Khoang Xanh Ao Vua giá vé mới nhất

Du lịch Khoang Xanh Ao Vua

Khoang Xanh Ao Vua là một trong những cụm từ khóa xuất hiện và biết đến rất nhiều. Du khách thường nghĩ đây là một địa điểm du lịch tại Ba Vì. Nhưng thật ra đó không phải như vậy khi Khoang Xanh Ao Vua là hai địa điểm riêng biệt. Khoang Xanh và Ao Vua là 2 địa điểm du lịch vui chơi giải trí hàng đầu ở Ba Vì. Hôm nay hãy cùng với Thu Hang Travel tìm hiểu về giá vé Khoang Xanh Ao Vua mới nhất.

Khu Khoang Xanh Ao Vua

Khoang Xanh Ao Vua ở đâu?

Vấn đề đầu tiên du khách quan tâm tới chính là Khoang Xanh Ao Vua ở đâu? Hiện nay 2 địa điểm du lịch này đều nằm tại Ba Vì và cách trung tâm thủ đô khoảng 45 – 55km về phía Tây. Khoang Xanh Suối Tiên nằm tại xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Khu du lịch Ao Vua nằm tại xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội. 

Cả hai khu đều nằm ven sườn núi Ba Vì kết hợp với bầu không khí trong lành tạo thành nơi vui chơi giải trí hấp dẫn ngày cuối tuần. Nơi đây có hệ thống suối thác hoàn toàn tự nhiên từ vùng núi Ba Vì mang tới sự trong lành, mát mẻ vào mùa hè. Kết hợp với đó là dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng thu hút rất nhiều du khách gần xa tới tham quan, vui chơi.

Giá vé Khoang Xanh Ao Vua

Hiện nay hầu hết các khu du lịch tại Ba Vì đều có thu vé vào tham quan, vui chơi. Khu Khoang Xanh và Ao Vua cũng không ngoại lệ. Tại đây có thu vé vào tham quan, trong giá vé bao gồm rất nhiều trò chơi hấp dẫn để du khách vui chơi.

Giá vé khu du lịch

Giá vé Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên hiện đang có giá vé vào cửa là 200.000đ/người lớn. Trẻ em có giá vé là 150.000đ/người. Du khách có chiều cao trên 1,2m được tính là người lớn. Các bạn nhỏ có chiều cao từ 0,8 – 1,2m sẽ được tính là trẻ con. Đặc biệt các bạn nhỏ có chiều cao dưới 0,8m sẽ được miễn phí vé vào cửa.

Để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của du khách hiện nay khu Khoang Xanh Suối Tiên có áp dụng thêm vé combo. Giá vé combo này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn cá dịch vụ tại khu. Giá vé combo hiện nay đang là 380.000đ/người lớn, trẻ em là 270.000đ/người.

Suối thác Khoang Xanh Ba VÌ

Suối thác Khoang Xanh

Giá vé đã bao gồm: tham quan toàn khu sinh thái suối – thác – rừng. Tham gia các trò chơi trong nhà và ngoài trời hấp dẫn như đu lắc đĩa bay, thảm bay, đu quay nữ hoàng, khu vui chơi trẻ em. Trong giá vé còn được tham quan khu thung lũng khủng long với các loài động vật như cá sấu, hươu, khỉ,… Bên cạnh đó khi bạn mua giá vé combo du khách được sử dụng thêm một lần động trượt tuyết, dịch vụ spa tắm khoáng.

Khu du lịch Ao Vua Ba Vì

Du lịch Ao Vua

Khu du lịch Ao Vua hiện nay có giá vé là 150.000đ/người lớn, trẻ em có giá vé là 80.000đ/người. Người lớn được tính khi chiều cao hơn 1,2m, trẻ em từ 0,9 – 1,2m. Những bạn nhỏ có chiều cao dưới 0,8m sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Giá vé Ao Vua du khách sẽ được tham quan suối thác, tham gia các trò chơi đa dạng. Các trò chơi dành cho cả người lớn, trẻ em, các trò chơi mạo hiểm. Các trò chơi như tàu hỏa siêu tốc, vũ trụ bay, nhà bóng,… Cùng rất nhiều trò chơi hấp dẫn tại khu du lịch.

Khoang Xanh Ao Vua có những trò chơi gì?

Đây chắc hỏi là vấn đề mà mọi du khách đều quan tâm đến. Vậy thì đừng bỏ qua các thông tin vô cùng hữu ích dưới đây nha.

Hiện nay khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên là một tổ hợp giải trí vô cùng hấp dẫn. Nơi đây có rất nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn để du khách trải nghiệm. Nếu bạn thật sự yêu thích cảm giác mạo hiểm, trải qua những cảm xúc mang hoàn toàn mới. Các trò chơi mạo hiểm như đu lắc đĩa bay, cướp biển caribe,… Giúp bạn trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trò chơi cảm giác mạnh ở Khoang Xanh Ba Vì

Trò chơi Khoang Xanh Suối Tiên

Ngoài ra với các bạn nhỏ không tham gia được trò chơi mạo hiểm có thể và khu vui chơi trong nhà. Khu vui chơi trong nhà có các trò dành cho bạn nhỏ như ô tô bay, tàu hỏa, nhà hơi. Phía bên ngoài có thêm đu quay nữ hoàng, đu lắc để mang tới cảm giác vui chơi cho bạn nhỏ. Đặc biệt các trò chơi không giới hạn lượt chơi nên bạn có thể thỏa sức trải nghiệm.

