Du lịch chữa lành tại Medi Thiên Sơn Ba Vì

Du lịch chữa lành

Du lịch chữa lành là một trong những loại hình đang được nhiều du khách lựa chọn. Loại hình du lịch chữa lành đã được phát triển từ các nước trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam đây còn là một trong những loại hình mới được biết đến vài năm trở lại đây. Bên cạnh việc giúp bạn giải tỏa stress sau những ngày làm việc căng thẳng thì du lịch còn mang tới nhiều lợi ích khách. Ở Ba Vì khu Medi Thiên Sơn đang đi đầu trong việc tạo ra một môi trường du lịch chữa lành. Thu Hang Travel sẽ giới thiệu đến bạn đọc du lịch tại Medi Thiên Sơn.

Du lịch chữa lành Medi Thiên Sơn

Khu du lịch chữa lành ở Ba Vì

Ba Vì từ lâu đã được biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng gần Hà Nội. Từ lâu các loại hình du lịch đặc sắc đã được hình thành và phát triển ở Ba Vì. Du khách chỉ tốn một chút thời gian để tránh xa khói bụi thành phố, thích hợp trong việc đi trong ngày hoặc qua đêm. Medi Thiên Sơn hiện đang là một địa điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn.

Họp lớp ở khu Medi Thiên Sơn

Khu Medi Thiên Sơn

Medi Thiên Sơn ở vị trí tại xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Khu cách trung tâm thủ đô khoảng 50km về phía Tây. Du khách sẽ di chuyển khoảng 1h để đến với địa điểm du lịch yên tĩnh, không khí trong lành giúp bạn có những trải nghiệm hoàn toàn mới. Đường đi di chuyển tới đây thuận tiện cho việc di chuyển.

Tour du lịch đi Medi Thiên Sơn hấp dẫn

Medi Thiên Sơn

Giá vé khu du lịch Medi Thiên Sơn hiện đang được chia thành ngày cuối tuần và trong tuần. Giá vé ngày cuối tuần sẽ là 200.000đ/người lớn, trẻ em 150.000đ/người. Giá vé trong tuần dành cho người lớn 150.000đ/vé, trẻ em 100.000đ/vé. Người lớn sẽ được tính từ 1,3m trở lên, trẻ em từ 1 – dưới 1,3m. Đặc biệt các bạn nhỏ sẽ dưới 1m sẽ được miễn phí vé vào tham quan.

Giá vé Medi Thiên Sơn chi tiết tại: https://thuhangtravel.vn/gia-ve-medi-thien-son-suoi-nga-va-nhung-dieu-can-biet/

Du lịch chữa lành là gì?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà mọi du khách đang thắc mắc. Đây là một loại hình du lịch mới nên còn rất nhiều điều còn mới mẻ với du khách. Du lịch chữa lành là sự kết hợp hoàn hảo giữa du lịch truyền thống, du lịch trải nghiệm và nâng cao sức khỏe tinh thần một cách tự nhiên.

Du lịch chữa lành

Du lịch không chỉ là du lịch đi chơi, tham quan. Nó còn là hành trình xây dựng lối sống lành mạnh thông qua các hoạt động khác nhau. Các hoạt động chủ yếu như tận hưởng bầu không khí trong lành, hoạt động trải nghiệm, thiền, yoga, bấm huyệt và các món ăn thực dưỡng.

Các hoạt động hấp dẫn trong du lịch chữa lành

Chắc hẳn du khách đang đặt ra câu hỏi không biết du lịch chữa lành sẽ bao gồm những hoạt động nào? Các hoạt động này diễn ra trong vòng một ngày hay 2 ngày một đêm. Lịch trình của một chuyến du lịch sẽ gồm các hoạt động gì hấp dẫn.

Du lịch hướng đến việc khiến cho tinh thần thoải mái, nâng cao sức khỏe thông qua các hoạt động đơn giản, nhẹ nhàng. Đặc biệt giúp cải thiện sức khỏe bằng cách sử dụng những nguồn năng lượng hoàn toàn tự nhiên.

