Kịch bản Team Building Gia Đình hay khi đi du lịch Ba Vì

Team building trải nghiệm Ba Vì

Kịch bản Team Building Gia Đình hay khi đi du lịch Ba Vì là một kịch bản mẫu đối với chương trình Game dành cho các gia đình bao gồm cả bố mẹ và các con cùng tham gia chơi. Trong nhiều trường hợp ông bà cũng có thể tham gia luôn cùng.

Mẫu kịch bản Team Building Gia Đình hay

Có rất nhiều kịch bản hay khi đi du lịch Ba Vì. Tuy nhiên một kịch bản để tất cả mọi người cùng tham gia thì các Game được chọn là Game dễ chơi, mang lại nhiều niềm vui. Dễ dàng di chuyển, vận động và gắn kết các thành viên với nhau.

Một trong những mẫu kịch bản giúp người chơi có thể có những khung hình đẹp, video xinh là các Game được xử lý sinh động thông qua quản trò.

Chơi Team Building wonder farm ba vì

Cách chia các phần chơi thường như dưới đây.

Xem thêm: https://thuhangtravel.vn/kich-ban-gala-hay-ban-nen-biet-khi-di-du-lich-ba-vi/

Phần thi khởi động trong kịch bản Team Building Gia đình hay

Khởi động là một trong những phần chơi chính. Mục đích gắn kết các thành viên trong đoàn, tạo niềm vui và những giây phút đầu giờ trở nên sôi động, hăng hái tham gia.

Phần thi chính trong kịch bản Team Building gia đình hay ở Ba Vì

Dưới đây là thông tin các trò chơi được tổ chức trong phần Game chính

Bịt mắt đập lợn trong kịch bản Team Building gia đình hay

Luật chơi: lần lượt các thành viên được bịt mắt bằng khẩu trang y tế. Ban tổ chức cung cấp gậy đập và các chú lợn được treo sẵn trên dây. Mỗi đội cử ra 1 người đội trưởng duy nhất có nhiệm vụ hướng dẫn các thành viên trong đội chơi cách đi và cách đập sao cho đập duy nhất 1 lần nhưng phải trúng chú lợn của đội mình. Người đội trưởng là người dẫn đường, trong quá trình hướng dẫn thành viên của mình, người đội trưởng không được sờ hay nắm trực tiếp vào gậy đập hay người của thành viên đội mình đang tiến dần đến con lợp để đập. Đội trưởng chỉ được phép hướng dẫn bằng lời nói.

Bịt mắt đập lợn

Thành viên tham gia: Tất cả thành vên trong từng đội chơi.

Kết quả: Sau 5′ thi đấu đội nào đúng luật và đập được trúng lợn của mình nhiều nhất đội đó dành chiến thắng. Trong trường hợp, có 2 đội có kết quả bằng nhau thì ban tổ chức sẽ cho thêm phàn thi phụ phân thắng thua.

Bánh xe khổng lồ trò chơi kịch bản Team Building gia đình hay

Đây là một trong những Game tạo ra sự đồng điệu của cả đội chơi.

Luật chơi: Tất cả các thành viên vào trong bánh xe số khổng lồ, không được để bất kì bộ phận nào của mình lệch ra khỏi bánh xe. Ví dụ như: chân, tay, giày dép,… Di chuyển đồng bộ về đích, đội nào nhanh hơn đội đó dành chiến thắng. Trong quá trình di chuyển các đội chơi tự nghĩ phương cách để làm sao di chuyển nhanh nhất. Lưu ý: Xuất phát đúng vạch và về đích được tính khi tất cả các thành viên qua vạch cờ đuôi nheo.

bánh xe khổng lồ

Bánh xe khổng lồ

Thành viên tham gia: Tất cả các thành viên đều tham gia.

Kết quả được chấm: Đội nào đúng luật và về nhanh nhất đội đó dành chiến thắng. Trong trường hợp có 2 đội cùng về đích thì có phần thi phụ của ban tổ chức cuộc chơi.

Trò chơi đĩa bay

Đĩa bay là một trong những Game đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn và sự thông minh của các thành viên trong gia đình. Sự gắn kết nhau thành một thể thống nhất để di chuyển sao cho nhanh nhất và khéo đưa từng trái bóng về đích thông qua chiếc đĩa bay phẳng.

Đĩa bay

Đĩa bay

Luật chơi: Mỗi đội chơi được cung cấp đĩa bay có gắn các đầu đây được buộc với khoảng cách chia đều. Mỗi thành viên cầm vào đầu sợi dây để di chuyển một quả bóng đặt trên đĩa. Các thành viên phải cầm vào đầu sợi dây di chuyển quả bóng về sọt, đổ bóng vào sọt sao cho bóng rơi vào trong sọt nhưng tay vẫn cầm ở các đầu dây, không được cho tay di chuyển xuống phần đĩa. Mỗi lượt di chuyển được lấy duy nhất một quả bóng.

Thành viên tham gia: tất cả các thành viên trong đội chơi

Kết quả: được tính theo số bóng đã vào sọt mà không phạm luật chơi.

Trò chơi Rắn săn mồi

Luật chơi: Mỗi đội chơi nắm chặt phần đuôi áo của nhau để tạo thành 1 hàng dài. Hay chính là tạo thành một chú Rắn khổng lồ. Các đội chơi có nhiệm vụ đi cướp trứng hoặc bóp trứng cuẩ những đội còn lại. Lưu ý: Con rắn trong quá trình di chuyển sẽ có nhiệm vụ bảo vệ trứng của mình. Trứng được buộc vào đuôi áo của người đứng cuối cùng (cuối hàng). Khi bảo vệ trứng khỏi kẻ thù các thành viên không được phép bỏ tay ra khỏi vạt sau của người đằng trước vì như vậy sẽ làm đứt đoạn của mình rắn, vi phạm luật chơi.

Thành viên tham gia: Tất cả các thành viên

Kết quả: Đội nào bảo vệ trứng của mình không để đội khác bóp nát đội đó chiến thắng.

Liên hệ đặt dịch vụ tổ chức Game Team Building theo kịch bản Game gia đình hay ở Ba Vì

Thu Hằng Travel là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu ở Ba Vì. Không có gì hơn ngoài tình yêu và lòng nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi luôn mang đến những niềm vui và giá trị tinh thần cho mỗi khách hàng. Những tiếng cười nở trên môi của từng khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng tốt hơn mỗi ngày.

Liên hệ đặt dịch vụ: Hotline 096.7007.488

Đơn vị tổ chức Tour du lịch Ba Vì uy tín:

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về các Kịch bản Team building khác tại đây.

Du lịch Ba Vì – đi là vui chơi là nhiệt!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488