Review Rafe Garden chi tiết, đầy đủ dịch vụ cho du khách

Review Rafe Garden

Rafe Garden là một khu homestay ngay gần Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam. Khu homestay có các dịch vụ, tiện ích để du khách nghỉ ngơi trong ngày và qua đêm. Đây còn là nơi lý tưởng cho những đoàn họp lớp, công ty lui đến. Bên cạnh đó rất nhiều du khách chưa có những thông tin về khu Rafe Garden. Họ cần một bài review Rafe Garden Homestay chi tiết. Hiểu được điều đó Thu Hang Travel xin gửi đến bạn đọc một bài review chi tiết về homestay Rafe Garden.

Review khu Rafe Garden

Vị trí Refe Garden

Vị trí, địa điểm của một khu du lịch nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách. Thông qua vị trí, địa điểm bạn có thể xác định được cung đường di chuyển. Ngoài ra vị trí giúp cho bạn biết được khoảng cách điều này giúp dễ dàng đưa ra quyết định.

Khu Rafe Garden

Khu Rafe Garden

Rafe Garden nằm tại thôn Quảng Phúc, Yên Bài, Hà Nội. Khu cách trung tâm Hà Nội khoảng 42km về phía Tây. Rafe Garden có diện tích khoảng 2ha được chia thành nhiều khu riêng biệt. Đến với Rafe Garden du khách sẽ cảm thấy sự đơn giản, nhẹ nhàng và bầu không khí trong lành.

Review đường đi tới Rafe Garden

Đường đi đến khu Rafe Garden cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách. Hiện nay để di chuyển đến khu bạn có thể lựa chọn nhiều cung đường khác nhau. Phổ biến nhất là di chuyển qua đường đại Lộ Thăng Long. Quãng đường này vừa giúp du khách tiết kiệm đường thời gian di chuyển và thời gian đi lại ngắn nhất.

Đường đại lộ Thăng Long

Đường đại lộ Thăng Long

Du khách xuất phát từ Hà Nội đi theo tuyến đường đại lộ Thăng Long. Khi đi đến cuối đường Láng Hòa Lạc vui lòng di chuyển lên cầu để đi về Ba Vì. Bạn tiếp tục di chuyển thêm khoảng 10km đến cổng chào thôn Quảng Phúc. Sau đó rẽ phải đi thêm 2km là đến được Rafe Garden. Đường vào khu khá thoải mái nên các phương tiện như xe 45, xe 29, xe ô tô cá nhân hay xe máy đều vào được.

Review về dịch vụ nghỉ ngơi tại Rafe Garden

Một trong những dịch vụ luôn được du khách quan tâm chính là nghỉ ngơi. Sau những giờ phút vui chơi bạn cần một nơi để nghỉ ngơi để cơ thể thư giãn. Mỗi một đoàn lại có những yêu cầu khác nhau về phòng nghỉ. Rafe Garden đang khá đang dạng về các loại phòng nghỉ từ phòng gia đình, phòng tập thể cho đến nhà sàn.

Phòng 1 giường review Rafe Garden

Phòng 1 giường Rafe Garden

Đầu tiên là loại phòng dành cho gia đình khi có tất cả 12 phòng. Mỗi một phòng gia đình sẽ có diện tích lên đến 20m2. Phòng sẽ được trang bị một đệm có kích thường 1,8 x 2m. Phòng sẽ phù hợp cho các gia đình nhỏ với vợ chồng và 1 người con. Đôi khi có 2 bạn nhỏ ở cũng khá thoải mái. Trong phòng được trang bị nhà vệ sinh khép kín, điều hòa, quạt,… đáp ứng nhu cầu cơ bản của du khách. Ngoài ra một số phòng gia đình sẽ được xây dựng tách biệt riêng hoàn toàn. Giá phòng sẽ giao động từ 700.000đ – 1.260.000đ/ phòng qua đêm. Tùy theo từng ngày bạn đi trong tuần, cuối tuần hay lễ Tết giá phòng sẽ có những biến động.

Phòng 3 giường

Phòng 3 giường

Nếu đoàn bạn đi với số lượng 6 – 8 thành viên đoàn muốn ở tập chung với nhau. Các bạn không thích sự tách lẻ, tách riêng ra từng phòng nhỏ. Bạn không thể bỏ qua được căn phòng 3 giường ngủ. Căn phòng có diện tích lên đến 30m2 được bố trí 3 giường. Trong phòng được trang bị những thiết bị cơ bản như điều hòa, vệ sinh khép kín. Giá phòng nghỉ sẽ giao động từ 810.000đ – 2.250.000đ/phòng/đêm. Giá này sẽ biến động tùy theo du khách đi vào trong tuần, cuối tuần hay dịp lễ tết.

