Giá vé du lịch Ba Vì 16 khu mới nhất

Giá vé du lịch Ba Vì – một vấn đề luôn được khách hàng đi du lịch quan tâm. Họ muốn đi du lịch Ba Vì nhưng không biết giá vé ở nơi đây bao nhiêu. Từ đó lên cho mình những kế hoạch đi chơi. Ngoài ra khi biết được giá vé họ sẽ có thêm những sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Du khách thường không có quá nhiều thời gian để tra từng khu du lịch ở Ba Vì. Họ cần một bài tổng hợp để nắm bắt được giá vé ở nơi đây. Nắm được nhu cầu đó của khách hàng, Thu Hằng Travel đã tổng hợp giá vé du lịch Ba Vì mới nhất cho du khách năm 2021.

Một góc phong cảnh Ba Vì

Một góc phong cảnh Ba Vì

Tản Đà Spa Resort

Tản Đà Spa Resort – một trong những khu resort nghỉ dưỡng hàng đầu Ba Vì. Khu hiện nay được đánh giá theo tiêu chuẩn ba sao quốc tế. Tản Đà Spa Resort nằm tại km12 – Tản Lĩnh – Ba Vì. Nơi đây cách trung tâm thủ đô khoảng 55km về phía Tây.

Giá vé vào Tản Đà Spa Resort được chia thành vé trong tuần và vé cuối tuần. Giá vé vào trong tuần đối với người lớn là 160.000đ/ người, trẻ em 80.000đ. Giá vé vào cuối tuần với người lớn là 200.000đ/vé, trẻ em là 100.000đ/vé. Người lớn được tính từ 1,3 trở lên, trẻ em từ 0,8 – 1,2m.

Phong cảnh ở Tản Đà Spa Resrort

Giá vé vào khu du lịch Tản Đà Spa Resort

Giá vé bao gồm tham quan, chụp ảnh bên trong khu, vé bao gồm bơi khoáng nóng, khoáng lạnh, xông sục. Ngoài ra nếu bạn đặt phòng bên trong khu hoặc đặt ăn sẽ được miễn phí vé vào ( nhưng không miễn phí vé bơi). Nhưng ở một số loại phòng sẽ được miễn phí vé bơi khoáng nóng, khoáng lạnh. Ngoài ra còn được miễn phí vé xông hơi sục khoáng khi đặt phòng riêng các hạng phòng: Bungalow, Family, …

Giá vé du lịch Ba Vì ở Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên – một trong những khu du lịch nổi tiếng ở Ba Vì. Đây được đánh giá là một trong những khu du lịch đầu tiên ở Ba Vì. Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên được coi là khu du lịch vui chơi giải trí. Mùa hè đến Khoang Xanh Suối Tiên đón hàng nghìn lượt khách mỗi ngày đến tham quan, vui chơi.

Khoang Xanh Suối Tiên

Giá vé du lịch Ba Vì – Khoang Xanh Suối Tiên

Giá vé vào Khoang Xanh Suối Tiên được chia thành vé trong tuần và cuối tuần. Giá vé cuối tuần với người lớn là 200.000đ/người, vé trẻ em là 150.000đ/người. Giá vé trong tuần ở khu Khoang Xanh là 150.000đ/người lớn, trẻ em là 100.000đ/người. Giá vé bao gồm tham quan suối thác, bảo hiểm du lịch, công viên nước, các trò chơi trong khu du lịch. Nhưng giá vé không bao gồm các dịch vụ Spa, động trượt tuyết, động âm cung, xem phim 5D, 6D, xe điện đụng.

Giá vé vào khu du lịch Ao Vua

Ao Vua – một trong những địa điểm du lịch được đánh giá tốt tại Ba Vì. Bên cạnh Thiên Sơn Suối Ngà, Khoang Xanh Suối Tiên, Ao Vua chính là một trong ba khu thành lập đầu tiên. Khu được hình thành bên sườn núi Ba Vì, cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km về phía Tây.

