Review Bản Xôi từ A đến Z

Chèo thuyền Kayak ở khu cắm trại bản xôi

Review Bản Xôi là bài viết chi tiết về các dịch vụ và bảng giá tại thung lũng Bản Xôi. Bao gồm các nội dung: giá vé, hình ảnh nhà, vị trí chơi, tổ chức sự kiện, thực đơn và đặc biệt là các Tour trọn gói bao gồm cả chương trình lửa trại, tổ chức Team Building.

Vị trí Thung lũng Bản Xôi

Địa chỉ: khu nằm ở thôn Chóng xã Yên Bài huyện Ba Vì thành phố Hà Nội. Cách Big C Thăng Long khoảng 42 – 45km. Đường dễ đi, đặc biệt là di chuyển theo trục đại lộ Thăng Long – Làng Văn Hoá 54 dân tộc Việt Nam – Yên Bài Ba Vì.

chèo thuyền Bản Xôi

Chèo thuyền trên hồ Bản Xôi

Khu một mặt tiếp giáp một phần của vườn quốc gia Ba Vì, phần khác tiếp giáp với hồ Bản Xôi và khu Thang Mây Villas Resort. Sự tương phản giữa 2 khu du lịch về kiến trúc và các dịch vụ là điểm cộng để du khách đến nơi đây thưởng trọn sự chân quê, mộc mạc cùng sự hiện đại của trời Tây.

Review các dịch vụ tại Bản Xôi giá vé và nhà ở

Giá vé thung lũng Bản Xôi ở thời điểm hiện tại có một số thay đổi so với trước năm 2021. Giá vé tăng nhẹ tuy nhiên có nhiều dịch vụ trò chơi đi kèm hơn trước đây.

Review giá vé Bản Xôi

Giá vé bao gồm: Phí thăm quan toàn khu, chơi các trò chơi có sẵn trong khu: bi lắc, cầu Kiều, đánh đu truyền thống, đi thăng bằng, trượt cáp, leo lốp xe

Chính sách ưu đãi: Free cho trẻ em dưới 3 tuổi, ăn ngủ cũng bố mẹ.

Giá vé vào cổng loại 1: 80k/ vé dành cho khách chỉ đến thăm quan, không sử dụng dịch vụ lưu trú hay ăn tại Bản Xôi.

Giá vé vào cổng loại 2: 40k/ vé dành cho khách đặt ăn uống hoặc nghỉ ngơi tại thung lũng Bản Xôi. Đồng nghĩa khách được ưu đãi 50% giá vé vào cổng khi sử dụng 1 trong  2 dịch vụ ăn hoặc nghỉ.

Giá câu cá: 100k/ cần đơn – khách tự mang cần câu đơn đi và nếu câu được cá sẽ tính phí theo kg.

Giá thuê thuyền Kayak: 100k/ giờ/ thuyền/ 2 người 1 thuyền. Yêu cầu: người bơi thuyền tuân thủ quy định của khu và mặc áo phao đầy đủ trước khi trèo thuyền. Khách làm việc trực tiếp với nhân viên của thung lũng Bản Xôi để lấy thuyền và mái chèo + áo phao + còi. Không tự ý chèo thuyền dù dưới bất cứ hình thức nào.

Dịch vụ nhà ở Bản Xôi

Tại thung lũng Bản Xôi có các hạng mục nhà ở bao gồm: nhà sàn lớn, nhà sàn cỡ vừa và nhà sàn nhỏ – sàn Vip. Ngoài ra, còn có các căn nhà V – tương tự như những căn phòng ở riêng ở một số khu du lịch khác. Dân dã hơn nữa có lều trại cho thuê tự cắm hoặc cắm sẵn.

Đối với mục nhà sàn khu có 3 căn: sàn trung tâm, sàn trên đồi và sàn ven hồ – là những căn sàn có sức chứa từ 25 – 50 người/ căn ở theo tiêu chuẩn.