Khu công viên nước

Khu công viên nước

Vào mùa hè nắng nóng bạn cần những bể bơi để xóa tan cơn nóng. Khoang Xanh Suối Tiên có một công viên nước để du khách thỏa sức bơi lội. Khu vực bể bơi hồ tạo sóng với những cơn sóng nhỏ mang đến cảm giác như đi biển. Ngoài ra vẫn còn bể bơi nhỏ với mực nước thấp để bạn nhỏ vui chơi. 

Tham quan động trượt tuyết

Động trượt tuyết Khoang Xanh

Khám phá động trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên

Vui chơi động trượt tuyết

Điều đặc biệt nhất của khu Khoang Xanh chính là khu vực động trượt tuyết. Động trượt tuyết với những cái lạnh nhẹ nhàng, bạn sẽ có những bức ảnh check in vô cùng độc đáo tại đây. Bên trọng động có xe trượt tuyết, những màn tuyết rơi nhẹ nhàng. Giá vé vào động hiện đang là 100.000đ/ người. Trước khi vào động trượt tuyết bạn sẽ được cung cấp thêm mũ lên, áo khoác và ủng. Một lưu ý nhỏ là trước khi vào trong động bạn sẽ cần ngồi bên ngoài phòng chờ để ổn định nhiệt độ. Qua đó giúp cho cơ thể đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Tắm khoáng Khoang Xanh

Tắm Khoáng ở Ba Vì

Bể bơi khoáng ở Khoang Xanh Suối Tiên

Bể bơi khoáng trong nhà

Tắm bùn ở khu du lịch

Tắm bùn

Một trải nghiệm bạn nhất định phải trải nghiệm khi tới Khoang Xanh Suối Tiên chính là tắm khoáng, spa. Nước khoáng đã được kiểm định một cách cụ thể, đạt tiêu chuẩn. Qua đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng. Bên cạnh việc tắm khoáng các bồn bùn khoáng tự nhiên cũng không thể bỏ qua. Bồn bùn giúp các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau ngâm bùn. Giá vé tắm bùn hiện đang là 200.000đ/người lớn, trẻ em là 100.000đ/trẻ em. Một lưu ý nhỏ chính là du khách cần mặc đồ bơi để vào trong khu tắm khoáng.

Du khách có thể xem thêm review về Khoang Xanh Suối Tiên tại: https://thuhangtravel.vn/review-khoang-xanh-suoi-tien-diem-vui-choi-ngay-gan-ha-noi/

Review khu du lịch Ao Vua

Du lịch Ao Vua

Khu du lịch Ao Vua cũng có rất nhiều trò chơi hấp dẫn để du khách trải nghiệm. Nơi đây có tổ hợp 4 khu vui chơi khác nhau. Khu 1 với các trò chơi như xe điện đụng, thảm bay, một số trò chơi nhỏ dành cho các bạn nhỏ. Khu 2 dành chủ yếu cho các bạn nhỏ khi nơi đây có những trò như đu quay nữ hoàng, nhà bóng, khu vui chơi ngoài trời.

Trò chơi ở khu du lịch Ao VUa

Trò chơi tại Ao Vua

Trò chơi mạo hiểm ở khu du lịch

Trò chơi mạo hiểm

Trò ô tô đụng

Trò ô tô đụng

Trò chơi ở khu du lịch Ao Vua

Trò chơi Crazy Wave

trượt cỏ Ao Vua

Trượt cỏ Ao Vua

Các trò chơi hấp dẫn trong khu du lịch Ao Vua Ba Vì

Đạp vịt khu Ao Vua

Khu vực trượt cỏ nhân tạo cũng đã bao gồm trong giá vé. Qua đó giúp du khách có những cảm giác vô cùng mới lạ khi tới với Ao Vua. Khu 3 là khu dành cho các trò chơi cảm giác mạnh với tàu lượn siêu tốc, vũ trụ bay cùng nhiều trò chơi khác. Khu 4 dành cho hoạt động đạp vịt ngắm cảnh trên hồ Ao Vua. Một điều đáng tiếc chính là mỗi trò chơi chỉ được chơi 1 lần duy nhất.

Bên cạnh đó bạn còn được tham quan khu vực động Sơn Tinh. Bên trong động sẽ giúp du khách lắng nghe truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh trong một không gian hoàn toàn khác. Phòng tranh 3D giúp bạn có những góc chụp ảnh vô cùng đặc sắc. Đạp vịt cũng là dịch vụ vô cùng hấp dẫn đã bao gồm trong giá vé. 