Tận hưởng bầu không khí trong lành

Hoạt động du lịch chữa lành

Hoạt động đầu tiên trong chuyến hành trình của du lịch chính là tận hưởng bầu không khí trong lành. Medi Thiên Sơn nằm ngay ở sườn núi Ba Vì nằm trong khuôn viên của Vườn Quốc Gia Ba Vì. Nên bầu không khí ở đây rất trong lành, cây cối cổ thụ nhiều năm. Đặc biệt ở đây rất ít khi chịu tác động dưới bàn tay của con người.

Đến với Medi Thiên Sơn du khách có thể đi dạo để tận hưởng bầu không khí trong lành nơi đây. Ngoài ra với hệ thống suối thác đa dạng giúp bạn thư giãn với những bản nhạc tự nhiên của núi rừng Ba Vì. Hay đơn giản thư giãn ngồi ngắm cảnh trên hồ Ngoạn Sơn giúp cuộc sống trôi qua nhẹ nhàng.

Hoạt động ngồi thiền

Ngồi thiền tại Medi Thiên Sơn

Hoạt động thiền

Ngồi thiền tận hưởng không khí trong lành

Một trong những hoạt động không thể bỏ qua trong chuyến du lịch chữa lành chính là thiền. Hoạt động thiền giúp cho bạn gạt bỏ hết những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống. Giúp cho tâm hồn được làm mới, giàu năng lượng hơn. Qua đó giúp bạn sẵn sàng đối diện với cuộc sống với các thách thức hoàn toàn mới. Hoạt động thiền sẽ được hướng dẫn bởi các thiền sư để du khách có thể hiểu một cách chi tiết. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay tại ngôi nhà của mình.

Tập yoga

Tập Yoga

Tập Yoga hiện đang khá phổ biến tại nước ta với nhiều hình thức và loại hình khác nhau. Tập Yoga tại Medi Thiên Sơn rất lý tưởng vì nơi đây có bầu không khí trong lành. Phong cảnh, diện tích tập cũng rất đa dạng với nhiều điểm. Tập Yoga trong một môi trường thiên nhiên giúp các bà tập trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ngâm chân bấm huyệt Medi Thiên Sơn

Ngâm chân bấm huyệt

Hoạt động ngâm chân, bấm huyệt giúp cho du khách có thể xóa tan những mệt mỏi. Theo y học phương Đông trên cơ thể có rất nhiều huyệt đạo khác nhau. Mỗi một huyệt đạo lại có những chức năng riêng. Trong một số trường hợp do tác động từ bên ngoài khiến huyệt đó bị tắc. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe theo từng năm tháng. Hoạt động bấm huyệt giúp đả thông các điểm bị tắc nghẽn giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Để đạt hiệu quả cao hơn bạn nên thêm sử dụng thêm dịch vụ ngâm chân thảo dược. Các thảo dược tốt cho sức khỏe đều được sử dụng. Nước ấm kết hợp với những thảo dược tốt giúp cho cơ thể du khách thoải mái hơn.

Món ăn thực dưỡng

Món ăn thực dưỡng

Ẩm thực du lịch chữa lành

Ẩm thực du lịch chữa lành

Sau những giờ phút vui chơi, tập thiền, yoga du khách cảm thấy đói bụng. Họ cần phải nạp lại một nguồn năng lượng giúp cho cơ thể. Một trong những cách nhanh nhất chính là thông qua các món ăn thực dưỡng. Đây hoàn toàn là những món ăn tốt cho sức khỏe. Các nguyên liệu tốt cho sức khỏe được kết hợp tạo thành món ăn ngon.

Liên hệ đặt tour du lịch chữa lành

Du khách đang dự định tổ chức chuyến đi du lịch chữa lành cho cả công ty, tập thể, hội nhóm. Nhưng bạn đang không biết đơn vị nào đang tổ chức tour du lịch chữa lành trên Ba Vì. Thu Hang Travel hiện đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các tour tại Ba Vì. Du khách chỉ cần việc lên kế hoạch mọi chuyện hãy để Thu Hang Travel lo và tổ chức.

Lễ hội hoa cúc Medi Thiên Sơn tại: https://thuhangtravel.vn/le-hoi-hoa-cuc-medi-thien-son-hap-dan-trong-ngay/

Thu Hang Travel chuyên tổ chức tour ở Ba Vì.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488