Nông trại ở Ba Vì điểm đến hấp dẫn vừa học vừa chơi cho gia đình

Nông trại ở Ba Vì

Ba Vì không chỉ được biết đến với đa dạng loại hình du lịch từ nghỉ dưỡng, sinh thái, vui chơi giải trí. Đặc biệt trong đó xuất hiện một hình thức hoàn toàn mới đó là nông trại. Vậy nông trại ở Ba Vì có đặc điểm gì khác biệt so với các hình thức khác. Đối tượng khách du lịch phù hợp với hình thức nông trại gồm những ai? Tất cả điều đó sẽ được Thu Hang Travel bật mí qua bài viết sau đây.

Khu nông trại ở Ba Vì

Vài nét về nông trại ở Ba Vì

Nông trại thường được hiểu là một vùng đất có diện tích tương đối rộng lớn. Trong diện tích này sẽ bao gồm rất nhiều khu vực khác nhau. Nhưng đa số hình thức nông trại, trang trại đều được các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ.

Khu nông trại

Khu nông trại ở Ba Vì

Nhưng vài năm trở lại đây nông trại ở Ba Vì đã có những bước đi đột phá hoàn toàn mới. Chủ đầu tư tận dụng diện tích rộng lớn cùng những đặc điểm của nông trại để kinh doanh du lịch. Điều này mang đến những hướng đi hoàn toàn mới cho ngành du lịch Ba Vì.

Ngày nay ở Ba Vì tiêu biểu nhất trong hình thức du lịch này chính là nông trại giáo dục Detrang Farm. Detrang Farm đơn vị đi đầu trong việc kết hợp vui chơi, học tập cho các bạn nhỏ.

Du lịch nông trại ở Ba Vì thu hút khách du lịch

Khi những hình thức du lịch phổ biến đang dần trở nên nhàm chán. Điều này du khách không còn thu hút quá nhiều du khách. Đặc biệt với những gia đình, trường học họ luôn tìm kiếm những chuyến đi ngoại khóa cho học sinh. Chuyến đi ngoại khóa này kết hợp hài hòa giữa vui chơi, học tập. Tất cả các lý do đó đều hội tụ tại các nông trại ở Ba Vì.

Khi đến với các nông trại các em được trải nghiệm rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Qua đó giúp học sinh có thêm kiến thức bên ngoài sách vở. Các bài học thực tế mà ở nhà trường đôi khi không có không gian để thực hiện.

Trải nghiệm hấp dẫn

Trải nghiệm hấp dẫn

Ngoài ra một chuyến đi chơi tại nông trại ở Ba Vì như một phần quà nhỏ của phụ huynh dành cho con em của mình. Qua đó giúp con có thêm động lực học tập cũng như tránh xa các thiết bị công nghệ, điện tử ngày nay.

Nông trại Dê Trắng điểm đến dành cho học sinh tại: https://thuhangtravel.vn/nong-trai-de-trang-diem-trai-nghiem-thu-hut-hang-ngan-hoc-sinh/

Các hoạt động trong nông trại ở Ba Vì

Chắc hẳn quý phụ huynh, nhà trường, đơn vị tổ chức tour đang thắc mắc không biết tại các nông trại ở Ba Vì du khách được trải nghiệm những hoạt động gì. Tùy theo mô hình kinh doanh của các nông trại sẽ có các dịch vụ khác nhau. Trong số rất nhiều nông tại ở Ba Vì tiêu biểu nhất chính là Detrang Farm. Dưới đây là một số trải nghiệm tại nông trại giáo dục hàng đầu ở Ba Vì.

– Trải nghiệm đầu tiên khi đến với nông trại giáo dục Detrang Farm chính là chương trình tiếp xúc động vật. Tại đây các em được hóa thân thành những người nông dân tài ba. Chương trình với rất nhiều hoạt động như cho động vật ăn, tìm hiểu quy trình nuôi.

Hoạt động vắt sữa dê

Hoạt động Detrang Farm

– Sữa dê đồ uống được rất nhiều em yêu thích. Nhưng không phải em nào cũng biết được cách chế biến. Đến với nông trại các em trực tiếp được hướng dẫn để vắt sữa dê. Đây quả thật là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các em.

Cho đà điểu ăn

Cho đà điểu ăn

– Bên cạnh vắt sữa dê trong hoạt động nông trại học sinh còn các chương trình hoạt động khác gắn liền với động vật. Ví dụ như cho đà điểu ăn, cho hươu sao ăn,… để học sinh thư giãn sau những ngày học tập vất vả.

Làm bánh trôi nước tại nông trại ở Ba Vì

Bánh trôi nước

– Tiếp tục chuyến hành trình khám phá nông trại chúng ta đến với không gian nhà cổ trải nghiệm. Tại đây với vô vàn những hoạt động hấp dẫn không thể bỏ qua. Các em học sinh được nghệ nhân hướng dẫn làm bánh trôi nước. Còn gì tuyệt vời hơn khi các con được làm bánh trôi, thưởng thức thành quả của mình.

Nấu cơm niêu

Nấu cơm niêu

– Chưa dừng lại ở nấu cơm niêu đất gần như còn rất xa lạ với các em ở thành phố. Các em cùng phụ huynh cùng nhau nhóm lửa, nấu cơm. 

Hoạt động trải nghiệm nông trại ở Ba Vì

Hoạt động trải nghiệm

– Tham gia các trò chơi gian dân truyền thống của nước ta. Qua đó mang đến tiếng cười, sự thư giãn như bịt mắt đập chiêng, nhảy sạp, bắt cá, đào khoai,…

– Bên cạnh các trò vận động không thể thiếu được không gian dành cho trí tuệ. Các khu vực mê cung, xếp gỗ thông minh,… là thử thách lớn dành cho các em.

khu vui chơi trẻ em

khu vui chơi trẻ em

– Khu Detrang Farm có hẳn không gian dành riêng cho các bạn nhỏ vui chơi với rất nhiều trò chơi vận động, sasuke thử thách bản thân.

Ba Vì Eco Camping điểm đến cắm trại vui chơi dành cho gia đình tại: https://thuhangtravel.vn/ba-vi-eco-camping-khu-du-lich-sinh-thai-cam-trai-da-ngoai-co-coi-xay-gio-ro-to/

Liên hệ

Du khách đang dự định tới nông trại ở Ba Vì cho các con vui chơi, thư giãn sau những ngày học tập vất vả. Hãy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Qua đó giúp đoàn dễ dàng có chuyến đi Ba Vì hấp dẫn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488