Nông sản Ocop Ba Vì sản phẩm chất lượng dành cho người tiêu dùng

Nông sản OCOP Ba Vì

Ba Vì được biết đến là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở gần Hà Nội. Nhưng ít ai biết rằng bên cạnh du lịch Ba Vì còn rất nhiều tiềm năng phát triển khác. Một trong những tiềm năng đó chính là nông sản Ocop Ba Vì. Nông sản Ocop Ba Vì tận dụng tốt điều kiện tự nhiên để phát triển các sản phẩm. Hôm nay hãy cùng với Thu Hang Travel khám phá, tìm hiểu hiểu về các nông sản Ocop Ba Vì đang có hiện nay. Nào hãy cùng nhau tìm hiểu ngay thôi.

Sản phẩm nông sản OCOP Ba Vì

Nông sản OCOP Ba Vì là gì?

Nông sản OCOP Ba Vì là gì đây chắc chắn là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách. Đầu tiên cụm từ OCOP là tên viết tắt của cụm từ “ One Commune One Product ” được hiểu là mỗi xã một sản phẩm. Thủ tướng chính phủ ban hành OCOP như một chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới và khuyến khích thực hiện trên phạm vị toàn quốc.

Cản sản phẩm nông sản OCOP Ba VÌ

Cản sản phẩm nông sản OCOP Ba VÌ

Nông sản OCOP Ba Vì chính là phát triển các sản phẩm đặc trưng của mỗi xã ở Ba Vì. Các sản phẩm đều được làm từ những nguyên liệu nông sản tự nhiên. Qua đó giúp cho sản phẩm đến rộng rãi với người tiêu dùng. Điều này nhằm mục đích phát triển nông thôn mới.

Các sản phẩm nông sản OCOP Ba Vì

Sau khi hiểu được khái quát về cụm từ OCOP là gì điều chắc chắn rằng bạn đang không biết gồm những sản phẩm gì? Khách hàng có thể mua tại đâu? Các thông tin này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mỗi một sản phẩm đều mang những nét riêng của xã. Các nông sản này giúp đời sống của người dân được cải thiện.

gà luộc

Gà đồi Ba Vì

Sản phẩm nông sản đạt tiêu chuẩn đầu tiên đến từ HTX Phú Thịnh, xã Sơn Đà: Giò lụa hạt sen, hạt sen Đầm Long; HTX chăn nuôi và tiêu thụ gà đồi Ba Vì: Thịt gà đồi, vịt trời Ba Vì. Trong đó gà đồi thả vườn Ba Vì rất được người tiêu dùng đón nhận. Thịt gà săn chắc, dai và ngon. Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng.
Tiếp theo cùng đến với HTX Đại Trường với các sản phẩm mộc nhĩ, nấm linh chi, nấm sò. Các loại này đều được trồng trong những môi trường phù hợp với điều kiện phát triển. Quá trình chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh đều định kỳ và đảm bảo thời gian cách ly trước khi thu hoạch.

Chuối sấy dẻo - nông sản OCOP Ba Vì

Chuối sấy dẻo

HTX nông nghiệp Thuần Mỹ: Chuối tiêu hồng, chuối sấy dẻo. Các loại chuối được chế biến thành nhiều loại thành phẩm khác nhau.Sản phẩm hiện nay nhận được khá nhiều phản hồi tốt đến từ người tiêu dùng.

Ba Vì còn được biết đến với sự đa dạng của các đồng bào dân tộc sinh sống. Trong đó dân tộc Dao có số lượng dân cư sinh sống đông ở Ba Vì. HTX thảo dược dân tộc Dao Phượng Huệ: trà thìa canh, trà cà gai, trà lá khôi, trà dây gắm Nam dược. Các sản phẩm đều tận dụng những cây thuốc được trồng trong nhà, rừng. Những sản phẩm này giúp người dân cải thiện đời sống hàng ngày.

Sản phẩm sữa Ba Vì

Sữa Ba Vì

Nhắc đến Ba Vì thì không thể bỏ qua được các sản phẩm làm từ sữa. Đây là sản phẩm đặc trưng ở Ba Vì, du khách đã đến thì không được bỏ qua bánh sữa. Các sản phẩm làm từ sữa như sữa dê, sữa chua nha đam, sữa tươi dê Ba Vì, sữa chua uống, sữa chua Ba Vì.

Mật ong rừng - nông sản OCOP Ba Vì

Mật ong rừng Ba Vì

Cây ăn quả lâu năm ở Ba Vì trồng rất nhiều. Ngoài ra với điều kiện tự nhiên nằm gần núi Ba Vì hùng vĩ. Mật ong rừng là sản phẩm chất lượng được du khách yêu thích. 

Hoa quả Ba Vì

Hoa quả Ba Vì

Sản phẩm nông sản OCOP Ba Vì cuối cùng chúng tôi muốn hướng đến bạn đọc chính là giò đà Điểu, xúc xích. HTX chăn nuôi tổng hợp Khánh Phát chính là đơn vị đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm này. Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu.

Trà xanh nông sản OCOP Ba Vì

Trà xanh Ba Vì

Trà Ba Vì khộng thể bỏ qua khi tới đây. Sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn, nhiều làng nghề về chè nổi bật. Khi đến đây đừng mua trà về làm quà bên cạnh bánh sữa.

Đặc sản chè khô Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/dac-san-che-kho-ba-trai-mang-huong-vi-cua-nui-rung/

Đặc điểm sản phẩm nông sản OCOP Ba Vì

Mỗi một sản phẩm đều có những đặc điểm riêng thu hút người tiêu dùng. Các sản phẩm nông sản OCOP Ba Vì cũng không ngoại lệ. Dưới đây là các đặc trưng của sản phẩm:

– Sản phẩm đều được trồng trên mảnh đất Ba Vì. 

– Khâu lựa chọn nguyên liệu, chế biến đều được lựa chọn, chế biến theo tiêu chuẩn đặt ra.

Sản phẩm đóng gói kỹ càng

Sản phẩm đóng gói cẩn thận

– Mỗi sản phẩm đều có bao bì rõ ràng các thông tin. Các thông tin bao gồm NSX, HSD, địa chỉ, đơn vị phân phối. Qua đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

– Giá thành của sản phẩm rất phù hợp với mọi du khách.

– Quá trình đóng gói cẩn thận để vận chuyển đi tới khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Liên hệ đặt sản phẩm nông sản OCOP Ba Vì

Du đang dự định đặt sản phẩm nông sản OCOP Ba Vỉ nhưng chưa biết đặt qua đâu. Hãy nhanh tay nhấc máy gọi tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng cho gia đình.

Đặc sản Ba Vì không nên bỏ qua tại: https://thuhangtravel.vn/dac-san-ba-vi-nhung-bi-mat-cua-vung-tay-ha-noi/

Ba Vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm OCOP với chất lượng tốt đối với người tiêu dùng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488