Tổng hợp các địa điểm cắm trại giá rẻ ở Ba Vì cho du khách

Địa điểm cắm trại giá rẻ ở Ba Vì

Ngày nay với các bạn trẻ, những gia đình họ thường thích những chuyến đi cắm trại. Cắm trại tùy theo từng đoàn bạn có thể trong ngày hoặc qua đêm. DU khách thường lựa chọn những điểm cắm trại gần Hà Nội, không khí trong lành, cảnh quan thiên về thiên nhiên. Một điểm cắm trại chất lượng hội tụ rất nhiều yếu tố khác nhau. Khu cắm trại sẽ không có quá nhiều dịch vụ chất lượng như các khu resort. Bạn đang tìm kiếm địa điểm cắm trại giá rẻ ở Ba Vì thì đừng bỏ qua bài viết của Thu Hang Travel dưới đây. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những điểm cắm trại siêu chill, siêu chất lượng ở Ba Vì.

Khu cắm trại dã ngoại giá rẻ ở Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì điểm cắm trại giá rẻ ở Ba Vì

Địa điểm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là một khu rừng quốc gia. Đây là một trong những địa điểm nối tiếng ở Ba VÌ mà bất kỳ du khách nào cũng cần phải đến một lần. Vườn quốc gia Ba Vì với không khí trong lành, hệ thực vật phong phú và rất nhiều cảnh đẹp. Du khách có thể tới Vườn Quốc Gia Ba Vì cắm trại vào mọi thời điểm trong năm.

Giá vé vào khu du Vườn quốc Gia Ba Vì hiện nay đang là 60.000đ/người. Đối với sinh viên có thẻ giá vé là 20.000đ/người, học sinh là 10.000đ/người. Giá vé vào đã bao gồm tham quan bên trong khu du lịch. Nếu đoàn đi ô tô, xe máy sẽ mua thêm vé gửi xe.

Cắm trại vườn quốc gia Ba Vì

Cắm trại vườn quốc gia Ba Vì

Cắm trại dã ngoại ở Vườn Quốc Gia Ba Vì có rất nhiều địa điểm cắm trại dã ngoại để du khách lựa chọn. Hiện nay có tất cả 3 địa điểm cắm trại để du khách có thể lựa chọn. Bạn có thể cắm trại ở khu vực thung lũng hoa, đồi thông, bãi cắm trại ở coss 400. Mỗi một địa điểm cắm trại đều có những đặc điểm riêng. Nhưng để thuận tiện cho cho việc sinh hoạt và tham quan bạn nên cắm trại tại khu coss 400. Nơi đây có cảnh quan đẹp, gần các khu sinh hoạt công cộng.

Đến với vườn quốc gia Ba Vì, du khách có thể tự chuẩn bị lều trại hoặc thuê lều. Việc thuê lều thì bạn có thể thuê ngay từ dưới cổng hoặc phía trên bãi cắm trại cũng có cho thuê. Lều trên đây có thể ở được từ 4 – 15 người. Giá thuê cũng khá phù hợp chỉ vài trăm nghìn đồng trên một lều. Khi lên cắm trại qua đêm hoặc trong ngày du khách sẽ mất một khoản phí nhỏ để trả phí cắm trại, dọn dẹp. Đặc biệt vào mùa đông, qua đêm du khách sẽ được cung cấp thêm một tấm lót nhiệt để bạn nằm không có lạnh.

Lều trại ở vườn quốc gia Ba Vì

Lều trại ở vườn quốc gia Ba Vì

Đến với vườn quốc gia Ba Vì có rất nhiều địa điểm tham quan đặc sắc. Du khách có thể tới nhà kính xương rồng, đồi thông, nhà thờ pháp cổ. Ngoài ra khi đến đây bạn cũng nên di chuyển lên tháp báo thiên, đền thờ Bác Hồ để dâng nên Người một nén hương để tưởng nhớ công ơn của Bác.

