Thuê loa đài sự kiện Ba Vì giá siêu hạt dẻ

Thuê âm thanh sự kiện Ba Vì

Bạn đang có dự định tổ chức một sự kiện ở Ba Vì cho công ty. Nhưng đang đau đầu trong việc tìm đơn vị cho thuê loa đài sự kiện Ba Vì? Bạn không biết đơn vị nào cho thuê giá hợp lý, đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện. Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Thu Hang Travel nha!

Lợi ích khi thuê loa đài sự kiện Ba Vì

Khi thuê loa đài sự kiện Ba Vì mang đến những lợi ích nhất định cho du khách. Cụ thể.

– Thể hiện tính chuyên nghiệp của sự kiện dự định tổ chức.

– Dễ dàng truyền tải mọi thông tin đến khách mời, mọi người một cách chi tiết.

– Mang đến sự hài lòng của mọi khách mời tham dự.

– Sự đẳng cấp của sự kiện.

Tư vấn thuê loa đài sự kiện

Không phải người nào cũng biết rõ được công suất, mức sử dụng của mỗi bộ âm thanh. Đôi khi nhu cầu không quá cao nhưng bạn thuê bộ quá lớn gây ra sự lãng phí không cần thiết và ngược lại. Nên nếu nhận được sự tư vấn một bộ loa đài phù hợp giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Tư vấn thuê loa đài sự kiện Ba Vì

Tư vấn loa đài phù hợp

Tùy theo từng sự kiện khác nhau sẽ có các bộ âm thanh sự kiện. Ví dụ như nếu chỉ là một sự kiện họp lớp bình thường chỉ cần một bộ âm thanh cơ bản. Nhưng ngược lại với quy mô lớn với lượng khách mời lên đến vài trăm người. Thì cần một bộ âm thanh chất lượng hơn và nhiều thiết bị hơn.

Đơn vị cho thuê loa đài sự kiện Ba Vì

Thu Hang Travel hiện nay đang cho thuê loa đài sự kiện Ba Vì. Chúng tôi đã và đang tổ chức rất nhiều sự kiện lớn ở Ba Vì. Nên bạn chỉ cần gọi: 0942.550.165 để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Sau nhiều năm hoạt động, đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi các lý do sau.

– Chắc hẳn điều khách hàng quan tâm đầu tiên khi thuê loa đài sự kiện Ba Vì chính là giá cả. Điều này bạn hoàn toàn khi thuê âm thanh của Thu Hang Travel. Giá của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất hiện nay.

– Thiết bị cung cấp cho người thuê luôn là mới, chất lượng tốt cho người thuê.

Kiểm tra chất lượng âm thanh

Kiểm tra chất lượng

– Trước mỗi chương trình bộ phận kỹ thuật của chúng tôi luôn kiểm tra thiết bị. Thiết bị đảm bảo chất lượng mới cho lên xe để vận chuyển đến khách hàng.

– Đảm bảo hoàn thành lắp đặt ít nhất trước 2h trước giờ khách hàng đặt.

– Trong quá trình vận hành âm thanh, bộ phận kỹ thuật có một người trực. Bạn này giúp âm thanh hoạt động tốt, du khách chỉ việc vui chơi thôi.

Người trực âm thanh

Người trực tâm thanh

– Đối với các đoàn sử dụng trong khu du lịch, khi dùng xong nhân viên của Thu Hang Travel sẽ thu dọn toàn bộ âm thanh. Điều này giúp đảm bảo mặt bằng cho địa điểm để họ sử dụng vào ngày hôm sau.

Thuê âm thanh ở Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/thue-am-thanh-o-ba-vi-chat-luong-gia-phu-hop/

Các thiết bị âm thanh cho thuê hiện nay

Tùy theo từng sự kiện có các yêu cầu về âm thanh khác nhau. Để phục vụ nhu cầu của các đoàn, Thu Hang Travel có nhiều thiết bị âm thanh. Cụ thể.

