Game học kỳ quân đội – một chương trình rèn luyện bản thân hấp dẫn

Game học kỳ quân đội hấp dẫn

Game học kỳ quân đội là một chương trình đang được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Học kỳ quân đội mang lại những trải nghiệm thú vị cho người tham gia. Game học kỳ quân đội cũng khách hoàn toàn so với những game trước đây mọi người tham gia. Các chương trình được xây dựng dựa theo những công việc, trải nghiệm làm một người lính. Thông qua các game người chơi có những trải nghiệm mới. Đặc biệt với những học sinh giúp các em mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Game học kỳ quân đội là gì?

Game học kỳ quân đội là các trò chơi liên quan đến quân đội. Các trò được xây dựng dựa trên những nguyên tắc của quân đội. Thông qua các trò mang tính đặc thù giúp người chơi có những trải nghiệm mới, rèn luyện bản thân.

Game học kỳ quân đội cho học sinh

Game học kỳ quân đội cho học sinh

Tùy theo mỗi một chương trình, đối tượng sẽ có những chương trình cụ thể sao cho phù hợp. Ví dụ như học kỳ quân đội của học sinh sẽ khác hoàn toàn so với người lớn. Các trò của học sinh sẽ nhẹ nhàng hơn, thiên về trải nghiệm là chính. Người lớn các trò chơi sẽ thử thách nhiều hơn, vắt sức và giúp họ mạnh mẽ hơn thông qua các trò chơi.

Đối tượng, thời gian của chương trình Game học kì quân đội

Đối tượng tham gia khá là đa dạng chứ không hề cố định. Đối tượng đầu tiên chính là những học sinh tại các ngôi trường cấp 1, 2, cấp 3. Đối tượng tiếp theo chính là những học viên trong những chương trình đào tạo.

Thời gian tổ chức các game học kỳ quân đội. Thời gian của một chương trình này không hề cố định. Chúng có thể diễn ra một buổi sáng hay cả ngày. Thời gian phụ thuộc vào kịch bản giữa đơn vị tổ chức và trưởng đoàn.

Xem thêm: Đơn vị tổ chức Team Building Hà Nội chuyên nghiệp ngay tại Ba Vì

Game học kỳ quân đội với kịch bản nội dung phong phú

Nội dung của các game xoay quanh những tình huống, chương trình, kỷ luật trong quân đội. Qua đó giúp xây dựng tính kỷ luật, tập thể, khả năng độc lập, quyết đoán. Tùy theo mỗi chương trình sẽ xây dựng những chương trình sao cho phù hợp. Đa số sẽ xoay quanh các vấn đề kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm.

Nội dung của các chương trình game học kỳ quân đội

Nội dung của các chương trình game học kì quân đội

Tại Ba Vì có rất nhiều địa điểm phù hợp với các game học kỳ quân đội. Một số địa điểm như Paragon Resort, Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam,… Nhưng để nói về địa điểm thích hợp nhất thì chính là Thung Lũng Bản Xôi. Khu du lịch có đồi, núi để các thành viên tham gia leo núi, đồi như một người lính. Bên cạnh đó khu có không gian rộng lớn để tiến hành các chuyến hành quân. Phần đất trống rộng có thể giúp các em có những hoạt động trải nghiệm làm vườn.

Xem thêm: Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội không chỉ đẹp còn cực chất

Game học kì quân đội mang lại những giá trị tuyệt vời

Trải nghiệm thực tế nhiều hơn

Thông qua các chương trình game học kỳ quân đội giúp mọi người có những trải nghiệm mới. Đặc biệt là các bạn học sinh, giúp các em có những trải nghiệm đời thường nhất. Đơn giản như nấu cơm, trồng rau, tưới rau,… nó đều là những hoạt động gần gũi với cuộc sống. Những chuyến hành quân mang lại sự mệt nhọc giúp các em hiểu và quý mến các chiến sĩ bộ đội.