Nhà sàn trung tâm Bản Xôi

Nhà sàn trung tâm

Hình ảnh nhà sàn trung tâm – khu tập trung và check in, làm thủ tục nhận phòng. Gồm tầng 1 là không gian ngồi nghỉ và ăn uống. Tầng 2 dùng để nghỉ ngơi hoặc ngồi hội thảo riêng. Trên tầng 2 Quý khách lưu ý trong trường hợp hội thảo thì chỉ ngồi họp và không chạy nhảy hay hô hào to tiếng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng đang sử dụng không gian chung tại vị trí này. Sức chứa tiêu chuẩn 50 người/ căn.

Khu nhà sàn trên đồi, cách khu trung tâm khoảng 100m, là không gian riêng biệt với khu trung tâm. Bên cạnh là bãi cỏ và khu Camping, đốt lửa trại. Tầng 1 nhà sàn có thể dùng làm không gian ăn uống hoặc họp ngoài trời. Tầng 2 là nơi nghỉ ngơi. Nhà sàn này nhỏ hơn nhà trung tâm, với sức chứa 25 người ở theo tiêu chuẩn. Ở vị trí này, quý khách có thể nhìn thấy mặt hồ và khu Thang Mây đối diện về đêm, rất đẹp. Khu vệ sinh tại tầng 1 nhà sàn với 4 nhà vệ sinh, và có bình nóng lạnh. Tuy nhiên căn nhà sàn không có điều hoà. Tiện nghi khi ngủ có: chăn, gối, chiếu, quạt, nệm mỏng. Không gian sạch sẽ, không khí trong lành.

Nhà sàn trên đồi Thung Lũng Bản Xôi

Nhà sàn trên đồi Bản Xôi

Khu nhà sàn ven hồ với diện tích trung bình, cách khu trung tâm khoảng 100m và cách nhà sàn trên đồi khoảng 50m. Nhà sàn tiếp giáp với mặt hồ và có thể sử dụng không gian bãi cỏ trên đồi để làm các chương trình sự kiện. Giá thuê sân được tính theo buổi. Tiêu chuẩn nhà ven hồ ở 30 người. Khu vệ sinh tại tầng 1 nhà sàn, và có bình nóng lạnh. Tuy nhiên căn nhà sàn không có điều hoà. Tiện nghi khi ngủ có: chăn, gối, chiếu, quạt, nệm mỏng. Không gian sạch sẽ, không khí trong lành.

Thung lũng Bản Xôi
Thung lũng Bản Xôi nhà ven hồ

Khu sàn Vip – sàn nhỏ có sức chứa tiêu chuẩn 6 người/ căn, đặc biệt ở những căn sàn Vip có không gian tuyệt đẹp với view hồ rộng nhất và nhìn nghiêng sang trái là Thang Mây resort xinh đẹp. Căn sàn Vip có nhà vệ sinh khép kín, có điều hoà 2 chiều và wifi (tuy nhiên wifi hơi yếu nếu căn của bạn ở vị trí xa trung tâm hơn). Mỗi căn có 2 đệm và 1 nhà vệ sinh, 1 điều hoà, chăn gối nệm đầy đủ.

Sàn Vip bản Xôi

Nhà sàn Vip nhìn từ bên ngoài

view nhà sàn nhỏ ở Bản Xôi

View nhà sàn Vip

Nhà sàn vip với đầy tủ tiện ghi cơ bản cho du khách

Không gian trong nhà sàn Vip

Khu nhà V – căn nhỏ dành cho các cặp đôi hoặc nhóm từ 2 – 4 người. Trong căn có điều hoà , chăn ga gối đệm và có vệ sinh khép kín. View một hồ nhỏ xinh xinh. Đây là căn có diện tích nhỏ nhất trong tổng thể các căn nhà ở thung lũng Bản Xôi.

Nhà V Bản Xôi

Nhà V – cho gia đình và nhóm nhỏ

Dịch vụ cắm trại tại Bản Xôi – review khu vực trên đồi

Lợi thế: Không gian rộng, không khí trong lành, view rộng khi nhìn xuống hồ và khu vực đối diện bên Thang Mây villa. Bãi cỏ rộng có sức chứa lên đến 500 – 1000 người. Là vị trí đẹp để tổ chức các sự kiện ngoài trời. Tại đây khu vẫn đang tiếp tục cải thiện một số vị trí check in khu vực trên đồi.

