Top 5 địa điểm chụp ảnh kỉ yếu giá rẻ đẹp lung linh tại Ba Vì

Chụp ảnh kỉ yếu ở Ba Vì Hà Nội

Chụp ảnh kỉ yếu Ba Vì đang được rất nhiều đơn vị chụp ảnh, phụ huynh học sinh lựa chọn. Trong mỗi chúng ta ai cũng có một thời gian từng cặp sách đến trường. Người Việt Nam có câu: “ Nhất quỳ nhì ma thứ ba học trò”. Qua đó ta thấy được tuổi học trò có rất nhiều niềm vui, kỉ niệm khó quên. Nhưng tuổi học trò sẽ trôi qua thật nhanh, rồi ai cũng sẽ trưởng thành. Vậy làm sao để lưu giữ lại những kỉ niệm học trò một thời không thể nào quên. Chụp ảnh kỉ yếu chính là lựa chọn đầu tiên, hiệu quả nhất để lưu giữ kỉ niệm. Qua những bức ảnh ta có thể ghi lại những khoảnh khắc bên những người bạn thân, trò đùa của tuổi học trò. Tại Ba Vì có những địa điểm nào chụp ảnh kỉ yếu đẹp. Hãy đến với Top các địa điểm chụp ảnh kỉ yếu Ba Vì.

Vườn Quốc Gia Ba Vì – điểm chụp ảnh kỉ yếu Ba Vì siêu chất

Nếu bạn chưa biết nên chụp ảnh kỉ yếu ở đâu tại Ba Vì. Vườn Quốc Gia Ba Vì chính là lựa chọn đầu tiên. Vườn Quốc Gia Ba Vì nằm cách trung tâm thủ đô khoảng 55km về phía Tây. Khu ở xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, TP Hà Nội. Nơi đây có không khí trong lành, nhiều cảnh đẹp để chụp ảnh kỉ yếu.

chụp ảnh kỉ yếu vườn quốc gia Ba Vì
chụp ảnh kỉ yếu vườn quốc gia Ba Vì

Nhà xương rồng

Địa điểm đầu tiên bạn có thể dừng chân trong chuyến đi chụp ảnh kỉ yếu ở Vườn Quốc Gia Ba Vì chính là vườn xương rồng. Vường Xương rồng một địa điểm độc đáo cho những bức ảnh phá cách. Nơi đây trong rất nhiều các loại xương rồng khác nhau. Các loại xương rông đến từ khắp các nước trên thế giới. Chúng có chiều cao hoàn toàn khách nhau.

Khuôn viên bên trong vườn xương rồng khá rộng. Nơi đây có thể chụp ảnh tập thể, chụp ảnh cá nhân chứ không hề gò bó. Người chụp ảnh có thể thoải mái phá cách, thể hiện cái tôi, tính cách của mình. Hay đơn giản chụp cùng một người bạn thân bên những cây xương rồng.

Địa điểm chụp ảnh ở Cốt 400

Tiếp tục chuyến hành trình ta di chuyển lên Coss 400. Sở dĩ gọi là Coss 400 vì tính theo độ cao, nơi đây cao hơn mặt nước biển khoảng 400 mét. Coss 400 chính là điểm chụp ảnh kỉ yếu đẹp nhất tại Vườn Quốc Gia Ba Vì. Nơi đây có nhiều khung cảnh đẹp cho những buổi chụp ảnh kỉ yếu. Trong khuôn viên khu có rừng thông, đường cây lá kim, thung lũng hoa.

Rừng thông địa điểm chụp ảnh kỉ yếu Ba Vì không thể bỏ qua. Với khung cảnh lãng mạn, nên thơ nơi đây sẽ cho ra những bức ảnh đep. Người chụp có thể lựa chọn theo nhiều cách chup khác nhau. Chụp nhóm, chụp đơn hay ghi lại những khoảng khắc tinh nghịch đều được. Nếu đến vườn quốc gia Ba Vì mà không chụp ảnh ở rừng thông đó là điều thiếu sót.

chụp ảnh kỉ yếu ở Ba Vì
chụp ảnh kỉ yếu ở Ba Vì

Một điểm chụp ảnh tại Cốt 400 không thể bỏ qua khi chụp ảnh kỉ yếu Ba Vì. Đoạn đường lá kim, kết hợp với đèn đá theo phong cách kiến trúc Nhật Bản. Nơi đây giúp bạn trải nghiệm chỉ một đoạn đường khoảng 20 mét thôi nhưng sẽ biến hóa dưới nhiều góc chụp khác nhau.

