Bảo hiểm khi đi du lịch có nên mua?

bảo hiểm du lịch trong chuyến đi du lịch nội địa

Bảo hiểm khi đi du lịch ngày nay phục vụ nhu cầu đi du lịch càng lớn. Nó bảo vệ quyền lợi khách hàng, mang đến sự an tâm . Đi du lịch giúp giải tỏa áp lực, stress từ công việc cho đến cuộc sống. Tùy theo mỗi người có thể lựa chọn đi du lịch trong nước hay nước ngoài. Trong một chuyến đi của các đơn vị tổ chức tour bạn hay nhìn thấy dòng chữ bảo hiểm du lịch. Hầu như các tour từ trong nước cho đến quốc tế đều có xuất hiện dòng chữ này. Nhiều khách hàng có đặt ra câu hỏi “ Bảo hiểm du lịch là gì em ?”, “ có thể bỏ loại bảo hiểm này không”…. Hôm nay, Thu Hằng Travel sẽ giải đáp cho du khách những thắc mắc trên. Những lợi ích bất ngờ mà dịch vụ này mang lại trong chuyến đi.

Bảo hiểm khi đi du lịch

Bảo hiểm khi đi du lịch có thể được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Nhưng theo cách hiểu phổ biến hiện nay thì gói dịch vụ này là loại hình không bắt buộc. Đây là loại hình chi trả cho cá nhân, gia đình của bạn. Trong trường hợp khi xảy ra sự cố không mong muốn trong quá trình đi du lịch. Loại hình bảo hiểm này sẽ tùy theo từng đối tượng, loại hình tham gia của người mua.

Bảo hiểm du lịch đang được nhiều người quan tâm

Bảo hiểm du lịch đang được nhiều người quan tâm

Hiện nay đối tượng để có thể mua bảo hiểm du lịch sẽ từ 1 tuổi cho đến 75 tuổi. Đây là một gói tự nguyện của người tham gia du lịch. Họ có quyền mua hoặc không mua gói bảo hiểm này. Nhưng theo kinh nghiệm, trải nghiệm nhiều năm chuyên tổ chức các tour. Thu Hằng Travel khuyên khách du lịch nên mua gói bảo hiểm này. Tuy rằng số tiền bạn bỏ ra không nhiều, chỉ dưới 5k/người. Nhưng bạn được bạn đảm bảo sức khỏe trong cả chuyến đi nghỉ dưỡng.

Những loại hình bảo hiểm khi đi du lịch

Nhiều khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu đến loại hình dịch vụ này đặt ra câu hỏi: Không biết có các gói nào đang hiện hành. Vậy hãy cùng Thu Hằng Travel tìm hiểu ngay thôi.

Bảo hiểm khi đi du lịch trong nước

Gói dịch vụ này đang được khá nhiều người lựa chọn. Hầu hết các đơn vị tổ chức tour nội địa đều lựa chọn gói bảo hiểm này. Dù tour du lịch Ba Vì đó đi trong ngày. Đi vài ngày hay đơn giản đi với khoảng cách 40km. Gói bảo hiểm này sẽ có hiệu lực với người mua trong thời gian họ tham gia tour du lịch. Trong quá trình tham gia du lịch một vài trường hợp không may xảy ra. Đơn giản nhất bạn có thể bị đau ốm, ngã,… Gói bảo hiểm này sẽ hỗ trợ bạn các mức khi bạn xảy ra điều không mong muốn.

Bảo hiểm khi đi du lịch quốc tế

Đây là một gói cao cấp hơn so với nội địa. Gói này chi phí thường khá cao vì nó liên quan đến các rủi ro nhiều hơn. Nhưng nếu bạn đã đi du lịch nước ngoài thì đừng tiếc gì một chút chi phí cho gói dịch vụ này. Gói này sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn trong quá trình đi nước ngoài, công tác tại nước ngoài.

Bảo hiểm du lịch giúp chuyến đi du lịch quốc tế trọn vẹn

Bảo hiểm du lịch giúp chuyến đi du lịch quốc tế trọn vẹn

Công ty bảo hiểm sẽ xử lý các việc liên quan đến sức khỏe không may khi đi du lịch bên nước ngoài. Bên cạnh đó trong một số trường hợp công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ làm visa, gián đoạn và lỡ chuyến bay,…

Một số lợi ích bất ngờ mà dịch vụ bảo hiểm khi đi du lịch mang lại

Trước khi làm một điều gì đó ta thường suy nghĩ tới những lợi ích mà chúng mang lại. Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết mình mua bảo hiểm trong chuyến du lịch có thật sự tốt? Những lợi ích mà nó mang lại là gì? Vậy hãy dành một chút tìm hiểu, bạn sẽ bất ngờ về lợi ích của nó đó. Chúng sẽ mang lại cho bạn những lợi ích ban đầu sau đây.

– Công ty bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi cho người mua khi họ không may tử vong trong chuyến đi. Nạn nhân, người nhà sẽ được đưa về quê nhà.

– Chăm sóc y tế một cách tối đa khi trong quá trình du lịch khách hàng không may bị đau ốm. Một số trường hợp được hỗ trợ như ngộ độc thực phẩm. Tai nạn giao thông, tai nạn trong khu du lịch,…

– Hỗ trợ di chuyển người bệnh ở một số địa điểm khó đi lại như núi cao, sa mạc,… đến với cơ sở y tế gần nhất.

– Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ làm làm thủ tục khi lỡ chuyến bay, chuyến bay bị hủy. Hay bị mất vé khiến chuyến công tác bị ảnh hưởng.

– Người tham gia bảo hiểm sẽ được bồi thường khi mất hành lý, thất lạc hành lý.

Một số lợi ích bảo hiểm mang tới cho khách hàng

Một số lợi ích của gói mang tới cho khách hàng

Một lưu ý nhỏ với mọi người, tùy theo gói đơn vị bảo hiểm mà du khách mua để được hưởng các ưu đãi khác nhau. Hiện nay sẽ có rất nhiều gói để du khách lựa chọn cho chuyến đi. Du khách nên lựa chọn những gói phù hợp với bản thân, gia đình để chuyến đi du lịch thêm trọn vẹn.

Liên hệ đơn vị tổ chức tour ở Ba Vì có mua Bảo hiểm khi đi du lịch cho khách hàng

Thu Hằng Travel – một trong những đơn vị tổ chức tour hàng đầu ở Ba Vì. Chúng tôi chuyên tổ chức các tour tham quan ở Ba Vì. Trong mỗi chuyến đi đơn vị có mua luôn gói bảo hiểm cho du khách. Chúng tôi không hề ép buộc du khách phải tham gia. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì bạn nên tham gia để tận hưởng chuyến đi yên tâm nhất.

Nếu bạn đang dự định đi Ba Vì vui lòng liên hệ: 096.7007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn miễn phí. Một số khu du lịch nổi tiếng ở Ba Vì du khách nên đi như Medi Thiên Sơn https://thuhangtravel.vn/medi-thien-son-suoi-nga-vien-kim-cuong-dat-gia-cua-dat-me-ba-vi/, hay khu du lịch 3 saoTản Đà Spa Resort, khu du lịch  Paragon Resort.nổi tiếng.

Chúng tôi luôn mang đến sự an tâm cho quý khách hàng trong mọi hành trình đến với du lịch Ba Vì.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488