Cắm trại dã ngoại

Các lều trại ở Bản Xôi gồm có trại từ 2 – 10 người ở/ trại. Có khu vực vệ sinh chung và tại vị trí này có thể làm các chương trình chạy trạm hoặc Camping huấn luyện khá thú vị. Phù hợp với địa hình đồi núi.

Trại 2 người

Cắm trại Thung lũng Bản Xôi

Trại 4 người

Trại 4 người Bản Xôi

Trại 6 người

Cắm trại dã ngoại ở khu Thung Lũng Bản Xôi

Trại 10 người

Thung Lũng Bản Xôi du lịch trải nghiệm

Review Bản Xôi – dịch vụ tổ chức Team building chuyên nghiệp

Tổ chức Team building là một trong các dịch vụ du lịch hiện đại có lẽ không còn xa lạ với nhiều du khách. Tuy nhiên một chương trình hay, một người dẫn chuyên nghiệp và nhiệt huyết là một trong những điểm cộng để mang lại một chuyến đi đầy ý nghĩa cho khách hàng của chúng tôi. Kịch bản chương trình đáp ứng phù hợp với từng độ tuổim từng đối tượng khách hàng. Hiện Thu Hằng Travel cung cấp các kịch bản tại Bản Xôi bao gồm: Game chạy trạm, Game học sinh, chương trình trải nghiệm, họp lớp, chương trình dành cho công ty, hay các chương trình huấn luyện, đào tạo.

Ngoài ra chúng tôi cho thuê dụng cụ tổ chức, âm thanh sự kiện, sân khấu ánh sáng, và nhân sự. Chi tiết liên hệ: 0942.550.165.

Review Bản Xôi với những món ngon đặc sản miền đất Ba Vì

Cỗ mẹt người Mường và các món quay nguyên con là ưu điểm lớn nhất trong chế biến tại thung lũng Bản Xôi Ba Vì. Cỗ mẹt với các mon chủ đạo như: gà đồi, lợn Mường, tái chanh, cá hồ Bản Xôi, rau rừng xào tỏi, cơm lam nướng, thịt xiên Mắc Mật…

cỗ mẹt người Mường

Cỗ mẹt lá chuối

Các món quay nguyên con: gà quay nguyên con, lợn quay, dê, bê quay nguyên con. Các món ăn này được hỗ trợ tư vấn thông tin số cân thực phẩm phù hợp với số lượng người ăn.

lợn quay nguyên con

Lợn quay giòn da

Thực đơn có thể thay đổi các món theo mùa cho phù hợp với khẩu vị người ăn. Phù hợp với năng lực chế biến của từng đầu bếp tại khu. Thực đơn quý khách vui lòng đặt trước để nhà bếp chuẩn bị đầy đủ số lượng và chất lượng bữa ăn cho quý khách khi đến với Bản Xôi Ba Vì.

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện Bản Xôi – Ba Vì

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tuỳ theo nhu cầu của từng đoàn khách và tương ứng với số lượng thành viên sử dụng. Mọi thông tin hỗ trợ quý khách vui lòng gọi Hotline 0942.550.165.

Giá thuê âm thanh công suất lớn gồm 2 loa Sup và 2 loa Full + màn hình hát Karaoke: 2,500,000đ/ buổi. Tối đa dùng 4 tiếng 1 buổi, dùng trước 22h. Sau 22h00 quý khách vui lòng tắt âm thanh vì đây là qui định chung về vấn đề an ninh trật tự của xã. Và tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của các đoàn khách khác có mặt tại khu du lịch Bản Xôi.

Giá thuê loa kéo – loa di động: 500,000đ/ buổi, tối đa dùng 4 tiếng 1 buổi và dùng trước 22h00.

Giá thuê âm thanh sự kiện theo yêu, chúng tôi đáp ứng theo thực tế sử dụng và theo thống nhất đặt dịch vụ. Giá thuê đã gồm người chỉnh âm thanh riêng đoàn.

Sân khấu: 120,000đ/ m2. Setup tối thiểu từ 18m2 trở lên.

Cho thuê khung Banner: 500,000đ/ khung, dịch vụ cho thuê chỉ dành cho đoàn thuê sân khấu.

