Review Khoang Xanh Suối Tiên điểm vui chơi ngay gần Hà Nội

Khoang Xanh Suối Tiên là một trong những địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng ở Ba Vì. Nơi đây không chỉ có hệ thống suối thác tự nhiên, nhiều trò chơi,… Khoang Xanh còn rất nhiều điểm hấp dẫn du khách. Nếu du khách đang dự định đi Khoang Xanh nhưng bạn chưa hiểu rõ về địa điểm du lịch này. Du khách cần một bài review Khoang Xanh Suối Tiên để tham khảo. Du khách đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Thu Hang Travel để tìm hiểu chi tiết về khu du lịch hấp dẫn này.

Khoang Xanh Suối Tiên

Vị của Khoang Xanh Suối Tiên

Vị trí là một trong những yếu tố luôn được du khách quan tâm. Thông qua vị trí, địa điểm cụ thể giúp cho du khách có thể đưa ra những lựa chọn chính xác. Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên nằm tại Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Khu du lịch nằm cách trung tâm thủ đô khoảng 45km về phía Tây.

Review Khoang Xanh Suối Tiên

Review Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên nằm ven sườn núi Ba Vì hùng vĩ, qua đó giúp khu có bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó Khoang Xanh còn có một hệ thống suối thác tự nhiên chảy từ thượng nguồn núi Ba Vì. Suối thác ở đây bao gồm nhiều ngọn thác lớn nhỏ khác nhau. Khu còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi đến trải nghiệm.

Review Khoang Xanh Suối Tiên chi tiết cho du khách

Khu du lịch Khoang Xanh hiện nay có rất nhiều dịch vụ để du khách tới trải nghiệm. Nơi đây đáp ứng nhu cầu vui chơi trong ngày và qua đêm dành cho mọi du khách.  Bạn đang cần một bài rất chi tiết về khu du lịch để du khách tham khảo. Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Giá vé – Review Khoang Xanh Suối Tiên

Hiện nay khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên có thu vé vào tham quan. Giá vé này chia thành nhiều mức giá với từng chiều cao khác nhau. Giá vé vào với người lớn trên 1,2m có giá vé vào cửa là 200.000đ/ vé. Trẻ em từ 0,8  – dưới 1,2m có giá vé vào là 150.000đ/ người. Đặc biệt trẻ em dưới 0,8m sẽ được hoàn toàn miễn phí. Giá vé vào khu đã bao gồm tham quan hệ thống suối thác, công viên nước, trò chơi trong nhà, ngoài trời,… Giá vé này chưa bao gồm vé vào động trượt tuyết, động âm cung, dịch vụ tắm bùn, tắm khoáng, chèo thuyền kayak.

Giá vé khu du lịch

Giá vé khu du lịch

Để du khách trải nghiệm nhiều hơn các dịch vụ trong Khoang Xanh Suối Tiên với giá thành thấp nhất. Khu có áp dụng giá vé combo với rất nhiều tiện ích để du khách trải nghiệm. Giá vé combo dành cho người lớn là 380.000đ/ người, trẻ em là 270.000đ/người, trẻ em dưới 0,8m được miễn phí. Giá vé này đã bao gồm 1 lần vào động trượt tuyết, 1 lần tắm bùn, tắm khoáng. Nếu tính ra chi tiết thì giá vé combo giúp bạn tiết kiệm 120.000đ/người. Đây là một số tiền tương đối, giúp bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn dịch vụ tại khu.

Du khách có thể tham khảo thêm bảng giá Khoang Xanh Suối Tiên tại: https://thuhangtravel.vn/khoang-xanh-suoi-tien-bao-gia-dich-vu-day-du/

Trò chơi hấp dẫn tại khu Khoang Xanh Suối Tiên

Một trong những đặc điểm nổi bật tại các khu du lịch vui chơi giải trí chính là trò chơi hấp dẫn. Trò chơi ở nơi đây khá đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Nơi đây có các trò chơi mạo hiểm, trò chơi dành cho trẻ em.

