Độc đáo với dịch vụ tổ chức Team building chuyên nghiệp tại Ba Vì

Teambuilding ở Ba Vì

Team building Ba Vì là một trong những hoạt động thú vị trong mỗi chuyến đi của quý khách. Ở Ba Vì có rất nhiều điểm đẹp tổ chức Team building. Trên nền cỏ xanh ngắt những bức ảnh Team sẽ vô cùng nổi bật. Các hoạt động được lưu dấu lại trong từng khoảnh khắc đáng nhớ. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề Thu Hằng Travel luôn sẵn sàng mang lại những giá trị và thông điệp yêu thương, tích cực nhất đến từng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Team building Ba Vì – Ý nghĩa chung

 • Tạo sân chơi vui vẻ, tốt cho tinh thần và thể chất.
 • Tạo sự gắn kết, giúp người chơi gần gũi với nhau hơn.
 • Hoạt động team building giúp định hình văn hoá doanh nghiệp. Người chơi sẽ đúc rút ra được những bài học có thể áp dụng vào cuộc sống.

Xem thêm thông tin chương trình Game học kì quân đội: https://thuhangtravel.vn/game-hoc-ky-quan-doi-mot-chuong-trinh-ren-luyen-ban-than-hap-dan/

Teambuilding Ba Vì – Phần khởi động

Trong một chương trình Team thông thường sẽ chia làm 3 phần chơi chính dưới đây:

Các game Funny phần khởi động

 1. Mát xa đồng đội: Người chơi thoải mái và tương tác hành động theo sự chỉ dẫn của MC. Lần lượt đấm, bóp, xoa các vị trí trên cơ thể của đồng đội.
 2. Vạn lý trường thành: Với mỗi câu MC nói ra, toàn thể người chơi nhắc lại thật to 2 từ cuối câu 3 lần. Đồng thời nắm chặt tay đấm lên trời 3 lần theo từng nhịp nói.
 3. Khẩu hiệu tinh thần: Toàn thể người chơi khoác vai nhau tạo thành một bức tường liền một mối. Đứng Lên – Ngồi Xuống – Nghiêng Trái – Nghiêng Phải theo hiệu lệnh của MC.
 4. Anh em đoàn kết: MC hô:
  Anh – Người chơi nhảy lên 1 bước
  Em – Người chơi lùi lại 1 bước
  Đoàn – người chơi nhảy sang trái 1 bước
  Kết – Người chơi nhảy sang phải 1 bước.
Teambuilding Ba Vì
Teambuilding Ba Vì

Ý nghĩa phần khởi động

 • Tạo sự hòa nhập, cởi bỏ sự e ngại, giải phóng cơ thể để sẵn sàng hợp tác cùng đồng đội
 • Lên dây cót tinh thần bằng khẩu hiệu thật to, mạnh. Đó là cách chiến binh thực hiện mỗi khi lâm trận.
 • Bắt nhịp cùng với đồng đội, mọi động tác phải cso sự tương thích, phù hợp với đồng đội xung quanh mới tạo được hiệu quả và đem lại kết quả cao.
 • Từ đó thấy được mỗi chúng ta trong cuộc sống đóng vai trò như một mắt xích. Và nếu hàng trăm mắt xích cùng vận hành nhịp nhàng sẽ tạo ra hiệu quả to lớn.

Chơi Team Building wonder farm ba vì

Khởi động team building

Dụng cụ và thời gian: Thời gian khở động diễn ra từ 15-30 phút. Dưới sự điều hành của quản trò chính và sự hỗ trợ của nhân sự phụ Game. Kết hợp với dụng cụ tổ chức như: âm thanh, áo, cờ… Trong thời gian này đoàn có thể ghi lại những bức ảnh đẹp bằng máy ảnh hay flycam để ghi lại khoảnh khắc đẹp.