Cho thuê ánh sáng: 300,000đ – 500,000đ/ đèn tuỳ loại.

Màn hình Led: từ 900k – 1,200,000đ/ m2. Setup tối thiểu từ 12m2 trở lên.

Màn chiếu. máy chiếu: 1,000,000đ/ buổi tối đa dùng 4 tiếng và dùng trước 22h.

Quý khách xem thêm thông tin chi tiết đồ tại đây: https://thuhangtravel.vn/thue-am-thanh-o-ba-vi-chat-luong-gia-phu-hop/

Tour Bản Xôi trọn gói review chi tiết

Tour là nhu cầu của không ít khách hàng muốn được sử dụng. Có một người thứ 3 chăm sóc dịch vụ chu đáo và chuẩn mực nhất. Đó là mong muốn của nhiều khách hàng cần nhanh gọn nhẹ, chính xác. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn tạo ra các chương trình phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng của mình.

Tại Bản Xôi chúng tôi có Tour dành cho học sinh, Tour dành cho công ty, đoàn thể. Các Tour trọn gói cho giới đào tạo và huấn luyện, kĩ năng. Hoặc các Tour trải nghiệm dành cho lớp học, họp lớp, Tour dành cho gia đình… hoặc Tour Trekking.

Khu du lịch Ao Vua một trong những địa điểm họp lớp ở Ba Vì

Tour họp lớp

Với nhiều chương trình khác nhau, mỗi chương trình mang một giá trị riêng. Miễn sao đích hướng đến của chúng tôi là khách hàng hài lòng về dịch vụ, vui vẻ khi đến và vừa lòng khi đi. Chúng tôi luôn mong muốn được chào đón từng quý khách hàng nhiều hơn 1 lần dịch vụ sử dụng.

Giá Tour trọn gói trong 01 ngày thông thường sẽ theo lịch trình sau:

7h00: xe đón 1 điểm tại nội thành HN

8h30: Check in khu

8h30 – 10h00: Tham gia chương trình Team Building vui nhộn hoặc chương trình chụp ảnh hoặc chương trình trải nghiệm xanh*

Tổ chức Team Building ở Thung Lũng Bản Xôi

Team Building

10h00: Nhận nhà sàn, cất hành lý theo qui định giờ check in của khu.

10h30 – 11h30: Bơi hoặc vui chơi thăm quan tự do, hoặc theo sự hướng dẫn của hướng dẫn tại khu

11h30 – 12h30: Ăn trưa theo menu đã chọn

Ăn trưa tại Bản Xôi

Ăn trưa tại Bản Xôi

12h30 – 14h30: Nghỉ trưa tại nhà đã đặt trước

14h30 – 16h30: Chụp ảnh reviewchèo thuyền Kayak trên hồ bản Xôi, vui chơi các trò chơi có sẵn trong khu hoặc bơi (vào mùa hè).

Chèo thuyền Kayak ở Bản Xôi

Chèo thuyền Kayak ở Bản Xôi

17h00: Đoàn tập trung tại cổng check in rời khu.

Lưu ý: chương trình dành cho đoàn có số lượng thành viên từ 29 thành viên trở lên.

*Chương trình trải nghiệm xanh: thường đành cho các đoàn học sinh. Nhằm mang lại những giá trị và kiến thức thực tế mà trong quá trình các bạn nhỏ di chuyển, thực hành sẽ nhận được.

Giá Tour trọn gói trong ngày đã bao gồm xe đưa đón và bảo hiểm hành khách, nước uống trên xe theo tiêu chuẩn 2 chai/ người đầy đủ.

Đơn vị cho thuê xe du lịch Ba Vì

Xe đưa đón trong tour du lịch

Xe đưa đón 2 chiều, xe không ở lại cùng đoàn, xe đưa và đón đoàn đúng giờ theo yêu cầu đưa và đón đã thống nhất với trưởng đoàn.

Đây là một trong những Tour có giá ưu đãi nhất trong năm nay: 699k/ người – dịch vụ Gói Vip. Free hướng dẫn tại khu dành cho riêng đoàn. Free loa kéo trong 01 buổi.

