Combo trọn gói Medi Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì đi 1 ngày và 2 ngày 1 đêm

Medi Thiên Sơn Suối Ngà du lịch Ba Vì

Bức tranh toàn cảnh Medi Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì thông qua góc máy chân thực của Review Du Lịch Ba Vì

Medi Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì là một trong những điểm du lịch nổi tiếng Top nhất Ba Vì. Khu có không gian rộng và xanh mát quanh năm. Hệ thống suối và thác nước 4 mùa tuôn chảy trong vắt. Để phục vụ cho chuyến đi của quý khách hàng tốt nhất. Chúng tôi đã tạo ra các Combo trọn gói dễ dàng sử dụng dịch vụ tại khu cho khách hàng. Quý khách nhìn vào Combo trọn gói Medi Thiên Sơn sẽ biết mình được sử dụng các dịch vụ như thế nào tại khu. Tất cả các dịch vụ bao gồm của chúng tôi sẽ là dịch vụ phục vụ chu đáo và tốt nhất. Hình ảnh chi tiết của khu đã được Review Du Lịch Ba Vì cập nhật tại video mới nhất này:

Review toàn cảnh Medi Thiên Sơn

Sau khi xem xong toàn cảnh Medi Thiên Sơn, dưới đây là thông tin các Combo chi tiết để quý khách hàng lựa chọn. Điển hình nhất là Combo Medi Thiên Sơn đi 1 ngàyCombo đi Medi Thiên Sơn suối Ngà 2 ngày 1 đêm. Combo trọn gói Medi Thiên Sơn 1 ngày sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị trong chuyến thăm quan và nghỉ nơi trong ngày của quý khách. Không chỉ dừng lại ở một không gian xanh sạch đẹp mà còn dừng lại nơi bàn ăn với rất nhiều món ngon. Hành trình trải nghiệm Medi Thiên Sơn 1 ngày của Thu Hằng Travel mong muốn mang lại những niềm vui và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm Medi Thiên Sơn ngay hôm nay.

Combo trọn gói Medi Thiên Sơn dành cho đoàn 20 người trở lên ở cộng đồng trong ngày có tổ chức Teambuilding

Combo Medi Thiên Sơn trong 1 ngày

Combo gói Vip Medi Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì 1 ngày

Combo trọn gói Medi Thiên Sơn chi tiết trong ngày buổi sáng

6h30: Xe đưa đón 2 chiều, xe ở lại cùng đoàn và di chuyển trong Medi Thiên Sơn. Xe di chuyển các điểm đưa đón trong khu phục vụ theo đoàn: Hạ Sơn – Trung Sơn – Ngoạn Sơn.

Sáng 8h: Hỗ trợ viên đón đoàn tại khu, kiểm vé, lấy vé và kiểm số lượng thành viên đoàn. Hướng dẫn đoàn ngay từ cổng chào của khu. Hướng dẫn đoàn chi tiết các điểm thăm quan và lịch trình chính xác trong 1 ngày tại Medi Thiên Sơn.

8h30 – 9h30:Chương trình tổ chức Teambuilding mang lại những phút giây gắn kết, mang lại những niềm vui, tiếng cười. Và đặc biệt là những kỉ niệm khó quên trong chuyến đi. Hỗ trợ viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách lưu lại những bức ảnh và đoạn video đẹp nhất cho đoàn.

9h30 – 11h00: Di chuyển thăm quan theo chiều qui định của khu. Hỗ trợ viên dành cho riêng đoàn sẽ hướng dẫn chi tiết các điểm thăm quan trong khu. Từ Hạ sơn lên đến khu Trung Sơn. Tại các địa điểm, đoàn có thể nhờ bạn hỗ trợ chụp những bức ảnh đẹp nhất từng vị trí cho cả đoàn.

11h00 – 11h10: Đoàn cất hành lý vào khu vực nhà ở cộng đồng. Nếu số lượng đoàn ít thì có thể sẽ chia sàn với đoàn khác. Đồ đạc cá nhân quan trọng, giá trị lớn quý khách mang theo người như: tiền, điện thoại. Hoặc nhờ hỗ trợ viên hỗ trợ thêm vị trí gửi đồ khác.

11h10 – 12h00: Đoàn đi bơi tại bể bơi Trung Sơn, sau đó tắm tráng và thay đồ để chuẩn bị ăn tiệc Buffet. Hoặc có thể lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: Massage vai cổ gáy. Dịch vụ đã bao gồm trong vé vào cổng.

Combo trọn gói Medi Thiên Sơn chi tiết trong ngày từ trưa đến chiều

12h00 – 13h00: Ăn trưa tại nhà hàng Trung Sơn, theo thực đơn Tiệc Buffet cuối tuần. Quý khách có thể chọn các món ăn bất kì mà mình muốn trong chuỗi thực đơn của khu. Điểm nổi bật của ăn Buffet là có nhiều món lựa chọn, trình bày đẹp và không gian ăn là view núi xanh mát.