Nếu bạn muốn thử cảm giác mạo hiểm thì các trò chơi ngoài trời không thể bỏ qua. Khu có 2 trò chơi mạo hiểm là đu lắc đĩa bay và crazy wave. Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Ban đầu chỉ là những cảm giác rung lắc nhẹ, nhưng chỉ một phút sau cảm xúc sẽ thay đổi hoàn toàn. Nhưng nếu bạn đã vượt qua được một lần thì chắc chắn bạn sẽ muốn chơi lại nhiều lần. Hiện nay các trò chơi trong Khoang Xanh Suối Tiên không có giới hạn lượt chơi. Du khách có thể chơi thoải mái đến khi chán thì thôi.

Trò chơi tại Khoang Xanh Ba Vì

Trò chơi dành cho trẻ em

Trò chơi cảm giác mạnh ở Khoang Xanh Ba Vì

Trò chơi cảm giác mạnh

Đua quay nữ hoàng

Đu quay nữ hoàng

Trò chơi dành cho trẻ em là không thể thiếu để các em có thể vui chơi. Hiện nay khu có hẳn một khu trò chơi trong nhà như nhà bóng. nhà hơi, đu quay, ô tô bay để các em trải nghiệm. Nếu không gian trong nhà khiến các em cảm thấy khó chịu thì hãy di chuyển ra ngoài trời ngay thôi. Nơi đây có một số trò như đu quay nữ hoàng, đu bay sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho các bé.

Tết đến Xuân về là khoảng thời gian lý tưởng cho các chuyến đi du xuân. Ngoài Khoang Xanh Suối Tiên ở Ba Vì còn nhiều điểm vui chơi giải trí, dã ngoại, nghỉ dưỡng khách. Du khách có thể tham khảo thêm các điểm đó tại: https://thuhangtravel.vn/dia-diem-nghi-tet-o-ba-vi-net-doc-la-trong-tet-doan-vien/

Công viên nước – Review Khoang Xanh Suối Tiên

Mùa hè nóng bức du khách thường tìm đến những bể bơi để xóa tan cái nóng. Công viên nước không thể thiếu trong các điểm du lịch hiện nay. Khu công viên nước của Khoang Xanh được xây dựng với diện tích rộng lớn. Diện tích này giúp du khách có thể thỏa sức bơi lội.

Khu công viên nước

Khu công viên nước Khoang Xanh Ba Vì

Khu công viên nước với nhiều độ sâu khác nhau để thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Công viên nước có tạo sóng nhân tạo, mang đến cho du khách cảm giác như đang đi biển. Để khu công viên nước thêm sinh động nơi đây có hình cá chép khổng lồ bên trong hồ tạo sóng. Phía trên bờ các hình cô tiên, voi, cá sấu,.. tạo thêm điểm nhấn cho công viên nước.

Bể bơi công viên nước

Bể bơi công viên nước

Bên cạnh hồ tạo sóng còn có bể bơi trẻ em với độ sâu phù hợp với các bé. Trong khuôn viên bể bơi cho trẻ em có cầu trượt để các bé vui chơi. Ngoài ra nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác mạnh thì máng trượt tốc độ không thể bỏ qua. Máng trượt với chiều dài hàng chục mét, độ dốc phù hợp giúp mang đến những cảm giác yomost cho du khách.

Hệ thống suối thác

Một trong những điểm nhấn tạo ra sức hút cho Khoang Xanh Suối Tiên bên cạnh trò chơi chính là hệ thống suối thác. Khu có tất cả 3 dòng thác lớn cùng nhiều thác nhỏ khác nhau. Vào mùa hè những tiếng nước chảy róc rách như một bản giao hưởng nhẹ nhàng tại Khoang Xanh.