Phòng giường tầng

Phòng giường tầng

Các đoàn có số lượng nhiều hơn 10 thành viên và tối 12 thành viên thì không nên bỏ qua căn giường tầng. Cả khu Rafe Garden sẽ chỉ có 1 căn giường tầng duy nhất nên nếu đoàn đi với số lượng thành viên đông, thích sự khép kín thì hãy nhanh tay đặt ngay. Phòng sẽ gồm có 3 giường tầng, diện tích trong phòng lên tới hơn 30m2. Trong phòng được trang bị điều hòa, nhà vệ sinh khép kín riêng biệt. Giá phòng sẽ giao động từ 1.800.000 – 2.880.000đ/phòng/đêm. Tùy theo những khoảng thời gian bạn đi sẽ thay đổi để phù hợp.

Một điểm nhấn của các ngôi nhà tại Rafe Garden chính là vật liệu xây dựng. Tất cả cả nhà homestay đều được xây dựng bằng đá ong. Đây được coi là một vật liệu cổ truyền từ lâu đời của Bắc Bộ. Đá ong giúp cho ngôi nhà mát hơn và mùa hè, ấm hơn vào mùa đông.

Phòng 2 giường review Rafe Garden

Phòng 2 giường Rafe Garden

Ngoài các loại phòng trên khu còn mới xây dựng thêm những phòng 2 giường. Các phòng 2 giường phù hợp cho đoàn gia đình, đoàn có số lượng từ 4 – 6 thành viên. Phòng có diện tích tương đối rộng có không gian nhỏ để các bạn nhỏ chạy nhảy. Trong phòng sẽ có các trang bị cơ bản như điều hòa, khu nhà vệ sinh. Hiện nay giá phòng sẽ giao động từ 900.000đ – 2.070.000đ/đêm tùy từng thời gian.

Nhà sàn Rafe Garden

Nhà sàn Rafe Garden

Không gian bên trong nhà sàn

Không gian bên trong nhà sàn

Đối với các đoàn có số lượng thành viên đông những ngôi nhà trên không phù hợp. Đối với các đoàn đông nhà sàn chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Nhà sàn của Rafe Garden được xây dựng theo lối cách tân. Cách xây dựng này mang đến những nét tươi mới cho ngôi nhà sàn. Nhà sàn sẽ được chia thành 2 khoang với số lượng người ở khác nhau. Khoang nhà sàn nhỏ sẽ ở được 20 đến 30 thành viên. Khoang to sẽ ở được từ 30 đến 45 thành viên. Nhà sàn sẽ được trang bị đệm, điều hòa, chăn, gối. Qua đó giúp cho du khách có những giấc ngủ ngon. Một điều đáng tiếc chính là nhà sàn không hề khép kín. Nhà vệ sinh sẽ ở bên ngoài nhà sàn, cả 2 tầng đều có khu nhà tắm.

Review dịch vụ ẩm thực Rafe Garden

Bên cạnh dịch vụ nghỉ ngơi thì ẩm thực cũng rất được chú trọng. Sau cả một buổi vui chơi cơ thể cần phải được nạp lại một lượng calo nhất định. Thông qua đó giúp cho cơ thể có thêm năng lượng để vui chơi. Một trong những cách nhanh nhất chính là thông qua các bữa ăn.

Ẩm thực khu homestay

Ẩm thực Rafe Garden

Ẩm thực tại Rafe Garden khá đa dạng để du khách lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể đặt ăn theo set hay gọi các món ăn lẻ. Các set thì sẽ có gia động từ 1.200.000đ – 1.400.000đ/mâm cho 6 người. Các set sẽ có những món mang đậm đà bản sắc của địa phương. Ngoài ra bạn có thể gọi các món ăn lẻ với các mức giá khác nhau.

Bên cạnh các món ăn theo set, theo món ở Rafe Garden còn phục vụ các set nướng BBQ. Các set nướng BBQ sẽ bao gồm vị trí ăn, địa điểm, bếp nướng và thực phẩm. Set nướng BBQ hiện nay có giá từ 250.000đ/set/người. Đây được coi là một mức giá khá phù hợp với giá chung của các khu du lịch.

Nướng BBQ ngoài trời

Nướng BBQ ngoài trời

Nếu đoàn không muốn đặt ăn tại khu thì có thể tự tay chuẩn bị. Khu đang không tính phí mang đồ ăn vào giúp bạn có tự tay lên set menu. Đoàn có thể nướng BBQ hay ăn lẩu đều được. Bếp nướng hiện tại ở khu đang cho thuê với giá 300.000đ/bếp đã bao gồm người nhóm bếp, kẹp, vỉ nướng và 3kg than. Bếp lẩu, bếp điện khu cho thuê với giá là 100.000 – 150.000đ/bếp.