Khu du lịch Ao Vua

Giá vé du lịch Ba Vì ở Ao Vua

Giá vé vào khu Ao Vua xanh là 150.000đ/người lớn, trẻ em là 80.000đ/vé. Giá vé sẽ bao gồm tham quan hệ thống suối thác, thắng cảnh, động Sơn Tinh, phòng tranh 3D,… Ngoài ra du khách sẽ được chơi các trò chơi mạo hiểm, du thuyền thiên nga, trò chơi dành cho thiếu nhi,… Bạn có thể bơi lội thoải mái ở Ao Vua, tắm thảo dược.

Giá vé vào khu du lịch sinh thái Medi Thiên Sơn

Đến với Ba Vì mà du khách bỏ qua khu du lịch sinh thái Medi Thiên Sơn thì đó là điều đánh tiếc. Medi Thiên Sơn trước đây có tên gọi là Thiên Sơn Suối Ngà, địa điểm du lịch không hề xa lạ với du khách. Medi Thiên Sơn nằm ngay trên khuôn viên của Vườn quốc Gia Ba Vì. Với không khí trong lành, cảnh đẹp nên thơ, du khách có thể đi du lịch quanh năm. Mỗi một mùa du khách lại có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến nơi đây.

Giá vé hiện tại của khu du lịch Medi Thiên Sơn được chia thành nhiều dạng vé khác nhau. Giá vé vào đối với người lớn là 150.000đ/ vé, trẻ em là 100.000đ/ vé. Người lớn được tính từ 1m trở lên, trẻ em từ 0,8 – 1m. Giá vé bao gồm tham quan chụp ảnh ở ba khu Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngoạn Sơn. Du khách có thể thỏa sức tham quan hệ thống suối thác, cảnh quan, bơi thác, tắm bể bơi. Bên cạnh đó check in những góc, cảnh đẹp giữa vùng núi Ba Vì thơ mộng. Ngoài ra du khách có dự định đi Medi Thiên sơn qua đêm có thể tham khảo tại đây.

Giá vé vào khu nông trại Detrang Farm

Ngày này nhiều du khách muốn con cái của mình có không gian vui chơi tránh xa khói bụi của thành phố. Bên cạnh đó còn có thể trải nghiệm nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn những điều mới lạ trong cuộc sống. Nắm được nhu cầu đó khu du lịch Detrang Farm được mở ra.

Trải nghiệm tại Detrang Farm

Trải nghiệm tại Detrang Farm

Giá vé vào khu Detrang Farm có giá vé vào là 120.000đ/vé. Giá vé này du khách sẽ được trải nghiệm rất rất nhiều hoạt động. Bạn và con có thể tham gia vào các trò chơi dân gian, nhảy sạp, làm bánh trôi nước,… Ngoài ta bé còn được trải nghiệm những hoạt động vô cùng lý thú như vắt sữa dê, cho đà điểu ăn, cưỡi ngựa. Tham quan khu nuôi gia cầm với nhiều loài cá quý hiếm tại Việt Nam. Một ngày cả gia đình cùng nhau vui chơi tại Detrang Farm giúp trẻ học hỏi, trải nghiệm nhiều hơn chỉ loay hoay bên điện thoại, tivi.

Giá vé vào Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn Quốc Gia Ba Vì – một địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở Ba Vì. Nơi đây gắn nhiều với sự tích, truyền thuyết ở Ba Vì. Vườn quốc gia Ba Vì có một không gian xanh giúp du khách tận hưởng không khí trong lành, tránh xa khói bụi của thành phố. Vào những ngày cuối tháng 10 đầu tháng 11, nơi đây bên cạnh màu xanh còn có thêm màu vàng của hoa dã quỳ. Một nét đặc trưng không thể bỏ qua khi tới Ba Vì.

Cảnh tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Cảnh tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Giá vé vào vườn quốc gia Ba Vì hiện nay được chia thành nhiều loại khác nhau. Giá vé vào đối với người lớn là 60.000đ/người. Giá vé vào với sinh viên có thẻ là 20.000đ/người. Giá vé học sinh có thẻ vào khu du lịch là 10.000đ/người. Giá vé không bao gồm vé gửi xe ở các địa điểm tham quan. Giá vé bao gồm tham quan các điểm trong vườn quốc gia Ba Vì ở cos 400, nhà thờ pháp đổ, đền thờ bác hồ,….

