Tổng hợp 15 điểm du lịch Ba Vì giá rẻ đi ngay mùa thấp điểm năm 2021

Căn Bungalow

Điểm du lịch Ba Vì từ lâu đã hấp dẫn, thu hút nhiều du khách gần xa. Du lịch Ba Vì ngày nay không chỉ phát triển về các loại hình dịch vụ, chất lượng ngày càng một được nâng cấp. Hiện nay tại Ba Vì có các loại hình du lịch như du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, trải nghiệm, dã ngoại cắm trại, học tập. Mỗi một loại hình du lịch lại có những đặc điểm, đặc trưng riêng. Đặc biệt du lịch Ba Vì giá rẻ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Khu du lịch Medi Thiên Sơn Suối Ngà – Điểm du lịch Ba Vì hấp dẫn

Là khu du lịch được xây dựng từ năm 1997. Liên tục xây dựng, phát triển cho đến tận ngày nay.

Địa chỉ, vị trí của Medi Thiên Sơn

Khu nằm ở xã Vân Hòa huyện Ba Vì – Hà Nội. Nằm ở phía Tây của thủ đô. Di chuyển từ nội thành lên chỉ mất 1 giờ xe chạy. Dọc theo tuyến đại lộ Thăng Long. Kết thúc đại lộ đi thêm khoảng 15km nữa là đến khu. Khu ngự trị tại 1 phần của dãy núi vườn quốc gia Ba Vì. Mang màu xanh ngắt của núi rừng.

Đặc điểm của khu Medi Thiên Sơn

Trước đây, khu thiên về du lịch sinh thái. Trong môi trường phát triển chung về quy luật phát triển của xã hội. Ngày nay khu trở thành một khu du lịch sinh thái chữa lành với quy mô rất lớn. Khu gồm 3 tiểu khu nhỏ là: Hạ Sơn – Trung Sơn và Ngoạn Sơn. Trong khu có các nhà sàn và phòng nghỉ khách sạn cho thuê. Ngoài ra còn có phòng biệt thự Tây Âu giữa rừng, lưng tựa núi, view thác chảy.

Thiên Sơn Suối Ngà - du lịch Ba Vì giá rẻ

Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Tại đây có đầy đủ dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi. Các dịch vụ tổ chức sự kiện, hội thảo, Teambuilding, Gala. Dịch vụ thăm quan toàn khu, check in 3 khu.

Giá vé Medi Thiên Sơn

Hiện tại, tính đến tháng 8 năm 2021 Medi Thiên Sơn có giá vé vào cổng là: 150k/vé người lớn. Tính theo chiều cao từ 1m trở lên. Dưới 1m được free vé vào cổng. Giá vé bao gồm: bơi 3 bể bơi trên núi. Thăm quan toàn khu, check in tất cả các địa điểm trong khu.

Liên hệ đặt dịch vụ Combo Medi Thiên Sơn: 0942 550 165

Xem thêm: Thiên Sơn Suối Ngà dịch tour du lịch 1 ngày đầy đủ từ A đến Z

Điểm du lịch Ba Vì – Khu du lịch Paragon Resort vẻ đẹp vạn người mê

Paragon Resort một khu nghỉ dưỡng mang tầm cỡ 3 sao Việt Nam. Khu du lịch ngày xưa có tên gọi khác là Thác Đa. Đến với Paragon Resort du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần.

Địa chỉ, vị trí của khu du lịch

Khu du lịch Paragon Resort nằm tại thôn Muồng Cháu – Vân Hòa – Ba Vì – Hà Nội. Paragon Resort nằm cách Hà Nội khoảng 55km về phía Tây. Khu du lịch nằm ven rừng Vườn Quốc Gia Ba Vì, nhờ nằm ven núi Ba Vì khu có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành.

Khu du lịch Paragon Resort

Paragon Resort

Đường đi tới khu du lịch du khách có thể đi đường Đại lộ Thăng Long hoặc đường 32 cũ. Nên đi đường đại lộ đường đi sẽ thuận tiện hơn nhiều. Khi đi hết đại lộ quý khách di chuyển thẳng về hướng Ba Vì. Đi khoảng 15 km là tới khu du lịch Paragon Resort.

Đặc điểm khu du lịch Paragon Resort

Khu du lịch nằm ven núi Ba Vì có không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Khu là một khu nghỉ dưỡng thích hợp với cả gia đình. Nơi đây được chia thành tất cả 3 khu. Khu A với vườn hồng, bể bơi và dãy nhà sàn cộng đồng. Khu B là khu trung tâm với các phòng khách sạn tiêu chuẩn, nhà hàng, phòng hội thảo, công viên nhị Long,… Khu C thiên về ngắm cảnh với thác, bể bơi vô cực, phòng khách sạn.

