Mẫu kịch bản Team Building hấp dẫn nhất năm 2021

Thu Hằng Travel đơn vị tổ chức team building hàng đầu Ba Vì

Mẫu kịch bản Team Building – một cụm từ đang được rất nhiều đơn vị, tổ chức quan tâm. Trong những năm gần đây Team Building đang khá phổ biến trong cuộc sống. Các trò chơi team building không chỉ gói gọn bên trong một số nơi, địa điểm. Chúng ngày càng được mở rộng, phổ biến rộng rãi hơn, giờ đây các trò team building xuất hiện trong các buổi đi chơi.

Trò chơi team building ngày một đa dạng để phù hợp với nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Giờ đây team building không chỉ đơn giản là những game vui vẻ, nó giúp người chơi phát huy được khả năng, năng lực của bản thân. Nhiều bạn được giao nhiệm vụ tổ chức một chương trình team building nhỏ trong chuyến picnic của công ty nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây và lên cho mình một kịch bản team building hấp dẫn.

Kịch bản team building mẫu được hiểu sao cho đúng

Mẫu kịch bản team building ngày nay có rất nhiều cách hiểu khác nhau, nhưng đa số mọi người sẽ hiểu đây là cách sắp xếp cụ thể các hoạt động trong chương trình. Kịch bản sẽ phản ánh các trò chơi, khung giờ diễn ra các hoạt động. Một số kịch bản chi tiết còn nói rõ người chơi khi tham gia cần phải thực hiện những gì. Trong kịch bản sẽ khái quát được những nội dung cần thiết trong tổng thể chương trình.

Team Building đang ngày càng phổ biến

Team Building đang ngày càng phổ biến

Người làm kịch bản Team Building cần phải bao quát được toàn bộ chương trình. Họ cần phải lên kế hoạch, phân công từng thành viên trong đội nhóm để họ làm đúng như kịch bản. Người viết kịch bản cần nắm rõ được mong muốn của khách hàng từ đó viết lên kịch bản hấp dẫn

Lợi ích bất ngờ của tạo ra các Mẫu kịch bản Team Building trong chơi Team

Các trò chơi Team Building ngày nay không đơn giản chỉ là các trò chơi, nó còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế. Hãy cùng Thu Hằng Travel tìm hiểu những lợi ích mà team building mang lại cho mọi người.

Các chương trình team building mang lại lợi ích bất ngờ

Các chương trình team building mang lại lợi ích bất ngờ

  • Thấu hiểu lẫn nhau: Trong một chương trình team building đa số sẽ phân đội bất kỳ. Người chơi cần phải tìm hiểu, thấu hiểu nhua. Bên cạnh đó các trò chơi cần sự phối hợp khéo léo của các thành viên. Họ cần phải trao đổi thông tin liên tục để hiểu nhau, tìm ra cách giải quyết.
  • Giúp mọi thành viên tự tin hơn: Thông qua chương trình team building bạn sẽ thấy mình tự tin hơn. Bạn cũng tự tin trong việc đưa ra suy nghĩ, dám nói lên những điều mình mong muốn.
  • Nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên: Team Building là các trò chơi tập thể. Nó yêu cầu người chơi cần có tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn. Từ đó cùng nhau hướng tới những chiến thắng quan trọng cho cả tập thể.
  • Giúp nhân viên sáng tạo hơn: Các trò chơi team building không hạn chế bạn sáng tạo. Một trò chơi sẽ có nhiều cách, nhiều hướng giải quyết khác nhau. Người chơi có thể sáng tạo để tìm ra cách chiến thắng nhanh hơn.

Mẫu kịch bản Team Building cho người chơi

Bạn đang cần một bản mẫu kịch bản team building để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm. Bạn được sếp giao cho việc tìm hiểu và lên kế hoạch tổ chức team building cho công ty. Nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu cho đúng và hợp lý. Vậy hãy đọc ngay bài viết của Thu Hằng Travel để có ngay một mẫu kịch bản team building

Một kịch bản Team building sẽ gồm có 3 phần chính: Phần khởi động, trò chơi chính, kết thúc. Mỗi một giai đoạn bạn cần xây dựng những ý tưởng khác nhau.

