Chia sẻ tips kinh nghiệm thuê âm thanh sự kiện Ba Vì

Kinh nghiệm thuê âm thanh sự kiện

Kinh nghiệm thuê âm thanh sự kiện Ba Vì không phải ai cũng biết. Đặc biệt khi hiện nay ở Ba Vì có rất nhiều đơn vị cung cấp âm thanh. Đôi khi bạn thuê phải đơn vị kém chất lượng khiến sự kiện bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy kinh nghiệm thuê loa đài âm thanh sự kiện Ba Vì gồm những yếu tố gì? Hãy để Thu Hang Travel bật mí các tips kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm làm sự kiện.

Kinh nghiệm thuê âm thanh Ba Vì

Kinh nghiệm tìm đơn vị cung cấp âm thanh sự kiện

Để có một bộ âm thanh chất lượng hội tự rất nhiều yếu tố. Trong đó việc lựa chọn được một đơn vị cho thuê uy tín mang đến rất nhiều lợi ích. Một đơn vị cho thuê âm thanh sự kiện chất lượng cần hội tụ các yếu tố sau.

 • Đơn vị cho thuê cần đang dạng thiết bị chứ không phải chỉ một vài loại. Sự đa dạng đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn được các thiết bị phù hợp với nhu cầu của đoàn.
 • Đơn vị có địa chỉ rõ ràng để bạn thuận tiện cho việc đến tận nơi để tham khảo.

Đơn vị cho thuê âm thanh

Đơn vị cho thuê âm thanh

 • Cung cấp âm thanh cho nhiều khu du lịch, sự kiện lớn nhỏ ở Ba Vì.
 • Giá thành thì phải chăng phù hợp với mặt bằng chung.
 • Các thiết bị mới, được kiểm tra định kỳ thường xuyên. Đặc biệt trước khi đến tay người dùng luôn test xong mới cho lên xe chuyển đi.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đối phó được nhiều tình huống phát sinh.

Thuê loa đài sự kiện Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/thue-loa-dai-su-kien-ba-vi-gia-sieu-hat-de/

Tips kinh nghiệm thuê âm thanh sự kiện

Đối với người lần đầu tổ chức sự kiện thì còn khá ít kinh nghiệm thuê âm thanh sự kiện. Dưới đây là một số tips nhỏ để bạn đọc tham khảo.

Đặc điểm của sự kiện

Mỗi một chương trình sự kiện lại có những đặc điểm riêng. Chứ không phải chương trình nào cũng giống nhau. Nếu lựa chọn sai không chỉ bạn tốn chi phí mà còn gây lãng phí.

Địa điểm tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức sự kiện

Nếu bạn nghĩ âm thanh, ngoài trời đều giống nhau thì hoàn toàn sai nhé. Không gian ngoài trời và trong nhà đều có sự khác biệt nhất định. Đối với trong nhà thì chỉ cần một bộ với công suất phù hợp. Môi trường trong nhà thường có độ vang nhất định. Ngược lại khi tổ chức ngoài trời với nhiều yếu tố bên ngoài tác động đến âm thanh. Điều này bạn cần phải lên kế hoạch rõ ràng để lựa chọn.

Số lượng khách tham gia chương trình

Một yếu tố khác du khách cần quan tâm chính là số lượng khách mời tham gia. Số lượng khách lớn quy mô âm thanh khác với một phòng 30 thành viên.

Khi xác định được số lượng thành viên tham gia sự kiện bạn mới dễ dàng lên phương án. Qua đó giúp bạn tổ chức một sự kiện trọn vẹn, thành công tốt đẹp.

Tính chất sự kiện

Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào tính chất của sự kiện để lên phương án thuê âm thanh. Một chương trình hội thảo, giao lưu văn nghệ, biểu diễn ca nhạc,… Mỗi một chương trình đều có những đặc điểm nhất định.

Kinh phí dự trù cho sự kiện

Kinh phí dự trù luôn được quan tâm hàng đầu trong một chương trình. Kinh phí quyết định mọi thiết bị, cũng như đơn vị tổ chức. Khi bạn trả lời được các câu hỏi phía trên bạn mới có phương án chi phí.

Tư vấn thuê loa sup loa full ba vì

Chi phí tổ chức

Mặt khác các đơn vị cho thuê âm thanh sự kiện ở Ba Vì có mức giá không chênh lệch nhau nhiều. Những thiết bị chất lượng thường có giá thuê cao hơn. Nhưng bù lại nó mang đến cho bạn sự an tâm không xảy ra các vấn đề trục trặc.

Thuê loa sup loa full tại: https://thuhangtravel.vn/thue-loa-sup-loa-full-ba-vi-chi-voi-gia-1xxxk/

Đơn vị cho thuê âm thanh loa đài sự kiện Ba Vì

Thu Hang Travel đã và đang là đơn vị cung cấp âm thanh ở Ba Vì. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tận tâm cùng chất lượng âm thanh. Trong nhiều năm hoạt động luôn được rất nhiều đoàn thuê bởi các lý do dưới đây.

 • Đầu tiên chúng tôi đang cung cấp âm thanh sự kiện cho nhiều khu  du lịch lớn ở Ba Vì. Có thể kể đến như Paragon Resort, Amour Resort,…
 • Tổ chức nhiều sự kiện lớn ở Ba Vì, Thạch Thất và các huyện xung quanh.
 • Kho đồ lớn với đa dạng các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy tạo khỏi, màn hình led,..

Kho đồ đa dạng thiết bị

Đa dạng thiết bị âm thanh

 • Các thiết bị hoàn toàn mới để phục vụ khách hàng.
 • Kiểm tra, test các thiết bị trước khi đưa đến tay khách hàng.
 • Trong xuyên suốt quá trình đoàn sử dụng luôn có một nhân viên kỹ thuật trực để xử lý, hỗ trợ trong quá trình khách hàng sử dụng.
 • Giá cả thì vô cùng vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp âm thanh sự kiện hiện nay.
 • Chúng tôi set up hoàn thành đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

Liên hệ

Bạn đang muốn thuê âm thanh loa đài sự kiện Ba Vì. Nhưng chưa biết liên hệ qua đơn vị nào uy tín, chất lượng. Hãy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Để đoàn lựa chọn được một bộ âm thanh chất lượng cho chương trình sự kiện lớn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488