Chương trình Team Building tại Paragon Resort

Chương trình Team Building tại Paragon Resort

Nơi đây rất thích hợp cho việc tổ chức các chương trình team, hội thảo, gala, họp lớp. Hay đơn giản cùng gia đình nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.

Giá vé

Khu du lịch Paragon Resort có giá vé vào 200.000đ/ người từ 6 tuổi trở lên. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ ăn uống của khu giá vé sẽ giảm xuống 120.000đ/vé. Đặc biệt, nếu quý khách sử dụng cả dịch vụ ăn uống và nghỉ ngơi sẽ được miễn phí vé

Liên hệ đặt dịch vụ, combo trọn gói: 096.7007.488 – Ms Hằng.

Xem thêm: Paragon Resort Ba Vì Cập nhật dịch vụ du lịch mới nhất

Khoang Xanh Suối Tiên – Điểm du lịch Ba Vì giá siêu rẻ

Khoang Xanh Suối Tiên là một trong những khu du lịch nổi tiếng từ lâu đời ở Ba Vì. Đây được cho là một trong những khu tiên phong ở Ba Vì cùng với Ao Vua, Thiên Sơn Suối Ngà.

Vị trí địa lý của khu du lịch

Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên nằm tại xã Vân Hòa – Ba Vì- Hà Nội. Khu cách trung tâm thủ đô khoảng 55km về phía Tây, ven núi Ba Vì hùng vĩ. Để di chuyển tới khu du lịch du khách có thể di chuyển bằng cả xe máy và ô tô.

Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên – du lịch Ba Vì giá rẻ

Hiện nay có hai cung đường để du khách di chuyển tới khu du lịch. Với các khách hàng ở Hà Nội có thể di chuyển theo hướng đại lộ thăng long. Đến cuối đường đại lộ, bạn di chuyển thẳng lên cầu để đi về Ba Vì. Từ cuối đại lộ đi khoảng hơn 10km sau đó rẽ trái vào cổng chào Vân Hòa. Từ đây di chuyển thêm 5km là tới khu du lịch.

Ngoài ra du khách có thể đi theo đường 32, từ Sơn Tây chúng ta di chuyển về theo hướng đi về các xã Yên Bài. Đến cổng chào Vân Hòa rẽ trái tiếp tục đi 5km là sẽ đến khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên.

Đặc điểm khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên là khu du lịch thiên về các dịch vụ vui chơi giải trí. Bên cạnh đó khu có hệ thống phòng nghỉ khách sạn bao gồm phòng gia đình, tập thể. Sức chứa tối đa lên tới vài trăm người. Với tính chất là khu du lịch vui chơi nên ở đây rất đa dạng các trò chơi. Các trò chơi bao gồm cảm giác mạnh, trò chơi cho trẻ em. Ngoài ra khu có hệ thống suối thác với nước chảy từ thượng nguồn Ba Vì xuống. Khu có hệ thống bể bơi hồ tạo sóng, cùng các trò chơi dưới nước hấp dẫn.

Tắm khoáng tại Khoang Xanh Suối Tiên

Tắm khoáng tại Khoang Xanh Suối Tiên

Đặc biệt khu có động trượt tuyết, giúp du khách trải nghiệm mùa đông như ở các nước Châu Âu. Các trò chơi bên trong động trượt tuyết vô cùng hấp dẫn. Khu spa, tắm khoáng, tắm bùn một trong những địa điểm rất được du khách quan tâm. Nước khoáng hoàn toàn tự nhiên, được lấy từ mạch nước khoáng ngầm từ dưới lòng đất.

Thung lũng khủng long một địa điểm gia đình nên đến tham quan. Tại đây có nhiều mô hình khủng long thời tiền sử để du khách tham quan. Khu còn nuôi nhiều loài động vật như cá sấu, khỉ, đà điểu, hươu,….

Khoang Xanh Suối Tiên rất thích hợp cho những chuyến du lịch trong ngày hoặc qua đêm. Nơi đây bạn có thể tổ chức họp lớp, team building, phòng họp hội thảo, gala lửa trại.

Giá vé vào khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Giá vé Khoang Xanh Suối Tiên ngày trong tuần: Người lớn có giá 150.000đ/ vé, trẻ em 100.000đ/ vé. Giá vé ngày cuối tuần: Người lớn 200.000đ/ vé, trẻ em 150.000đ/ vé (trẻ em được tính từ 0, 8 –dưới 1,2m)

Giá vé bao gồm thăm quan suối thác, hầu hết các trò chơi trong khu. Giá vé không bao gồm động trượt tuyết, hoạt động spa, động âm cung, xe điện đụng, xem phim 5D.