Suối thác Khoang Xanh Ba VÌ

Suối thác Khoang Xanh Ba VÌ

Vui chơi dưới thác nước

Vui chơi dưới thác nước

Thác chính với chiều cao hàng chục mét, nước chảy từ trên thượng nguồn Ba Vì. Du khách có thể tắm thác, check in chụp ảnh bên thác. Qua đó giúp bạn có những bức ảnh tuyệt vời trong chuyến du lịch. Dòng thác thứ 2 nhẹ nhàng hơn khi du khách có thể vui đùa bên dòng thác. Đứng tại vị trí này bạn có thể chụp được những bức ảnh có cả dòng thác đầu tiên. Dòng thác tràn cuối cùng mang đến cảm giác hoàn toàn khác biệt. Dòng thác tràn nhẹ nhàng như một tấm lụa đẹp tạo thêm cảnh quan cho khoang Xanh Suối Tiên

Động trượt tuyết –  Review Khoang Xanh Suối Tiên

Động trượt tuyết là một điểm nhấn thu hút du khách đến với Khoang Xanh Suối Tiên. Du khách không cần phải đợi đến mùa đông để lên tỉnh phía Bắc trải nghiệm cái lạnh cùng cảnh quan tuyết. Hay đơn giản là du lịch các khu du lịch Châu Âu để trải nghiệm cảm giác này. Bạn chỉ cần di chuyển tới Khoang Xanh Suối Tiên cách Hà Nội 1h di chuyển là được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới.

Động trượt tuyết

Động trượt tuyết Khoang Xanh

Tham quan động trượt tuyết

Vui chơi động trượt tuyết

Không gian động trượt tuyết

Không gian động trượt tuyết

Động trượt tuyết mang đến cảm giác hoàn toàn mới mẻ trong những ngày hè nóng bức. Khi bước vào động trượt tuyết du khách sẽ cảm thấy cái lạnh từ không gian. Du khách có thể thỏa sức check in chụp ảnh, vui chơi những trò trượt máng trong động. Bạn cũng không cần chuẩn bị áo rét vì trước khi vào động du khách sẽ được cung cấp áo khoác, ủng và mũ. Qua đó giúp bạn có thể hạn chế việc mang đồ lịch kịch trong chuyến đi. Nhưng có một lưu ý nhỏ dành cho du khách trước khi vào động trượt tuyết. Trước khi vào bạn cần ngồi trong phòng chờ khoảng 5 phút để ổn định thân nhiệt. Ngoài ra khi ra khỏi động cũng cần ngồi lại bên phòng chờ để thân nhiệt trở lại nhiệt độ phù hợp. Qua đó tránh tình trạng bị sốc nhiệt dễ bị ốm, cảm.

Giá vé vào động trượt tuyết hiện nay là 100.000đ/người.

Khám phá động trượt tuyết ở đây.

Động âm cung – Review Khoang Xanh Suối Tiên

Điểm đến tiếp theo du khách nên trải nghiệm là động âm cung. Khu vực động âm cung thử thách sự can đảm của du khách. Trong động là một âm cung huyền bí với rất nhiều điều lý thú dành cho du khách. Một lưu ý nhỏ là các bạn không có tâm lý tốt thì đừng nên di chuyển vào. Bạn có thể đi cùng nhóm để tránh cảm giác sợ. Trẻ em dưới 6 tuổi không vào động âm cung.

Động âm cung

Động âm cung

Giá vé vào động âm cung là 50.000đ/người.

Khu vực tắm khoáng spa

Nếu những trò chơi, tham quan suối thác khiến bạn cảm giác mệt mỏi, bạn cần thứ giãn. Nếu vậy thì đừng bỏ qua khu vực tắm khoáng tại Khoang Xanh Suối Tiên. Nước khoáng tại đây đã được kiểm tra chất lượng một cách kỹ càng. Qua đó giúp cho du khách có thể an tâm về nguồn nước khoáng tại đây.

Tắm khoáng Khoang Xanh

Tắm khoáng Khoang Xanh Suối Tiên

Bể bơi khoáng ở Khoang Xanh Suối Tiên

Bể bơi khoáng trong nhà

Tắm bùn ở khu du lịch

Tắm bùn ở khu du lịch

Tắm khoáng trong nhà giúp cho bạn có thể yên tâm, thoải mái trong mọi hoàn cảnh thời tiết. Bể bơi khoáng với diện tích lớn, hàng trăm khách có thể bơi. Bên cạnh đó trong giá vé còn có dịch vụ tắm bùn. Du khách sẽ được ngâm mình trong những bể bùn. Nếu bạn không có mang đồ bơi thì khu có cho mượn để tắm khoáng.

Giá vé tắm khoáng, tắm bùn là 200.000đ/người.

