngoài trời. Đoàn ăn ngoài trời sẽ đối diện nhà điều hành. Không gian này thích hợp cho các đoàn dưới 30 thành viên. Nơi đây với không gian mở, thoáng ngoài ra đoàn có thể đặt một bộ âm thanh để giao lưu văn nghệ.

Bên cạnh không gian ăn ngoài trời nhà hàng có không gian ăn trong nhà. Sức chức lên đến hàng trăm du khách. Ăn trong nhà với không gian khá rộng rãi.

Không gian ăn uống ngoài trời

Không gian ăn ngoài trời

Thực đơn của nhà hàng khá đa dạng phong phú với nhiều món ăn ngon. Bạn có thể gọi món, gọi lẩu hay các món ăn chuyên đề đều được. Giá thực đơn của một set tối thiểu 200.000đ/người.

Đặt ăn gần Vườn Quốc Gia Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/dat-an-o-gan-vuon-quoc-gia-ba-vi/

Nhà hàng Amour Resort – review top nhà hàng ăn ngon trong Vườn Quốc Gia Ba Vì

Tiếp tục chuyến hành trình chúng ta cùng đến với nhà hàng Amour Resort. Nhà hàng nằm trong khuôn viên của Amour Resort mang tầm cỡ 4 sao. Khu vực nhà hàng năm tại coss 400 gần khu vực đồi thông. Chính điều này mang đến sự thuận lợi cho việc ngắm cảnh, thưởng thức các món ăn.

Nhà hàng Amour Resort - top nhà hàng ăn ngon tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Nhà hàng Amour Resort

Đến với nhà hàng Amour Resort du khách sẽ bất ngờ rất lớn về cách thức bố trí cùng nội thất không gian. Với tiêu chuẩn 4 sao mọi chi tiết nhỏ nhất đều được chỉnh chu từng chút một. Từng chiếc bát, thìa đều được sắp xếp ngay ngắn. Ngoài ra không gian nhẹ nhàng, view đẹp là sự lựa chọn tuyệt vời. Các đoàn muốn tổ chức các buổi gala, tổng kết thì chỉ cần thêm một bộ âm thanh.

Các món ăn tại nhà hàng là sự kết hợp hài hòa giữa nét ẩm thực truyền thống và hiện đại. Các món ăn từ đơn giản cho đến phức tạp đều được chế biến tài tình. Phần trang trí không thể thiếu khi trình bày món ăn. Trang trí tốt giúp bạn có cái nhìn về món ăn sẽ khác.

Món ăn tại nhà hàng Amour Resort

Ẩm thực Amour Resort

Giá thành của các món ăn khác nhau đoàn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Nhà hàng cũng làm các món ăn chuyên đề hấp dẫn như lợn quay, bê quay,… cùng nhiều món khác.

Tổng hợp các loại phòng nghỉ Vườn Quốc Gia Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/tong-hop-cac-loai-phong-nghi-vuon-quoc-gia-ba-vi/

Nhà hàng Ba Vì Xanh

Nhà hàng cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu nằm trong khuôn viên của Ba Vì Xanh. Khu nằm tại coss 400 ngay đối diện đồi thông Ba Vì. Nhà hàng được xây dựng 3 tầng theo hướng Tân Cổ Điển. Nơi đây có sức phục vụ lên tới vài trăm khách cùng một lúc.

Nhà hàng Ba Vì Xanh - top nhà hàng ăn ngon tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Nhà hàng Ba Vì Xanh

Không gian nhà hàng Ba Vì Xanh

Không gian nhà hàng Ba Vì Xanh

Nhà hàng phục vụ đa dạng các món ăn từ cơ bản. Các món như gà đồi, dê, lợn quay, bê quay,… luôn sẵn sàng phục vụ. Bên cạnh đó các món theo set, đơn lẻ đều có bảng giá niêm yết. Qua đó giúp du khách dễ dàng lựa chọn được thực đơn phù hợp với đoàn.

Liên hệ đặt ăn Vườn Quốc Gia Ba Vì

Du khách đang dự định đặt ăn trong Vườn Quốc Gia Ba Vì nhưng chưa biết liên hệ qua đơn vị nào. Hãy gọi ngay hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận tư vấn miễn phí. Qua đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn được thực đơn phù hợp với đoàn, gia đình.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488