Nhà thờ Pháp đổ

Nhà thờ Pháp đổ không chỉ là một nét hoài niệm không gian xưa với kiến trúc thời Pháp. Nhà thờ Pháp đổ còn là địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho các đoàn chụp ảnh kỉ yếu. Tùy theo từng kịch bản, cách chụp ta có thể biến hóa theo các góc. Tập thể lớp có thể hóa thân vào nhiều tính cách khác nhau từ phá cách, thể hiện cái tôi trong từng bức ảnh. Trên nền cổ xưa, những tà áo dài sẽ càng trở nên nổi bật. Hay những bộ véc đa màu sắc chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật cho những bức ảnh học tuổi trò.

Khu du lịch Long Việt – điểm chụp ảnh kỉ yếu Ba Vì giá rẻ

Nếu nhóm bạn đã chán chụp ảnh kỉ yếu với sự hiện đại. Nhóm bạn muốn tìm một địa điểm thay đổi không khí, hòa mình vào không gian bắc Bộ xưa. Khu du lịch Long Việt chính là địa điểm hoàn hảo cho yêu cầu đó.

Bộ ảnh độc đáo với không gian Bắc Bộ

Một bộ ảnh độc đáo về phong cách phong kiến ngày xưa rất thích độc đáo phải không nào. Khu du lịch có không gian phong kiến, nét đẹp văn hóa Bắc Bộ xưa với cảnh giếng nước sân đình. Nơi đây bạn có thể hóa thân vào những nhân vật trong những tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam.

Chụp ảnh kỉ yếu ở Ba Vì Hà Nội
Chụp ảnh kỉ yếu ở Ba Vì Hà Nội

Thật đặc sắc khi có một anh Chí, chị Nở thời đại 4.0 phải không nào. Hay đơn giản là cảnh Lão Hạc, ông giáo, địa chủ,… Nơi đây có không gian nhà quan văn, quan võ, địa chủ giúp bạn hòa mình vào với không gian bắc bộ của thời bố mẹ, ông bà. Nơi đây rất thích hợp cho những bộ ảnh độc đáo với đồng bằng bắc Bộ.

Khu phố cổ Long Việt

Long Việt có một khu phố cổ của những năm 1945. Những bức ảnh kỉ yếu tái hiện một góc phố Hà Nội với gánh hàng rong, tiệm mậu dịch thật độc đáo trong bức ảnh kỉ yếu. Đã là một người học sinh chắc hẳn bạn không thể quên tác phẩm Số Đỏ của tác giải Vũ Trọng Phụng. Nơi đây với những chiếc xe xích lô ngày xưa, xe máy ngày xưa,…Rất phù hợp để bạn hóa thân thành chàng Xuân Tỏ Đỏ, cô Tuyết, cụ cố Hồng,…

Bên cạnh các nét truyền thống của không gian Bắc Bộ xưa. Khu du lịch Long Việt có rất nhiều cảnh hiện đại để các bạn thoải sức sáng tạo. Qua đó tạo nên một album ảnh kỉ yếu đặc sắc.

Family Resort- điểm chụp ảnh kỉ yếu hấp dẫn tại Ba Vì

Địa điểm tiếp theo trong những điểm chụp ảnh kỉ yếu Ba Vì chính là Family Resort. Địa điểm nằm tại vùng quê yên bình thuộc xóm Mái, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Khuôn viên chỉ có 2ha nhưng đến với nơi đây bạn thao hồ check in chụp ảnh.