Các em được trải nghiệm nhiều trong chương trình

Các em được trải nghiệm nhiều trong chương trình học kì quân đội

Xem thêm: Team Building trải nghiệm Ba Vì chương trình của những sự yêu thương

Game học kì quân đội giúp nâng cao tinh thần kỷ luật, trách nhiệm của bản thân

Nếu để nói môi trường rèn luyện kỷ luật tốt nhất thì không đâu băng quân đội. Các game học kỳ quân đội bên cạnh việc giải trí nhưng nó cũng có tính kỷ luật riêng. Nếu bạn làm sai kỷ luật kết quả hoàn toàn khiến cả đội thất bại trong thử thách đó. Người chơi cần phải kỷ luật, nỗ lực cố gắng để hoàn thành tất cả các thử thách được đưa ra.

Biết yêu thương và chia sẻ, đoàn kết khi cùng nhau trải qua chương trình Game học kì quân đội

Thông qua các trò chơi mọi người sẽ biết yêu thương và chia sẻ nhiều hơn. Đôi khi chia sẻ với nhau những khó khăn thử thách giúp mọi người trưởng thành hơn. Đối với các bạn học sinh đây là điều các em cần được học hỏi. Yêu thương với đất nước, cha mẹ gia đình, chia sẻ với những bạn bè những khó khăn. Qua đó giúp các em phát triển nhận thức tư duy.

Mạnh mẽ, bình tĩnh, tự tin hơn khi tham gia các chương trình Game học kì quân đội

Nếu nói về rèn luyện môi trường quân đội rất nhiều các thử thách. Các trò chơi trong game học kỳ quân đội cũng lấy từ môi trường huấn luyện trong quân đội. Điều khác duy nhất chính là chúng được điều chỉnh để phù hợp với độ tuổi của người chơi. Nhưng các thử thách này vẫn đầy tính hấp dẫn, khó khăn chờ đón người chơi. Nhiều bạn nghĩ mình sẽ không bao giờ làm được những việc như bò dưới đất qua dây thép gai, vượt rào, hành quân,… Trong suy nghĩ của nhiều người đó là điều không tưởng. Nhưng thông qua các game học kỳ quân đội mọi người đều vượt qua nỗi sợ, chiến thắng bản thân mình.

Học hỏi được nhiều kỹ năng trong chương trình Game học kì quân đội

Kỹ năng là một thứ chúng ta không thể hoàn thiện ngày một ngày hai. Kỹ năng chính là cả một quá trình tìm hiểu, tiếp xúc để ta có thêm những kỹ năng mới. Thông qua các game học kỳ quân đội, mọi người sẽ rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng sống,… Thông qua chương trình, cha mẹ sẽ thấy con mình trưởng thành hơn.

Các em học hỏi được nhiều kỹ năng qua game học kỳ quân đội

Các em học hỏi được nhiều kỹ năng về chế tạo, sáng tạo

Xem thêm: Team Building Ba Vì độc đáo với dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp

Với các chương trình được xây dựng bài bản. Game học kì quân đội không chỉ là một cuộc chơi. Thông qua đó còn có nhiều giá trị mang đến cho người tham gia học kì này. Dù với bất kì độ tuổi nào thì chugns ta đều nhận được ý nghĩa sâu sắc mà nó mang lại. Đó là tính kỉ luật, tinh thần tự chủ và sự đoàn kết. Học kì quân đội giúp người chơi thấu hiểu giá trị to lớn của sức khỏe, của vận động. Bồi bổ cả thể chất và tinh thần. Ý chí và nghị lực! Nó giống như việc chúng ta không chỉ cho cái Bụng ăn mà còn phải cho Não ăn vậy!

Đơn vị tổ chức Game học kì quân đội chuyên nghiệp tại Ba Vì

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số chương trình Team building khác tại https://thuhangtravel.vn/chuyen-muc/team-building-ba-vi/

Hoặc tìm hiểu thêm về chương tình trải nghiệm dành cho các con ở đây https://thuhangtravel.vn/team-building-trai-nghiem-ba-vi-chuong-trinh-cua-nhung-yeu-thuong/

Thu Hằng Travel đơn vị chuyên tổ chức các chương trình team building, học kỳ quân đội tại Ba Vì. Chúng tôi với kinh nghiệm tổ chức rất nhiều các chương trình, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Thu Hằng Travel sẽ lên kịch bản, đưa ra những sự tư vấn cho du khách. Bạn hãy nhấc máy lên bấm số 096.7007.488 – Ms Hằng để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488