Team building công nghệ 4.0 Go Team – Outing trong tổ chức Game Hà Nội

teambuilding sinh viên Ba Vì

Team building công nghệ 4.0 Go Team – Outing trong tổ chức Game Hà Nội

Go Team còn được gọi với 1 cái tên khác đó là Teambuilding công nghệ 4.0. Kịch bản Game và chương trình tổ chức có ứng dụng của công nghệ trên các Smart phone. Đem lại những giá trị rất mới trong hoạt động Team Work. Gửi đến cho người chơi những thông điệp mới. Những niềm vui và ý nghĩa mới. Thông qua các Trò Chơi Team Building Trí Tuệ, người chơi nhận được những tiếng cười. Những thách thức, và sự liên kết mới.

Team building công nghệ 4.0

Go Team – ứng dụng Team building công nghệ 4.0

Go Team là một hình thức tổ chức Team Building vận động, được vận hành, điều phối dựa trên 1 ứng dụng mới. Ứng dụng rất chuyên biệt do Opearl điều phối thông qua những chiếc máy tính bảng, smartphone. Nó có kết nối với giao diện Admin Opearl. Người chơi được chia thành từng đội. Mỗi đội được nhận nhiệm vụ gián tiếp thông qua ứng dụng.

Trò chơi trong mẫu kịch bản team Building

Một chặng trong chương trình team thử thách

Các vị trí giống như trong chương tình Game mật thư hoặc chạy trạm sẽ được đánh dấu trên bản đồ. Người chơi sẽ phải di chuyển đến các trạm để nhận thử thách. Hệ thống GPS được tích hợp trong ứng dụng. Từ đó người chơi mở ra xác định vị trí mình cần di chuyển đến và nhận thử thách.

Cách tính điểm Team building công nghệ 4.0 – Go Team

Ở mỗi trạm, người chơi hoàn thành nhiệm vụ thì điểm số được Admin tính điểm. Cách tính điểm dựa trên phần mềm tích hợp đo lường thời gian. Và cacsi nhìn khách quan của Admin. Các chặng chơi chính hay phụ đều được thiết kế dựa trên đặc điểm. Dựa trên vị trí địa lý, địa hình của từng khu. Ví dụ nhưng khu vực đồi núi sẽ srtup các thử thách đồi núi. Các khu vực hồ nước sẽ setup các Game thử thách với nước.

Các trò chơi team building hấp dẫn ở Đồng Mô Ba Vì

Chặng chơi dưới nước

Các chặng chơi đều là những Game mang tính đột phá tư duy, găn liền với văn hóa doanh nghiệp. Gắn liền với các hoạt động liên kết giữa đồng đội với đồng đồng đội. Nhiều giá trị mang đến hơn là một lời nói, sẽ thể hiện qua từng kịch bản chi tiết.

Hotline đặt dịch vụ Teambuilding công nghệ 4.0 tại Hà Nội 0967007488.

Team building công nghệ 4.0 tại Hà Nội ý nghĩa nội tại của chương trình

Với những trò chơi Go Team linh động, doanh nghiệp cũng có thể gắn kết những giá trị trực tiếp vào bên trong từng trò chơi để người chơi trực tiếp cảm nhận những điều đó. Mỗi trò chơi là 1 bài học quý giá về sự đoàn kết, Teamwork, sẵn sàng với những kế hoạch chi tiết và sự tinh tế của từng thành viên. Hơn hết là sự phát triển, thịnh vượng của công ty trong thời gian tới.

Tham gia các trò chơi team building hấp dẫn ở Sơn Tinh Camp

Nếu bạn muốn tìm hiểu về hình thức trò chơi Go Team hoặc lên kế hoạch cho chương trình du lịch Team Building sắp tới của công ty mình. Hãy liên hệ với Thu Hằng Travel để nhận những kịch bản mới nhất.

Sự khác biệt giữa Team building công nghệ 4.0 và các chương trình Team building khác

Khác xa những trò chơi Team building đơn giản, truyền thống. Go Team thực sự đem đến những trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng. Thay vì chơi cố định tại một địa điểm khi chơi Go Team người chơi trở thành một vận động viên. Tham gia một đường đua với một cường độ vận động hết tốc lực.

