Bảng giá dịch vụ Thiên Sơn Suối Ngà 2024

Bảng giá dịch vụ Thiên Sơn Suối Ngà 2024

Thiên Sơn Suối Ngà không phải là cái tên xa lạ đối với du khách yêu thích bầu không khí trong lành, cảnh quan đẹp cùng hệ thống suối thác đa dạng. Đây là một trong những điểm đến gần Hà Nội phù hợp với mọi độ tuổi. Điều chắc hẳn du khách quan tâm chính là bảng giá dịch vụ Thiên Sơn Suối Ngà 2024 có những điều chỉnh gì? Nếu vậy đừng bỏ qua các thông tin mà Thu Hang Travel cung cấp nha!

Dịch vụ vé vào cổng Thiên Sơn Suối Ngà 2024

Bảng giá dịch vụ Thiên Sơn Suối Ngà 2024 đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu chính là vé vào. Khu đã và đang thu vé vào tham quan với nhiều đối tượng khác nhau.

Giá vé dành cho người lớn vào ngày cuối tuần là 200.000đ/người, khi đi trong tuần 150.000đ/người. Các bạn nhỏ từ 1m – dưới 1,3m giá vé cố định 100.000đ/người. Đối với các bạn nhỏ dưới 1m được hoàn toàn miễn phí vé vào.

Bảng giá dịch vụ vé vào Thiên Sơn Suối Ngà 2024

Giá vé vào Thiên Sơn Suối Ngà

Ngoài giá vé trên khu có các chính sách giá vé ưu đãi dành cho những chính sách riêng.Đối tượng được hưởng như người cao tuổi trên 70 tuổi, thương bệnh binh, trẻ em khuyết tật, trại trẻ mồ côi. Một lưu ý nhỏ cần phải mang đầy đủ giấy tờ xác minh.

Các đoàn đi trong ngày thì nếu vào sau 15h00 giá vé chỉ còn 100.000đ/người. Bạn di chuyển vào sau 17h00 giá vé chỉ còn 50.000đ/người. Điều này giúp cho các đoàn dễ dàng đưa ra phương án lựa chọn.

Dịch vụ nghỉ ngơi

Chắc hẳn trong mỗi chuyến đi thì dịch vụ nghỉ ngơi nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Về dịch vụ này tại Thiên Sơn Suối Ngà thì khu có rất nhiều lựa chọn cho đoàn. Bảng giá dịch vụ Thiên Sơn Suối Ngà 2024 nghỉ ngơi như sau.

Nhà sàn thiên sơn suối ngà

Nhà sàn Thiên Sơn Suối Ngà

Nhà sàn phù hợp cho các đoàn nghỉ ngơi trong nhà hay qua đêm với số lượng lớn, giá phù hợp. Nhà sàn trong khu gồm nhà sàn không điều hòa và có điều hòa. Mức giá có chênh lệch một chút nhỏ.

Bảng giá dịch vụ Thiên Sơn Suối Ngà 2024 nghỉ ngơi

Phòng biệt thự Tây Âu

Ngoài nhà sàn ra khu còn có các loại phòng khác nữa. Phòng biệt thự Tây Âu thích hợp cho 2 người với kiến trúc sang trọng. Trong phòng với nhiều tiện ích, tiện khi cơ bản để du khách trải nghiệm.

Phòng tiêu chuẩn 1 giường

Phòng tiêu chuẩn 1 giường

Phòng tiêu chuẩn 2 giường

Phòng tiêu chuẩn 2 giường

Bên cạnh phòng biệt thự Tây Âu còn phòng khách sạn tiêu chuẩn 1 giường và 2 giường. Các phòng nằm trên những dãy nhà sàn ở khu Ngoạn Sơn với view ngắm ra hồ nước cùng núi Ba Vì. Mỗi phòng đều tiêu chuẩn dành cho 2 người.

Phòng nghỉ gia đình tỏng bảng giá dịch vụ thiên sơn suối ngà 2024

Phòng nghỉ gia đình

Loại phòng cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu chính là phòng gia đình. Phòng gia đình có diện tích lớn với đầy đủ tiện nghi cơ bản phục vụ cho đoàn. Mỗi phòng gồm 2 giường lớn, tiêu chuẩn cho 4 người nghỉ ngơi.

