Team building trải nghiệm Ba Vì chương trình của những yêu thương

Team building trải nghiệm Ba Vì

Team building trải nghiệm Ba Vì – Kịch bản chương trình Teambuilding trải nghiệm khác biệt dành cho học sinh. Chương trình gồm 3 phần phần chính. Giữa các phần có mối liên hệ chặt chẽ. Các con được đi từ lý thuyết đến thực hành. Được học tư duy và cả các hoạt động thực tế trong chuyến dã ngoại của mình.

Giới thiệu về chương trình Team building trải nghiệm Ba Vì

Thời gian tổ chức chương trình Team building. Địa điểm tổ chức và lịch trình di chuyển

Team building trải nghiệm Ba Vì – Khởi động chương trình trải nghiệm

Bao gồm các hoạt động gắn kết ở đầu chương trình. Các Game khởi động Funny. Tạo tinh thần đoàn kết và hứng khởi cho một chương trình trải nghiệm. (Phần chi tiết xin được vào email hoặc zalo của quý khách).

Khởi động chương trình trải nghiệm

Team building trải nghiệm Ba Vì – khởi động

Do vấn đề bản quyền nên Thu Hằng Travel xin phép được gửi kịch bản trực tiếp. Quý khách có thể nhận kịch bản qua email hoặc zalo cá nhân.

Team building trải nghiệm Ba Vì – Phần chương trình trải nghiệm chính

Chương trình nhằm mục đích giúp các con thấu hiểu để yêu thương. Biết cảm nhận về một thiên nhiên trù phú. Biết yêu thiên nhiên và góp phần xây dựng một môi trường sống xanh sạch. Giúp các con hiểu được giá trị bản sắc văn hóa truyền thống. Thông qua các trò chơi dân gian: ném còn, nhảy sạp, đập niêu, hay nấu cơm củi,…

Các con biết thế nào là đồng ruộng quê nhà, con tôm con tép. Biết tên và phân biệt các loài cây. Các con được tự trải nghiệm để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình.

Hoạt động trải nghiệm với sự bắt đầu về tình yêu thiên nhiên

Các con được cô chú dẫn chương trình hướng dẫn di chuyển đến địa điểm về các loài cây. Có thể là nhưng cây rau nhỏ xinh, loài hoa dại, cây thuốc, cây rừng…Và tại đây, các con được phân biệt về những loài cây có thể chúng gần giống nhau về hình thức. Tuy nhiên, lại khác nhau về công dụng, cách chế biến.

Trải nghiệm thấu hiểu vạn vật trong tự nhiên

Trải nghiệm bắt cua cá ốc trên đồng

Sau phần nghe giảng, các con được thầy cô chọn thuyết trình về một loài cây mà con yêu quý. Được kiểm tra lại kiến thức đã được học, được nghe. Và thực hành chế biến vào cuối buổi trải nghiệm.

Chương trình “Ruộng đồng của con” trong Team building trải nghiệm Ba Vì

Đích đến tạo cho các con một không gian trải nghiệm mới. Trải nghiệm thực sự! Nơi gọi là ruộng đồng miền quê. Các con sẽ được xúc tôm cua cá. Được bắt ốc đã, ốc bươu vàng, ốc vặn, ốc núi…Các con được hòa mình vào ruộng đồng. Được làm nông dân chính hiệu.

Các con ra đồng bắt cá

Hoạt động trên cánh đồng lúa trải nghiệm

Trên bờ đá, bờ ruộng là những chú Châu Chấu nhảy chồm chồm. Một vài con nhái nhỏ, những con chuồn chuồn bay. Những cánh bướm rập rờn lượn. Cũng bấy nhiêu thôi, đã khiến các con nhớ về một kì trải nghiệm. Thời gian không đủ dài để chia sẻ với các con thật nhiều hơn nữa. Nhưng thông điệp muốn gửi đến các con: Yêu thương thiên nhiên, gần gũi với nó bao nhiêu. Thiên nhiên ắt cho ta đững giá trị vô cùng tốt đẹp.

Hơn nữa, học không chỉ sách vở. Mà chúng ta cần học từ môi trường thực tế. Học không phải từ những thứ cao sang. Học từ điều giản dị nhất, thân thương nhất! Học từ ngô từ lúa từ khoai!

