Kế hoạch team building chi tiết dành cho mọi người

Kế hoạch team building ba vì

Team Building đã và đang được rất nhiều đơn vị tổ chức, công ty tổ chức trong mỗi chuyến đi du lịch. Các chương trình team cần được các đơn vị có kinh nghiệm tổ chức. Để có một buổi team ý nghĩa thì việc xác định kế hoạch team building luôn được quan tâm đầu tiên. Nếu bạn chưa biết lên kế hoạch ra sao để trình sếp thì hãy để Thu Hang Travel bật mí cho nha!

Kế hoạch team building đơn giản

Mục đích khi lên kế hoạch team building

Để một kế hoạch team building trọn vẹn thì không thể thiếu được bước xác định mục đích của chương trình. Tùy theo từng mục đích cụ thể sẽ có các kế hoạch tổ chức riêng. Dưới đây là một số mục đích khi tổ chức team building để bạn đọc tham khảo.

  • Mục đích đầu tiên chính là phá bỏ giới hạn giữa các thành viên trong toàn thể tập thể. Trong công ty thì có rất nhiều phòng bạn khác nhau. Đa số các ban này không có quá nhiều cơ hội để mọi người nói chuyện, làm quen với nhau. 

Quá tan khoảng cách giữa các thành viên

Phá tan khoảng cách giữa các thành viên

  • Xây dựng khối đại đoàn kết trong tổng công ty. Chương trình team building gồm rất nhiều trò chơi gắn kết các thành viên. Các trò chơi này gắn kết mọi thành viên đoàn kết tạo thành một khối đoàn kết hướng tới mục tiêu chung.

Tính sáng tạo giữa các thành viên

Tính sáng tạo

  • Team building không ngừng phát huy tính sáng tạo trong mỗi thành viên.
  • Điểm nổi bật tiếp theo trong game chính là việc làm việc nhóm. Làm việc nhóm giúp tạo thành một khối thống nhất. Ngoài ra điều này giúp xóa tan khoảng cách giữa các thành viên với nhau.

Sự gắn kết giữa các thành viên

Sự gắn kết giữa các thành viên

  • Khi tham gia các chương trình team, mục đích tạo mối quan hệ gắn kết hơn giữa các thành viên. Điều này giúp các thành viên mở rộng mối quan hệ, tạo sự gắn kết giữa các phòng ban.

Độc đáo với dịch vụ team building chuyên nghiệp tại: https://thuhangtravel.vn/doc-dao-voi-dich-vu-to-chuc-teambuilding-chuyen-nghiep-tai-ba-vi/

Thời gian tổ chức team building

Khi xây dựng kế hoạch team building một trong những yếu tố không thể bỏ qua chính là thời gian tổ chức. Tùy theo từng lịch trình riêng của đoàn bạn sẽ sắp xếp lịch cho phù hợp.

Tổ chức buổi sáng trong kế hoạch team building

Tổ chức buổi sáng

Thời gian tổ chức đầu tiên chính là vào buổi sáng. Buổi sáng với thời tiết dịu, dù tổ chức vào mùa hè hay mùa thu, đông đều được. Chơi team buổi sáng người chơi không quá tốn sức mà vẫn đạt tất cả các mục đích đề ra. Buổi sáng thích hợp cho các đoàn ở qua đêm hoặc đến sớm.

Tổ chức buổi chiều

Tổ chức buổi chiều

Nếu buổi sáng đoàn phải học thì buổi chiều chính là thời gian lý tưởng để tổ chức team building. Buổi chiều có khá nhiều bất lợi nếu gặp phải những hôm nắng nóng hay vào mùa hè. Khi tổ chức chiều thì thời gian chơi nên vào gần buổi tối. Tầm 16h00 thì nên tổ chức các chương trình team building.

Địa điểm tổ chức team building

Để tổ chức được team building thì vấn đề lựa chọn địa điểm rất quan trọng. Một địa điểm tốt giúp dễ dàng tổ chức các trò chơi. Ngoài ra những mục đích ban đầu khi lên kế hoạch team building đều truyền đạt được đến người chơi. Một địa điểm tốt cần hội tụ các yếu tố sau:

  • Yếu tố đầu tiên chính là không gian tổ chức. Trò chơi team building thường yêu cầu tất cả các thành viên đều tham gia. Nên khu diễn ra cần phải rộng lớn, sân bãi rộng.

Sân bãi tổ chức kế hoạch team building

Sân bãi tổ chức

  • Để tổ chức một chương trình team ý nghĩa thì yếu tố sân bãi rất được quan tâm. Sân bãi yêu cầu phải rộng, bằng phẳng để đảm bảo sự an toàn cho người chơi. Sân bãi có thể trên sân cỏ, sân bê tông đều được. Nhưng lý tưởng nhất vẫn là sân cỏ.

Bảng giá team building Ba Vì 2023

Resort tổ chức team building

  • Địa điểm tổ chức thường nên lựa chọn các khu resort, khu du lịch. Điều này giúp đoàn dễ dàng kết hợp vừa đi du lịch cho nhân viên vừa gắn kết mọi người.

Địa điểm tổ chức team building ở Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/dia-diem-to-chuc-team-building-gan-ha-noi-khong-chi-dep-con-cuc-chat/

Chi phí tổ chức

Một bản kế hoạch team building đầy đủ không thể thiếu được chi phí. Chi phí chính là yếu tố người quản lý, sếp nhìn vào để duyệt chi. Tùy theo từng chương trình thì sẽ có những mức chi phí nhất định.

Bánh xe khổng lồ trò chơi team building

Team funny

Mức giá tổ chức team building ở Ba Vì hiện nay đều khá nhiều mức khác nhau. Nếu một chương trình team building funny thì giá cho đoàn khoảng 20 người tầm 3.000.000đ. Con số này sẽ tăng lên theo số lượng thành viên.

Khi đoàn muốn tổ chức chương trình team chạy trạm thì chi phí tổ chức sẽ khác. Team chạy trạm yêu cầu nhiều sân bãi, người tổ chức, dụng cụ cùng kịch bản riêng. Điều này ảnh hưởng tới chi phí tổ chức. Hãy liên hệ: 0942.550.165 để nhận báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ

Nếu bạn đang có dự định tổ chức team building trong chuyến du lịch. Nhưng chưa biết liên hệ đơn vị nào uy tín. Hãy gọi ngay hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Qua đó giúp đoàn có một chương trình team building không chỉ niềm vui mà còn mang nhiều ý nghĩa.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488