Game mật thư – trò chơi hấp dẫn trong chương trình Team Building

Mọi thành viên tham gia giải mật thư

Game mật thư một trong những trò chơi team building hấp dẫn đang được nhiều người lựa chọn. Đây là một trong những trò chơi thuộc về các chương trình team chạy trạm. Mật thư khác hoàn toàn so với các chương trình team khác như trí tuệ, trong nhà, vui vẻ. Nó mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới, người chơi sẽ phải đầu tư nhiều hơn. Đây là một chương trình hoàn toàn mới, người chân sẽ phải chi chuyển nhiều. Một hành trình đầy gian nan đang chờ đón người chơi trong một chương trình team building mật thư.

Game mật thư là gì?

Nhiều bạn mật hỏi mật thư là gì? Mật thư được hiểu theo nghĩa nôm na chính là một câu đó được mã hóa thành nhiều cụm từ ngắn. Chúng có thể được sử dụng là con số, câu văn khác nhau để hướng tới việc giải mật mã cuối cùng.

Game mật thư

Game mật thư

Mật thư trong một chương trình team building cũng dựa trên những khái niệm cơ bản. Nhưng điểm khác chính là mật thư ở đây được xây dựng dựa trên một số yếu tố nhất định. Đơn vị tổ chức sẽ lên mật thư dựa trên những yêu cầu mục tiêu chung của cá nhân, tập thể. Họ muốn truyền đạt những gì tới nhân viên sau đó sẽ xây dựng những mảnh chìa khóa nhỏ để hướng tới việc giải mật thư.

Xem thêm: Đơn vị tổ chức Team Building chuyên nghiệp ở Ba Vì

Địa điểm tổ chức chương trình team building mật thư

Ba Vì được biết đến là một địa điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách. Nơi đây có rất nhiều khu du lịch thích hợp cho việc tổ chức tour kết hợp team building. Game mật thư cần di chuyển liên tục không cố định chơi một địa điểm nhất định. Nên yêu cầu về không gian cần phải rộng lớn, nhiều địa điểm thích hợp. Bên cạnh đó tùy thuộc vào yêu cầu của từng chương trình ta có thể lựa chọn địa hình nước, đồi, núi,… Mỗi một chương trình một thư cần phải được lên kế hoạch chuẩn bị trong một thời gian dài.

Địa điểm tổ chức game mật thư cần rộng

Địa điểm tổ chức những trò chơi game mật thư

Một số địa điểm để tổ chức game mật thư như Paragon Resort, Khoang Xanh Suối Tiên, Tản Đà Spa Resort,… Các địa điểm này đều có các điều kiện thuận lợi để tổ chức game mật thư.

Thời gian: Tùy theo từng chương trình ta sẽ có những khoảng thời gian nhất định. Nhiều chương trình có thể hoàn thành trong một buổi sáng, nhưng vài chương trình sẽ kéo dài cả ngày.

Số lượng thành viên: Thành viên tham gia thường sẽ bao gồm từ 30 – 200 thành viên.

Xem thêm: Các địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội

Ý nghĩa của game mật thư

Mỗi một chương trình team building đều mang những ý nghĩa khác nhau. Game mật thư cũng không ngoại lệ, chúng đều mang những ý nghĩa nhất định. Đây như một cách để sếp. quản lý đánh giá nhân viên sau một khoảng thời gian. Dưới đây là một số ý nghĩa mà chương trình mang lại.

  • Giúp nhà quản lý nhìn ra các điểm mạnh, yếu của nhân viên
  • Mọi thành viên trong đội gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các phòng ban
  • Thể hiện khả năng lãnh đạo đội, nhóm của một số thành viên
  • Vượt qua giới hạn bản thân hướng tới chinh phục những đỉnh cao mới
  • Đem lại không khí vui vẻ sau những ngày làm việc vất vả

Kịch bản một game mật thư cơ bản

Sau khi cùng khách hàng trao đổi về địa điểm tổ chức, Thu Hằng Travel sẽ tiến hành lên kịch bản cho chương trình. Một chương trình sẽ được chúng tôi tổ chức theo các bước cơ bản sau. Để có một chương trình hoàn thiện, chi tiết du khách vui lòng liên hệ: 096.7007.488 – Ms Hằng.

Khởi động

Các thành viên trong đoàn tập chung tại một địa điểm cố định đã được quy định ban đầu. Quản trò sẽ tiến hành các trò chơi khởi động giúp người chơi thoải mái. Các trò khởi động tay, chân để trong quá trình chơi người chơi hạn chế chấn thương.

Khởi động trong chương trình team

Khởi động trong chương trình team

Sau đó quản trò sẽ tiến hành chia các thành viên trong công ty thành các đội. Việc chia đội có thể được trưởng đoàn quyết định ngay từ trước. Nếu không có sự quyết định tự trước, quản trò sẽ xáo trộn các thành viên trong đoàn và chia thành đội mới. Việc này sẽ giúp các thành viên có những sự giao lưu mới khác phòng ban của mình.

Trò chơi game mật thư

Các trò chơi game mật thư sẽ được bố trí ở các địa điểm khác nhau. Người chơi phải di chuyển tới từng địa điểm khác nhau. Trong mỗi một trạm sẽ có các hướng dẫn khác nhau để người chơi hoàn thành thử thách. Các trò chơi đều mang tính lâu dài, người chơi cần phải bố trí sức lực một cách hợp lý.

Trò chơi game mật thư

Trò chơi game mật thư

Người chơi sẽ không biết trước những thử thách gì đang chờ mình ở phía trước. Tới mỗi điểm do ban tổ chức sắp xếp sẽ có các trò chơi thử thách để người chơi vượt qua. Các trò chơi này sẽ bao gồm trí tuệ, vận động,… Sau khi hoàn thành trò chơi, đội chơi sẽ nhận được những mật mã nhỏ. Sau khi hoàn thành tất cả các trò chơi, thu được những mật mã đội chơi cần phải tìm ra nội dung của mật thư. Nội dung cần dựa trên các dữ liệu, con số được cung cấp sau khi hoàn thành trò chơi. Đội nào giải đáp được nội dung của mật thư là đội chiến thắng.

Xem thêm: Team Building trải nghiệm Ba Vì chương trình của những yêu thương

Tổng kết

Mỗi đội chơi sẽ nói lên cảm nghĩ của mình sau khi trải qua chương trình game mật thư. Quản trò công bố đội chiến thắng, những phần quà nhỏ sẽ dành tặng cho các đội. Mọi người cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm khép lại một chương trình game mật thư đầy ý nghĩa.

Liên hệ đơn vị tổ chức game mật thư

Quý khách có thể tham khảo thêm 1 số chương trình tổ chức Team building khác tại https://thuhangtravel.vn/chuyen-muc/team-building-ba-vi/

Nếu bạn đang muốn tổ chức game mật thư mà không biết nên chọn đối tác nào. Hãy gọi ngay 096.7007.488 – Ms Hằng. Thu Hằng Travel với kinh nghiệm nhiều năm chuyên tổ chức các chương trình Team chạy trạm sẽ mang tới cho khách hàng lựa chọn tuyệt vời. Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, nhiệt huyết sẵn sàng cùng các thành viên vượt qua thử thách, hướng tới chiến thắng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488