13h00 – 14h00: Quý khách nghỉ trưa tại nhà sàn. Tại đây quý khách sẽ nghỉ cộng đồng qua trưa. Nhà sàn bao gồm đầy đủ chiếu, quạt và có không gian rất thiên nhiên. Nhà sàn nằm ở giữa núi rừng của Medi Thiên Sơn, thiết kế nguyên gỗ tạ cảm giác cổ xưa, yên bình.

14h00 – 17h00: Quý khách được hỗ trợ viên hướng dẫn thăm quan khu vực Ngoạn Sơn. Đây là khu có vị trí địa lý cao nhất của Medi Thiên Sơn Suối Ngà. Tại đây, quý khách sẽ chụp ảnh với một không gian rất rộng của núi rừng. Của hồ nước ngọt trên núi. Và những con đường thơ mộng ngay cạnh rừng thông. Chụp ảnh với những bức hình giữa mặt hồ Ngoạn Sơn. Hay lưu lại kỉ niệm nơi bàn tay chữa lành được thiết kế nguyên bằng tre trúc.

17h00: Hỗ trợ viên chào tạm biệt quý khách hàng, gửi lời cảm ơn và hẹn một chuyến đi mới tại Ba Vì. https://thuhangtravel.vn/paragon-resort-ba-vi-cap-nhat-combo-dich-vu-du-lich-moi-2021/

Medi Thiên Sơn Ba Vì combo trọn gói qua đêm ở nhà sàn cộng đồng có chương trình tổ chức Teambuilding đoàn 20 người trở lên

Medi Thiên Sơn Suối Ngà 2 ngày 1 đêm

Chương trình Tour 2 ngày 1 đêm tại Medi Thiên Sơn Suối Ngà du lịch Ba Vì

Chi tiết Combo trọn gói Medi Thiên Sơn 2 ngày 1 đêm buổi sáng

6h30: 6h30: Xe đưa đón tại nội thành, 2 chiều, xe ở lại cùng đoàn và di chuyển trong Medi Thiên Sơn. Xe di chuyển trong khu phục vụ theo đoàn: Hạ Sơn – Trung Sơn – Ngoạn Sơn. Lái xe nhiệt tình, vui tính. Xe đã bao gồm bảo hiểm hành khách đầy đủ. Quý khách cũng cấp họ tên và năm sinh của thành viên đoàn trước 03 ngày khởi hành. Nhân sự của Thu Hằng Travel sẽ mua bảo hiểm cho từng hành khách đầy đủ.

Sáng 8h: Hỗ trợ viên đón đoàn tại cổng khu, kiểm vé, lấy vé và kiểm số lượng thành viên đoàn. Hướng dẫn đoàn ngay từ cổng chào của khu. Hướng dẫn đoàn chi tiết các điểm thăm quan và lịch trình chính xác trong 1 ngày tại Medi Thiên Sơn Suối Ngà.

8h30 – 9h30: Bắt đầu ngày mới với Chương trình tổ chức Teambuilding. Chương trình chắc chắn mang lại những niềm vui, tiếng cười. Và đặc biệt là những kỉ niệm khó quên trong chuyến đi. Hỗ trợ viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách lưu lại những bức ảnh và đoạn video đẹp nhất cho đoàn.

9h30 – 11h30: Di chuyển thăm quan theo chiều qui định của khu để tránh đi ngược chiều. Hỗ trợ viên dành cho riêng đoàn sẽ hướng dẫn chi tiết các điểm thăm quan trong khu. Từ Hạ sơn lên đến khu Trung Sơn. Tại các địa điểm. Đoàn có thể nhờ bạn hỗ trợ chụp những bức ảnh đẹp nhất từng vị trí cho cả đoàn.

11h30 – 12h00: Đoàn đi bơi tại bể bơi Trung Sơn, đây là khu vực bể bơi đẹp nhất của Thiên Sơn Suối Ngà. Đồng thời là bể bơi đẹp Top nhất của Ba Vì. Sau đó tắm tráng và thay đồ để chuẩn bị ăn tiệc Buffet. Hoặc có thể lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: Massage vai cổ gáy. Dịch vụ đã bao gồm trong vé vào cổng.

Chi tiết chương trình buổi trưa đến tối tại Medi Thiên Sơn Tour 2 ngày 1 đêm

12h00 – 14h00: Ăn trưa tại nhà hàng Trung Sơn, theo thực đơn Tiệc Buffet cuối tuần. Quý khách có thể chọn các món ăn bất kì mà mình muốn trong chuỗi thực đơn của khu. Điểm nổi bật của ăn Buffet là có nhiều món lựa chọn. Trình bày đẹp và không gian ăn là view núi xanh mát.