Cắm trại Thiên Sơn Suối Ngà

Cắm trại Thiên Sơn Suối Ngà

Hoạt động cắm trại dã ngoại được nhiều bạn trẻ, gia đình yêu thích. Cắm trại ở Thiên Sơn nằm ở đồi thông với nền cỏ xanh phía trước là hồ nước. Trại 2, 4, 6 hay lều galping, bè nổi mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Combo Thiên Sơn Suối Ngà trong ngày tại: https://thuhangtravel.vn/combo-thien-son-suoi-nga-trong-ngay-voi-gia-hap-dan/

Bảng giá dịch vụ ẩm thực Thiên Sơn Suối Ngà 2024

Bảng giá dịch vụ Thiên Sơn Suối Ngà 2024 tiếp theo chúng tôi muốn bật mí cho du khách chính là ẩm thực. Sau những giờ phút vui chơi, cơ thể cần được nạp lại kalo, cách nhanh nhất chính là thông qua bữa ăn.

Thực đơn trong bảng giá dịch vụ Thiên Sơn Suối Ngà 2024

Thực đơn Thiên Sơn Suối Ngà

Thực đơn tại Thiên Sơn Suối Ngà hiện nay rất đa dạng để các đoàn lựa chọn. Từ các món ăn cơm cho đến các set đều có sự kết hợp hài hòa. Một set thấp nhất có giá là 150.000đ/ người.

Set lẩu trong bảng giá dịch vụ thiên sơn suối ngà 2024

Set lẩu đặc trưng

Bên cạnh các set menu ăn cơm ở đây còn có lẩu, đồ nướng BBQ dành cho du khách. Trong một số dịp đặc biệt thì còn có bê quay nguyên con và rất nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Các dịch vụ khác tại Thiên Sơn Suối Ngà

Phía trên là các dịch vụ cơ bản của khu nhưng để phục vụ nhiều hơn nhu cầu của khách nơi đây còn có các giá dịch vụ khác.

Team building

Ngày nay trong mỗi chuyến đi du lịch các công ty, tập thể thường kết hợp thêm các chương trình team building. Các trò chơi team building hấp dẫn giúp xóa bỏ khoảng cách giữa các thành viên. Chưa dừng lại ở đó team building mang tới niềm vui cho người tham gia.

Team building trong bảng giá dịch vụ thiên sơn suối ngà 2024

Team building

Thời gian tổ chức thường kéo dài 1h30 – 2h00 để đảm bảo sức khỏe cho người tham gia. Mức giá thì tùy theo từng đoàn, từng yêu cầu sẽ có mức giá riêng chứ không hề giống nhau.

Dịch vụ hội thảo, hội nghị

Các đoàn công ty thường có nhu cầu hội thảo, gala để tổng kết thành quả một năm hay đề ra các phương án mới trong thời gian tới. Thì không thể thiếu được dịch vụ hội thảo, hội nghỉ.

Bảng giá hội thảo

Bảng giá hội thảo

Âm thanh hội thảo chất lượng với loa, mic đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đoàn sử dụng. Màn chiếu, máy chiếu đều được công bố giá rõ ràng để du khách lựa chọn. 

Các dịch vụ khác

Tối đến nếu bạn chưa biết làm gì cho chán thì đừng bỏ qua những đống lửa trại ấm áp. Mọi thành viên cùng nhau quây quần bên lửa trại, cùng nhau cất cao lời ca tiếng hát.

Phòng ngâm chân thảo dược

Phòng ngâm chân thảo dược

Khi đoàn di chuyển, đi bộ cả một ngày, chắc hẳn chân đã khá mỏi. Khi đó ngâm chân thảo dược với những vị thuốc hoàn toàn thiên nhiên. Điều này mang đến sự thư giãn chỉ với 50.000đ/lần.

Chèo thuyền Kayak trên hồ Ngoạn Sơn

Chèo thuyền Kayak

Hoạt động chèo thuyền kayak trên hồ Ngoạn Sơn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cùng thư giãn, thả hồn vào phong cảnh tuyệt đẹp trên hồ Ngoạn Sơn. Giá chèo thuyền kayak 200.000đ/thuyền.

Kinh nghiệm đi Thiên Sơn Suối Ngà tại: https://thuhangtravel.vn/kinh-nghiem-di-thien-son-suoi-nga-khong-phai-ai-cung-biet/

Liên hệ

Nếu bạn đang định đặt một tour Thiên Sơn Suối Ngà nhưng chưa biết liên hệ qua đâu. Hãy gọi ngay hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Qua đó giúp đoàn có chuyến đi Thiên Sơn Suối Ngà trọn vẹn niềm vui.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488