Không gian chụp ảnh kỉ yếu tại Family Resort

Khu có không gian hiện đại thích hợp cho việc chụp ảnh kỉ yếu. Không gian hồ bơi giúp bạn có những bức ảnh vui chơi đẹp. Xung quanh khu có rất nhiều không gian, địa điểm để bạn sáng tạo ra những album ảnh kỉ yếu. Khu rất hợp cho những bức ảnh theo thiên hướng hiện đại với hoa giấy, bể bơi, không gian mở với nhiều trò chơi.

Chụp ảnh kỉ yếu ở Family Resort
Chụp ảnh kỉ yếu ở Family Resort

Một điểm nhấn ở Family Resort chính là sân bóng đá cỏ nhân tạo. Với không gian rộng rất thích hợp cho những bức ảnh phá cách. Cả lớp có thể xếp chữ, tạo những hình đặc sắc để tạo điểm nhấn cho bức ảnh.

Chụp ảnh bên ánh lửa trại

Những bức ảnh lãng mạn bên hồ bơi cũng là điểm nhấn tuyệt vời. Những bức ảnh này không chỉ lãng mạng, lưu giữ những kỉ niệm bên những người bạn gắn bó nhiều năm học. Lửa trại một hoạt động rất đáng để sử dụng tại nơi đây. Bên ánh lửa trại, cả lớp cùng nhau quây quần, ca hát. Ghi lại những khoảng khắc của tập thể, thành viên. Cuối buổi lửa trại sẽ là những dòng chia sẻ cảm xúc thật của mối người. Cảm xúc này xuất phát từ mỗi người, ghi lại những khoảng khắc này giúp sau này bạn có thể xem lại.

Chụp ảnh kỉ yếu Ba Vì tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Địa địa tiếp theo chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc chính là Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam. Địa điểm này rất thích hợp cho những bức ảnh kỉ yếu độc đáo. Nơi đây có lưu giữ nền văn hóa của 54 đồng bào dân tộc Việt Nam.

Nhiều địa điểm chụp ảnh độc đáo tại Làng văn hóa

Các bức ảnh kỉ yếu tại đây khác hoàn toàn so với những địa điểm khác. Nơi đây bạn có thể chụp ảnh theo hướng hiện đại hoặc hóa thân vào những đồng bào dân tộc.

chụp ảnh kỉ yếu làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam
chụp ảnh kỉ yếu làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

Bạn có thể hóa thân thành nàng Mỵ xinh đẹp. Hay những cô gái Thái, H’mông bên những cánh đồng hoa tam giác mạch. Mặc những trang phục dân tộc, làm một số việc của đồng bao dân tộc. Nơi đây có không gian rộng, nhiểu cảnh đẹp để bạn chụp ảnh kỉ yếu.

Tháp chăm

Thap Chăm một trong những địa điểm chụ ảnh kỉ yếu đẹp. Tháp là mộ trong những công trình kiến trúc độc đáo tại Làng văn hóa. Tháp được mô phỏng theo tháp ở Bình Định với tỷ lệ 1:1. Nơi đây bạn có thể chụp những bức ảnh bên tháp mà không cần phải di chuyển vào tận Bình Định xa xôi.

Làng dân tộc Tây Nguyên

Một trải nghiệp chụp ảnh chính là bên văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên. Tham quan và chụp ảnh tại văn hóa Tây Nguyên tại nhà Ê Đê, Cơ Tu. Đến với làng văn hóa du lịch Việt Nam, tập thể lớp rất hay chọn những căn nhà rông để chụp ảnh. Bạn không cân phải vào Tây Nguyên để được chụp những bức ảnh bên nhà Rông hùng vĩ.

Địa điểm chụp ảnh độc đáo ở Làng được rất nhiều người lựa chọn chính là vườn tượng. Với những bức tượng độc đáo, chính việc này mang lại những bức ảnh độc đáo. Chụp ảnh ở đây sẽ đem đến nhiều cảm xúc khác nhau bạn. Đảm bảo những bức ảnh này không chỉ đẹp mà còn độc và lạ.