Liên hệ đặt tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên: 096.7007.488 – Ms Hằng

Xem thêm: Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên dịch vụ mới nhất năm 2021

Khu du lịch Tản Đà Spa Resort – Điểm du lịch Ba Vì có tắm khoáng nóng nổi tiếng

Tản Đà Spa Resort là một trong những Resort đẳng cấp nhất Ba Vì. Khu du lịch hiện đang được đánh giá là tiêu chuẩn 3 sao quốc tế. Đến với khu du lịch, du khách sẽ có ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Vị trí địa lý

Khu Tản Đà Spa Resort nằm tại xã Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội. Khu du lịch nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 55km về phía Tây. Đường đi thuận tiện nhất chính là di chuyển theo hướng đường đại lộ Thăng Long. Kết thúc đoàn đường đại lộ thăng long, du khách tiếp tục đi lên cầu. Di chuyển khoảng 18km đến ngã tư cây xăng Tản Lĩnh, rẽ tay Trái để đi lên các khu du lịch Ba Vì. Di chuyển khoảng 2km là tới Tản Đà Spa Resort.

Đặc điểm của khu du lịch

Tản Đà Spa Resort là một khu chuyên về các dịch vụ Spa nghỉ dưỡng. Khu nằm cạnh dòng suối Bơn thơ mộng. Khu tổng cộng có gần 100 phòng với nhiều loại khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Hiện nay khu có các phòng bungalow, lạc việt, family, villas. Nơi đây có xóm nhà cổ giúp du khách hoài niệm về thời xa xưa. Trong xóm nhà cổ có phòng ông đồ, đị chủ, trung nông, phú ông, nhà hậu cung.

Bơi khoáng tại Tản Đà Spa Resort

Bơi khoáng tại Tản Đà Spa Resort

Đặc điểm nổi bật nhất của khu du lịch chính là tắm khoáng nóng, khoáng lạnh, Spa. Nước khoáng được bơm lên từ chính những mạch nước ngầm bên dưới. Các dịch vụ spa, tắm bùn mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời cho du khách. Khu du lịch khá đa dạng về các dịch vụ giải trí như bi-a, tennis, phòng karaoke,…

Khu du lịch rất thích hợp cho các công ty, tập thể, gia đình. Khu có không gian rộng lớn để tổ chức các chương trình team building. Hệ thống phòng họp với âm thanh chất lượng, đáp ứng những buổi họp công ty.

Giá vé của Tản Đà Spa Resort

Giá vé vào khu du lịch ngày trong tuần: Người lớn có giá vé 160.000đ/người, trẻ em 80.000đ/ người. Đối với ngày cuối tuần: Người lớn 200.000đ/người, trẻ em 100.000đ/ người b( trẻ em từ 0,8 – 1,2m). Nếu du khách đặt ăn trước và phòng nghỉ sẽ được miễn phí vé vào. Vé vào sẽ bao gồm tham quan khu du lịch.

Liên hệ đặt tour, combo dịch vụ vui lòng liên hệ: 096.7007.488 – Ms Hằng

Xem thêm: Tản Đà khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 3 sao ngay gần Hà Nội

Ao Vua Khu du lịch với nhiều trò chơi mới – Điểm du lịch Ba Vì dành cho học sinh và giới trẻ

Khu du lịch Ao Vua từ lâu được biết đến là khu du lịch nổi tiếng của Ba Vì. Nơi đây có rất nhiều hoạt động để du khách trải nghiệm.

Vị trí địa lý

Khu du lịch Ao Vua nằm tại xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội. Khu du lịch cách trung tâm Hà Nội khoảng 65km về phía Tây. Khu nằm ven núi Ba Vì, không khí nơi đây rất trong lành.

Để thuận tiện trong quá trình di chuyển, du khách nên đi theo hướng đại lộ Thăng Long. Khi đi hết đường đại lộ, bạn vui lòng di chuyển lên cầu và đi tiếp khoảng 18km đến ngã tư cây xăng Tản Lĩnh. Sau đó rẽ trái đi khoảng 7km nữa là tới khu du lịch.

Đặc điểm của khu du lịch

Ao Vua – một khu du lịch thiên về các dịch vụ vui chơi giải trí. Khu rất đa dạng các trò chơi như cảm giác mạnh, trò chơi cho trẻ em. Các trò chơi được in trên vé vào, bạn sẽ được chơi các trò chơi quy định trên vé. Nơi đây có hệ thống suối thác chảy từ thượng nguồn núi Ba Vì mang lại cảm giác mát mẻ. Khu có hệ thống phòng nghỉ đa dạng phục vụ nhu cầu của gia đình, tập thể.

Team Building ở Ao Vua

Team Building ở Ao Vua

Ao Vua có hội trường có sức chứa 500 người, rất thích hợp cho các buổi hội thảo. Khu có không gian rộng lớn thích hợp cho các chương trình team building, lửa trại.

