Thung Lũng Bản Xôi Ba Vì 1 ngày dịch vụ đầy đủ từ A- Z

thung lũng Bản Xôi nhà sàn

Thung lũng Bản Xôi Ba Vì chi tiết Combo 690k/thành viên đi trong ngày

Thung lũng Bản Xôi Ba Vì combo Vip trong ngày là gói dịch vụ bao gồm đầy đủ lịch trình một ngày. Từ xe đưa đón 2 chiều, ăn nghỉ, tổ chức vui chơi, chụp ảnh, thăm quan. Đặc biệt hỗ trợ viên sẽ đảm bảo các dịch vụ cho riêng đoàn tại khu.

Xe đưa đón (6h30 khởi hành)

xe đi Ba Vì

Xe đi Bản Xôi Ba Vì

Phương tiện di chuyển là các loại xe từ 29 chỗ, 45 chỗ, 54 chỗ. Xe đời mới, lái xe nhiệt tình. Xe đón đúng giờ. Xe đón tại 1 điểm trong nội thành, đến sớm trước 10 phút. Trên xe có nước uống cho đoàn (1chai/thành viên đoàn). Xe đầy đủ bảo hiểm hành khách, với mức phí bảo hiểm cao nhất 30,000,000đ/người.

Vé vào khu và nhân sự hỗ trợ riêng đoàn

Quý khách được sử dụng đầy đủ các dịch vụ thăm quan, vui chơi, bơi. Và được nhân viên hỗ trợ riêng đoàn chụp ảnh giúp. Nhân viên hỗ trợ sẽ quan sát chung hoạt động của đoàn. Trợ giúp thông tin nhanh cho khách hàng khi ở tại khu. Giải quyết những phát sinh (nếu có) trong thời gian nhanh nhất.

Vé vào bao gồm các trò chơi: trượt cáp, xích đu, đi thăng bằng. Đi cầu Kiều, bi-lắc, di chuyển bằng thanh ngang, leo lốp xe.

Nhà sàn cộng đồng nghỉ trong ngày tại Thung lũng Bản Xôi Ba Vì

Nhà sàn thung lũng Bản Xôi Yên Bài Ba Vì

Giờ nhận và trả nhà: 9h – 17h cùng ngày. Nhà sàn gồm đầy đủ chăn, gối, chiếu, quạt (mùa hè), mùa đông thì được kê thêm đệm và chăn dày. Nhà vệ sinh tại gần sảnh tầng 1 của nhà sàn. Khá tiện để sử dụng và di chuyển. Không gian xung quanh nhà có nhiều cây xanh, trước cửa là hồ Bản Xôi rộng lớn. View nhìn rất đẹp và thích thú cho khách hàng.

Chương trình tổ chức Teambuilding tại Bản Xôi thung lũng đẹp bậc nhất Ba Vì

Đến với Bản Xôi thì Teambuilding được coi như một món ăn tinh thần “đặc sản”. Bởi không gian xanh mát, và sự tổ chức chuyên nghiệp của Quản Trò. Chương trình nào cũng mang lại niềm vui và những nụ cười. Thậm chí mang đến cả những giọt nước mắt hạnh phúc.

Teambuilding Bản Xôi
Teambuilding Bản Xôi

Dịch vụ ăn cỗ mẹt ở Thung lũng Bản Xôi Ba Vì là một trải nghiệm thú vị

Cỗ mẹt ở đây được chế biến từ nguồn thực phẩm xanh sản xuất tại Ba Vì. Lợn bản được những hộ dân nuôi “bộ” nên thịt ngọt và thơm. Nhất là lợn Mường và lợn Mán. Món lợn quay móc mật nguyên con là một gợi ý cho những bữa tiệc trọn vẹn bên hồ. Gà đồi là một món ăn truyền thống và đặc sản của Ba Vì. Đồng thời cũng là món chủ đạo của Bản Xôi. Các món gà đồi nướng than hoa nguyên con. Gà quay nguyên con, gà hấp lá chanh… Với vị đặc trưng riêng chắc chắn làm hài lòng khẩu vị của quý khách.

cỗ mẹt người Mường Bản Xôi

Đặc sản cỗ Mẹt ở thung lũng Bản Xôi

Ngoài ra, còn có rau rừng xào tỏi. Rau được trần một nước, nhúng nước lạnh, vắt khô lại rồi mới đem đi xào. Món ăn vừa dân dã lại có vị ngon đặc biệt. Xôi Mường là món chủ đạo trong mọi mâm cỗ mẹt của người Mường. Xôi trắng, thơm, dẻo và ngon. Cơm lam nướng cũng vậy. Cơm Lam được nấu trong ống nứa, rồi nướng chín khô đều. Vị của mùi nếp thơm quện lẫn mùi hương của ống nứa rừng. Rồi vị của muối lạc muối vừng, đây hẳn là một món ăn tuyệt nhất.

Thung lũng Bản Xôi điểm cộng của Combo Vip

Chúng tôi sẵn sàng cho quý khách mượn loa di động (loa kéo bass 30-40) vào thời gian sau bữa trưa. Giúp quý khách có thể kết nối loa với điện thoại hát một vài ca khúc. Đối với dịch vụ loa di động quý khách chủ động thông báo với chúng tôi trước ngày khởi hành. Nhân sự của Thu Hằng Travel sẽ chuẩn bị đầy đủ: loa, sạc, pin, mic hỗ trợ cho quý khách.

Các Combo du lịch Ba Vì quý khách có thể xem thêm tại đây

Các đại điểm của Ba Vì được giới thiệu chi tiết https://thuhangtravel.vn/chuyen-muc/dia-diem-du-lich/

Hãy cùng Thu Hằng travel khởi hành một chuyến đi đầy niềm vui và ý nghĩa ngay hôm nay tại Thung Lũng Bản Xôi Ba Vì.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488