Dịch vụ nghỉ ngơi – Review Khoang Xanh Suối Tiên

Sau những phút giây thư giãn với các trò chơi du khách cần một chỗ để nghỉ ngơi. Khu du lịch có hệ thống phòng đa dạng để du khách lựa chọn. Phòng nghỉ gồm có phòng đơn, phòng gia đình, phòng tập thể và khu vực nhà sàn.

Khu khách sạn

Khu khách sạn

Phòng khách sạn loại 2

Phòng khách sạn loại 2

Phòng nghỉ khách sạn gồm nhiều phòng khác nhau. Các phòng 1 giường thì ở được 2 người lớn và 1 trẻ em. Phòng loại 2 gồm có 2 giường 1,6m tiêu chuẩn cho 4 người. Giá phòng nghỉ chương bao gồm ăn sáng. Phòng nghỉ bao gồm điều hòa, tủ để đồ, bàn uống nước và khu vệ sinh khép kín.

Phòng tập thể

Phòng tập thể

Loại phòng tiếp theo chính là phòng tập thể. Phòng này có thể ở được từ 10 người tùy theo khách hàng lựa chọn. Phòng bao gồm 5 hoặc 6 giường, chiều dài của giường là 1m. Nhà sàn của khu ở được khoảng từ 30 – 80 thành viên. Nhà sàn thì không có điều hòa chỉ có chiếu gối quạt.

Dịch vụ ẩm thực tại Khoang Xanh Suối Tiên

Bên cạnh các dịch vụ nghỉ ngơi, vui chơi giải trí du khách cũng rất quan tâm tới ẩm thực. Sau những giờ phút vui chơi, cơ thể cần phải nạp lại một lượng calo nhất định. Ẩm thực tại khu Khoang Xanh Suối Tiên rất đa dạng các món ăn cho du khách lựa chọn. 

Các món ăn ở đây mang đậm đà bản sắc địa phương với các món như lợn mán, gà đồi,… Ngoài ra các món ăn như cá sấu, nhím thì du khách cần phải đặt trước. Thực đơn theo set thì có suất ăn từ 150.000đ/người – 350.000đ/người.

Các dịch vụ khác tại Khoang Xanh Suối Tiên

Bên cạnh các dịch vụ phía trên khu còn có thêm các dịch vụ khác để phục vụ du khách.

– Các đoàn đến với khoang Xanh bên cạnh việc vui chơi giải trí, họ còn tổ chức họp lớp, đào tạo. Khu Khoang Xanh Suối Tiên có các phòng họp có số lượng từ 50 – 500 thành viên. Phòng họp có đầy đủ âm thanh, màn chiếu, máy chiếu để tổ chức họp.

Phòng họp cho 500 người

Phòng họp cho 500 người

– Lửa trại là hoạt động không thể thiếu với các đoàn ở qua đêm. Hoạt động lửa trại giúp cho du khách cùng nhau quây quần bên ánh lửa trại, cất cao lời ca tiếng hát.

Vui đêm lửa trại

Vui đêm lửa trại

Team Building hiện đang được rất nhiều du khách lựa chọn trong chuyến du lịch. Chương trình team building giúp cho đoàn gắn kết, cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách, hướng tới mục tiêu chung.

Team Building Khoang Xanh Suối Tiên

Liên hệ

Nếu du khách đang dự định đi du lịch Ba Vì nói chung và Khoang Xanh Suối Tiên. Nhưng bạn chưa hiểu rõ về các dịch vụ nơi đây, bạn cần một đơn vị chuyên hỗ trợ. Hãy liên hệ ngay: 096.7007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel hiện đang là đơn vị chuyên tổ chức tour hàng đầu Ba Vì. Chúng tôi hiện đã và đang hợp tác với hơn 50 địa điểm du lịch lớn nhỏ tại Ba Vì. Thông qua đó giúp bạn lựa chọn được địa điểm du lịch phù hợp cho chuyến du lịch.

Du khách có thể tham khảo thêm tại Khoang Xanh Suối Tiên tại: https://thuhangtravel.vn/du-lich-khoang-xanh-suoi-tien-dich-vu-moi-nhat-2021/

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488