Giá vé vào khu du lịch Long Việt

Du lịch Long Việt – một khu du lịch mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới. Khác hoàn toàn với các khu du lịch vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, nơi đây có đặc điểm khác. Du lịch Long Việt mang du khách trở về với nền văn hóa không gian Bắc Bộ ngày xưa.

Giá vé vào khu du lịch Long Việt hiện nay đang là 100.000đ/ vé người lớn. Trẻ em có giá vé vào 75.000đ/ vé. Người lớn được tính từ 1,3m trở lên, trẻ em từ 8,0 – 1,2m. Giá vé vào bao gồm tham quan toàn khu du lịch. Bạn sẽ được tận hưởng không gian văn hóa Bắc Bộ ngày xưa ngay từ lúc bước vào cửa. Bạn có thể trải nghiệm không gian chợ quê, tham quan nhà địa chủ, quan văn, quan võ. Bên cạnh đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức chiếu dời đô là một trong những bản copy duy nhất ở Việt Nam.

Giá vé du lịch Ba Vì - khu du lịch Long Việt

Giá vé du lịch Ba Vì – khu du lịch Long Việt

Long Việt còn lưu giữ rất những nét văn hóa Việt Nam như tín ngưỡng thờ mẫu, chầu văn. Một không gian phố cổ ngày xưa với những chiếc đài radio, đèn báo bão, khu mậu dịch. Một bảo tàng chiến tranh nhỏ lưu giữ những hiện vật chiến tranh từ những năm 1945 – 1975. Những chiếc mũ cối, bình đựng nước, vũ khí đều được lưu giữ một cách cẩn thận.

Giá vé vào Paragon Resort Ba Vì

Paragon Resort – một trong những khu du lịch đang nổi lên trong thời gian gần đây. Khu du lịch hiện nay đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của du khách. Paragon Resort nằm trên sườn núi Ba Vì, nên nơi đây có không khí trong lành. Du khách đến với Paragon Resort rất thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng tránh xa khói bụi của thành phố.

Giá vé vào khu Paragon Resort hiện nay đang là 200.000đ/vé. Nếu du khách có đặt ăn trong khu giá vé là 120.000đ/người. Ngoài ra nếu bạn đặt phòng và đặt ăn trong khu thì sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Giá vé khu du lịch Ba Vì khu du lịch Paragon Resort

Một góc khu du lịch Paragon Resort

Giá vé vào khu sẽ bao gồm khá nhiều dịch vụ hấp dẫn cho bạn khám phá. Bạn có thể thỏa sức check in chụp ảnh tại khu vườn hồng lớn nhất Việt Nam. Khu vườn hồng hiện nay đang có hơn 1000 gốc hồng cổ với rất nhiều màu sắc khác nhau. Tiếp tục chuyến hành trình tham quan ta có thể tham quan khu công viên nhị long. Nơi đây có 2 con rồng làm bằng gáo dừa với chiều dài mỗi con 21,5m được làm từ 51 miếng gáo dừa.

Đến với Paragon Resort bạn không thể bỏ qua thác Đa nơi đây. Ngọn thác được chảy từ trên thượng nguồn núi Ba Vì về. Thác chia thành nhiều hệ thống nhỏ khác nhau, dưới chân thác có một bể bơi vô cực để bạn có thể check in chụp ảnh. Tại khu C có lầu vọng cảnh để bạn check in chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc trong chuyến đi.

Giá vé du lịch vào khu Family Resort Ba Vì

Địa điểm tiếp theo Thu Hằng Travel giới thiệu giá vé tới cho du khách chính là Family Resort. Family Resort nằm tại một vùng yên tĩnh, nhẹ nhàng giúp du khách tận hưởng không khí trong lành. Family Resort nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 55km về phía Tây.

