Thiên Sơn Suối Ngà combo 1229k sau mùa dịch có những gì?

nhà sàn Medi Thiên Sơn Suối Ngà

Ba Vì có rất nhiều địa điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng đẹp. Một trong số đó là khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà – tiền thân của Medi Thiên Sơn – du lịch chữa lành ngày nay. Thiên Sơn Suối Ngà combo 1229k là gói dịch vụ phục vụ nhu cầu của du khách trọn vẹn trong 2 ngày 1 đêm. Với đầy đủ dịch vụ diễn ra từ cổng khu Hạ Sơn đến Ngoạn Sơn.

 Chi tiết gói dịch vụ Thiên Sơn Suối Ngà combo 1229k 2 ngày 1 đêm

Dưới đây là thông tin chi tiết đi Thiên Sơn Suối Ngà 2 ngày 1 đêm với nhiều hoạt động hấp dẫn:

Combo 1299k thiên sơn

Thiên Sơn Suối Ngà combo 1299k

Các điểm thăm quan tại Thiên Sơn Suối Ngà trong Combo 1299k 2 ngày 1 đêm

Lịch trình có thể thay đổi theo thời tiết, theo điểm xe dừng. Tuy nhiên, với lịch trình như trên là khá hợp lý, phù hợp để mỗi quý khách hàng thuận lợi di chuyển trong khu.

Thăm quan khu Ngoạn Sơn check in bên bàn tay chữa lành

Hành trình dẫn khách trong combo 1 ngày tại Thiên Sơn – ngày đầu tiên

Thăm quan tản bộ trong khu Thiên Sơn di chuyển đi bộ tại các điểm trong khu không chỉ giúp khách hàng chụp được nhiều bức ảnh đẹp, ngắm suối thác mà hít hà hương cây cỏ của núi rừng.

Nó giúp mỗi người tham gia hành trình cảm thấy thoải mái và như lạc vào một thế giới khác. Trong lành bất tận và an nhiên vô lo vô nghĩ. Tắm suối thác là một trong những trải nghiệm được nhiều khách hàng yêu thích và cảm thấy cực sung sướng, phê pha khi được dòng nước mát dội lên toàn cơ thể. Giống như ai đó massage cho mỗi người trải nghiệm.

Những điều cần biết khi đi Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì trước khi khởi hành

Các thông tin dưới đây Quý khách cần đọc trước khi đến với Thiên Sơn Ba Vì

Kiểm tra thông tin trước ngày đi

Đoàn kiểm tra kĩ thông tin xá nhận một lần nữa, trong trường hợp nếu còn vấn đề gì cần thống nhất thêm 1 lần nữa giữa 2 bên. Nhằm giúp khu mang đến những dịch vụ tốt nhất, suôn sẻ và hoan hỉ nhất.

Nếu có thay đổi về số lượng đoàn cần báo muộn nhất vào 19h ngày liền trước ngày khởi hành.

Các dịch vụ đã xác nhận và số lượng đã báo sẽ nếu thay đổi sẽ không có hiệu lực. Dịch vụ diễn ra như thống nhất giữa 2 bên trước đó.

Kinh nghiệm đi Ba Vì xem thông tin cụ thể ở đây.

Chuẩn bị đồ trước ngày khởi hành

Các thành viên nên chuẩn bị giày bệt có ma sát tốt, ô mũ đầy đủ để tiện cho chuyến thăm quan và di chuyển trong khu. Nên mang thêm 1-2 bộ quần áo đẹp để tiện cho việc chụp ảnh và check in với N góc chụp siêu chất, siêu đẹp cùng tự nhiên của Medi Thiên Sơn Suối Ngà.

Chuẩn bị máy ảnh, điện thoại để chụp ảnh hoa dã quỳ

Chuẩn bị những đồ cá nhân sử dụng cần thiết nhưng không mang quá nặng hoặc rườm rà

Nước uống, đồ ăn nhẹ được mang theo vào khu để dùng trong quá trình di chuyển tại khu. Tuy nhiên, lưu ý: Quý khách không nên mang đồ ăn và nước uống vào nhà hàng vì có phí qui định riêng tại khu. Nếu mang vào quý khách cần thanh toán phụ phí theo qui định tại khu.

Nếu mang đồ đi cắm trại Quý khách chuẩn bị đầy đủ lều trại và nhu cầu sử dụng đồ cá nhân. Tránh không mang các loại bếp nướng vào khu. Và chỉ nướng duy nhất tại 1 điểm là khu Ngoạn Sơn theo qui định của khu. Tuân thủ các nội quy mà bảo vệ và ban quản lý khu.