Giá vé vào cửa khu Ao Vua Ba Vì

Giá vé vào khu du lịch với người lớn là 150.000đ/người. Trẻ em từ 0,8 – dưới 1,3m có giá là 80.000đ người. Giá vé bao gồm các dịch vụ vui chơi giải trí trong khu, công viên nước, tắm thảo dược. Các trò chơi sẽ được in trên vé để du khách tiện theo dõi.

Thung Lũng Bản Xôi – du lịch Ba Vì giá rẻ

Thung lũng Bản Xôi – một khu dã ngoại cắm trại đang hot thời gian gần đây. Khu du lịch rất thích hợp cho những buổi dã ngoại, picnic cho gia đình, tập thể.

Vị trí địa lý khu du lịch

Thung Lũng Bản Xôi nằm tại thôn Chóng – Yên Bài – Ba Vì – Hà Nội. Khu nằm tại Phía Tây Hà Nội, cách trung tâm thủ đô khoáng 55km.

Để thuận tiện cho quá trình di chuyển du khách nên đi theo hướng đại lộ Thăng Long. Sau khi đi hết đường đại lộ, du khách di chuyển tiếp lên cầu, từ đó di chuyển khoảng 10km. Đến ngã ba Muỗi rẽ vào hướng đi vào UBND xã Yên Bãi. Di chuyển khoảng 2km, rẽ tay trái vào làng Chóng sau đó đi thẳng là tới khu du lịch.

Đặc điểm của Thung Lũng Bản Xôi

Thung Lũng Bản xôi nằm ven núi Ba Vì nên có không gian xanh, không khí trong lành. Nơi đây rất thích hợp cho những buổi cắm trại dã ngoại cho gia đình. Khác với các khu du lịch khác, nơi đây hệ thống phòng nghỉ được làm hoàn toàn bằng nhà sàn. Các nhà sàn có sức chứa từ 6 – 40 thành viên.

Trải nghiệm ở Bản Xôi

Trải nghiệm ở Bản Xôi

Với tính chất là dã ngoại cắm trại, nơi đây có cho thuê lều, trại. Bên cạnh đó cũng cho thuê bếp nướng để du khách có thể tự chuẩn bị đồ ăn. Khu có không gian rộng lớn thích hợp cho các chương trình team building, lửa trại

Giá vé vào

Hiện nay, giá vé vào khu du lịch là 80.000đ/người. Nếu bạn sử dụng dịch vụ ăn uống tại khu giá vé vào là 40.000đ/người. Phí mang đồ ăn vào khu là 40.000đ/người. Giá vé bao gồm tham quan khu du lịch, miễn phí các trò chơi dân gian, bể bơi.

Liên hệ đặt tour trọn gói: 096.7007.488 – Ms Hằng

Xem thêm: Thung lũng Bản Xôi Ba Vì 1 ngày dịch vụ đầy đủ từ A đến Z

Khu du lịch Family Resort

Family Resort là một địa điểm nghỉ dưỡng rất thích hợp cho gia đình, tập thể. Khu nằm tại một vùng nông thôn với không khí trong lành, tránh xa khói bụi của thành phố.

Vị trí địa lý

Khu Family Resort nằm tại xóm Mái, Ba Vì, Hà Nội. khu du lịch cách trung tâm Hà Nội khoảng 55km về phía Tây. Để thuận lợi cho quá trình di chuyển bạn nên đi theo cung đường Đại Lộ Thăng Long. Sau khi đi hết đại lộ thăng long, du khách di chuyển lên cầu đi thẳng về hướng Ba Vì. Di chuyển khoảng 10km sẽ thấy biển báo rẽ tay trái vào khu du lịch. Khi chuyển tiếp khoảng 3km là tới Family Resort.

Đặc điểm của khu du lịch

Family Resort một nơi để đến những ngày cuối tuần, giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Khu du lịch có hệ thống phòng nghỉ đa dạng bao gồm phòng khách sạn, gia đình và phòng tập thể. Ở Family Resort bạn có thể thuê những căn biệt thự nguyên căn. Khu du lịch có bể bơi, các trò chơi dân gian để du khách vui chơi.

Khu du lịch Family Resort

Khu du lịch Family Resort

Nơi đây có không gian tốt cho những chương trình team building. Ngoài ra có một sân bóng sân cỏ nhân tạo để du khách có thể tổ chức những trận bóng hấp dẫn. Buổi tối một đống lửa trại giúp mọi thành viên cùng cất cao lời ca tiếng hát.

Giá vé vào khu du lịch Family

Giá vé Family Resort đang là 99.000đ/ người. Nếu bạn có thuê phòng khách sạn, biệt thự và đặt ăn trong khu sẽ được miễn phí vé vào. Ngoài ra nếu du khách mang đồ ăn vào khu sẽ tính phí theo quy định. Giá vé bao gồm tham quan toàn khu, sử dụng các trò chơi, bể bơi.

