Team hay trong nhà đặc sắc với toàn game hay

Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng một chương trình team building ấn tượng, ý nghĩa thì cần không gian rộng, tổ chức ngoài trời là tuyệt vời nhất. Nhưng đôi khi thời tiết ảnh hưởng rất lớn đến điều kiện tổ chức. Trong một số ngày không may trời mưa vậy chương trình team phải tổ chức ra sao? Khi các các chương trình team hay trong nhà chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Vậy các trò chơi team building trong nhà như thế nào? Đặc điểm của chương trình đó ra sao? Hôm nay, Thu Hang Travel sẽ bật mí cho bạn đọc chương trình team hay trong nhà.

Team hay trong nhà đặc sắc

Đặc điểm team hay trong nhà

Mỗi một chương trình team building đều có các đặc điểm riêng chứ không hề giống nhau. Tùy theo từng vị trí, địa điểm sẽ có các nét riêng để cho phù hợp. Dưới đây là một số đặc điểm team hay trong nhà.

– Không gian tổ chức team không quá nhiều, không rộng rãi như ở ngoài trời.

– Game trong nhà cần lựa chọn phù hợp với không gian ở trong nhà.

Đặc điểm game trong nhà

Đặc điểm khi chơi game trong nhà

– Các game trong nhà không cần quá nhiều dụng cụ, game tool cho các trò chơi. Đôi khi chỉ cần một số dụng cụ nhỏ dễ dàng tổ chức được chương trình team building.

– Game trong nhà thường mang tính chất trí tuệ, từng đội chơi một chứ không có quá nhiều không gian để nhiều đội chơi.

– Người tổ chức cần linh hoạt, nhạy bén với không gian để lựa chọn các game phù hợp với không gian.

Kịch bản team hay trong nhà

Một chương trình team building hay không thể thiếu được kịch bản. Team building trong nhà cũng rất nhiều loại với các không gian, diện tích khác nhau chứ không hề giống nhau. Tùy theo từng địa điểm sẽ có các kịch bản phù hợp với du khách. Nhưng tất cả đều có các điểm chung về cơ bản, nhưng sẽ có những biến đổi để phù hợp.

Phần khởi động team hay trong nhà

Phần khởi động team building

Phần chia đội khởi động

Phần chia đội khởi động

Phần đầu tiên không thể thiếu được trong một chương trình team building chính là khởi động. Phần khởi động này sẽ kéo dài khoảng 20 phút. Đây là điều không thể thiếu được trong mỗi chương trình team building hấp dẫn. Với từng diện tích điểm tổ chức sẽ có các phần khởi động khác nhau. Người quản trò cần linh hoạt tổ chức như khởi động hình tròn, đường thẳng đều được.

Trong phần khởi động này sẽ tổ chức các công tác đoàn đội. Cả đoàn sẽ chia được thành từng đội riêng với màu cờ sắc áo. Các đội với tên đội để thể hiện sự quyết tâm hướng đến chiến thắng của cả đội.

Sau phần khởi động chúng ta cùng đến với phần chơi chính. Phần chơi chính sẽ chiếm phần lớn thời gian của cả một chương trình. Thời gian kéo dài khoảng gần 1h với 4 đến 5 trò chơi chính.

Trò chơi team hay trong nhà

Trò chơi team building trong nhà

Mỗi một trò chơi chính đều có những nét riêng, đặc trưng riêng chứ không hề giống nhau một chút nào. Nó là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa trí tuệ, vận động nhẹ nhàng tận dụng tối đa không gian trong nhà. Qua đó mang đến tiếng cười, thư giãn rèn luyện tinh thần của các đội nói riêng và tập thể nỏi chung.

Phần cuối cùng của một chương trình team hay trong nhà chính là phần tổng kết. Đây là phần để công bố đội chiến thắng sau những trò chơi hấp dẫn. Cả đội cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm ý nghĩa.

Team Building Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/team-building-ba-vi/

Gợi ý một số game hay trong nhà

Một chương trình team không thể thiếu được các trò chơi. Chắc hẳn bạn đang đặt ra câu hỏi không biết có các game hay trong nhà nào. Sau đây, Thu Hang Travel sẽ bật mí các game hay trong nhà để bạn đọc tham khảo.

Thảm bay – team hay trong nhà

Đây là một game nhẹ nhàng phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. Mục đích rèn luyện khả năng phối hợp đồng đội, tinh thần đoàn kết của các thành viên.

Game thảm bay

Game thảm bay

Luật chơi: Cả đội di chuyển về đích trên những tấm thảm mà không được để chân chạm cỏ, đất. Đội nào di chuyển về đích trước giành chiến thắng.

Vòng tròn đồng đội – team hay trong nhà

Trò chơi tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu chính là vòng tròn đồng đội. Trò chơi rèn luyện khả năng làm việc nhóm, phối hợp cả đội.

Mỗi đội xếp thành 1 hàng ngang và nắm tay nhau Vòng tròn được chuyển từ thành viên đầu hàng về cuối hàng Đội nào giúp chuyển vòng tròn về trước thì giành chiến thắng.

Game xếp cốc – team hay trong nhà

Hãy đến với một trò chơi trí tuệ, rèn luyện khả năng làm việc nhóm một cách kỹ càng. Thời gian của game này thường kéo dài khoảng 10 – 15 phút.

Mỗi đội sẽ phát được phát một số lượng cốc nhất định. Nhiệm vụ của các đội cần phải xếp được một chiếc tháp cao bằng cốc đảm bảo chắc chắn bằng số lượng cốc được giao.

Game dò mìn – team hay trong nhà

Đây là một trong những game được lấy cảm hứng từ tựa game huyền thoại đối với nhiều thế hệ. Trò chơi đòi hỏi trí tuệ, sự ghi nhớ kèm theo đó là sự may mắn.

Game dò mìn

Game dò mìn

Cả đội chơi sẽ phải dò một đường đi từ vạch xuất phát cho đến vạch đích. Trong mỗi một bản đồ sẽ có đường đi an toàn và đường đi nguy hiểm. Khi đi vào đường an toàn thành viên sẽ được di chuyển tiếp. Ngoài ra khi dẫm phải mìn thì thành viên đó bị loại. Đội nào hoàn thành bản đồ trong thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng.

Tam sao thất bản

Game hay trong nhà cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là tam sao thất bản. Nghe cái tên thôi chắc hẳn bạn đang khá mơ hồ. Trò chơi yêu cầu sự chính xác tuyệt đối, tin tưởng đồng đội.

Tam sao thất bản - team hay trong nhà

Tam sao thất bản

Cả đội cùng nhau xếp thành một hàng thẳng. yêu cầu mọi thành viên đều quay lưng lại với nhau. Quản trò sẽ diễn tả hành động với thành viên số 1 của đoàn. Thành viên này cần phải ghi nhớ các động tác của quản trò. Khi đã ghi nhớ các động tác thành viên số 1 sẽ truyền đạt lại thông tin cho các thành viên còn lại. Yêu cầu người cuối cùng cần phải thực hiện lại được động tác của quản trò đề ra.

Đơn vị tổ chức team building tại: https://thuhangtravel.vn/don-vi-to-chuc-team-building-ha-noi-chuyen-nghiep-ngay-tai-ba-vi/

Liên hệ đặt team hay trong nhà

Du khách đang dự định tổ chức chương trình team hay trong nhà cho chuyến du lịch sắp tới. Nhưng bạn chưa có đơn vị tổ chức khiến bạn lo lắng. Hãy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các chương trình team building hấp dẫn ở Ba Vì. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để đoàn có một chương trình team building ý nghĩa.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488