Xe khách đi từ Hà Nội đến Ba Vì chỉ với một tiếng đồng hồ

Các xe khách đi từ Hà Nội đến Ba Vì

Du lịch Ba Vì đã và đang được rất nhiều du khách lựa chọn đi vào ngày cuối tuần. Ba Vì đa dạng loại hình du lịch cùng phong cảnh đẹp thu hút lượng lớn du khách. Hiện nay rất nhiều du khách chưa có phương tiện di chuyển và họ muốn lên Ba Vì du lịch. Bên cạnh việc lựa chọn các tuyến bus thì xe khách đi từ Hà Nội đến Ba Vì nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hôm nay Thu Hang Travel sẽ bật mí với bạn đọc các chuyến xe khách đi từ Hà Nội đến Ba Vì.

Xe khách đi từ Hà Nội đến Ba Vì

Xe khách đi từ Hà Nội đến Ba Vì Tuấn Loan

Nhà xe khách Tuấn Loan xuất phát từ Đá Chông xuống bến xe Mỹ Đình. Nhà xe hiện nay chỉ chạy 2 chuyến trong ngày. Sáng xe bắt đầu đi từ Hà Nội về Ba Vì là 9h00. Chiều nhà xuất phát từ bến xe Mỹ Đình từ 16h00. Nhà xe Tuấn Loan sẽ chạy theo tuyến đường Đại Lộ Thăng Long. Qua đó rút ngắn được rất nhiều thời gian di chuyển cho du khách. 

Đối với các du khách bắt xe buýt và di chuyển ra đường Mễ Trì, Đại Lộ Thăng Long thì đừng về phía điểm dừng xe buýt. Các điểm dừng xe buýt này xe sẽ đón khách hoặc bạn sẽ cần chủ động liên hệ trước để nhà xe đón.

Xe khách Tuấn Loan đi Hà Nội đến Ba Vì

Xe khách Tuấn Loan

Xe khách Tuấn Loan thường sẽ di chuyển từ Mỹ Đình về Ba Vì trong khoảng thời gian 1h30. Điểm cuối của xe sẽ là bến xe Đá Chông. Trong quá trình di chuyển thì xe sẽ chạy qua các địa điểm du lịch như Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, cùng nhiều điểm du lịch khách. Do tuyến xe khách sẽ không trực tiếp đi qua các khu du lịch. Nên bạn sẽ cần bắt thêm xe ôm hoặc taxi để vào điểm du lịch ở Ba Vì. Đa số khoảng cách từ điểm xe dừng vào đến điểm du lịch sẽ giao động từ 1km – 5km.

Nội thất bên trong xe khách đi Hà Nội đến Ba Vì

Nội thất trong xe

Xe khách đi từ Hà Nội đến Ba Vì chỉ chạy với xe 29 chỗ ngồi. Nhà xe cũng không có bán vé trực tiếp tại quầy vé Bến Xe Mỹ Đình. Du khách sẽ cần phải liên hệ trước nhà xe để họ đón. Xe chủ yếu chạy trên phía Đại Lộ Thăng Long trừ một số trường hợp đón khách đã hẹn trước xe mới chạy đường dân sinh. Số điện thoại nhà xe Tuấn Loan: 0982.499.876.

Gợi ý các địa điểm du lịch ở Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/du-lich-ba-vi-nam-2022-cap-nhat-16-khu-du-lich-moi-nhat/

Xe khách đi từ Hà Nội đến Ba Vì tuyến Mỹ Đình Đá Chông

Tiếp tục chuyến xe khách đi từ Hà Nội đến Ba Vì là một chuyến xe Đá Chông. Hiện nay các xe chạy từ Đá Chông xuống Hà Nội khá nhiều nhưng được chia thành nhiều khung giờ khác nhau. Các khung giờ này thuận tiện cho việc lựa chọn xe cho phù hợp với thời gian.

Xe khách Đá Chông đi Hà Nội

Xe khách đi Đá Chông – Mỹ Đình

Xe di chuyển theo hướng đường 32 nên rất thuận lợi cho du khách. Nhưng nếu bạn nằm trong tuyến đường trung tâm thì hãy đứng ở các vị trí điểm buýt. Xe sẽ chạy qua các điểm buýt và đoàn cần phải liên hệ trước. Nhưng nếu để thuận tiện cho việc chọn xe thì hãy đến bến xe Mỹ Đình để lên xe và chọn được chỗ ngồi ưng ý. Các xe chạy từ Mỹ Đình về thường có số lượng ghế ngồi tối đa dành cho 29 người.