Hoa dã quỳ Ba Vì

Hoa dã quỳ Ba Vì

Đặc biệt vào cuối tháng 11 du khách phải lên Vườn quốc gia Ba Vì một lần cắm trại, tham quan trong ngày. Cuối tháng 11 đầu tháng 12 sườn núi vườn quốc gia Ba Vì được tô điểm thêm một màu vàng đặc trưng của hoa dã quỳ. Du khách có thể check in với những bông hoa dã quỳ mỗi năm chỉ nở duy nhất 1 lần.

Sơn Tinh Camp điểm cắm trại giá rẻ ở Ba Vì

Điểm đến tiếp theo sẽ chuyên về các dịch vụ cắm trại, dã ngoại và trải nghiệm. Đó chính là khu Sơn Tinh Camp địa điểm cắm trại giá rẻ ở Ba Vì. Khu có địa chỉ tại Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km về phía Tây. Đây là một khu chuyên về cắm trại với rất nhiều những dịch vụ trải nghiệm để du khách có một buổi picnic đáng nhớ.

Khu cắm trại Sơn Tinh Camp

Khu cắm trại Sơn Tinh Camp

Giá vé vào cửa của khu hiện nay đang là 60.000đ/người lớn, trẻ em có giá là 30.000đ/người. Đây là giá vé trong ngày, khi qua đêm khu lại có một mức phí khác. Giá vé qua đêm của người lớn là 110.000đ/người, trẻ em là 60.000đ/người. Giá vé đã bao gồm vé tham quan, trải nghiệm bên trong khu với các trò chơi hấp dẫn, thoải mái các góc check in siêu đẹp, độc đáo.

Khu vực cắm trại

Khu vực cắm trại

Sơn Tinh Camp hiện nay có cho thuê lều trại với nhiều loại khác nhau. Hiện nay khu có các loại lều, trại cho thuê từ 2 – 10 người. Du khách chỉ cần bỏ ra từ 200.000 – 1.000.000đ/người. Lều trại sẽ được cắm ở các vị trí cố định trong khu. Đặc biệt là khu sẽ có khu vực lều trại cắm trên những nền gỗ qua đó giúp khi đêm đến sẽ bớt lạnh hơn.

Nhà sàn sơn tinh camp

Nhà sàn Ba Vì

Bên cạnh lều trại hiện nay khu còn cho thuê nhà sàn để các đoàn đông có thể thuê nghỉ ngơi tập thể. Nhà sàn sẽ có chiếu gối, quạt bên trong. Ngoài ra để phục vụ các đoàn nhỏ, gia đình khu có cho thuê các phòng riêng cho gia đình. Giá cũng khá phù hợp với mức giá hiện nay.

Hiện nay với các đoàn cắm trại qua đêm bạn có thể tự chuẩn bị đồ nướng. Đến khu bạn có thể thuê bếp nướng để đoàn có những buổi party nhỏ. Giá thuê bếp nướng tại khu giao động từ 300.000 – 500.000đ/bếp. Để tiết kiệm chi phí bạn hoàn toàn có thể mang bát đũa 1 lần. Ngoài ra khu cũng cho thuê bàn, ghế, bát đũa để du khách tới thuê.

Thung Lũng Bản Xôi điểm cắm trại Ba Vì

Điểm đến tiếp theo chính là khu dã ngoại cắm trại Thung Lũng Bản Xôi. Nơi đây là một khu cắm trại giá rẻ ở Ba Vì hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên, với cảnh quan hồ nước, đồi núi. Thung Lũng Bản Xôi nằm tại thôn Chóng, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Khu cách Hà Nội khoảng 45km về phía Tây. Du khách chỉ mất khoảng 1h di chuyển để có một chuyến cắm trại lý thú.

thung lũng bản Xôi Ba Vì

Thung lũng Bản Xôi

Giá vé vào của khu hiện nay đang là 80.000đ/người, trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được miễn phí. Nếu bạn đặt ăn, đặt phòng tại Bản Xôi có giá vé chỉ còn là 40.000đ/người. Giá vé đã bao gồm thăm quan, check in chụp ảnh, vui chơi trong khu Thung Lũng Bản Xôi.