Liên hệ đặt tour tại Family Resort: 096.7007.488

Xem thêm: Family resort Ba Vì tất tần tật những dịch vụ thú vị đi trong 2 ngày

Detrang Farm – Du lịch Ba Vì giá rẻ trải nghiệm học sinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch giúp con trẻ có những trải nghiệm tuyệt vời thì khu Detrang Farm là sự lựa chọn chính xác. Khu du lịch được xây dựng theo hướng nông trại giáo dục mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho con trẻ.

Vị trí địa lý, đường đi

Khu du lịch nằm tại Thôn Ké Mới, Ba Vì, Hà Nội. Khu du lịch cách trung tâm thủ đô khoảng 65km về phía Tây. Khu du lịch nằm tại một vùng yên tĩnh của nông thôn Bắc Bộ.

Để thuận tiện cho việc di chuyển bạn nên lựa chọn đường đại lộ Thăng Long. Ngoài ra còn nhiều tuyến đường khác đi tới khu du lịch. Nếu di chuyển theo hướng đi Đại lộ Thăng Long, sau khi di chuyển hết đường, bạn di chuyển tiếp lên cầu. Từ cuối đường đại lộ du khách di chuyển khoảng 18km đến cây xăng tản Lĩnh sau đó rẽ trái. Tiếp tục di chuyển khoảng 7km là tới Detrang Farm.

Đặc điểm khu du lịch Detrang Farm – địa điểm du lịch Ba Vì giá rẻ

Detrang Farm được biết đến với cái tên Nông Trại Giáo Dục hàng đầu tại Ba Vì. Khu du lịch được xây dựng với mục đích đem lại những hoạt động trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ em. Qua các hoạt động giúp trẻ em có thêm những sự hiểu biết về các loài động vật, trò chơi dân gian ngày xưa. Đến với Detrang Farm, bàn và con cùng nhau làm gốm, nấu cơm, làm bánh trôi,… Đặc biệt trẻ sẽ được trải nghiệm hoạt động vắt sữa dê, cưỡi ngựa, cho đà điểu ăn,….

Hoạt động tại Detrang Farm - du lịch Ba Vì giá rẻ

Hoạt động tại Detrang Farm

Các hoạt động Team Building cũng được diễn ra ở khu một cách thường xuyên. Khu có hệ thống phòng nghỉ cộng đồng cho các đoàn lớn. Gia đình có thể thuê những căn villas nghỉ ngơi ngay bên trong khu.

Giá vé vào

Giá vé vào khu du lịch Detrang Farm là 120.000đ/người. Giá vé đã bao gồm tham quan, trải nghiệm các chương trình bên trong khu du lịch. Nếu đi với các đoàn lớn sẽ có hướng dẫn viên dẫn đoàn tại khu ( nhưng cần đăng ký trước ).

Liên hệ đặt tour du lịch Detrang Farm: 096.7007.488 – Ms Hằng

Sơn Tinh Camp – điểm du lịch Ba Vì cắm trại dã  ngoại siêu Chill

Sơn Tinh Camp – một trong những địa điểm cắm trại hàng đầu tại Ba Vì. Nơi đây rất thích hợp cho các hoạt động cắm trại dã ngoại vào cuối tuần.

Vị trí địa lý

Khu du lịch nằm tại xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội. Khu cách trung tâm thủ đô khoảng 60km về phía Tây, gần với núi Ba Vì. Để thuận lợi cho việc di chuyển, du khách có thể đi đường đại lộ Thăng Long. Ngoài ra còn có rất nhiều đoạn đường khác đi tới Sơn Tinh Camp.

Nếu di chuyển theo hướng đại lộ Thăng Long, sau khi đi hết đường đại lộ. Du khách có thể đi lên cầu, sau đó di chuyển thẳng khoảng 15km về hướng Ba Vì. Tới cổng chảo Vân Hòa, đi thẳng khoảng 5km nữa là tới Sơn Tinh Camp.

Đặc điểm khu du lịch

Sơn Tinh – một khu du lịch chuyên về các hoạt động cắm trại dã ngoại. Khu nằm tại ven núi Ba Vì nên không khí trong lành, tránh xa khói bụi thành phố. Khu có hệ thống phòng nghỉ đa dạng phù hợp với nhu cầu của gia đình, cá nhân, tập thể. Ngoài ra khu có cho thuê lều trại để các đoàn cắm trại dã ngoại.

Sơn Tinh Camp - Du lịch Ba Vì giá rẻ

Sơn Tinh Camp

Nơi đây có không gian rộng lớn rất thích hợp cho các hoạt động Team Building. Khu có các trò chơi như vượt qua thử thách, sasuke, trò chơi liên hoàn,… Bên cạnh đó những buổi gala ngoài trời, kết hợp lửa trại mang lại những kỉ niệm khó quên.

