Review du lịch Khoang Xanh Suối Tiên chi tiết đầy đủ

Review du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ba Vì. Đây được coi là một trong  những địa điểm du lịch đầu tiên ở Ba Vì. Khoang Xanh nổi tiếng với các trò chơi hấp dẫn, hệ thống suối thác, bể bơi dành cho du khách. Đây là lần đầu tiên bạn tới đây du lịch cần một bài review du lịch Khoang Xanh Suối Tiên để có cái nhìn khái quát. Nếu vậy bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây của Thu Hang Travel qua đó giúp cho bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng cho chuyến du lịch cuối tuần.

Review du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Review du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Vị trí du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Vị trí là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi chuyến đi. Thông qua vị trí giúp cho bạn thuận tiện trong việc di chuyển đến điểm du lịch. Khoang Xanh Suối Tiên có địa chỉ tại xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Khu du lịch cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 50km về phía Tây. Du khách chỉ mất khoảng 1h di chuyển để đến địa điểm du lịch hấp dẫn.

Khoang Xanh Suối Tiên được thiên nhiên ưu ái khi nằm trên sườn núi Ba Vì. Chính điều này giúp cho khí hậu nơi đây mát, hệ thống suối thác hoàn toàn tự nhiên. Những điều kiện này giúp cho Khoang Xanh trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho du khách vào mùa hè.

Review du lịch Khoang Xanh tổng quát

Review Khoang Xanh Suối Tiên hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách. Đặc biệt với những du khách lần đầu tới đây du lịch. Thông qua bài review giúp cho du khách có cái nhìn khái quát và dễ dàng hơn trong chuyến đi.

Review giá vé du lịch Khoang Xanh

Hiện nay hầu hết các khu du lịch đều có thu giá vé vào tham quan chỉ là cao hay thấp. Giá vé ở Khoang Xanh hiện nay có 2 loại đó là vé combo và vé thường. Về cơ bản hai loại giá vé này đều có những dịch vụ cơ bản, chỉ hơn nhau về dịch vụ đi kèm.

Giá vé thường hiện nay là 200.000đ/người lớn, trẻ em có giá 150.000đ/người. Người lớn được tính từ 1,2m trở lên, trẻ em từ 0,8 – dưới 1,2m. Đặc biệt các bạn nhỏ thấp hơn 0,8m sẽ được miễn phí vé vào. Giá vé vào đã bao gồm tham quan hệ thống suối thác, tham gia các trò chơi trong nhà, ngoài trời, trò chơi cảm giác mạnh, hồ tạo sóng, bảo hiểm hành khách. Giá vé không bao gồm động trượt tuyết, tắm bùn, tắm khoáng, động âm cung, chèo thuyền kayak.

Giá vé khu du lịch

Giá vé Khoang Xanh Suối Tiên

Giá vé combo trong khu là 380.000đ/người lớn, giá combo trẻ em là 270.000đ/người. Người lớn sẽ tính từ 1,2m trở lên, trẻ em là 0,8m – dưới 1,2m. Các bạn nhỏ dưới 0,8m sẽ được miễn phí giá vé. Giá vé combo sẽ gồm trọn gói các dịch vụ trong giá vé thường. Ngoài ra bạn sẽ được thêm 1 lần tham quan, trải nghiệm động trượt tuyết. Chưa dừng lại ở đó giá vé combo sẽ bao gồm thêm vé bơi khoáng, tắm bùn. Nếu tính ra chi tiết du khách sẽ tiết kiệm được 120.000đ/người.

Nếu xét theo tính mặt bằng chung đối với các khu du lịch tại Ba Vì thì giá vé này tương đối cao. Nhưng bù lại khu sẽ không giới hạn lượt tham gia các trò chơi bên trong. Ngoài ra giá vé đã có bảo hiểm hành khách giúp bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình tham quan du lịch.

Giá vé các khu du lịch ở Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/gia-ve-du-lich-ba-vi-16-khu-moi-nhat/

Review dịch vụ vui chơi giải trí tại du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Khu Khoang Xanh Suối Tiên nổi tiếng là địa điểm du lịch vui chơi giải trí. Các trò chơi là không thể thiếu trong khu du lịch. Nơi đây rất đa dạng trò chơi dành cho rất nhiều lứa tuổi khác nhau.

Điểm khám phá đầu tiên trong chuyến hành trình khám phá chính là các trò chơi cảm giác mạnh. Nếu bạn muốn thử thách lòng can đảm, trải nghiệm vượt qua nỗi sợ thì đừng bỏ qua trò chơi cảm giác mạnh. Khu đang có 2 trò chơi cảm giác mạnh là đu lắc đĩa bay và Crazy Wave. Mỗi trò chơi đều sẽ mang đến những cảm xúc riêng từ nhẹ nhàng và dần dần tăng cao. Một lưu ý nhỏ chính là bạn không nên chơi liên tục trò chơi cảm giác mạnh. Sau khi chơi hết 1 lượt bạn cần nghỉ ngơi 1 chút xong hãy đến chơi lượt tiếp theo.

