Nhà hàng gần Ao Vua

Nhà hàng gần Ao Vua Ba Vì

Ao Vua là một trong những điểm du lịch vui chơi giải trí hàng đầu ở Ba Vì. Đến Ba Vì nếu bạn chưa tới Ao Vua thì sẽ thật là thiếu sót. Khi đã vui chơi ở khu 2 ngày 1 một đêm, trên đường về bạn cần tìm một nhà hàng gần Ao Vua để đặt ăn. Nhà hàng cần có giá hợp lý, thuận tiện cho việc di chuyển cho chuyến tham quan. Các yếu tố trên nhà hàng Cơm Phượt đều đáp ứng được. Hãy cùng với Thu Hang Travel tìm hiểu về các thông tin chi tiết về vị trí, địa điểm, thực đơn của nhà hàng này nha.

Nhà hàng gần Ao Vua

Nhà hàng gần Ao Vua

Vị trí quán Cơm Phượt nhà hàng gần Ao Vua

Một trong những thông tin luôn được du khách đặt lên hàng đầu chính là vị trí của nhà hàng. Khi biết được vị trí thì đoàn sẽ dễ dàng di chuyển và đưa ra quyết định. Quán Cơm Phượt nằm tại thôn Quảng Phúc, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội.

Quán Cơm Phượt rất thuận đường cho các đoàn di chuyển về Hà Nội. Ngoài ra quán cơm khá gần với một số địa điểm du lịch như Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, thung lũng Bản Xôi,… Qua đó giúp đoàn dễ dàng kết hợp các điểm du lịch trong cùng một chuyến đi.

Đặc điểm nhà hàng gần Ao Vua

Mỗi một nhà hàng đều có những đặc điểm riêng để thu hút du khách. Nhà hàng Cơm Phượt không ngoại lệ, khi nhà hàng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cơm Phượt luôn mong muốn du khách được thưởng thức các món ăn ngon với giá phù hợp. Dưới đây là một số đặc điểm của nhà hàng Cơm Phượt.

– Giá cả luôn là điều du khách quan tâm tới đầu tiên. Giá hợp lý giúp đoàn đưa ra những quyết định một cách nhanh chóng. Nếu xét về giá thì quán được đánh giá là quán cơm du lịch có giá thành rẻ bậc nhất Ba Vì. Trong cùng một mức giá du khách được thưởng thức được nhiều món ăn ngon.

Quán Cơm Phượt nhà hàng gần Ao Vua

Quán Cơm Phượt

– Thuận tiện cho việc di chuyển vì quán ở ngay mặt đường lớn.

– Nhà hàng có bãi đỗ xe rộng, không gian đỗ được các xe gia đình, xe 29 chỗ và xe 45 chỗ.

– Đa dạng về thực đơn để đoàn lựa chọn một set phù hợp.

– Nhà hàng có không gian ăn rộng và có phòng ăn riêng dành cho các đoàn thích sự riêng tư.

Không gian nhà hàng gần Ao Vua

Không gian quán Cơm Phượt

– Nhà hàng cũng có miễn phí nước bình tại quầy.

– Quán Cơm Phượt hiện không tính phí mang đồ uống vào nhà hàng. Đoàn có thể tự chuẩn bị đồ uống nếu đoàn sử dụng đá sẽ mất phí 20.000đ/túi đá to.

Quán Cơm Phượt giá rẻ tại: https://thuhangtravel.vn/quan-com-phuot-ba-vi-com-xe-com-du-lich-com-hoc-sinh-ngon-re-so-1-ba-vi/

Thực đơn nhà hàng gần Ao Vua

Bên cạnh vị trí, giá thì thực đơn các set cũng nhận được nhiều sự quan tâm của du khách. Thực đơn phản ánh giá thành khi du khách trả được thưởng thức những món ăn nào. Thực đơn của nhà hàng với đa dạng từ học sinh, BBQ cho đến những món ăn chuyên đề.

Khu du lịch Ao Vua với nhiều trò chơi hấp dẫn là điểm đến lý tưởng cho các đoàn học sinh. Hiểu được điều đó nhà hàng đã xây dựng thực đơn học sinh với những món ăn hợp khẩu vị và giá thành hợp lý.

Thực đơn học sinh nhà hàng gần Ao Vua

Cơm học sinh Ba Vì

Ngoài ra khu còn có các thực đơn hấp dẫn khác dành cho du khách. Các set thực đơn từ 120.000đ/người cho đến hơn 300.000đ/người để bạn lựa chọn. Dù thực đơn có cao hay thấp vẫn sẽ có các món ăn đặc trưng của Ba Vì để du khách thưởng thức.

Thực đơn theo set 1

Thực đơn số 2

Thực đơn số 3

Thực đơn số 4

Thực đơn quán Cơm Phượt

Các món ăn bình dân, các món như gà đồi, bê nướng, đà điểu xào, rau rừng,… Bạn cảm thấy chưa đủ đặc sắc du khách muốn ăn những món chuyên đề. Nhà hàng phục vụ các món chuyên đề như bê quay nguyên con, lợn quay nguyên con, lợn đủ món để du khách thưởng thức.

Đối với các đoàn ăn tối đôi khi thích có những set nướng BBQ để thay đổi khẩu vị đặc biệt trong những ngày mùa đông. Các set nướng với các món ăn ngon để đoàn thưởng thức.

Set nướng BBQ

Set nướng BBQ

Vào một số ngày đặc biệt trong đoàn có những thành viên ăn chay. Một số nhà hàng không có món ăn chay để phục vụ đoàn. Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nhà hàng có những món chay phục vụ.

Liên hệ đặt ăn nhà hàng gần Ao Vua

Du khách đang tìm nhà hàng gần Ao Vua để đặt ăn nhưng chưa biết nhà hàng nào có giá thành hợp lý, món ăn ngon. Hãy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 097.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các món ăn. Quán Cơm Phượt rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tham khảo ngay nhà hàng gần Làng văn hóa tại: https://thuhangtravel.vn/nha-hang-gan-lang-54-dan-toc-an-ngon/

Du lịch Ba Vì hãy đi đến nơi bạn muốn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488