Điểm số: 100 điểm/đội

Team building Ba Vì – Phần Game chính

Các Game mẫu được tổ chức trong chương trình Team building:

1. Bản sắc đội

Trong 5 người chơi sẽ cùng đồng đội của mình tìm ra kết quả của các yêu cầu sau đây:

 • Tên đội : có thể lấy tên đội bất kì, dài hay ngắn, tên có thể gây cười hoặc mang một ý nghĩa nhất định thể hiện ý chí của toàn đội.
 • Khẩu hiệu đội: Là một câu Slogan xúc tích lột tả được tinh thần của toàn đội.
 • Vũ điệu của đội: là một điệu nhảy đồng đều nhất của tất cả các thành viên trong đội. Độ nào có sự đồng đều tốt nhất, đẹp nhất sẽ được đánh giá cao nhất. Và đội đó được nhiều điểm nhất.

Khởi động Teambuilding Ba Vì

Thời gian: 20 phút.

Dụng cụ:
– 4 cán cờ.
– 4 lá cờ đội.
– Điểm số: (50/40/30/30).

Team building tại Ba Vì
Team building tại Ba Vì

2. Team building Ba Vì – Vòng tròn gắn kết

Người chơi trong  một đội sẽ xếp thành hàng dọc, tay phải của người phía trước sẽ vòng tay qua háng của mình nắm lấy tay trái của người đằng sau. Ban tổ chức sẽ cung cấp 1 chiếc vòng tròn nhựa bán kính khoảng 25cm. Phát cho mỗi đội chơi. Nhiễm vụ của mỗi đội là đưa tất cả các thành viên chui qua vòng mà tay vẫn nắm chặt như yêu cầu ban đầu. Trong cùng 1 khoảng thời gian đội nào nhanh nhất và không phạm luật. Đội đó giành chiến thắng.

Team building tại Ba Vì
Team building tại Ba Vì

Ý nghĩa: Kiên nhẫn và khéo léo tập thể,
Một người khéo léo thì đơn giản nhưng để cả tập thể cùng kiên nhẫn đưa chiếc vòng từ người này qua người khác thì là một chuyện không đơn giản. khi hoàn thành xong nhiệm vụ cá nhân chúng ta vẫn phải ủng hộ và kiên nhẫn chờ đợi,cổ vũ tinh thần cho đồng đội.

Thời gian: 20 phút.

– 4 vòng nhựa bán kính 25cm.

– Điểm số: (100/80/60/40) nếu đứt hàng -10 điểm/ lần và làm lại từ đầu.

Teambuilding gần Hà Nội
Teambuilding gần Hà Nội

3. Vượt sông cạn

Mỗi đội chơi sẽ được cấp 4 miếng ván vượt sông (bìa cát-tông/ miếng xốp) sử dụng làm phương tiện vượt sông cạn
Nhiệm vụ của các đội chơi là sử dụng 4 miếng ván đó đưa tất cả đồng đội vượt qua khúc sông cạn ban tổ chức đã sắp xếp,
Yêu cầu toàn bộ cơ thể những người chơi tham gia vượt sông phải nằm trên “Ván vượt sông”, trong quá trình tham gia người chơi nào chạm bộ phận cơ thể xuống “sông” (Mặt đất) thì nhóm vượt sông của đội đó sẽ phải làm lại từ đầu. Đội chơi nào hoàn thành sớm nhất là đội chiến thắng.

Team building Ba Vì
Team building Ba Vì

Ý nghĩa: Rèn luyện cho người chơi tính kỷ luật đoàn kết, leader – đội trưởng sẽ phải có khả năng bao quát sắp xếp. Phân chia số lượng thành viên từng lượt, giới tính thành viên tham gia chơi để đạt được hiệu quả cao nhất. Trong quá trình chơi không tránh được những lúc vi phạm, ban tổ chức sẽ tiến hành chấm phạt nguội với những đội không trung thực.

Thời giam: 25’.
Dụng cụ:
– 16 Ván vượt sông ( mỗi đội 4 ván).