Trò chơi cảm giác mạnh ở Khoang Xanh Ba Vì

Trò chơi cảm giác mạnh

Trò chơi tại Khoang Xanh Ba Vì

Trò chơi ở khu du lịch

Đua quay nữ hoàng

Đu quay nữ hoàng

Khoang Xanh Suối Tiên dành riêng một khu vui chơi dành cho các bạn nhỏ. Trong khu vui chơi dành cho trẻ em cũng được chia thành nhiều trò khác nhau. Khu vui chơi trẻ em trong nhà với các trò nhẹ nhàng như tàu hỏa siêu tốc, nhà bóng, nhà hơi, ô tô bay. Chưa dừng lại ở đó ngoài trời cũng có các trò chơi cho trẻ em như đu quay nữ hoàng, đu quay để du khách trải nghiệm.

Tham quan động trượt tuyết

Động trượt tuyết Khoang Xanh

Động trượt tuyết là điểm tham quan trải nghiệm bạn không nên bỏ qua. Khu Động trượt tuyết được khai trương và đưa vào sử dụng từ năm 2018. Đây được coi là một điểm nhấn giúp Khoang Xanh Suối Tiên thu hút khách du lịch tới vui chơi. Giá vé vào động trượt tuyết đang là 100.000đ/người. Giá vé sẽ bao gồm tham quan, áo khoác mũ và ủng để bạn thỏa sức vui chơi không sợ cái lạnh.

Khám phá động trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên

Vui chơi trong động trượt tuyết

Bên trong động trượt tuyết sẽ có xe trượt tuyết. Không gian bên trong khá đẹp để bạn check in chụp ảnh. Nhưng bạn đừng quá kỳ vọng sẽ được ngắm tuyết rơi nha. Bên trong hoàn toàn là băng là chính, không có tuyết rơi đâu nha. Trước và sau khi vào động trượt tuyết bạn nên ngồi ở phòng chờ khoảng 5 phút để ổn dịch nhiệt độ. Việc này giúp cho cơ thể ổn định nhiệt độ tránh tình trạng bị sốc nhiệt.

Động âm cung

Động âm cung

Bạn đang muốn thử thách bản thân, thử thách lòng can đảm của bản thân. Động âm cung chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Giá vé vào động hiện nay đang là 50.000đ/vé. Ban đầu chúng tôi đều nghĩ nó sẽ rất đáng sợ nhưng theo ghi nhận thì chỉ ở mức nhẹ nhàng. Cảm giác sợ được tạo bằng hệ thống âm thanh đôi khi đi với nhóm bạn thì chính những người bên cạnh sẽ khiến bạn sợ hơn. Một chú ý chính là khi vào trong động âm cung bạn sẽ không được quay video, chụp ảnh.

Bể bơi công viên nước

Hồ tạo sóng Khoang Xanh

Mùa hè đến với thời tiết nắng nóng, oi bức du khách cần hạ nhiệt. Để hạ nhiệt thì bơi chính là sự lựa chọn được rất nhiều du khách lựa chọn hiện nay. Khu công viên nước nơi tập chung các hoạt động dưới nước để du khách trải nghiệm. Hồ tạo sóng với diện tích rộng lớn với nhiều độ sâu khác nhau để mọi du khách để có thể bơi lội. Nếu gia đình cho các bạn nhỏ bơi thì cần phải có phao và người lớn bơi cùng.

Trò chơi trượt máng ở Khoang Xanh Suối Tiên

Trượt máng tốc độ

Ngay cạnh hồ tạo sóng có một trò chơi cảm giác mạnh dưới nước. Trượt máng tốc độ hiện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn sẽ được trải qua cảm giác lo lắng, sợ và vỡ òa khi xuống nước. Chiều dài của máng trượt lên tới 10m giúp bạn trải nghiệm được rất nhiều niềm vui.

Chèo thuyền kayak

Chèo thuyền kayak

Trong thời gian gần đây Khoang Xanh có đưa vào dịch vụ chèo thuyền Kayak. Giá thuê thuyền Kayak hiện nay đang là 30.000đ/thuyền. Thời gian chèo sẽ là 30 phút trên 1 lượt. Khi chèo thuyền bạn sẽ được trang bị áo phao. Cảm giác chèo thuyền xong ngắm cảnh quan theo một góc nhìn hoàn toàn khác.

Dịp Tết Nguyên Đán đến là thời gian lý tưởng để đi du lịch nghỉ ngơi sau một năm với vất vả. Bạn hãy bỏ túi cho mình các địa điểm du lịch lý tưởng vào dịp Tết ở đây.

Review dịch vụ tắm khoáng, tắm bùn ở du lịch Khoang Xanh

Một trong những dịch vụ bạn không nên bỏ qua khi đến Khoang Xanh Suối Tiên chính là tắm bùn, tắm khoáng. Nước khoáng tại đây hoàn toàn tự nhiên khi được khai thác từ sâu bên dưới lòng đất. Nước khoáng sau khi được bơm lên sẽ qua sàng lọc, kiểm tra trước khi cho vào bể bơi khoáng. Giá vé tắm khoáng hiện nay đang là 200.000đ/người lớn, trẻ em là 150.000đ/người. Giá vé đã bao gồm cả phí cho mượn quần áo bơi.