Giá vé khu du lịch

Giá vé vào Sơn Tinh Camp trong ngày với người lớn là 60.000đ/người. Trẻ em từ 3 – 10 tuổi giá vé là 30.000đ/người. Giá vé vào những ngày cuối tuần với người lớn là 110.000đ, trẻ em là 60.000đ. Giá vé bao gồm các trò chơi, tham quan chụp ảnh, trông giữ xe, khu vực tắm.

Liên hệ đặt tour đi Sơn Tinh Camp: 096.7007.488 – Ms Hằng

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam mang nhiều ý nghĩa hơn chỉ đơn giản là một khu du lịch. Nơi đây lưu giữ và phát triển nền văn hóa của 54 dân tộc anh em trên toàn nước Việt Nam.

Vị trí địa lý

Khu du lịch nằm tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Khu du lịch nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km về phía Tây. Hiện tại có nhiều đường để đến khu du Làng văn hóa nhưng thuận tiện nhất nên đi theo đường Đại lộ Thăng Long. Sau khi đi hết đường đại lộ, du khách di chuyển lên cầu đi về hướng Ba Vì. Từ đó di chuyển khoảng 10km là tới Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam.

Đặc điểm của làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Khu du lịch là nơi lưu giữ những nét đẹp văn hóa của các đồng bào dân tộc Việt Nam. Hiện nay khu du lịch đang có tổng cộng 13 đồng bào dân tộc sinh sống và làm việc tại đây. Đến với làng văn hóa, du khách sẽ được trải nghiệm, tìm hiểu về cuộc sống, nét đẹp văn hóa của các đồng bào dân tộc. Bên cạnh đó bạn cũng có thể khoác lên mình những trang phục truyền thống nơi đây.

Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam - du lịch Ba Vì giá rẻ

Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

Giá vé

Giá vé vào làng văn hóa được nhà nước hỗ trợ để toàn thể người dân có thể vào tham quan. Giá vé người lớn 30.000đ/người, giá vé sinh viên có thể là 10.000đ/người, học sinh có thẻ là 5.000đ. Ngoài ra khu có dịch vụ xe điện, giá vé người lớn là 35.000đ/ vé, trẻ em là 25.000đ/ vé

Liên hệ đặt tour làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam: 096.7007.488 – Ms Hằng

Khu du lịch Long Việt – địa điểm du lịch Ba Vì mô hình làng cổ Bắc bộ thu nhỏ

Khu du lịch Long Việt là một khu du lịch lưu giữ, quảng bá nét đẹp văn hóa Bắc Bộ. Khu du lịch lưu giữ rất nhiều báu vật vô giá mà đôi khi có tiền cũng không thể mua được.

Vị trí địa lý

Khu du lịch Long Việt nằm ở Thôn Nghe, Ba Vì, Hà Nội. Khu cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km về phía Tây. Hiện nay có nhiều cách để di chuyển đến khu du lịch Long Việt. Nhưng để thuận tiện cho quá trình di chuyển, du khách nên đi theo hướng Đại lộ Thăng Long. Sau khi đi hết đại lộ thăng long, du khách tiếp tục di chuyển lên cầu đi về Ba Vì. Từ cuối đại lộ di chuyển khoảng 18km đến cây xăng Tản Lĩnh sau đó rẽ trái. Đi khoảng 2km sẽ có biển chỉ dẫn đi vào khu Long Việt. Di chuyển tiếp khoảng 5km là tới Long Việt.

Đặc điểm khu du lịch Long Việt

Khu du lịch Long Việt giúp du khách tham quan trải nghiệm không gian bắc bộ ngày xưa. Cổng vào được thiết kế theo cổng thành ngày xưa, sau cổng thành là cổng làng theo nguyên bản ngày xưa cùng chợ quên. Những căn nhà địa chủ, quan văn, quan võ được tái hiện theo nguyên bản. Trong khu có những báu vật như bản sao chép nguyên bản bức chiếu dời đô của Lý Thái Tổ. Hiện nay ở Việt Nam chỉ còn ở Long Việt có bản sao chép viết tay theo chuẩn.

Chơi Team Building tại Long Việt

Vui chơi Team Building tại Long Việt

Tiến vào bên trong khu là những tín ngưỡng của vùng quê bắc bộ với tục thờ mẫu, tháp theo nguyên bản chùa Thiên Mụ. Bảo tàng chiến tranh nơi lưu giữ những kỷ vật chiến tranh từ thời kháng chiến chống Pháp, Mỹ.