– Điểm số: (100/80/60/40) nếu chạm chân xuống sông -10/lần và yêu cầu thực hiện lại.

Team building thể lực Ba Vì
Team building thể lực Ba Vì

4. Team building Ba Vì – Bước chân thần tốc

Mỗi đội sẽ được phát 20 giây buộc chân để buộc chân phải của mình với chân trái của người bên phải
Nhiệm vụ: các đội đứng ở vị trí xuất phát khi có hiệu lệnh các đội chơi sẽ phải làm sao di chuyển nhanh nhất ( đi/ bò / lê..v.v) đến đích và đoạt lấy lá cờ thần tốc của đội mình đem về cắm ở vị trí đội ( ban tổ chức sắp xếp vị trí cắm rõ ràng). Đội nào hoàn thành nhanh nhất là chiến thắng.

Game đua guốc

Ý nghĩa: Tiếng nói chung và nhất quán trong hành động cả đội chơi được gắn với nhau. 20 cá thể trở thành một cá thể khi đó để cá thể này hoạt động tốt nhất thiết phải có một tiếng nói lớn nhất. Là lãnh đạo tạo ra sự nhịp nhàng và đồng nhất cho 20 mắt xích, tinh thần tập thể. Và sự tuân thủ của người chơi sẽ tạo nên bộ mặt tuyệt vời cho toàn đội. Điều đó hoàn toàn tương đồng với thái độ làm việc nghiêm túc tuần thủ kỷ luật trong công việc sẽ đem lại thành công cho cá nhân và cho tập thể.

Thời gian: 20’.
Dụng cụ:
– 80 dậy buộc chân, mỗi dây dài 40cm.
– Điểm số: (100/80/60/40) nếu đứt dây trong quá trình di chuyển phải dừng lại buộc, mỗi lần đứt -10 điểm, đứt dây mà vẫn di chuyển -20 điểm và yêu cầu thực hiện lại tại vị trí người chơi bị đứt dây gần nhất với vạch xuất phát.

Nhân sự Set up chương trình Teambuilding

Đơn vị tổ chức Tour Ba Vì và các sự kiện lớn nhỏ tại Ba Vì:

Các địa điểm tổ chức Team building tại Ba Vì gồm các khu du lịch lớn, các Homestay, các villa.

Quý khách tham khảo tại đây.

Các villa Ba Vì: https://thuhangtravel.vn/villas-nguyen-can/

Các khu Hoemstay: https://thuhangtravel.vn/danh-sach-homestay-ba-vi/

Trên là kịch bản mẫu của chương trình Team building Ba Vì – gắn kết & phát triển. Do đặc thù của hoạt động Teamwork- teambuilding mà người viết kịch bản không truyền đạt rõ ràng qua câu chữ, luật chơi cụ thể và những giá trị của Team building sẽ được MC truyền tải trong quá trình tổ chức hoạt động. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ Thu Hằng Travel. Tin tưởng lựa chọn đơn vị tổ chức Team building tại Ba Vì, Thu Hằng Travel sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Chắc chắn nhân sự của chúng tôi sẽ mang lại những tiếng cười hạnh phúc cho Quý khách. Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công. Để đặt dịch vụ tổ chức Team building tại Ba Vì quý khách vui lòng gọi hotline 0967007488 để được hỗ trợ thông tin và kịch bản miễn phí.

5/5 - (6 bình chọn)

3 thoughts on “Độc đáo với dịch vụ tổ chức Team building chuyên nghiệp tại Ba Vì

 1. Trần Thiên Ân says:

  Hè năm trước công ty mình đi Ba Vì và sử dụng dịch vụ bên Thu Hằng Travel. Mọi người đều hài lòng và đặc biệt ấn tượng về chương trình Teambuilding giúp kết nối các thành viên của công ty sau một năm đầy khó khăn vì dịch bệnh. Hẹn hết dịch lại lên Ba Vì tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488