Khu công viên nước ở Ao Vua Xanh

Khu công viên nước Ao Vua

Bể bơi khu Ao Vua

Bể bơi khu Ao Vua

Mùa hè đến tại thủ đô thường rất nóng bức, bạn cần tìm một địa điểm để xóa tan cơn nóng mùa hè. Tại Ao Vua có công viên nước nơi có rất nhiều hoạt động và chia thành các bể bơi khác nhau. Khu hiện tại đang có tổ hợp các trò chơi dưới nước, trượt máng. Trẻ em cũng có một bể bơi riêng với độ sâu dưới 0,8m cùng cầu trượt, máng trượt dành riêng cho bạn nhỏ.

Đối với các bạn nhỏ thì việc tham quan những động vật luôn được quan tâm. Hiện tại ở khu có nuôi rất nhiều loại động vật để du khách tham quan. Các loài động vật như công, khỉ, hưu, chim,… để các bạn nhỏ tham quan.

Tắm thảo dược tại Ao Vua

Tắm thảo dược tại Ao Vua

Khu vực tắm thảo dược là địa điểm cuối cùng trong chuyến hành trình tại Ao Vua. Khu vực tắm thảo dược có tắm thuốc lá, tắm trà xanh,… Ngoài ra phía trên còn phòng xông hơi để du khách trải nghiệm. Lưu ý là khi vào khu vực tắm thảo dược bạn cần phải mặc trang phục đồ bơi.

Xem chi tiết bài review về khu du lịch Ao Vua ở đây.

Dịch vụ nghỉ ngơi tại Khoang Xanh Ao Vua

Bên cạnh các dịch vụ vui chơi giải trí du khách cũng rất quan tâm tới các dịch vụ nghỉ ngơi tại đây. Cả 2 địa điểm đều có các dịch vụ nghỉ ngơi dành cho cả gia đình, tập thể, đoàn thể.

Khoang Xanh Suối Tiên có các phòng nghỉ dành cho gia đình, tập thể. Hiện nay phòng khách sạn có 2 loại chính. Đó là loại phòng 1 giường và phòng 2 giường. Trong phòng có tủ để đồ, điều hòa, tivi, khu vệ sinh khép kín. Đối với các đoàn có nhu cầu ở phòng tập thể thì khu có phòng 5 giường và 6 giường 1m để du khách lựa chọn. Ngoài ra Khoang Xanh cũng có 2 nhà sàn với số lượng từ 50 – 80 thành viên. Bạn có thể thuê nhà sàn ở trong ngày và qua đêm.

Phòng khách sạn loại 2

Phòng khách sạn

Phòng tập thể

Phòng tập thể Khoang Xanh

Khu Ao Vua hiện nay cũng rất đa dạng về các loại phòng cho du khách lựa chọn. Khu có phòng 2 giường và 1 giường tiêu chuẩn cho 2 người 1 phòng. Ngoài ra khu cũng có phà sàn với sức chứa lên tới 40 thành viên. Nhà sàn cũng được trang bị điều hòa, tivi để du khách có những phút giây thư giãn nhất.

Phòng khách sạn

Phòng khu Ao Vua

Liên hệ đặt phòng Khoang Xanh – Ao Vua qua hotline: 096.7007.488 – Ms Hằng.

Dịch vụ ẩm thực

Sau những giờ phút vui chơi hấp dẫn, bạn cần phải nạp lại một lượng calo nhất định. Thông qua đó giúp cho cơ thể hồi phục lại và có thêm năng lượng để vui chơi. Một trong những cách nhanh nhất chính là thông qua các bữa ăn.

Ẩm thực tại khu du lịch

Ẩm thực khu du lịch

Tại Khoang Xanh và Ao Vua đều phục vụ các bữa ăn cho các đoàn, gia đình. Khu có các set thực đơn phù hợp với nhu cầu của đoàn. Các set ăn sẽ bao gồm cả những món ăn ngon, đặc sản ở Ba Vì như gà đồi, đà điểu,… Khu cũng nhận các món như bê quay nguyên con, lợn quay nguyên con để phục vụ các đoàn có nhu cầu.

Khu hiện nay vẫn đang không tính phí mang đồ ăn vào nên bạn có thể tự tay chuẩn bị đồ ăn. Bạn có thể chuẩn bị những đồ ăn chín và mang vào trong khu. Tuyệt đối không chuẩn bị đồ ăn sống vì trong khu không thể nấu, nướng để đảm bảo an toàn.

Liên hệ đặt tour Khoang Xanh Ao Vua

Nếu bạn đang có dự định tổ chức tour Khoang Xanh Ao Vua trong ngày cuối tuần. Nhưng bạn đang không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay hotline: 096.7007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel hiện đã và đang tổ chức các tour khắp Ba Vì. Hãy để chúng tôi tổ chức cho bạn một chuyến đi ý nghĩa tại Ba Vì.

Du khách có thể tham khảo thêm các địa điểm du lịch Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/du-lich-ba-vi-nam-2022-cap-nhat-16-khu-du-lich-moi-nhat/

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488