Khu du lịch có hệ thống phòng nghỉ đa dạng, đáp ứng như cầu của du khách. Nơi đây cũng rất thích hợp cho việc tổ chức các chương trình Team Building, gala, lửa trại

Giá vé vào khu Long Việt

Giá vé vào khu Long Việt là 100.000đ/vé, giá vé bao gồm tham quan toàn bộ khu du lịch. Bể bơi và các trò chơi dân gian có trong khu cũng hoàn toàn miễn phí. Nếu du khách đặt phòng khách sạn sẽ được miễn phí vé.

Liên hệ đặt tour du lịch Long Việt liên hệ: 096.7007.488 – Ms Hằng

Mít HillTop – địa điểm du lịch Ba Vì siêu đẹp

Mít Hilltop là một khu homestay đang nhận được nhiều sự quan tâm của du khách. Đây được đánh giá là một trong những khu homestay đẹp tại Ba Vì.

Vịt rí địa lý

Khu Mit Hilltop nằm tại xóm Mái, Ba Vì, Hà Nội. Khu du lịch nằm cách trung tâm thủ đô khoảng 55km về phía Tây. Khu du lịch nằm trên một ngọn đồi với gió và không khí thoáng mát.

Hiện nay có rất nhiều cách thức di chuyển đến khu du lịch. Nếu để thuận tiện nhất bạn nên đi theo hướng đại lộ thăng long. Khi đi hết tại lộ, bạn tiếp tục di chuyển khoảng 15km về hướng Ba Vì. Khi đến địa phận xã Yên Bài, du khách có thể thấy biển chỉ dẫn vào khu, tiếp tục di chuyển khoảng 10km là tới khu du lịch.

Đặc điểm khu du lịch

Khu Mit Hilltop với mong muốn đây như là ngôi nhà thứ hai của du khách. Trong khuôn viên của khu có cho thuê các căn villas để gia đình ở chung một nhà. Bên cạnh đó có các phòng homestay phục vụ những gia đình có ít thành viên. Đến với khu du lịch, du khách sẽ được phép mang đồ ăn vào khu hoàn toàn miễn phí. Khu có bể bơi được lọc một cách tự nhiên theo công nghệ Tây Ban Nha mới nhất.

Mit Hilltop - du lịch Ba Vì giá rẻ

Mit Hilltop – du lịch Ba Vì giá rẻ

Giá vé vào Mit Hilltop – Điểm du lịch Ba Vì thiên nhiên

Khi bạn thuê phòng tại đây sẽ được miễn phí vé vào. Giá vé vào bao gồm tham quan, các trò chơi trong khu và bể bơi.

Liên hệ đặt phòng tại Mit Hilltop: 096.7007.488 – Ms Hằng

Xem thêm: Mít Hill Top Ba Vì yên bình nơi cánh đồng ngô lúa màu cỏ non

Vườn Quốc Gia Ba Vì – điểm du lịch Ba Vì với mùa dã quỳ nở vàng triền núi

Nếu bạn đi Ba Vì mà không tới Vườn Quốc Gia Ba Vì thì đó là một chuyến đi không trọn vẹn. Vườn quốc gia Ba Vì có rất nhiều điểm lý thú để du khách khám phá.

Vị trí địa lý

Khu du lịch nằm tại xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội. Vườn quốc gia Ba Vì cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km về phía Tây. Hiện nay có nhiều tuyến đường để đến Vườn Quốc Gia Ba Vì nhưng thuận tiện nhất bạn nên đi theo hướng Đại lộ Thăng Long. Sau khi kết thúc đại lộ, bạn tiếp tục di chuyển khoảng 18km nữa. Tới cây xăng Tản Lĩnh tiếp rục di chuyển khoảng 7km là tới Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Đặc điểm khu Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn Quốc Gia Ba Vì nằm trong núi Ba Vì hùng vĩ. Đến nơi đây du khách cảm nhận được không khí trong lành, cảnh đồi núi lên thơ. Nơi đây có rất nhiều điểm để du khách tham quan nhu vườn xương rồng, nhà thờ pháp đổ, tháp báo thiên, đền thờ Bác Hồ.

Vườn Quốc Gia Ba Vì - du lịch Ba Vì giá rẻ

Mùa hoa dã quỳ ở Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vào cuối thang 10 hàng năm, nơi đây khoác lên mình vào vàng đặc trưng của hoa dã quỳ. Hàng năm Vườn Quốc Gia Ba Vì đón hàng nghìn lượt khách tới tham quan và ngắm hoa. Khu có hệ thống phòng tập thể cho thuê với sức chứa lên tới hàng trăm người.

Giá vé vào Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vé người lớn 60.000đ/vé, giá vé dành cho sinh viên có thẻ: 20.000đ/ người. Học sinh có thẻ hoặc giấy xác nhận của nhà trường giá vé 10.000đ/ vé. Giá vé chưa bao gồm tiền gửi xe ở các khu.

