Xe bus đi Làng văn hóa

Xe bus đi làng văn hóa du lịch Việt Nam

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam là một địa điểm du lịch không còn quá xa lạ với du khách. Đây là điểm đến của du khách gần xa đến tham quan và trải nghiệm. Ngoài ra Làng văn hóa còn lưu giữ rất nhiều nét đẹp của 54 dân tộc. Đối với những du khách đi theo cá nhân, gia đình nhưng phương tiện đi lại chưa thật sự chủ động. Đi xe buýt chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Câu hỏi đặt ra hiện nay có những xe bus đi Làng văn hóa có các xe nào? Thu Hang Travel sẽ bật mí các xe bus thuận tiện cho việc đi làng văn hóa.

Du lịch xe bus đi Làng văn hóa

Xe Bus đi Làng văn hóa

Tuyến 107 xe bus đi Làng văn hóa

Chuyến xe đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là 107. Xe bus 10 rất thuận tiện cho du khách xuất phát từ Hà Nội lên Làng văn hóa. Chuyến xe xuất phát từ bến xe Kim Mã đến Làng văn hóa. Xe bus 107 có điểm dừng cuối cùng chính là khu vực quầy bán vé tại Làng văn hóa.

Chuyến xe này rất thuận tiện cho việc đi du lịch dành cho du khách chưa chủ động về phương tiện di chuyển. Xe bus 107 bắt đầu di chuyển từ 5h00 – 20h30 sẽ dừng. Thời gian lưu động sẽ là 20 phút một chuyến. Xe đi theo hướng Đại Lộ Thăng Long, từ điểm đầu đến điểm cuối sẽ tốn thời gian khoảng 1h30.

Tuyến xe bus 107

Tuyến xe bus 107

Một vấn đề du khách rất quan tâm chính là giá vé xe 107 là bao nhiêu? Để người dân thuận tiện đi tham quan Làng văn hóa hiện nay giá vé xe buýt đang là 9.000đ/người. Ngoài ra nếu du khách có vé xe buýt tháng cũng được áp dụng. Đây là điều kiện rất thuận lợi để du khách đến Làng văn hóa du lịch.

Tham khảo ngay review Làng văn hóa để có những cái nhìn khái quát tại: https://thuhangtravel.vn/review-lang-van-hoa-dan-toc-viet-nam-tu-a-z/

Tuyến 74 xe bus đi Làng văn hóa

Nếu bạn không ở phía khu vực Kim Mã, Cầu Giấy muốn đi xe bus đi Làng văn hóa. Bạn có thể lựa chọn một chuyến xe bus 74. Xe xuất phát từ bến xe Mỹ Đình đi Xuân Khanh. Chắc hẳn bạn đang đặt ra câu hỏi là xe đi Xuân Khanh không liên quan gì đến Làng văn hóa. Xe bus 4 di chuyển theo tuyến đường Đại Lộ Thăng Long nên hoàn toàn đi đường Làng văn hóa.

tuyến 74 xe bus đi làng văn hóa

Xe bus 74

Du khách bắt xe bus 74 đi làng văn hóa đến khu vực tòa nhà Viettel sẽ dừng chân. Tại đây bạn sẽ bắt thêm một tuyến xe bus nữa để đến Làng văn hóa. Du khách có thể bắt xe 107 để đến tận cổng Làng. Hiện nay xe bus 74 vẫn áp dụng các vé xe bus tháng. Nếu bạn mua vé lẻ thì giá cũng chỉ từ 9.000đ/người.

Tuyến 119 xe bus đi Làng văn hóa

Chuyến xe cuối cùng để bạn di chuyển đi Làng văn hóa chính là xe bus 119. Chuyến xe này sẽ không xuất phát từ Hà Nội. Xe sẽ từ Láng Hòa Lạc đi lên Bất Bạt. Chuyến xe này phù hợp cho các đoàn đi từ Hà Nội lên khu vực Láng hòa Lạc.

Tuyến xe 119 bus đi làng văn hóa

Tuyến xe bus 119

Nếu bạn đi các xe bus 74, 88 từ bến xe Mỹ Đình lên thì đến khu vực tòa nhà Viettel có thể bắt xe 119. Xe bus 119 hiện nay cứ 20 phút sẽ có một chuyến nên rất thuận tiện cho du khách. Giá vé xe đang là 9.000đ/người, du khách có vé tháng vẫn được sử dụng.

Đặt ăn làng văn hóa

Một trong những điều du khách rất quan trong chuyến du lịch chính là ẩm thực. Sau những giờ phút vui chơi cơ thể mệt mỏi, cần được bổ sung năng lượng một trong những cách nhanh nhất đó chính là thông qua các bữa ăn. Đến với Làng văn hóa du khách có thể đặt ăn trong làng hoặc ngoài làng đều được.

Quán Cơm Phượt Ba Vì

Quán Cơm Phượt Ba Vì

Hiện nay có một quán cơm ngay gần Làng văn hóa đó là quán Cơm Phượt. Quán ăn nằm trên trục đường chính rất thuận tiện cho việc di chuyển. Quán ăn cách làng chỉ 2km, nên đoàn sẽ tốn khá ít thời gian. Ngoài ra nếu đoàn đặt ăn và muốn ship vào trong làng quán ăn cũng phục vụ.

Thực đơn quán Cơm Phượt

Thực đơn quán Cơm Phượt

Ngoài ra khi đoàn thuê nhà sàn nghỉ ngơi trong làng và muốn ăn trực tiếp trong làng. Quán Cơm Phượt cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu. Hiện nay quán Cơm Phượt rất đa dạng về thực đơn để du khách lựa chọn. Quán ăn có các món ăn theo set, món nướng hay thậm chí các món như lợn quay nguyên con, lợn đủ món, bê quay nguyên con,… Qua đó giúp đoàn có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp.

Đặt ăn Làng văn hóa 54 dân tộc tại: https://thuhangtravel.vn/dat-an-o-lang-van-hoa-54-dan-toc/

Liên hệ đặt ăn Làng văn hóa

Đoàn đang dự định đi Làng văn hóa và đặt ăn trong nhưng chưa biết nên lựa chọn nhà hàng, quán ăn nào phù hợp. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để đoàn có chuyến du lịch Làng văn hóa.

Ngoài Làng văn hóa ở Ba Vì còn rất nhiều điểm du lịch sinh thái hấp dẫn như Medi Thiên Sơn, Vườn Quốc Gia Ba Vì,… Các điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng như Tản Đà Resort, Paragon Resort,… Đối với các đoàn thì các lựa chọn homestay, villas cũng rất phù hợp.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488