Tham khảo ngay các điểm du lịch Tết Nguyên Đán tại: https://thuhangtravel.vn/dia-diem-nghi-tet-o-ba-vi-net-doc-la-trong-tet-doan-vien/

Review một số dịch vụ khác tại Rafe Garden

Để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu ngày càng cao của du khách. Rafe Garden có thêm các dịch vụ khác bên cạnh nghỉ ngơi và ẩm thực. Các dịch vụ này phục vụ nhu cầu giải trí của du khách trong thời gian tới Rafe Garden.

Hoạt động Team Building ở Rafe Garden

Team Building

Đối với các đoàn họp lớp, công ty thì hoạt động team building không thể thiếu được. Các chương trình team building không chỉ mang đến tiếng cười cho du khách. Hoạt động team building giúp cả đoàn gắn kết, tất cả hướng về mục tiêu chung. Đặc biệt với các công ty, team building giúp một số thành viên bộc lộ khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm. Liên hệ: 0942.550.165 – Ms Hằng để được tư vấn về chương trình team building.

Tối đến bên cạnh những bữa tiệc nướng BBQ không thể bỏ qua được những đống lửa trại. Lửa trại buổi tối giúp cả đoàn có những phút giây thư giãn. Cả đoàn cùng nhau cất cao lời ca tiếng hát tạo ra một buổi tối khó quên.

Rafe Garden có các điểm check in chụp ảnh lý tưởng cho đoàn. Chưa dừng lại ở đó nơi đây còn có các trò chơi dân gian nhỏ để trẻ em vui chơi.

Bể bơi tại khu homestay

Bể bơi Rafe Garden

Những hôm thời tiết nắng nóng, oi bức không thể bỏ qua hoạt động bơi lội. Rafe Garden có 2 bể bơi để du khách thỏa sức bơi lội.

Hiện nay khu Rafe Garden cũng đã có phòng ăn riêng. Trong phòng ăn riêng sẽ có âm thanh để cả đoàn có thể giao lưu văn nghệ. Qua đó mang đến những phút giây thư giãn cho cả đoàn.

Đối với các anh các trò chơi không hấp dẫn, các anh có thể lựa chọn hoạt động câu cá. Câu cá ở khu hoàn toàn miễn phí nhưng nếu đoàn lấy cá khi câu được sẽ tính phí. Giá các sẽ tính theo một mức giá cố định tùy theo từng loại cá.

Một số lưu ý khi đi Rafe Garden

Bên cạnh các dịch vụ chất lượng tại khu, du khách cần có những lưu ý nhỏ trước khi tới đây. Các chú ý này giúp cho chuyến du lịch của đoàn trở nên hấp dẫn hơn.

– Du khách nên đặt trước phòng trước tầm 10 ngày. Đôi khi vào những dịp nghỉ lễ, cuối tuần phòng nghỉ thường sẽ nhanh hết. Nên việc đặt trước giúp đoàn chủ lựa chọn được phòng theo yêu cầu.

– Nếu đoàn đặt ăn thì nên chủ động đặt trước tối thiểu 1 bữa. Việc đặt trước này giúp đoàn có thể lựa chọn được những món ăn mình thích. Qua đó tránh tình trạng khi lên khu có món gì sẽ sử dụng món đó.

Cỗ mẹt người Mường Ba Vì nét đặc trưng của ẩm thực

Đặt trước bữa ăn

– Khu cho phép mang đồ ăn vào nhưng tủ không có diện tích để đoàn gửi đồ đông lạnh. Nên đoàn cần chủ động việc bảo quản thực phẩm bằng việc mang thùng xốp để đá. Tránh trường hợp đồ ăn bị hỏng ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm, du lịch.

– Đoàn không được phép mang bếp nướng, bếp lẩu, bếp điện vào khu. Đây là quy định chung nên dù có mang bạn cũng không được phép sử dụng.

bếp nướng bbq Ba Vì

Bếp nướng BBQ

– Phí dọn dẹp tại khu sẽ tính chi tiết theo từng đoàn nhất định.

– Khu Rafe Garden cho phép mang đồ ăn vào nên rác đoàn cần chủ động để đúng nơi quy định. Tránh trường hợp để lung tung gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của khu.

Liên hệ Rafe Garden

Nếu du khách đang dự định tới Rafe Garden nghỉ ngơi, trải nghiệm vào ngày cuối tuần. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel hiện đang hợp tác hỗ trợ việc đặt phòng tại Rafe Garden nói riêng và nhiều khu homestay nói chung. Qua đó giúp đoàn có chuyến du lịch Ba Vì hấp dẫn.

Tham khảo ngay các khu homestay Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/review-ba-vi/review-homstay-ba-vi/

Du lịch Ba Vì hãy đi đến nơi bạn muốn!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488