Review chụp ảnh Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì

Review chụp ảnh Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì

Thiên Sơn Suối Ngà là một địa điểm du lịch không hề xa lạ đối với du khách gần xa. Đến với khu du lịch du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó Medi Thiên Sơn còn có rất nhiều phong cảnh đẹp để du khách check in. Phong cảnh với núi, thác nước cùng lầu vọng cảnh mang đến những bức ảnh đẹp. Bạn cần một bài review chụp ảnh Thiên Sơn Suối Ngà để có cái nhìn khái quát. Hãy cùng với Thu Hang Travel tìm hiểu về địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp ở Ba Vì.

Review chụp ảnh Thiên Sơn Suối Ngà

Review chụp ảnh Thiên Sơn Suối Ngà

Vé vào khu Thiên Sơn Suối Ngà

Thiên Sơn Suối Ngà đặc biệt thu hút khách du lịch vào những ngày hè nắng nóng. Trước khi tìm hiểu về giá vé vào khu du lịch. Vị trí của khu là điều mà rất nhiều du khách quan tâm hiện nay. Thiên Sơn Suối Ngà ngày nay còn có tên gọi khách là Medi Thiên Sơn. Khu du lịch có địa chỉ tại xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Nơi đây cách trung tâm thủ đô khoảng 50km về phía Tây.

Hiện nay khu đang thu vé vào tham quan với hai mức giá dành cho người lớn và trẻ em. Giá vé vào người lớn đang là 150.000đ/người. Trẻ em khu đang thu vé vào là 100.000đ/trẻ em. Người lớn được tính khi có chiều cao từ 1,3m trở lên. Trẻ em bắt đầu tính vé khi có chiều cao từ 1m – 1,3m. Đặc biệt trẻ em dưới 1m sẽ được miễn phí vé vào.

Vé vào khu du lịch

Vé vào khu du lịch

Bắt đầu từ ngày 15/11 giá vé khu Thiên Sơn Suối Ngà đã có những thay đổi nhỏ. Giá vé ngày cuối tuần sẽ tăng lên 200.000đ/người lớn, trẻ em là 150.000đ/ vé. Đối với các ngày trong tuần thì giá vé sẽ quay trở về giá bình thường. Giá vé tăng lên đồng nghĩa với việc du khách sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ hơn. Cuối tuần sẽ có các chương trình văn nghệ để du khách có thêm những trải nghiệm.

Giá vé đã bao gồm tham quan 3 khu Hạ Sơn, Trung Sơn, Ngoạn Sơn. Bên cạnh đó trong giá vé sẽ bao gồm tham quan hệ thống suối thác, bể bơi. Du khách thỏa sức check in chụp tại tất cả các điểm trong khu du lịch.

Giá vé vào và dịch vụ chi tiết tại: https://thuhangtravel.vn/gia-ve-medi-thien-son-suoi-nga-va-nhung-dieu-can-biet/

Review chụp ảnh Thiên Sơn Suối Ngà chi tiết

Thiên Sơn Suối Ngà là một địa điểm tuyệt đẹp để du khách thỏa sức check in chụp ảnh. Nơi đây được coi là phong cảnh hữu tình với núi non, hồ nước, thác nước. Đến với Thiên Sơn du khách có thể chụp ảnh với rất nhiều kiểu dáng, tư thế khác nhau. Một album ảnh đẹp, ý nghĩa tại Medi Thiên Sơn giúp bạn có rất nhiều cách để tạo điểm nhấn.

Review chụp ảnh Thiên Sơn Suối Ngà khu Hạ Sơn

Địa điểm tham quan đầu tiên khi du khách tới Thiên Sơn Suối Ngà không thể bỏ qua chính là Hạ Sơn. Khu vực Hạ Sơn là địa điểm thấp nhất trong quần thể Thiên Sơn Suối Ngà. Nơi đây có rất nhiều địa điểm check in chụp ảnh vô cùng đẹp.

Nói đến núi Ba Vì chắc hẳn mọi du khách sẽ nghĩ ngay tới đức thánh Tản. Một trong tứ bất tử của nước ta. Tại khu vực Hạ Sơn để ghi nhớ công ơn của đức thánh Tản, nơi đây có để tượng ông. Bức tượng đức Thánh Tản để hiện lòng biết ơn của mọi người với ông. Du khách có thể chụp ảnh tập thể, cá nhân, nhóm bên bức tượng thánh Tản Viên.