Micro

Trong một bộ âm thanh sự kiện không thể thiếu được những chiếc micro. Ngày nay phổ biến bậc nhất chính là micro không dây. Loại hình này giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Micro không dây giúp di chuyển đi xa để phát biểu, thuận tiện cho việc sử dụng.

Một bộ micro chất lượng

Micro

Trong một bộ âm thanh thường sẽ có 2 chiếc mic không dây để đoàn sử dụng. Nhưng nếu đoàn có nhu cầu, đơn vị đáp ứng được với tối đa lên đến 4 mic. Trước khi sử dụng chúng tôi luôn kiểm tra, test trước khi để đoàn sử dụng.

Bộ loa chất lượng

Bên cạnh micro khi thuê âm thanh sự kiện Ba Vì không thể thiếu được loa. Một bộ loa chất lượng giúp đoàn dễ dàng truyền đạt âm thanh tốt đến với khách hàng. Tùy theo quy mô của sự kiện sẽ có những bộ âm thanh phù hợp.

Bộ loa chất lượng khi thuê âm thanh sự kiện Ba Vì

Bộ loa chất lượng

Một bộ âm thanh sự kiện cơ bản thường gồm 2 sup 2 full. Bộ âm thanh này đáp ứng nhu cầu cho việc tổ chức chơi team building, giao lưu văn nghệ cho đoàn khoảng 50 người. Ngoài ra khi đoàn có nhu cầu nhiều hơn vui lòng liên hệ: 0942.550.165 – Ms Hằng.

Bàn mixer

Để âm thanh truyền đạt đến mọi người thì bên cạnh cần loa, mic thì không thể thiếu được bàn mixer. Đây chính là kết nối các thiết bị, điều chỉnh âm thanh to nhỏ.

Bàn mixer Ba Vì

Bàn Mixer Ba Vì

Bàn mixer của Thu Hang Travel luôn được kiểm tra trước khi đưa đến khách hàng. Tùy theo từng bộ âm thanh sẽ có bàn mixer phù hợp.

Các thiết bị khác

Bên cạnh những thứ thiết yếu trong bộ âm thanh như loa, mic, bàn mixer. Chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị khác. Cụ thể.

– Khi đoàn tổ chức hội thảo, giao lưu văn nghệ không thể thiếu được màn chiếu, máy chiếu. Thiết bị này giúp biểu đạt thông tin trên màn hình lớn, người phía dưới dễ theo dõi. Giá thuê màn chiếu, máy chiếu buổi buổi thường 800.000đ/bộ.

Màn chiếu máy chiếu

Màn chiếu máy chiếu

– Các dây kết nối với các thiết bị như cổng HDMI, VGA để đoàn sử dụng. Nếu cần thiết một dây thì chúng tôi hoàn toàn cho mượn miễn phí.

– Đối với các chương trình, sự kiện lớn thì màn chiếu, máy chiếu không đáp ứng được yêu cầu. Khi đó màn hình led rất phù hợp với sự kiện. Màn hình led giúp truyền đạt thông tin một cách chi tiết trên màn hình lớn.

– Chương trình lớn không thể thiếu được hệ thống chiếu sáng. Đèn chiếu sáng, đèn quay giúp sự kiện sang trọng hơn.

Đèn chiếu sáng cho thuê âm thanh sự kiện Ba Vì

Ánh sáng

– Máy tạo khói, đèn trang trí, khung sân khấu,… chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.

Trong các chương trình team ngoài trời bạn muốn sử dụng âm thanh của riêng chương trình mình. Du khách có thể kết nối trực tiếp với máy tính, điện thoại thông qua giắc, cổng tai nghe. Thiết bị này chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn và hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng.

Thuê màn hình led Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/thue-man-hinh-led-ba-vi-gia-re-man-p3-cuc-moi-net-cang-det/

Liên hệ

Bạn đang có nhu cầu thuê loa đài sự kiện Ba Vì nhưng chưa biết liên hệ qua đơn vị nào uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý. Hãy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để đoàn lựa chọn được bộ âm thanh phù hợp.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488