Team building trải nghiệm Ba Vì hoạt động tại khu dã ngoại – Kĩ năng làm trại chữ A

Sau khi các con thu hái được thành quả do mình tạo ra. Các con trở về điểm tập trung để xây dựng trại của mình. Các con được các cô chú hướng dẫn và bố mẹ, thầy cô hỗ trợ. Các con cần tạo nhóm và chia việc làm cho nhau. Trong mỗi đội sẽ có các tổ nhỏ. Tổ thì phụ trách trang trí, đẽo đục, dựng cọc, phủ bạt. Tổ thì xây mô hình vườn ao chuồng hoặc bất kì một ý tưởng nào các con muốn. Các con được tự do sáng tạo, tự do tạo nên bản vẽ và thi công. Tự làm từ A-Z tổng thể trại của đội mình.Tiếp đến là không gian bếp nấu.Trải nghiệm làm trại

Chương trình làm trại trải nghiệm

Các con được ban tổ chức cung cấp vật dụng chế biến, nước sạch. Ở mỗi chặng trước các con đã có rau và cá, cua, ốc. Ở chặng này các con cần có thêm Gạo và củi. Do đó, cùng lúc dựng trại mỗi đội cần có Tổ đi kiếm nguyên liệu còn thiếu. Sau đó tạo nên một bữa ăn hoàn chỉnh nhất.

Phần thưởng dành cho đội chiến thắng trong Team building trải nghiệm Ba Vì

Đó là những phần quá giá trị của địa phương. Là những món ăn đặc sản vùng miền. là câu chuyện kể cho các con nghe về những điều bổ ích. Và những cuốn sách hiếm tìm thấy được. Thật mong sao, các con đều cảm thụ được những điều tốt đẹp của chương trình. Đừng ngại khó ngại khổ. Vì Ông Bà Bố Mẹ của các con đều đã trải qua. Các con phải làm được và tốt hơn thế!

Team building trải nghiệm Ba Vì đội ngũ setup tổ chức chương trình giàu kinh nghiệm

Trong nghề gần 10 năm Thu Hằng Travel tin rằng bằng tình yêu các bạn nhỏ. Bằng điều mong muốn giản dị trong tâm can. Chúng tôi tin, các con có một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa nhất. Chúng tôi yêu các bạn nhỏ. Luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ các con trong hành trình trải nghiệm của mình.

Team building trải nghiệm Ba Vì – lưu ý đối với một chương trình trải nghiệm

Kịch bản của chúng tôi là bản quyền của Thu Hằng Travel. Kinh nghiệm làm chương trình trong gần 10 năm gắn bó. Hoàn thành hàng trăm chương trình lớn nhỏ. Chúng tôi cũng có yêu cầu riêng đối với chương trình của mình.

Phụ huynh học sinh, thầy cô đóng vai trò là người hỗ trợ. Chứ không phải người làm thay. Là người có thể đưa ra các gợi ý.

Các con là trung tâm của sáng tạo, trung tâm của hành trình trải nghiệm. Các con là người tìm hiểu và thực hành.

Dụng cụ và các công cụ do ban tổ chức Setup. Bao gồm các công cụ tổ chức chương trình. Ngoài những thứ chúng tôi đã setup thì không cần thêm sự hỗ trợ về công cụ nào.

Nhân sự của Thu Hằng Travel bao gồm: Người tổ chức chính và đội Support, nhân viên y tế trực suốt thời gian chương trình diễn ra.

Trên đây là một số lưu ý để chương trình diễn ra tốt đẹp và thành công. Chúng tôi mong rằng nhận được đóng góp nhiều hơn để hoàn thiện thêm mỗi ngày. Biết ơn các con và phụ huynh, thầy cô đã cùng Thu Hằng Travel làm nên những điều khác biệt!

Một vài chương trình khác dành cho người lớn. Quý khách quan tâm xem thêm tại https://thuhangtravel.vn/chuyen-muc/team-building-ba-vi/ tổ chức chuyên nghiệp, uy tín.

Hoặc quý khách tham khảo thêm một vài địa điểm tổ chức chương trình như https://thuhangtravel.vn/jacaranda-valley-ecofarm-lang-trong-thung-noi-dep-nhat-ba-vi/ . Một điểm lý tưởng để tạo nên những chương trình cho các bạn nhỏ tại Ba Vì.

Hãy cùng Thu Hằng Travel tạo nên Sự Khác Biệt! Liên hệ đặt dịch vụ 0967007488. Hỗ trợ thông tin từ 8h00 – 22h00 hằng ngày.

Đánh giá

2 thoughts on “Team building trải nghiệm Ba Vì chương trình của những yêu thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488