Xe chạy theo tuyến đường 32 từ Mỹ Đình về sẽ có nhiều chuyến. Mỗi chuyến sẽ cách nhau khoảng 1h – 1h30 phút. Điều này góp phần nhỏ giúp du khách thuận tiện cho việc lựa chọn giờ xuất phát phù hợp. Chuyến sớm nhất xuất phát từ Mỹ Đình là 8h sáng.

Một số lưu ý khi đi xe khách đi từ Hà Nội đến Ba Vì

Hiện nay các xe khách đi từ Hà Nội đến Ba Vì hoạt động liên tục cả ngày. Xe sẽ chạy trong một số giờ nhất định trong ngày vì thật chất xe đi từ Hà Nội về Ba Vì sẽ là lượt về. Nên giờ giấc xe chạy thường sẽ khá muộn, và đi sẽ khá sớm. Nên du khách sẽ cần chú ý một số điểm lưu ý dưới đây.

– Du khách cần chủ động đến bến xe Mỹ Đình trong khoảng thời gian từ 7h15 sáng. Đối với các đoàn đi buổi chiều thì tầm 14h00 đã có xe xuất phát. Chuyến muộn nhất sẽ là 17h00 nên du khách nhớ để ý tới thời gian.

Một số lưu ý khi đi xe khách Hà Nội đến Ba Vì

Lưu ý khi đi xe khách Ba Vì

– Liên hệ trước với nhà xe về địa điểm mình xuất phát. Việc này giúp nhà xe và bạn có đia điểm đón rõ ràng tránh trường hợp xe không chạy qua cung đường đó.

– Xe khách sẽ chạy theo tuyến đường thẳng và không rẽ qua các địa điểm du lịch ở Ba Vì. nên khi bạn muốn tới điểm nào thì cần báo trước để nhà xe cho bạn xuống cho gần điểm du lịch nhất.

– Chủ động báo điểm muốn đến để lái xe sẽ đỗ xe gần điểm cho bạn thuận tiện di chuyến đến khu du lịch.

Một số tuyến bus đến Ba Vì

Hiện nay bên cạnh các chuyến xe khách từ Hà Nội đến Ba Vì còn có rất nhiều tuyến xe bus lên Ba Vì để du khách lựa chọn. Dưới đây là một số tuyến xe buýt du khách có thể tham khảo.

Xe buýt đi làng văn hóa du lịch Việt Nam

Xe buýt 107

Tuyến xe buýt 107 xuất phát từ bến xe Kim Mã lên Làng văn hóa 54 dân tộc. Đây là chuyến xe duy nhất về Ba Vì đỗ tại một điểm du lịch. Ngoài tham quan Làng văn hóa khi đến điểm buýt bạn có thể bắt xe ôm hoặc taxi để di chuyển tới các điểm du lịch. Xe sẽ bắt đầu chạy từ 5h00 – 21h00. Giá vé xe buýt hiện nay đang là 9.000đ/người. Xe 109 vẫn áp dụng chính sách khi du khách có vé xe buýt tháng.

Tuyến xe buýt 74 xuất phát từ Mỹ Đình về Xuân Khanh. Khi du khách đến điểm cuối Xuân Khanh bạn có thể bắt xe ôm hay taxi để đến các điểm du lịch ở Ba Vì. Giá vé xe buýt cũng ở mức 9.000.000đ/người.

Tuyến xe buýt 74 đi Ba Vì

Xe buýt 74

Bên cạnh 2 tuyến xe trên du khách có thể bắt tuyến xe buýt 20 xuất phát từ Nhổn về Bễn xe Sơn Tây. Tại bến xe Sơn Tây bạn bắt tiếp xe buýt 110 để lên điểm Vườn Quốc Gia Ba Vì. Từ đây du khách có thể bắt xe ôm để đến những điểm du lịch như Thiên Sơn Suối Ngà, Long Việt,…

Các chuyến xe bus đi du lịch Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/di-du-lich-ba-vi-bang-xe-bus-mang-toi-trai-nghiem-moi-cho-du-khach/

Hy vọng các thông tin về các chuyến xe khách đi từ Hà Nội đến Ba Vì sẽ giúp du khách có nhiều sự lựa chọn khi đi du lịch. Nếu bạn có thắc mắc về các địa điểm du lịch ở Ba Vì vui lòng liên hệ: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thông tin để bạn có chuyến đi Ba Vì hấp dẫn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488