Bảng giá team building Ba Vì chi tiết năm 2023

Bảng giá team building ba vì

Du lịch Ba Vì đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách gần xa. Ba Vì với nhiều điểm du lịch hấp dẫn thích hợp cho những chuyến đi 2 ngày 1 đêm. Chương trình team building đang được du khách lựa chọn để tổ chức trong chuyến đi. Vậy bảng giá team building Ba Vì có giá ra sao? Khi thuê trọn gói chương trình team building đó sẽ gồm những gì? Các thắc mắc đó sẽ được Thu Hang Travel giải đáp qua bài viết dưới đây để bạn dễ dàng đưa ra quyết định.

Bảng giá team building Ba Vì 2023

Bảng giá team building Ba Vì cơ bản

Hiện nay team building có rất nhiều biến thể khác nhau để du khách lựa chọn cho phù hợp với từng đoàn. Gói đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách chính là gói cơ bản. Đây là gói có mức giá thấp nhất, phù hợp với các đoàn có yêu cầu đơn giản. 

Bảng giá team building cơ bản với chi phí khá thấp. Tùy theo số lượng thành viên thì sẽ có các mức giá khác nhau. Mức giá cơ bản nhất chỉ từ hơn 100.000đ/người. Giá này đã bao gồm trò chơi, quản trò, game tool. Nhưng sẽ không bao gồm chi phí thuê sân bãi địa điểm chơi.

Trò chơi trong chương trình team

Trò chơi team building

Gói cơ bản sẽ gồm các trò chơi nhẹ nhàng, không vận động quá nhiều. Game mang đến niềm vui, sự gắn kết giữa các thành viên lại với nhau. Chương trình sẽ được tổ chức ở một sân duy nhất. Thời gian tổ chức sẽ kéo dài khoảng 1h30 tùy theo sức khỏe của đoàn, điều kiện thời tiết.

Bảng giá team building Ba Vì chạy trạm

Tiếp tục là một chương trình team building được các đoàn đào tạo, công ty lớn lựa chọn là chạy trạm. Một chương trình đòi hỏi nhiều yếu tố hơn các game cơ bản. Team building chạy trạm đòi hỏi người chơi sự can đảm, sức khỏe, thể lực, tinh thần đoàn kết của cả đội cao hơn.

Team building chạy trạm

Team building chạy trạm

Vậy bảng giá team building Ba Vì chạy trạm là bao nhiêu? Đây chắc chắn là điều bạn đang quan tâm tới giá cả. Mức giá team chạy trạm sẽ cao hơn so gói cơ bản. Trung bình một chương trình team chạy trạm sẽ có giá chia ra bình quân tối thiểu khoảng 200.000 – 300.000đ/người. Mức giá này còn thay đổi theo yêu cầu của đoàn, mỗi kịch bản sẽ có giá khác nhau.

Một chương trình team chạy trạm sẽ yêu cầu về sân bãi rộng. Ngoài ra các game sẽ được thiết kế riêng dành cho từng đoàn. Số lượng quản trò, phụ trò cùng dụng cụ chơi sẽ có số lượng rất nhiều mới đáp ứng được yêu cầu.

Trò chơi team - bảng giá team building ba vì

Trò chơi team hấp dẫn

Game chính team building chạy trạm

Game team building

Mỗi một game chạy trạm sẽ được sắp xếp, bố trí ở các sân chơi khác nhau. Khu vực sân chơi giữa các trò cần cách xa nhau. Để đoàn có khoảng cách di chuyển giữa các điểm qua đó đề cao tinh thần của đoàn thể. Thời gian một chương trình team chạy trạm kéo dài khoảng 3 tiếng với nhiều trò chơi khác nhau.

Địa điểm tổ chức team building Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/dia-diem-to-chuc-team-building-gan-ha-noi-khong-chi-dep-con-cuc-chat/

Bảng giá team building Ba Vì bao gồm những gì?

Một câu hỏi du khách đặt ra chính là bảng giá team building sẽ bao gồm những gì? Khi những thông tin này được giải đáp giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định khi đặt gói team building cho phù hợp. Bảng giá team building Ba Vì sẽ bao gồm các yếu tố dưới đây.

– Bảng giá team sẽ gồm 1 quản trò với nhiều năm kinh nghiệm. Quản trò sẽ là người kết nối các thành viên trong đoàn. Bạn này sẽ phổ biến luật chơi, cách tính điểm, dẫn dắt đoàn trong suốt chương trình. Tùy theo từng chương trình, số lượng thành viên thì sẽ có 1 hoặc 2 quản trò dẫn.

Hoạt động trò chơi teambuilding học sinh cấp 2 hay

Quản trò team building

– Để một có một chương trình team thì không thể thiếu được dụng cụ chơi. Trong bảng giá bao gồm dụng cụ chơi theo kịch bản. Đoàn chỉ việc đến chơi mọi thứ khác hãy để chúng tôi lo.

Dụng cụ trong bảng giá team building ba vì

Dụng cụ Team Building

– Tùy theo từng chương trình sẽ có bao gồm sân bãi chơi team. Sân bãi đa số được lựa chọn kỹ càng, phù hợp với không gian tổ chức các trò chơi hấp dẫn.

– Để phân biệt thành viên giữa các đội thì không thể thiếu được những chiếc áo lưới chia đội. Áo lưới với các màu sắc giúp bạn biết mình chung đội với thành viên nào, đặc biệt lên ảnh sẽ đẹp hơn.

Áo chia đội team building

Áo chia đội team building

– Để tổ chức team với số lượng vài chục thậm chí hàng trăm người. Nếu chỉ nói không loa, không mic thì là điều không thể. Bên cạnh đó nếu không có các bản nhạc sôi động, phù hợp thì team sẽ vô cùng nhàm chán. Trong gói team sẽ gồm âm thanh di động hoặc loa công suất lớn.

– Phụ trò người sẽ hỗ trợ  quản trò trong xuyên suốt chương trình. Bạn này sẽ chuẩn bị, sắp xếp các game để chương trình diễn ra nhanh không bị đứt đoạn.

Đơn vị tổ chức team building Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/don-vi-to-chuc-team-building-ha-noi-chuyen-nghiep-ngay-tai-ba-vi/

Liên hệ đặt team building Ba Vì

Đoàn đang định tổ chức team building trong chuyến đi Ba Vì sắp tới. Nhưng bạn chưa biết thuê đơn vị nào uy tín, giá thành hợp lý. Hãy nhanh tay gọi tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel đã và đang là đơn vị có nhiều gói team building để đoàn lựa chọn cho phù hợp.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488