14h00 – 15h00: Quý khách nghỉ trưa tại nhà sàn. Tại đây quý khách sẽ nghỉ cộng đồng qua trưa. Nhà sàn bao gồm đầy đủ chiếu, quạt và có không gian rất thiên nhiên. Nhà sàn nằm ở giữa núi rừng của Medi Thiên Sơn, thiết kế nguyên gỗ tạ cảm giác cổ xưa, yên bình. Khu sẽ chuẩn bị trước vị trí nghỉ trưa và nghỉ qua đêm của đoàn.

15h00 – 17h00: Quý khách được hỗ trợ viên hướng dẫn thăm quan khu vực Ngoạn Sơn. Đây là khu có vị trí địa lý cao nhất của Medi Thiên Sơn Suối Ngà. Tại đây, quý khách sẽ chụp ảnh với một không gian rất rộng của núi rừng. Của hồ nước ngọt trên núi. Và những con đường thơ mộng ngay cạnh rừng thông. Chụp ảnh với những bức hình giữa mặt hồ Ngoạn Sơn. Hay bàn lưu lại kỉ niệm nơi bàn tay chữa lành được thiết kế nguyên bằng tre trúc.

17h00 – 18h00: Quý khách đi bơi và vệ sinh cá nhân để chuẩn bị ăn tối.

18h00 – 20h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng của Medi Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì. Tại đây, quý khách sẽ quây quần ngồi bên nhau theo đoàn của mình. Cùng thưởng thức những món ăn mang đậm tính chất vùng miền như: lợn mán, lợn Mường, xôi nếp nương, gà đồi Ba Vì hấp lá chanh, thịt đà điểu đặc sản Ba Vì…

20h00 – 22h00: Quý khách có thể được mượn loa di động nếu đặt trước với Thu Hằng Travel để ngồi hát bên nhau. Ngân nga một vài khúc ca kỉ niệm. Hay chỉ đơn giản là kể cho nhau nghe những câu chuyện của cuộc sống hiện tại. Hay chia sẻ những giá trị tích cực trong cuộc sống…

Ngoài ra, thì đi dạo nơi những con đường ở Medi Thiên Sơn là một lựa chọn rất tuyệt. Bởi không gian trời phú, nơi đây quá đỗi yên bình. Chắc chắn quý khách sẽ có một đêm đáng nhớ nhất khi chọn Medi Thiên Sơn là điểm nghỉ dưỡng cho mình.

22h00: Quý khách nghỉ qua đêm tại nhà cộng đồng cùng nhau.

Lịch tình ngày 2 tại Medi Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì

8h00 – 8h30: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng của Medi Thiên Sơn.

8h30 – 9h00: Quý khách di chuyển hành lý ra xe. Check out nhà sàn.

9h00 – 10h00: Chụp ảnh lưu niệm cả đoàn và di chuyển xuống khu vực Hạ Sơn.

10h00: Hỗ trợ viên chào tạm biệt đoàn và gửi lời cảm ơn và hẹn đoàn một lịch trình mới https://thuhangtravel.vn/ . Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và an, nhiên như chuyến đi này mang lại!

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Ba Vì ngoài chương trình sử dụng Combo trọn gói Medi Thiên Sơn

Ba Vì là vùng đất giàu tiềm năng du lịch. Có giao thông thuận tiện, chỉ cách nội thành khoảng 1 giờ xe chạy. Ba Vì có nhiều đặc sản nông nghiệp như thực phẩm xanh. Các lọai rau củ quả 4 mùa: vải, mít, ổi, dứa, dưa hấu suối Hai,..Các sản phẩm từ động vật như lợn Mường, bò vàng, đà điểu, gà đồi, sữa Bò Ba Vì, trứng…Không chỉ là nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho mỗi bữa ăn hằng ngày của người dân nơi đây.

Một số khu du lịch khác ở Ba Vì

Để thưởng thức thêm những món ăn đặc sản của Ba Vì. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của nhiều khu du lịch tại Ba Vì. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin các địa điểm du lịch Ba Vì khác tại https://thuhangtravel.vn/chuyen-muc/dia-diem-du-lich/ . Chắc chắn quý khách sẽ có thật nhiều lựa chọn trong hành trình mới của mình khi đến với mảnh dất mến khách này.

Điạ điểm tắm khoáng nóng nổi tiếng ở Ba Vì: https://thuhangtravel.vn/tan-da-spa-resort-khu-nghi-duong-dang-cap-3-sao-gia-re-gan-ha-noi-nhat/

Địa điểm nhiều trò chơi và công viên nước lớn cho trẻ em. Có động trượt tuyết lớn nhất miền Bắc: https://thuhangtravel.vn/du-lich-khoang-xanh-suoi-tien-dich-vu-moi-nhat-2021/

Điểm nướng BBQ dã ngoại ngoài trời với góc nhìn rộng ra phía hồ và có thảm cỏ xanh mịn: https://thuhangtravel.vn/thang-may-village-resort-he-lo-chon-tien-canh-gioi-thuong-luu-o-ba-vi/

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón nhưng hành trình mới của quý khách hàng về với vùng đất mẹ Ba Vì.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488