Bể bơi khoáng ở Khoang Xanh Suối Tiên

Bể bơi khoáng

Bể bơi khoáng với diện tích lớn sẽ giúp du khách thỏa sức bơi lội. Ngoài ra giá vé đã bao gồm cả việc tắm bùn. Bùn khoáng sẽ được để trong những bồn nhỏ cho 6 – 8 người bơi. Bạn có thể xóa tan mệt mỏi tại khu tắm bùn khoáng.

Tắm bùn review du lịch Khoang Xanh

Tắm bùn ở Ba Vì

Gia đình cùng nhau tắm khoáng ở Khoang Xanh Suối Tiên

Bể sục Ba Vì

Cuối cùng để thư giãn du khách có thể đi qua khu vực tắm suối ngàn kim giúp thư giãn tối đa. Trong giá vé còn bao gồm tắm sục, xông hơi tập thể. Với 200.000đ bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ thư giãn chất lượng.

Review dịch vụ nghỉ ngơi

Trong mỗi chuyến du lịch sau những giờ phút vui chơi bạn cần nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục, đỡ mệt mỏi. Tại khu có dịch vụ nghỉ ngơi khá đa dạng để du khách lựa chọn.

Phòng loại 2 review du lịch khoang xanh

Phòng khách sạn Khoang Xanh

Phòng nghỉ khách sạn là dạng phòng đầu tiên chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc. Giá phòng hiện nay đang là 600.000đ/phòng. Phòng tiêu chuẩn sẽ ở được 4 thành viên với giường có kích thước 1,5m. Trong phòng sẽ có điều hòa, tivi, khu vệ sinh khép kín, tủ để đồ. Qua đó đáp ứng nhu cầu cơ bản của du khách.

Phòng tập thể

Phòng tập thể

Phòng tập thể với 5 giường 1,2m tiêu chuẩn có thể ở tới tối đa 10 thành viên. Phòng sẽ phù hợp với các đoàn nhỏ nghỉ ngơi trong ngay và qua đêm. Phòng tập thể hiện nay có tổng cộng 6 phòng để du khách thuê. Trong phòng sẽ có điều hòa, quạt trần, tủ để đồ, tivi và khu vệ sinh khép kín. Giá phòng thuê trong ngày là 700.000đ và qua đêm 1.000.000đ/phòng.

Bên ngoài nhà sàn 80 khách Khoang Xanh

Nhà sàn Ba Vì

Ngoài ra đối với các đoàn có số lượng đông thành viên và muốn nghỉ ngơi. Nhà sàn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách. Khu hiện có 2 nhà sàn để du khách thuê, nhà khu vực lễ tân có thể ở tối đa lên tới 80 thành viên. Nhà sàn nhỏ ở được từ 30 – 50 thành viên. Nhà sàn sẽ có chiếu, gối và quạt để du khách nghỉ ngơi.

Tham khảo thêm nhà sàn Ba Vì tại đây.

Review dịch vụ ẩm thực tại du lịch Khoang Xanh

Sau những giờ phút vui chơi, trải nghiệm tại Khoang Xanh Suối Tiên cơ thể cần phải được bổ sung một lượng calo nhất định. Cách bổ sung nhanh nhất chính là thông qua các bữa ăn. Dịch vụ ẩm thực tại Khoang Xanh khá đa dạng về thực đơn cho du khách lựa chọn.

Ẩm thực review du lịch khoang xanh

Ẩm thực tại Ba Vì

Du khách có thể gọi theo set ăn tại khu du lịch. Hiện nay các set thực đơn khá đa dạng khi thấp nhất là 150.000đ/người. Bạn hoàn toàn có thể gọi các set cao hơn hay gọi món ăn theo sở thích.

Thực đơn tại đây đa dạng và ở mức giá phù hợp nếu xét về khu du lịch. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi theo các món chuyên nhưng phải đặt trước. Nếu xác định đi chơi vào ngày cuối tuần du khách nên đặt trước tránh tình trạng đông quá khiến bạn phải chờ đợi đôi khi sẽ phải ăn muộn.

Liên hệ đặt tour Khoang Xanh Suối Tiên

Hy vọng bài review Khoang Xanh Suối Tiên vừa rồi sẽ giúp ích được nhiều cho du khách trong chuyến du lịch. Ngoài ra nếu bạn muốn tổ chức một tour đi Khoang Xanh nhưng không biết nên chọn đơn vị nào. Hãy liên hệ ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour du lịch ở Ba Vì sẽ giúp bạn lên một kế hoạch chi tiết. Qua đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn có chuyến đi vui vẻ tại Ba Vì.

Du khách có thể tham khảo bảng giá ở Khoang Xanh Suối Tiên tại: https://thuhangtravel.vn/khoang-xanh-suoi-tien-bao-gia-dich-vu-day-du/

Du lịch Ba Vì hãy đi đến nơi bạn muốn!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488