Liên hệ đặt tour Vườn quốc gia Ba Vì: 096.7007.488 – Ms Hằng

Bella Resort – cho thuê Villas nguyên căn tại điểm du lịch Ba Vì

Bella Resort một khu nghỉ dưỡng thích hợp cho cả gia đình vào những ngày cuối tuần. Nơi đây có cảnh núi, hồ nước một nơi thích hợp để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.

Vị trí địa lý

Khu Bella Resort nằm tại xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Khu du lịch cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km về phía Tây. Để thuận tiện cho việc di chuyển bạn nên đi theo hướng đại lộ Thăng Long.

Khi kết thúc đường đại lộ, tiếp tục di chuyển lên cầu và hướng về Ba Vì. Từ cuối đại lộ du khách di chuyển khoảng 25km thì tới khu Bella Resort.

Đặc điểm khu du lịch

Bella Resort cho các đoàn thuê trọn căn biệt thự. Các căn biệt thự có từ 4 – 5 phòng ngủ với sức chứa lên tới 16 thành viên. Rất nhiều căn biệt thự có bể bơi riêng. Khu du lịch không tính phí mang đồ ăn vào khu với khách thuê trọn căn biệt thự.

Khu Bella Resort

Bella Resort – điểm du lịch Ba Vì

Nơi đây có khá nhiều các trò chơi dân gian để du khách trải nghiệm. Khu du lịch có sân cỏ rộng rất thích hợp cho những chương trình team building. Ngoài ra tối đến bạn có thể cùng nhau quây quần bên ánh lửa trại cùng nhau cất cao lời ca tiếng hát.

Giá vé vào khu du lịch

Giá vé vào khu là 99.000đ/người bao gồm bể bơi chung, các trò chơi dân gian bên trong khu. Nếu du khách thuê căn biệt thự sẽ được miễn phí vé vào.

Liên hệ đặt phòng, đặt tour tại Bella Resort: 096.7007.488 – Ms Hằng

Xem thêm: Bella resort Ba Vì độc đáo với những căn biệt thự cho thuê ven hồ

Khu homestay Rafe Garden – điểm du lịch Ba Vì có câu cá miễn phí

Khu homestay Rafe Garden là một trong những khu homestay mới tại Ba Vì. Khu homestay sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách. Giúp chuyến đi nghỉ vào ngày cuối tuần thêm trọn vẹn, ý nghĩa.

Vị trí địa lý

Khu homestay ở thôn Quảng Phúc, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Khu cách trung tâm thủ đô khoảng 40km về phía Tây. Nơi đây khá gần với các khu du lịch lân cận như Làng văn hóa, thung lũng Bản Xôi. Để tiết kiệm thời gian di chuyển, du khách nên di chuyển theo hướng đại lộ Thăng Long. Đến cuối đại lộ di chuyển lên cầu và đi thêm khoảng 10km là đến khu du lịch.

Đặc điểm khu homestay

Khu homestay có hệ thống phòng nghỉ đa dạng bao gồm phòng gia đình, phòng tập thể. Bên trong khu có các trò chơi dân gian như xích đu, cầu kiều, thang tay,.. Rafe Garden có tất cả 3 bể bơi để du khách thoải mái bơi lội. Điều đặc biệt khu du lịch không hề tính phí mang đồ ăn vào của khách tham quan.

Hoạt động Team Building ở Rafe Garden

Hoạt động Team Building ở Rafe Garden

Rafe Garden có không gian rộng rất thích hợp cho việc tổ chức các chương trình team building hấp dẫn. Buổi tối mọi người có thể quây quần bên ánh lửa trại cùng nhau cất cao lời ca tiếng hát.

Giá vé vào khu du lịch

Giá vé vào khu du lịch hiện tại đang là 40.000đ/ người. Giá vé bao gồm tham quan toàn khu, bể bơi, các trò chơi dân gian và phí trông giữ xe. Nếu du khách đặt phòng nghỉ ngơi tại khu sẽ được miễn phí vé vào.

Liên hệ đặt phòng, đặt tour du lịch: 096.7007.488 – Ms Hằng

Xem thêm: Homestay Rafe Garden Ba Vì nơi ra rồi mà vẫn còn thấy phê

Trên đây là tổng hợp 15 địa điểm du lịch Ba Vì giá rẻ cho quý khách. Hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Nếu du khách cần hỗ trợ thêm thông tin cụ thể vui lòng liên hệ: 096.7007.488 – Ms Hằng. Thu Hằng Travel sẽ giải đáp, tư vấn lựa chọn địa điểm cho phù hợp với nhu cầu của du khách. Du khách chỉ cần xách ba lô lên và đi Ba Vì còn lại cứ để Thu Hằng Travel lo.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488