Vui chơi thả ga tại Family Resort

Vui chơi thả ga tại Family Resort

Family Resort hiện nay đang có giá vé vào cửa là 99.000đ/người. Giá vé này giúp du khách tận hưởng hầu hết các dịch vụ vui chơi giải trí bên trong. Nếu bạn thuê phòng khách sạn, phòng biệt thự villa sẽ được miễn phí hoàn toàn giá vé. Giá vé sẽ bao gồm bể bơi, cá trò chơi dân gian, bi-a, bi lắc, đi cà kheo. Nơi đây rất thích hợp cho một ngày nghỉ ngơi cuối tuần hấp dẫn.

Giá vé vào khu Sơn Tinh Camp du lịch Ba Vì

Bạn đang tìm kiếm một khu dã ngoại cắm trại dã ngoại ngay gần Hà Nội. Khu du lịch Sơn Tinh Camp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi. Sơn Tinh Camp nằm cách trung tâm thủ đô khoảng 55km về phía Tây. Khu nằm trên sườn núi Ba Vì, rất thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại cắm trại cho du khách.

Giá vé tại khu Sơn Tinh Camp Ba Vì

Phong cảnh tại khu Sơn Tinh Camp

Hiện nay tại khu du lịch có hai giá vé khác nhau bao gồm trong ngày và qua đêm. Giá vé vào Sơn Tinh Camp qua đêm với người lớn là 110.000đ/người, trẻ em có giá vé là 60.000đ/người. Giá vé người lớn trong ngày là 60.000đ/người, trẻ em là 30.000đ/người. Người lớn sẽ được tính từ 11 tuổi trở lên, trẻ em sẽ từ 3 – 10 tuổi.

Giá vé bao gồm tham quan tại Sơn Tinh Cam. Du khách có thể sử dụng các trò chơi tại khu du lịch bao gồm cả các trò chơi vượt qua thử thách. Thỏa sức check in chụp ảnh với những góc check in thần thánh. Khu còn là điểm tổ chức các chương trình teambuilding hấp dẫn, thú vị.

Giá vé du lịch vào khu Thung Lũng Bản Xôi Ba Vì

Thung Lũng Bản Xôi – một địa điểm dã ngoại cắm trại nổi lên trong vòng 3 năm nay. Khu du lịch có bầu không khí trong lành, cảnh đẹp mang lại những điều lý thú trong chuyến đi. Bản Xôi nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 50km về phía Tây.

Giá vé vào khu du lịch hiện nay đang là 80.000đ/người. Nếu bạn đặt ăn tại khu du lịch giá vé sẽ giảm xuống còn 40.000đ/người. Giá vé này bao gồm nhiều dịch vụ bất ngờ cho du khách. Bạn có thể tham quan, check in thoải mái ở các điểm trên Bản Xôi. Cảnh quan nơi đây rất đẹp với nhiều góc sống ảo cho du khách thoải mái check in chụp ảnh. Hãy cùng bạn bè, người thân lưu giữ lại những khung hình đáng nhớ trong chuyến đi.

Giá vé vào Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam nằm tại Đồng Mô, nhưng khách du lịch thường lựa chọn kết hợp tại Ba Vì. Trước đây làng 54 dân tộc nằm tại điểm cuối của huyện Ba Vì. Nơi đây lưu giữ, phát huy những truyền thống văn hóa của các đồng bào dân tộc. Làng văn hóa 54 dân tộc cách Hà Nội khoảng 40km về phía Tây.

Giá vé Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam ở Ba Vì

Giá vé du lịch Ba Vì – Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Giá vé vào Làng văn hóa hiện nay đang có 3 mức giá vé khá nhau. Giá vé dành cho người lớn là 30.000đ/ vé, giá vé dành cho sinh viên có thể là 10.000đ/ vé. Nếu đoàn hay con bạn là học sinh và cần có thẻ thì giá vé là 5.000đ/vé.

Đến với Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam du khách sẽ được trải nghiệm nét độc đáo của 54 dân tộc. Những công trình nhà ở, kiến trúc đặc trưng của đồng bào dân tộc nơi đây. Chiếm ngưỡng hòa mình vào với bản sắc văn hóa của 54 đồng bào dân tộc. Qua đó mang tới cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, độc đáo.