Hiện tại Thung Lũng Bản Xôi có cho thuê lều cắm trại dã ngoại tại khu với nhiều loại khác nhau. Bạn có thể thuê lều trại 2 người, 4 người hay thậm trí 15 người. Du khách có thể lựa chọn cắm trại bên đảo hoặc ven nước. Nhưng nếu được cắm trại bên đảo sẽ là đẹp nhất với không gian rộng, giúp du khách ngắm cảnh, ngắm đồi núi. Một buổi sáng sớm thức dậy cùng một ly cafe giúp bạn có một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Cắm trại Thung lũng Bản Xôi

Cắm trại Thung lũng Bản Xôi

Ngoài ra khu cũng có hệ thống nhà sàn để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cho các đoàn với số lượng đông. Nhà sàn ở được từ 30  – 80 thành viên với chiếu, gối, quạt. Ngoài ra vào mùa đông thì khu có kê thêm đệm để bạn có thể bớt cái lạnh của mùa đông.

Nhà sàn trung tâm Bản Xôi

Nhà sàn Bản Xôi

Một điều đáng tiếc là hiện nay khi bạn có mang đồ ăn vào khu sẽ tính một khoản phí nhỏ. Mức phí này sẽ tùy thuộc theo số lượng đồ ăn du khách mang đi. Bạn có thể thuê bếp nướng trong khu có giá thuê 300.000đ/bếp. Giá thuê bếp bao gồm 3kg than, vỉ nướng, người đốt bép. Du khách có thể tự mang bát đũa dùng 1 lần sau có thể để vào thùng rác trong khu.

Bạn đọc có thể xem qua bài review tại: https://thuhangtravel.vn/review-thung-lung-ban-xoi-khu-du-lich-da-ngoai-ngay-gan-ha-noi/

Cắm trại Hồ Suối Hai giá rẻ ở Ba Vì

Địa điểm cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc chính là Hồ Suối Hai. Khu vực hồ suối Hai với diện tích rộng, một trong những hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất ở nước ta. Hồ Suối Hai với cảnh quan thiên nhiên, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên cùng nhiều trải nghiệm tốt. Đây được coi là một trong những điểm cắm trại giá rẻ ở Ba Vì.

Điểm cắm trại Hồ Suối Hai Ba Vì

Cắm trại Hồ Suối Hai

Hiện nay khu vực Hồ Suối Hai có rất nhiều điểm cắm trại để du khách thuê. Ngoài ra bạn có thể cắm trại ven Hồ để có những trải nghiệm hoàn toàn mới. Lều trại tại đây bạn có thể thuê hoặc tự mang đi. Tùy vào từng địa điểm cắm trại sẽ có những khoản phí nhất định.

Du khách có thể tham khảo cắm trại ở đây.

Liên hệ cắm trại ở Ba Vì giá rẻ

Nếu bạn đang tìm một địa điểm cắm trại giá rẻ ở Ba Vì nhưng không biết nơi đâu. Nếu vậy hãy gọi ngay tới hotline: 096.7007.488 – Ms Hằng để nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel hiện đang là một trong những đơn vị tổ chức tour, tổ chức sự kiện hàng đầu ở Ba Vì. Chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều địa điểm du lịch lớn nhỏ tại Ba Vì. Qua đó giúp du khách dễ dàng lựa chọn được địa điểm du lịch phù hợp với cả gia đình, đoàn.

Du khách có thể tham khảo các địa điểm du lịch ở Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/du-lich-ba-vi-nam-2022-cap-nhat-16-khu-du-lich-moi-nhat/

Du lịch Ba Vì – điểm cắm trại lý tưởng ngày gần Hà Nội! Xách ba lô lên và đi ngay hôm nay thôi các bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488