Tượng thánh Tản Viên - Review chụp ảnh Thiên Sơn Suối Ngà

Tượng thánh Tản Viên

Tiếp tục di chuyển chúng ta cùng nhau đến với khu vực lối đi đường thông. Lối đi này sẽ có 2 hàng thông đẹp, cao đều. Du khách có thể chụp thành những nhóm nhỏ, phía sau với không gian trống mang đến những bức ảnh siêu chill.

Lầu vọng cảnh khu vực Hạ Sơn giúp bạn có thể thu trọn vẹn phong cảnh núi Ba Vì cùng hồ nước. Cầu đi vào lầu vọng cảnh giúp bạn có thể chụp theo từng nhóm, top hay cá nhân. Trong lầu vọng cảnh thích hợp để check in theo từng cá nhân đôi, khi bạn có thể thu trọn vẹn phong cảnh đẹp nơi đây.

Lầu vọng cảnh - Review chụp ảnh Thiên Sơ Suối Ngà

Lầu vọng cảnh Hạ Sơn

Tiến sâu vào khu vực Hạ Sơn chính là khu vực cầu vọng nguyệt. Cây cầu được xây dựng với mục đích dành riêng cho việc ngắm trăng vào những ngày 14,15 và 16 âm lịch. Cầu được thiết kế với những đường cong mềm ại như một tấm lụa nhỏ. Đến đây bạn có thể check in với nhiều góc đẹp khác nhau.

Review chụp ảnh Thiên Sơn Suối Ngà khu Trung Sơn

Tiếp tục chuyến hành trình chúng ta di chuyển lên với khu Trung Sơn. Nơi đây là địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi cùng nhiều cảnh đẹp chờ du khách khám phá chụp ảnh.

Thác cổng trời tại Trung Sơn

Thác cổng trời Trung Sơn

Thác cổng trời là một trong những ngọn thác cao, đặc trưng của khu du lịch. Thác cổng trời với độ cao 25m với nước chảy từ thượng nguồn núi Ba Vì xuống. Du khách có thể cùng nhau chụp những bức ảnh độc đáo bên ngọn thác cổng trời hùng vĩ. Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải chú ý việc đi lại để đảm bảo an toàn.

Khu Trung Sơn có rất nhiều ngọn thác nhỏ với những lối đá dạo đẹp. Du khách có thể chụp ảnh dọc con thác nhỏ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh đó khu vực nhà sàn cũng không nên bỏ qua. Bạn có thể tạo dáng bên những ngôi nhà sàn và ghi lại khoảnh khắc.

Bể bơi khu trung sơn

Bể bơi Trung Sơn

Bể bơi ở Thiên Sơn Suối Ngà với nước không hề chứa hóa chất. Nước trong bể bơi hoàn toàn tự nhiên khi nước từ thác chảy xuống chỉ qua sàng lọc cơ bản. Bạn có thể bơi lội và ghi lại bức ảnh kỷ niệm.

Khu vực Ngoạn Sơn

Địa điểm cuối cùng trong chuyến chụp ảnh tại Thiên Sơn Suối Ngà chính là Ngoạn Sơn. Đây được coi là địa điểm cao nhất tại khu Medi Thiên Sơn. Ngoạn Sơn tức là ngắm cảnh với nhiều phong cảnh đẹp.

Đồi thông Ngoạn Sơn

Đồi thông Ngoạn Sơn

Check in ngoạn sơn

Check in ngoạn sơn

Điểm dừng chân đầu tiên chính là khu vực đồi thông. Đồi thông của Thiên Sơn với những hàng thông cao vút có thâm niên vài chục năm tuổi. Kết hợp với làn cỏ xanh đồi thông trở thành địa điểm chụp ảnh không thể bỏ qua.

Chụp ảnh ở Ngoạn Sơn - Review chụp ảnh thiên sơn suối ngà

Chụp ảnh ở Ngoạn Sơn – Review chụp ảnh thiên sơn suối ngà

Khu vực Ngoạn Sơn với nét đặc trưng là lầu vọng cảnh. Nơi đây có rất nhiều lầu vọng cảnh với nhiều góc nhìn khác nhau. Du khách có thể lựa chọn một địa điểm thích hợp để chụp ảnh. 