Giá vé du lịch Ba Vì – Khu Homestay Rafe Garden

Rafe Garden – khu homestay mới nổi tại Ba Vì. Khu homestay cách trung tâm thủ đô khoảng 40km. Trên đường đi tới khu du lịch bạn có thể ghé qua khu Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam để tham quan. Hiện tại khu du lịch đang thu vé vào khu là 40.000đ/ người. Nếu du khách có đặt phòng, đặt ăn hoặc đặt cả ăn và nghỉ sẽ được miễn phí vé vào cổng. Đến với Rafe Garden du khách có thể thoải mái check in chụp ảnh. Nơi đây có khá nhiều điểm để bạn có thể thỏa mãn nhu cầu check in cùng bạn bè. Nơi đây bạn cũng có thể mang đồ ăn vào khu du lịch.

Giá vé vào khu Bella Resort ở Ba Vì

Bella Resort – một trong những khu du lịch cho thuê biệt thự nguyên căn tại Ba Vì. Khu du lịch cách Hà Nội khoảng 60km về phía Tây, nơi đây nằm trên một ngọn đồi với phong cảnh đẹp. Các căn villa ở đây mang thiên hướng gần gũi với thiên nhiên.

Giá vé khu Bella resort

Vui chơi các trò chơi dân gian tại Bella Resort

Giá vé hiện tại vào khu du lịch Bella Resort đang là 99.000đ/người. Nếu bạn có thuê biệt thự nơi đây thì được miễn phí vé vào. Vé vào bao gồm tham quan, chụp ảnh chơi các trò chơi dân gian bên trong khu du lịch. Bella Resort cũng có bể bơi để du khách bơi lội vào mùa hè để giải tỏa cái nóng bức oi ả.

Giá vé vào khu du di tích K9 Đá Chông du lịch Ba Vì

Một địa điểm văn hóa hóa lịch sử được rất nhiều người quan tâm ở Ba Vì chính là K9 Đá Chông. Nơi đây từng là nơi Bác Hồ cùng các cán bộ chỉ huy làm việc trong những năm 1942. Và khi Bác Hồ mất nơi đây là nơi lưu giữ thi hài Bác để khi Lăng Bác được xây dựng xong và chở Bác về với thủ đô.

Giá vé K9 Đá Chông Ba Vì

Khu di tích K9 Đá Chông nơi Bác Hồ từng làm việc

Hiện tại khu di tích K9 Đá Chông không thu vé vào cửa của mọi khách du lịch tham quan. Khách du lịch cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân để đăng ký vào tham quan. Một lưu ý nhỏ khách du lịch tới tham quan không được phép mặc váy, mặc áo ngắn khi đến thăm khu di tích.

Liên hệ chi tiết Giá vé du lịch Ba Vì theo từng thời điểm

Thu Hằng Travel hiện nay đang hợp tác với gần 50 khu homestay lớn nhỏ ở Ba Vì. Chúng tôi sẽ mang đến những tư vấn miễn phí cho du khách để du khách có lựa chọn phù hợp cho gia đình. Hãy gọi ngay 096.7007.488 – Ms Hằng để nhận được thông tin tư vấn miễn phí.

Ngoài các khu du lịch trên các khu du lịch homestay cũng đang được đánh giá rất cao ở Ba Vì. Du khách có thể xem thêm tại https://thuhangtravel.vn/review-5-homestay-dep-o-ba-vi-bo-em-vao-balo-dua-em-ra-khoi-thanh-pho/

Ngày nay rất nhiều chương trình du lịch kết hợp với team building được nhiều đoàn tổ chức. Các chương trình team building mang lại rất nhiều ý nghĩa cho tổ chức, cá nhân. Nếu bạn đang tìm một đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp tại Ba Vì vui lòng https://thuhangtravel.vn/don-vi-to-chuc-team-building-ha-noi-chuyen-nghiep-ngay-tai-ba-vi/. Để có được những sự tư vấn tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt dịch vụ chính xác và uy tín nhất!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488