Tour 2 ngày 1 đêm tại Bản Xôi

Với chương trình Tour 2 ngày 1 đêm tại đây quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều hơn, vui chơi và sử dụng nhiều dịch vụ hơn. Điển hình là chương trình Gala tối và vui đêm lửa trại tại Thung lũng Bản Xôi, check in chụp ảnh khu biệt thự Thang Mây xinh đẹp với nhiều kiểu check in siêu Chill và đẳng cấp.

14h00: xe đón 1 điểm tại nội thành HN

15h30: Check in khu, nhận nhà sàn, cất hành lý

15h30 – 17h00: Tham gia chương trình Team Building vui nhộn hoặc chương trình chụp ảnh hoặc chương trình trải nghiệm xanh*

17h00 – 18h00: Vệ sinh cá nhân

18h30 – 19h30: Ăn tối BBQ

Nướng BBQ ngoài trời

Nướng BBQ ngoài trời

19h30 – 22h00: Chương trình Gala lửa trại đầy đủ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, lửa trại, Mc chuyên nghiệp, Backdrop – banner thiết kế theo nội dung yêu cầu. Kích thước khung 4 x 6m.

Đốt lửa trại Bản Xôi

Đốt lửa trại Bản Xôi

22h00 ngày 1 – 7h30 ngày 2: Nghỉ qua đêm tại nhà đã đặt trước

8h00 sáng ngày 2: ăn sáng theo menu đặt trước

9h00 -10h00: Chèo thuyền Kayak hoặc câu cá nếu quý khách có cần câu đơn tự mang đi.

Bố cùng con câu cá tại Bản Xôi Ba Vì

Câu cá Bản Xôi

10h00: Check out nhà theo giờ quy định của khu du lịch

10h30 – 11h30: Vui chơi thăm quan khu Thang Mây resort, Ban Lon Ba Vì.

Thang Mây Village

Khu Thang May Villa

11h30 – 14h00: Ăn trưa và nghỉ trưa tại chỗ

14h30: Đoàn rời khu

Lưu ý: chương trình dành cho đoàn có số lượng thành viên từ 29 thành viên trở lên.

*Chương trình trải nghiệm xanh: thường đành cho các đoàn học sinh. Nhằm mang lại những giá trị và kiến thức thực tế mà trong quá trình các bạn nhỏ di chuyển, thực hành sẽ nhận được.

Tour trải nghiệm dành cho học sinh hấp dẫn

Chương trình trải nghiệm thực tế

Giá Tour trọn gói 2 ngày 1 đêm đã bao gồm xe đưa đón và bảo hiểm hành khách, nước uống trên xe theo tiêu chuẩn 2 chai/ người đầy đủ. Xe đưa đón 2 chiều, xe không ở lại cùng đoàn, xe đưa và đón đoàn đúng giờ theo yêu cầu đưa và đón đã thống nhất với trưởng đoàn.

Tour trải nghiệm

Đây là một trong những Tour 2 ngày 1 đêm có giá ưu đãi nhất trong năm nay: 1.669k/ người/ 2 ngày 1 đêm – dịch vụ Gói Vip. Free hướng dẫn tại khu dành cho riêng đoàn. Free loa kéo trong 01 buổi bất kì. Tặng quà tặng đặc biệt từ Thuhangtravel cho mỗi thành viên đoàn trước khi đoàn rời khu.

Liên hệ đặt dịch vụ Tour Bản Xôi Ba Vì

Với gần 10 năm làm nghề, chúng tôi luôn tự hào khi mang đến những trải nghiệm dịch vụ chu đáo nhất dành cho khách hàng của mình. Nhìn thấy những nụ cười trên môi khách hàng của mình là niềm vui lớn nhất dành cho Thu Hằng Travel. Để liên hệ đặt trực tiếp dịch vụ quý khách vui lòng bấm số máy: 0942.550.165 hoặc 0961.007.488

Cần bất cứ thêm thông tin nào về du lịch thung lũng Bản Xôi Ba Vì hãy gọi cho chúng tôi. Du lịch Ba Vì – điểm đến lý tưởng ngay gần nội đô.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488