Team Building đang ngày càng phổ biến

Chặng chơi 3

Những nụ cười sảng khoái, niềm vui vô tận chính là những gì chúng tôi nhận được. Những bài học về sự nhanh nhẹn, khéo léo, kết hợp chặt chẽ. Khi đã tham gia, các đội chơi bị cuốn vào các thử thách. Bầu không khí hào hứng và tinh thần teamwork tăng dần theo từng phút. Và đây cũng là lý do trả lời cho câu hỏi: Tại sao dù mới nưng Go Team lại được nhiều công ty, tổ chức lựa chọn.

Go Team (Team building công nghệ 4.0) đã thành công trong việc chinh phục khách hàng, chinh phục người chơi

Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ trong điều hành các chương trình Team Building. Go Team ngày càng trở nên cuốn hút và hấp dẫn người chơi. Lần đầu tiên Go Team được ứng dụng trên nhiều miền của đất nước. Trong những hành trình mới của quý khách. Thu Hằng Travel đặt mục tiêu mang lại nhiều chương trình với kịch bản hấp dẫn. Chờ đón một mùa Teambuilding mới tại Ba Vì.

Team building công nghê 4.0 và Các hoạt động Team building truyền thống vẫn liên tục được nâng cấp giá trị sản phẩm

Bên cạnh sự phát triển của Team building côn nghệ thì Team building truyền thống được Thu Hằng Travel chú trọng. Chúng tôi luôn xây dựng không ngừng các kịch bản thu hút người chơi mới. Các dụng cụ tổ chức mới với nguồn nguyên liệu đặc thù tại Ba Vì. Chúng tôi sử dụng tre nứa, gỗ trong nhiều kịch bản. Sử dụng đồ hơi được đầu tư với chi phí lớn. Hệ thống âm thanh được sử dụng bằng loa công suất lớn trong rất nhiều chương trình. Sân bãi tổ chức được ưu tiên những sân bãi đẹp dành cho quý khách đặt dịch vụ sớm. Những chiếc thuyền Kayzak luôn sẵn sàng ra khơi cùng quý khách.

Team building công nghệ 4.0 ứng dụng Outing App

Đúng theo ý nghĩa nguyên bản của outing thì outing app chính là những ứng dụng. Hỗ trợ người tổ chức, người chơi trong công tác chuẩn bị và vận hành chương trình team building ngoài trời. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng tham gia chơi. Phục vụ học sinh, sinh viên, các công ty, tổ chức. Các Group, chương trình giáo dục trải nghiệm. Hay các hoạt động đào tạo ngoài trời.

Team building công nghệ 4.0 – công nghệ phủ sóng

Điểm đặc biệt của hình thức team building công nghệ là giảm thiểu người hướng dẫn. Các phụ trò tại mỗi trạm chơi sẽ được cắt giảm bớt. Thay vào đó là ứng dụng làm thay con người phần việc ở mỗi trạm. Khi các đội nhóm di chuyển đến vị trí được gắn sẵn hiển thị trên bản đồ. Màn hình thiết bị di động sẽ tự động hiện nội dung về thử thách cần thực hiện. Việc còn lại chính là khách hàng thực hiện theo yêu cầu trò chơi. Sau đó gửi kết quả trực tiếp ngay trên cùng 1 thiết bị chơi.

Tiết kiệm hơn với Team building công nghệ 4.0 về mặt nhân sự

Team buiding công nghệ 4.0 – Tiết kiệm nhân lực

Đây là một lợi ích, với các chương trình team building truyền thống. Chúng tôi thường sẽ cần nhiều nhân lực hậu cần hỗ trợ vận hành chương trình. Bên cạnh MC hoặc ban tổ chức, nhiều nhân sự sẽ tham gia chạy trạm cùng khách hàng. Hoặc đứng tại các chặng chơi để tuyên bố về nhiệm vụ, hướng dẫn nhiệm vụ. Đối với Team building công nghệ 4.0 thì phần công việc đó được các ứng dụng làm thay.

