Thu Hang Travel đơn vị đặt homestay villa uy tín ở Ba Vì

Đặt phòng homestay villa uy tín ở Ba Vì

Thời gian gần đây khi đi du lịch Ba Vì rất nhiều du khách lên các fanpage check uy tín. Điều đó hoàn toàn không sai vì bạn là người bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ. Không ai muốn vừa mất tiền vừa bực mình nên điều đó đúng không hề sai. Nhưng một vấn đề đặt ra vậy đặt homestay villa uy tín ở Ba Vì qua đơn vị nào? Thu Hang Travel đơn vị hỗ trợ đặt homestay villa uy tín hàng đầu ở Ba Vì. Hãy cùng khám phá tại sao Thu Hang travel luôn được tin tưởng mỗi khi đến Ba Vì.

Đơn vị đặt homestay villa uy tin ở Ba Vì

Thu Hang Travel – đặt homestay villa uy tín ở Ba Vì

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị để đặt phòng ở Ba Vì tận tâm, uy tín thì đừng bỏ qua Thu Hang Travel. Đơn vị đã được thành lập từ năm 2016 với lĩnh vực du lịch, hỗ trợ đặt tour, book phòng homestay, villa. Với 7 năm hoạt động chúng tôi luôn được du khách tin tưởng tuyệt đối.

Thu Hang Travel - đặt phòng homestay villa uy tín ở Ba Vì

Thu Hang Travel

Khi thành lập Thu Hang Travel với tầm nhìn xây dựng một thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn đến với ngành du lịch Ba Vì. Nhằm xây dựng một cộng đồng văn minh, hội nhập và phát triển du lịch Ba Vì. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng hàng đầu với các dịch vụ tốt. Ngoài ra Thu Hang Travel muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của homestay, villa và đặc biệt là du khách khi book phòng online.

Tại sao nên đặt phòng qua Thu Hang Travel

Hiện nay hỗ trợ đặt phòng homestay villa Ba Vì rất nhiều đơn vị. Các cộng tác viên có mặt ở rất rất nhiều trên các fanpage, trang web,… Chính điều này khiến bạn đặt ra câu hỏi tại sao phải đặt phòng qua Thu Hang Travel? Nguyên nhân tại sao phải chọn bạn khi có rất nhiều đơn vị khác, giá thành còn rẻ hơn nữa. Dưới đây là những điều nổi bật của Thu Hang Travel để du khách không chỉ đặt 1 lần mà nhiều lần.

– Chúng tôi có một trang web uy tín với rất nhiều bài đã đạt top 1 của google. Rất nhiều đơn vị homestay, villa sẵn sàng ủy quyền để Thu Hang Travel lên bài, bán phòng trực tiếp. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: https://thuhangtravel.vn/

– Hiện nay Thu Hang Travel đã và đang hợp tác với rất nhiều homestay, villa Ba Vì. Tính đến nay chúng tôi đã hợp tác với hơn 50 khu homestay, villa ở Ba Vì.

Đồi quán Artistry Mansion

Villa Ba Vì

– Một trong những vấn đề chính là giá phòng của các khu. Bạn lo sợ việc đội giá phòng nghỉ ngơi. Điều này bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt phòng qua Thu Hang Travel. Giá phòng chúng tôi luôn báo giá theo đúng giá của khu. Thu Hang Travel nói không với đội giá, tăng giá phòng homestay, villa Ba Vì.

– Bên cạnh giá cả thì bạn lo về tình trạng độn phòng, treo đầu dê bán thịt chó. Điều này không phải khi đặt phòng qua Thu Hang Travel. Chúng tôi luôn gửi hình ảnh thật về từng phòng, từng không gian của homestay, villa. Bên cạnh đó các video thực tế về khu đều được gửi để khách hàng có có cái nhìn chuẩn xác nhất.

Phòng nghỉ chất lượng

Dịch vụ nghỉ ngơi Villa Ba Vì

Phòng Hide House tai Homestay Doris Garden

Phòng nghỉ homestay

– Khi đã chuyển cọc đặt phòng bạn sẽ được cung cấp các thông tin về việc đặt phòng. Các thông tin xác nhận được chủ khu homestay, villa gửi. Bạn có thể check phòng trực tiếp để xem có thông tin của đoàn chưa. Khi lên khu bạn chỉ cần cung cấp các thông tin sẽ được nhận phòng nghỉ ngơi luôn.

– Khi du khách chuyển cọc, Thu Hang Travel gửi bạn hóa đơn đặt cọc chi tiết. Qua đó giúp bạn có thêm phần tin tưởng chúng tôi.

– Đối với các đoàn công ty, đoàn thể, cá nhân bạn muốn hợp đồng. Chúng tôi sẵn sàng soạn một bản hợp đồng để du khách yên tâm khi đặt phòng.

– Trang fanpage của công ty có nhiều lượt theo dõi, thích qua đó giúp bạn thêm tin tưởng chúng tôi.

– Một số đơn vị, công tác viên không hề có địa chỉ rõ ràng mà chỉ làm việc qua zalo. Điều này bạn hãy yên tâm khi đặt phòng tại Thu Hang Travel. Đơn vị có địa chỉ rõ ràng được cập nhật trên trang web, fanpage. Địa chỉ rõ ràng và được xác minh bởi chính google.

Tổng hợp các điểm du lịch Ba Vì giá rẻ tại: https://thuhangtravel.vn/tong-hop-cac-diem-du-lich-ba-vi-gia-re/

Liên hệ đặt homestay villa uy tín ở Ba Vì

Du khách đang định đặt homestay villa uy tín ở Ba Vì nhưng chưa biết gọi đến đâu. Hãy nhanh tay gọi tới hotline: 0942.550.165/0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ du khách lựa chọn được phòng nghỉ chất lượng khi tới Ba Vì.

Tản Đà Spa Resort khu nghỉ dưỡng 3 sao hàng đầu Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/tan-da-spa-resort-khu-nghi-duong-dang-cap-3-sao-gia-re-gan-ha-noi-nhat/

Nếu bạn muốn có phòng chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý. Hãy đến ngay với Thu Hang Travel!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488