Nhà hàng gần Làng Văn Hóa đa dạng thực đơn món ăn ngon

Nhà hàng đặt ăn gần làng văn hóa

Làng văn hóa là nơi hội tụ nét đẹp của 54 dân tộc anh em trên khắp cả dải đất hình chữ S. Đến với Làng văn hóa du khách được hòa mình vào cuộc sống hàng ngày của các dân tộc Thái, Mường, Tày,… và rất nhiều đồng bào khác. Đây cũng là địa điểm du lịch lý tưởng cho những chuyến dã ngoại cắm trại, du lịch kết hợp nhiều địa điểm. Bữa trưa đoàn muốn tìm một nhà hàng gần làng văn hoá để đặt ăn. Nhà hàng này cần có không gian rộng để đỗ xe, giá phù hợp. Tất cả các yêu cầu đó đều được hội tụ tại nhà hàng Cơm Phượt. Hôm nay Thu Hang Travel nói chi tiết về quán Cơm Phượt nhà hàng gần Làng văn hóa.

Đặt ăn gần làng văn hóa

Đặt ăn gần làng văn hóa

Vị trí nhà hàng gần Làng văn hóa

Trước khi đặt ăn du khách thường tìm hiểu xem nhà hàng có vị trí ở đâu? Khoảng cách cách làng văn hóa bao xa? Đặc biệt nhà hàng cần thuận tiện cho việc di chuyển. Nhà hàng Cơm Phượt có vị trí tại thôn Quảng Phúc, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Nhà hàng cách Làng văn hóa khoảng 2km thuận tiện cho việc di chuyển.

Đặc điểm nhà hàng Cơm Phượt gần Làng văn hóa

Mỗi một nhà hàng đều sẽ có những đặc điểm riêng để du khách dễ dàng lựa chọn. Các đặc điểm này giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đơn giản. Dưới đây là một số đặc điểm của nhà hàng Cơm Phượt gần Làng văn hóa.

Quán Cơm Phượt gần làng văn hóa 54 dân tộc

Quán Cơm Phượt

– Nhà hàng nằm ngay trên trục đường chính rất thuận tiện cho việc di chuyển. Khoảng cách di chuyển đến các điểm du lịch như Khoang Xanh Suối Tiên, Thung lũng Bản Xôi, Medi Thiên Sơn từ 3 – 7km. Qua đó thuận tiện cho du khách đi chuyển điểm du lịch thứ 2 trong chuyến đi.

– Nhà hàng đa dạng thực đơn để du khách lựa chọn. Các món như lợn quay nguyên con, gà đồi, cá hồ,… đều nằm trong danh sách thực đơn của nhà hàng.

– Quán Cơm Phượt có không gian đỗ xe rộng.

Đa dạng về thực đơn

Thực đơn nhà hàng gần Làng văn hóa

– Khu có phục vụ các set menu với đa dạng các món ăn. Các set này có giá chỉ từ 80.000đ – 350.000đ để du khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu của đoàn.

– Quán Cơm Phượt có 2 phòng ăn riêng thích hợp cho các đoàn nhỏ thích sự riêng tư.

– Nhà hàng phục vụ các món ăn chay nếu du khách đặt và liên hệ trước.

– Miễn phí ship đồ ăn trong khoảng 3km.

– Trong nhà hàng luôn có bình nước để du khách uống. Nước uống này hoàn toàn miễn phí.

– Nhà hàng cũng không thu phí mang đồ uống vào. Nếu đoàn sử dụng cốc, đá trong nhà hàng sẽ tính một chút phí.

– Nhà hàng có không gian rộng có thể phục vụ số khách tối đa lên đến hàng trăm khách.

Không gian nhà hàng gần làng văn hóa

Không gian nhà hàng Cơm Phượt

– Đối với khách đoàn nhà hàng Cơm Phượt có cơm nội bộ dành cho lái xe và hướng dẫn viên.

– Nhà hàng có rất nhiều chính sách ưu đãi khác dành cho du khách đặt tại tại Cơm Phượt.

– Nhà hàng phục vụ đồ uống, nước ngọt, bia, rượu để du khách mua và sử dụng.

Quán Cơm Phượt ngon rẻ số 1 tại: https://thuhangtravel.vn/quan-com-phuot-ba-vi-com-xe-com-du-lich-com-hoc-sinh-ngon-re-so-1-ba-vi/

Thực đơn nhà hàng gần Làng Văn Hóa

Một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn nhà hàng chính là thực đơn. Các thực đơn giúp cho du khách dễ dàng lựa chọn được các món ăn phù hợp với đoàn.

Thực đơn học sinh luôn là vấn đề đau đầu dành cho các đoàn, thầy cô, phụ huynh học sinh. Đặc điểm của các bạn học sinh chính là thường ăn khá nhanh và chi phí không quá cao. Hiểu được điều đó nhà hàng Cơm Phượt đã xây dựng thực đơn phù hợp với các em học sinh có giá thành phù hợp nhưng vẫn đáp ứng đủ tiêu chí về dinh dưỡng.

Thực đơn học sinh quán Cơm Phượt

Thực đơn học sinh

Bên cạnh thực đơn học sinh nhà hàng cũng xây dựng thêm các thực đơn khác cho các đoàn. Các thực đơn sẽ có giá từ 120.000đ/người – 350.000đ/người để du khách lựa chọn. Thực đơn sẽ kết hợp hài hòa giữa các món chính và món phụ. Trong thực đơn gồm gà đồi, bò, đà điểu, lợn mường giả dê,… Các món ăn sẽ được sắp xếp phù hợp để du khách lựa chọn.

Thực đơn quán ăn

Thực đơn nhà hàng

Thực đơn 150.000đ/người

Thực đơn 150.000đ/người

Thực đơn nhà hàng

Thực đơn 180.000đ/người

Thực đơn số 1

Thực đơn 200.000đ/người

Ngoài ra để phục vụ thêm nhu cầu của du khách nhà hàng phục vụ thêm các món chuyên đề khác. Các món ăn như lợn quay nguyên con, lợn đủ món, bê quay,… đều sẵn sàng phục vụ các đoàn.

Lợn quay nguyên con

Đối với một số đoàn trong một số ngày nhất định họ không thể ăn các thực đơn có thịt, dầu động vật. Họ cần các thực đơn chay trong bữa ăn. Hiểu được điều đó nhà hàng đã xây dựng thực đơn chay để đoàn lựa chọn.

Thực đơn BBQ

Thực đơn BBQ

Nếu bạn thích những món ăn nướng thì không thể qua bỏ thực đơn BBQ tại nhà hàng Cơm Phượt. Thực đơn BBQ của nhà hàng có set từ 250.000đ – 350.000đ để du khách lựa chọn. Các món ăn sẽ được nướng chín đoàn chỉ cần thưởng thức. Nếu đoàn ở gần nhà hàng hoặc bạn thích tự nướng thì đồ ăn được tẩm ướp gia vị.

Liên hệ nhà hàng gần Làng văn hóa

Bạn đang dự định đặt ăn gần làng văn hóa cho chuyến du lịch sắp tới. Nhưng bạn đang không biết nhà hàng nào ngon, giá thành hợp lý. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn miễn phí về các set thực đơn ngon. Qua đó giúp bạn có bữa ăn ngon miệng khi đi Ba Vì.

Tham khảo ngay nhà hàng đặt ăn ngon gần Làng văn hóa 54 dân tộc tại: https://thuhangtravel.vn/nha-hang-gan-lang-54-dan-toc-an-ngon/

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488