Team buiding công nghệ 4.0 – Thuận tiện tổ chức

Chỉ với một chiếc máy tính. Người vận hành có thể dễ dàng chuẩn bị chương trình và theo dõi tiến độ của toàn bộ đội chơi tham gia. Đối với người chơi, tất cả thao tác sẽ được thực hiện trên cùng 1 thiết bị.Các phần hiển thị sẽ được tự động hoá, bất kỳ đối tượng tham gia nào cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Team buiding công nghệ 4.0 – Không giới hạn không gian

Đây chính là điểm nổi trội giữa team building công nghệ với team building truyền thống. Với sự hỗ trợ của công nghệ mới nhất. Team building công nghệ phá bỏ mọi rào cản giới hạn còn tồn tại ở team building truyền thống. Nhưng vẫn lưu giữ được ưu điểm của mô hình cũ. Cùng với không giới hạn về không gian tổ chức. Không giới hạn thử thách mở ra cho người chơi cơ hội khám phá vô tận về địa điểm tổ chức một cách trực tiếp nhất. Cùng với vô vàn các trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn mà các thử thách đem lại.

Những ứng dụng outing mới nhất hiện nay trong Team buiding công nghệ 4.0

Outing app

Outing được xây dựng bởi một đội ngũ có chung giá trị và tư duy mở. Được phát triển dần bằng sự đóng góp của cộng đồng. Thư viện thử thách được cập nhật liên tục bởi sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức khác nhau. Đăng ký làm tác giả, bao gồm các thử thách chụp ảnh, câu đố. Những câu hỏi kiến thức đa dạng, phù hợp cho các chủ đề khác nhau.

Go Team và Outing app (Game Team) trong tên gọi Team buiding công nghệ 4.0

Là cái tên tiêu biểu tiên phong trong xu hướng team building công nghệ trong thời gian vừa qua. Đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và hấp hẫn. Nhờ sự kết hợp khéo léo giữa công nghệ trên thiết bị thông minh. Kết hợp với sự chắt lọc ưu điểm của team building truyền thống. Bằng việc sử dụng công nghệ GPS trên thiết bị thông minh. GameTeam có thể tạo lập được chương trình team building theo hướng “Cuộc đua kỳ thú”. Tạo ra những trải nghiệm chưa từng có tại các chương trình team building trước đây. Song song với rất hiều thử thách không giới hạn. Những trò chơi của GameTeam sẽ thách thức người chơi cả về thể lực và trí lực.

Team buiding công nghệ 4.0 tóm lược giá trị

Trên đây chúng tôi là nêu ra điểm đặc biệt giữa một vài ứng dụng công nghệ. Thời gian gần đây được đưa vào sử dụng trong việc tổ chức các hoạt động Team Work.

Như vậy Team buiding công nghệ 4.0 nổi bật với các ưu thế:

  • Phát huy tất cả giá trị của Team building truyền thống
  • Đưa ứng dụng công nghệ vào chương trình một cách thông minh
  • Không giới hạn bởi không gian địa hình

Thu Hằng Travel đơn vị tổ chức team building hàng đầu Ba Vì

Kết thúc Game

  • Người chơi trải nghiệm với tâm thế của một cuộc đua đầy hấp dẫn
  • Mang lại nhiều giá trị hơn trong một chương trình sử dụng một vị trí cả về vận động và trí tuệ.
  • Đòi hỏi sự vận động, di chuyển nhanh chóng

Những chương trình và hoạt động Team building của Thu Hằng Travel đã được mô tả lại. Ghi chép lại trong thời gian nghỉ dịch. Cụ thể bằng những File tổng hợp lại các chương trình đã tổ chức. Quý khách có thể xem thêm tại chuyên mục Teambuilding https://thuhangtravel.vn/chuyen-muc/team-building-ba-vi/

Các hoạt động Team trải nghiệm như https://thuhangtravel.vn/chuyen-muc/team-building-ba-vi/team-building-trai-nghiem/

Một số chương trình có sự kết hợp giữa Game chạy trạm và Game thường. Chương trình diễn ra trong 2 ngày.

Ngoài ra còn rất nhiều chương trình khác, chúng tôi đang cập nhật liên tục.

Hãy chọn cho mình và đồng đội một lộ trình Game Show mà quý khách mong muốn. Cần sự hỗ trợ tư vấn thêm hãy nhấc máy và gọi cho Thu Hằng Travel ngay bây giờ 0967007488.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488