Phần khởi động của một số mẫu kịch bản Team Building

Phần khởi động đóng vai trò quan trọng trong một chương trình tổng thể. Phần khởi động giúp mọi người tập chung, thư giãn. Những trò chơi khởi động với tính chất giúp các thành viên thoải mái, có những tiếng cười vui vẻ trước khi bước vào các trò chơi. Ở phần đầu tiên này cũng sẽ diễn ra quá trình chia đội để tham gia các trò chơi phía sau.

Phần khởi động trong mẫu kịch bản Team Building

Mẫu kịch bản Team Building – phần khởi động

Một số trò chơi ở phần khởi động như anh em đoàn kết, gia đình văn hóa, ông năm bà ba,… Mỗi một trò chơi đều được biến tấu một cách linh hoạt để phù hợp với số lượng người chơi. Phần khởi động sẽ diễn ra trong vòng 20 phút

Mẫu kịch bản team building với những trò chơi hấp dẫn

Kết thúc phần khởi động ta tiến tới các trò chơi chính. Các trò chơi chính là mục tiêu lớn trong chuyến đi, phần này sẽ diễn ra trong vòng khoảng 1h15 – 1h30 tùy theo sức người chơi và kịch bản. Một số trò chơi gợi ý trong mẫu kịch bản Team Building

Trò chơi trí tuệ: Những trò chơi trí tuệ được nhiều người lựa chọn. Các trò chơi này yêu cầu người chơi cần phát huy khả năng tư duy, sáng tạo. Qua đó tìm ra cách thức, công thức để hướng tới chiến thắng nhanh nhất. Một số trò chơi trí tuệ như cờ người, xây tháp, mật thư, tháp maslow,…..

Trò chơi team building hấp dẫn

Trò chơi team building hấp dẫn

Trò chơi funny: Những trò chơi này không đặt nặng quá nhiều yêu cầu. Các trò chơi chủ yếu mang lại những tiếng cười cho người chơi. Qua đó giúp họ giải tỏa áp lực, vui vẻ, cùng nhau tạo ra những tiếng cười. Một số trò chơi như dội bom, đua rồng,….

Trò chơi thể lực: Các trò chơi team building thể lực đòi hỏi sức khỏe tốt của người chơi. Các trò chơi này sẽ tiêu tốn khá nhiều năng lượng của bạn đó. Hãy sắp xếp chúng một cách khôn khéo để tránh tình trạng mọi người kiệt sức. Một số trò chơi như kéo co, bước chân thần tốc,…

Trò chơi trong mẫu kịch bản team Building

Trò chơi trong mẫu kịch bản team Building

Trò chơi yêu cầu tính kỷ luật, phối hợp đồng đội. Đây là một trong những trò chơi được công ty áp dụng. Các trò chơi này yêu cầu người chơi cần phải có sự phối hợp chặt chẽ. Bên cạnh đó tính kỷ luật được nâng cao để cùng nhau hướng tới chiến thắng. Các trò chơi như bánh xe khổng lồ, truyền nước, đưa nước về bản,….

Đơn vị tạo ra các Mẫu kịch bản Team Building tại Ba Vì

Công ty bạn đang dự định kết hợp một chuyến du lịch kết hợp team building tại Ba Vì. Bạn đang muốn lên kế hoạch tổ chức tour này và đang tìm kiếm đơn vị để hợp tác. Hãy gọi ngay 096.7007.488 – Ms Hằng để nhận được những thông tin chi tiết. Chúng tôi một trong những đơn vị tổ chức Team building hàng đầu tại Ba Vì sẽ mang đến cho du khách một chương trình ý nghĩa. Hiện nay công ty có tổ chức rất nhiều loại hình team building để phục vụ nhu cầu của du khách.

Sau khi lên kế hoạch tổ chức team Builing ta cần một địa điểm tổ chức phù hợp với chương trình tại https://thuhangtravel.vn/dia-diem-to-chuc-team-building-gan-ha-noi-khong-chi-dep-con-cuc-chat/

Ngoài ra các địa điểm tham quan cũng cần phải hợp lý, đẹp để mọi người thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Bạn có thể tham khảo thêm một số khu du lịch https://thuhangtravel.vn/tong-hop-15-diem-du-lich-ba-vi-gia-re-di-ngay-mua-thap-diem-nam-2021/ hấp dẫn nhất tại Ba Vì.

Quý khách xem thêm 1 số khu Homestay tại Ba Vì là những điểm tổ chức Team hợp lý tại đây.

Du lịch Ba Vì hãy cứ đi đến nơi bạn muốn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488