Bàn tay chữa lành

Bàn tay chữa lành

Bên cạnh khu vực lầu vọng cảnh là bàn tay chữa lành. Bàn tay chữa lành được lấy cảm hứng từ cánh tay trái của đức thánh Tản Viên. Bàn tay được làm hoàn toàn bằng tre, trúc. Du khách có thể tới đây để ghi lại những khoảnh khắc đẹp, độc đáo.

Nhà sàn nghỉ ngơi tại Thiên Sơn Suối Ngà

Trong mỗi chuyến du lịch thì bên cạnh việc tham quan trải nghiệm, vui chơi. Du khách thường quan tâm tới dịch vụ nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi giúp cơ thể được thư giãn sau những giờ phút vui chơi.

nhà sàn thiên sơn ba vì

Nhà sàn Thiên Sơn Suối Ngà

Tại Thiên Sơn Suối Ngà nhà sàn nghỉ ngơi được sử dụng rất nhiều. Nhà sàn giúp các đoàn đông có thể thuê và nghỉ ngơi. Hiện nay khu có 2 loại nhà sàn là có điều hòa và không điều hòa.

Nhà sàn không điều hòa sẽ được bố trí chiếu, gối, quạt để các đoàn nghỉ ngơi. Bạn có thể thuê theo dạng bao trọn sàn hoặc thuê theo giờ. Giá thuê trọn sàn hiện nay đang là 3,5tr – 5,5 triệu trong ngày, qua đêm từ 5,5 triệu – 7,5 triệu. Nhà sàn sẽ ở được từ 30 – 55 người nghỉ ngơi. Ngoài ra bạn có thuê nghỉ theo dạng ghép sàn với các đoàn khác. Giá thuê nhà sàn ghép sàn trong ngày là 100.000đ/h và qua đêm là 200.000đ/h.

Nhà sàn có điều hòa

Nhà sàn có điều hòa

Để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của du khách Medi Thiên Sơn có nhà sàn điều hòa. Nhà sàn điều hòa hiện nay cũng cho thuê chọn sàn và thuê theo giờ. Giá thuê trong ngày có giá từ 6.000.000 – 9.000.000 đ/sàn. Giá qua đêm từ 9.000.000 – 12.000.000đ/sàn. Bên cạnh đó du khách có thể thuê theo giờ với giá trong ngày là 150.000đ/h, qua đêm là 300.000đ/h.

Dịch vụ ẩm thực tại Thiên Sơn Suối Ngà

Sau những giờ phút vui chơi cơ thể chúng ta đã tiêu tốn một lượng calo nhất định. Bạn cần phải nạp lại năng lượng để sẵn sàng cho chuyến tham quan buổi chiều. Cách nhanh nhất để bổ sung đó chính là thông qua bữa ăn.

Ẩm thực Medi Thiên Sơn

Ẩm thực Medi Thiên Sơn

Thiên Sơn Suối Ngà hiện nay rất đa dạng về dịch vụ ẩm thực. Du khách có thể chọn lựa những set thực đơn phù hợp cho đoàn. Ngoài ra các món ăn mang đậm đà bản sắc địa phương cũng được chuẩn bị kỹ càng để du khách thưởng thức.

Giá thuê chụp ảnh

Bạn đi theo đoàn và đang có nhu cầu thuê thợ ảnh để ghi lại chuyến đi. Giá thuê thợ ảnh hiện nay tại khu cả ngày đang là . Khi đoàn tổ chức các chương trình team thì giá thuê thợ ảnh sẽ là . Ảnh sẽ được trả dưới dạng driver và file, thời gian trả ảnh sẽ từ 3 – 5 ngày.

Liên hệ thuê thợ ảnh, tour Thiên Sơn Suối Ngà

Nếu bạn đang dự định chọn tour Thiên Sơn Suối Ngà có cả thợ ảnh. Nhưng bạn đang không biết đơn vị nào tổ chức tour và có cho thuê thợ ảnh. Hãy nhấc máy lên và gọi tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel đã tổ chức rất nhiều tour du lịch lên Thiên Sơn Suối Ngà trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn ở Thiên Sơn Suối Ngà nói riêng và các khu du lịch Ba Vì nói chung.

Du khách có thể tham khảo thêm bài review Thiên Sơn Suối Ngà tại: https://thuhangtravel.vn/review-thien-son-suoi-nga-dia-diem-sinh-thai-dang-di-nhat-ba-vi/

Du lịch Ba Vì hãy đi đến nơi bạn muốn!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488