Paragon Resort điểm chụp ảnh kỉ yếu có 1 không 2 tại Ba Vì

Điểm dừng chân cuối cùng trong top những địa điểm chụp ảnh kỉ yếu Ba Vì chính là Paragon Resort. Khu du lịch nằm tại Thông Muồng Cháu- Vân Hòa – Ba Vì. Khu du lịch có rất nhiều điểm nhấn, địa điểm lý tưởng cho bạn chụp ảnh kỉ yếu.

Vườn hồng lớn nhất Việt Nam

Khu du lịch có vườn hồng lớn nhất Việt Nam với hơn 1000 gốc hồng cổ. Nơi đây giúp bạn có những bức nàng thơ tuyệt đẹp. Lưu trọn khoảnh khắc bên những bông hồng đang khoe sắc. Bạn có thể chụp ảnh tập thể hay cá nhân ở nơi đây. Vườn hồng ở phía cao, nên những bức ảnh cũng có góc views núi rất đẹp.

Chụp ảnh kỉ yếu Paragon resort Ba Vì
Chụp ảnh kỉ yếu Paragon resort Ba Vì

Hồ bơi ở Paragon Resort

Hồ bơi tại Paragon Resort có hai hồ lớn. Một hồ bơi rộng lớn để bạn có các bức ảnh bên hồ bơi. Bạn có thể vui chơi bên bể bơi và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Một hồ bơi nữa ở Paragon Resort chính là bể bơi vô cực. Bể vô cực nằm ngay dưới ngọn thác đa hùng vĩ. Bạn sẽ có những bức ảnh kỉ yếu đẹp với bể bơi vô cực. Nơi đây rất thích hợp cho việc chụp ảnh cá nhân hay tập thể.

Một số điểm chụp khác của Paragon

chụp ảnh kỉ yếu Paragon resort Ba Vì
Chụp ảnh kỉ yếu Paragon resort khu C

Xung quanh khu du lịch còn rất nhiều địa điểm chụp ảnh kỉ yếu. Một số địa điêm để bạn chụp ảnh như công viên nhị long, chợ quê, bảo tàng dân tộc, hồ khải hoàn. Một ngày trải nghiệm ở Paragon sẽ làm album ảnh kỉ yếu của bạn đươc lấp đầy khoảng trống.

Liên hệ

Bạn đang tìm một đơn vị tổ chức trọn gói chụp ảnh kỉ yếu ở Ba Vì. Hãy liên hệ ngay Thu Hằng Travel, đơn vị chuyên tổ chức các dịch vụ ở Ba Vì. Chúng tôi có hợp tác với hơn 50 khu du lịch lớn nhỏ. Dựa trên nhu cầu của khách hàng, Thu Hằng Travel sẽ giúp bạn lựa chọn những địa điểm chụp ảnh kỉ yếu đẹp nhất tại Ba Vì. Cam kết chất lượng tất cả các dịch vụ khách hàng lựa chọn nơi chúng tôi.

Liên hệ ngay: 096.7007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vẫn miễn phí.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số thông tin khu du lịch khác ở Ba Vì tại https://thuhangtravel.vn/ . Một số khu Homestay hay những khu resort, làng trong thung nổi tiếng tại Ba Vì.

 

Đánh giá

2 thoughts on “Top 5 địa điểm chụp ảnh kỉ yếu giá rẻ đẹp lung linh tại Ba Vì

  1. Trần Minh Chiến says:

    Mình đã lên Ba Vì nhiều lần, mỗi lần tổ chức ở một nơi khác nhau, cảm nhận chung là không khí mát mẻ, giá cả hợp lý và đặc biệt đồ ăn ngon (tổ chức tiệc BBQ buổi tối thì quá tuyệt). Nói chung mỗi năm mình đều đưa gia đình lên Ba Vì chơi vài lần, năm nay đợi hết dịch nhất định đưa cả nhà lên chơi chương trình 2 ngày.

    • Thu Hằng Travel says:

      Cảm ơn đánh giá của anh Chiến. Thu Hằng Travel rất vui khi được chào đón đoàn tại Ba Vì. Hẹn anh và gia đình dịp tiếp theo tại một khu du lịch ở Ba Vì nhé! Chúc anh chị luôn mạnh khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488