Team Building chạy trạm thách thức mọi giới hạn

Team Building chạy trạm hấp dẫn

Team building hoạt động tập thể hiện nay đã và đang được rất nhiều đơn vị, tập thể lựa chọn trong chuyến du lịch. Đây là chương trình gắn kết tinh thần mọi thành viên trong đoàn lại với nhau. Ngày nay team building có rất nhiều biến thể, thể loại để du khách lựa chọn như team building funny, công nghệ,… Trong đó team building chạy trạm được nhiều đơn vị đào tạo, công ty lớn lựa chọn. Vậy kịch bản team building chạy trạm sẽ gồm những gì? Đặc điểm khác với các chương trình team khác ra sao? Hôm nay Thu Hang Travel sẽ gợi ý cho bạn đọc một kịch bản team chạy trạm cơ bản.

Team Building chạy trạm

Team Building chạy trạm là gì?

Chắc hẳn câu hỏi này nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách. Khi hiểu rõ được chương trình đó là gì sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát. Team Building chạy trạm là chương trình gồm các trò chơi vận động, gắn kết tinh thần đoàn kết của cả đội để hướng đến chiến thắng. Mỗi một trạm sẽ gồm các trò chơi khác nhau. Người chơi cần vượt qua thử thách của từng điểm để được tiếp tục di chuyển.

Đặc điểm team building chạy trạm

Mỗi một chương trình team đều có những đặc điểm riêng chứ không hề giống nhau. Các đặc điểm này tạo nên nét riêng phù hợp với các đoàn khác nhau. Dưới đây là một số đặc điểm của team chạy trạm.

– Một chương trình team sẽ gồm nhiều trò chơi hấp dẫn ở từng điểm khác nhau thay vì tập chung tại một điểm.

– Mỗi một trạm sẽ có một trọng tài, quản trò riêng để phổ biến luật chơi, giám sát từng đội chơi.

Đặc điểm team trạm

Team chạy trạm

– Địa điểm tổ chức cần rộng với nhiều sân bãi để tổ chức. Các điểm có khoảng cách khá xa nhau để mọi thành viên đều phải di chuyển cùng nhau.

– Chương trình team chạy trạm số lượng game tool sẽ nhiều gấp đôi thậm chí gấp 3 lần so với các team building truyền thống.

– Để tổ chức một team chạy trạm thành công cần số lượng người tổ chức đông từ 5 – 10 người tùy theo từng kinh phí.

– Team trạm sẽ yêu cầu nhiều địa điểm sân bãi như bãi cỏ, hồ nước hoặc bể bơi,…

Trò chơi dưới nước team trạm

Team chạy trạm dưới nước

– Kinh phí để tổ chức team chạm sẽ cao hơn 2 – 3 lần so với các chương trình team building thông thường.

– Cần đơn vị tổ chức chuyên nghiệp để tổ chức.

Review game hay tại Ba Vì chạy banh nóc tại: https://thuhangtravel.vn/review-game-hay-tai-ba-vi-chay-bay-toc/

Kịch bản team building chạy trạm

Team Building chạy trạm thành công thì không thể thiếu được một kịch bản hay, ý nghĩa. Kịch bản này giúp đoàn hình dung được các game trong chương trình. Đặc biệt thời gian được ghi chi tiết rõ ràng giúp đoàn dễ dàng sắp xếp các hoạt động phía sau. Ngoài ra với những đoàn chưa chơi game trạm thì kịch bản chi tiết giúp họ có cái nhìn khái quát hơn.

Về cơ bản chương trình team building sẽ gồm 3 phần chính. Các phần sẽ có các game riêng, ý nghĩa riêng. Chúng hỗ trợ nhau tạo nên một chương trình team building hấp dẫn, trọn vẹn.

Phần khởi động

Khởi động team building chạy trạm

Trò chơi phần khởi động

Trò chơi phần khởi động

Trước khi tham gia vào các game vận động với cường độ cao chúng ta cần có một phần khởi động nhỏ. Khởi động kéo dài khoảng 30 phút đầu tiên trong chương trình. Phần khởi động với những trò nhỏ giúp các thành viên trong đoàn xóa bỏ khoảng cách, gắn kết với nhau. Tiếp sau đó là phần chia đội để tạo thành những team nhỏ trong tổng thể một tập thể lớn. Trong phần này thì các đội sẽ có màu cờ sắc áo, tên đội riêng.

Game giải mật thư

Game giải mật thư

Sau khi kết thúc phần khởi động chúng ta cùng bước vào phần chơi chính của chương trình. Thời gian của các game chính sẽ lâu nhất khi có thời gian tổng sẽ vào khoảng 1 – 2h. Các game được phân bố ở các địa điểm khác nhau ở trong khu.

Game chính team building chạy trạm

Trò chơi team chạy trạm

Trò chơi team building

Trò chơi team building

Game vượt sông cạn

Game vượt sông cạn

Game trí tuệ

Game trí tuệ

Game chính cần nhiều sức khỏe, đòi hỏi sự lãnh đạo tài chính của người đội trưởng. Mỗi một game đều được sắp xếp hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên. Một game sẽ có quản trò tại từng trạm để phổ biến luật chơi, giám sát các thành viên trong quá trình tham gia trò chơi. Các đội sẽ có thời gian nhất định để tham gia trò chơi. Giới hạn về mặt thời gian giúp cả đội hăng hái, người đội trưởng cần có những quyết định, chiến thuật để vượt qua thử thách với thời gian nhanh nhất.

Phần tổng kết

Tổng kết team building

Phần cuối cùng của team chạy trạm chính là phần tổng kết. Phần này sẽ tổng kết thời gian các đội hoàn thành tất cả thử thách. Qua đó tìm ra đội chiến thắng chung cuộc trong chương trình. Trong phần này các đội sẽ nhận phần thưởng nếu có, chụp ảnh lưu niệm cùng với nhau.

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội tại: https://thuhangtravel.vn/dia-diem-to-chuc-team-building-gan-ha-noi-khong-chi-dep-con-cuc-chat/

Liên hệ tổ chức team building chạy trạm

Bạn đang cần tìm một đơn vị tổ chức team building chạy trạm ở Ba Vì, Hà Nội. Nhưng bạn đang chưa biết đơn vị nào tổ chức giá hợp lý, chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel chuyên tổ chức team building ở Ba Vì. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để đoàn chọn được gói team phù hợp với đoàn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488