Đến khu du lịch

Khi đến cổng, đối với đoàn đặt trước cần dừng xe tại trước cổng vé. Đọc thông tin đoàn đã đặt trước để được Kiếm Soát Vé hướng dẫn cách di chuyển trong khu. Nhận bản đồ chi tiết của Medi Thiên Sơn và thanh toán các dịch vụ còn lại trong bảng xác nhận dịch vụ + phát sinh nếu có tại cổng vé. Vì hệ thống dịch vụ thông tin online tại Thiên Sơn đều được chuyển và đặt tại cổng vé.

Khung cảnh ở khu du lịch sinh thái Medi Thiên Sơn

Trong quá trình di chuyển nội khu Thiên Sơn

Diện tích khu rất lớn: 450 héc ta, hiện tại chưa có xe điện phục vụ do đó Quý khách vui lòng báo nhà xe đã thuê ở lại để đưa đoàn cùng đi thăm quan.

Cấm đi ngược chiều

Đường di chuyển nội khu là đường 1 chiều, vì vậy quý khách vui lòng đi theo chỉ dẫn của bản đồ, không đi ngược chiều để đảm bảo an toàn trong quá trình vui chơi, thăm quan tại khu.

Trong khu có nhân sự phụ trách riêng của từng khu vực. Do đó, cần liên hệ trực tiếp đến từng bộ phận để nhận được thông tin chi tiết.

Thiên Sơn – viên kim cương của đất mẹ Ba Vì Quý khách vui lòng check thêm nội dung tại link: https://thuhangtravel.vn/medi-thien-son-suoi-nga-vien-kim-cuong-dat-gia-cua-dat-me-ba-vi/

Những điều cần biết khi đi Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì – phòng nghỉ

Mô tả chi tiết hình ảnh phòng nghỉ, nhà sàn, biệt thự, các vị trí nghỉ ngơi trong khu.

Biệt thự Tây Âu trong khu Thiên Sơn Suối Ngà:

Khu biệt thự nằm ngay gần nhà hàng Trung Sơn – khu trung tâm của Medi Thiên Sơn. Các căn biệt thự được xây dựng dựa trên kiến trúc Tây Âu cổ, với tổng sử dụng 10 phòng khép kín. Các căn có đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, xông hơi khô, có phòng có bồn tắm (không phải tất cả) và có vệ sinh khép kín. Nằm bên cạnh suối nhỏ Thiên Sơn, nước chảy róc rách và tiếng chim hót quanh năm. Tiêu chuẩn 1 phòng ở 2 người lớn và 02 trẻ nhỏ dưới 0,8 mét.

Check in 14h ngày 1 – check out 12h ngày 2

bên ngoài biệt thự tây âu thiên sơn suối ngà

Bên ngoài căn biệt thự

1 góc phòng biệt thự tây âu

Bên trong phòng biệt thự Tây Âu

Phòng tiêu chuẩn 1 giường

Phòng 1 giường Thiên Sơn

Phòng 1 giường có 03 phòng ở khu Ngoạn Sơn đang sử dụng, 02 phòng ở khu Hạ Sơn đang trong quá trình sửa chữa. Tiêu chuẩn 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 0,8 mét.

Check in 14h ngày 1 – check out 12h ngày 2.

Phòng tiêu chuẩn 2 giường

Phòng 2 giường Thiên Sơn Suối Ngà

Tổng có 05 phòng đang sử dụng tại khu Ngoạn Sơn và 01 phòng đang sửa tại khu Hạ Sơn. Tiêu chuẩn cho 02 người lớn và 02 trẻ em dưới 0,8 mét. Ở quá phụ thu 250k/ người. Không nên ở quá vì sẽ tạo ra cảm giác ở bị chật hơn so với tiêu chuẩn, không thoải mái cho người sử dụng dịch vụ.

Check in 14h ngày 1 – check out 12h ngày 2.

Phòng Vip Thiên Sơn

Có tất cả 04 phòng Vip ở khu Ngoạn Sơn. Phòng Vip có 02 giường, có đầy đủ ti vi, quạt cây, không gian phòng rộng, có tủ lạnh và tủ để đồ riêng.

Kiến trúc phòng được thiết kế gần như bằng gỗ, phòng rất mát về màu hè và ấm áp về mùa đông. View cây rừng xanh mát, gần gũi với thiên nhiên trong lành.

phòng Vip Thiên Sơn

Khi đặt phòng tại Medi Thiên Sơn quý khách sẽ được:

  • Miễn phí vé vào tiêu chuẩn 2 người lớn/ phòng (150,000đ/ vé).
  • Miễn phí ăn sáng theo số người ở tiêu chuẩn trong 1 phòng (2 người lớn) trẻ nhỏ dưới 0,8 mét ăn ở cùng bố mẹ.

Liên hệ đặt dịch vụ Combo Thiên Sơn Suối Ngà và tìm hiểu thêm các thông tin cần biết trước khi khởi hành

Thu Hằng Travel là một trong số ít các đơn vị tổ chức Tour du lịch hàng đầu ở Ba Vì. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề và các nhân sự làm việc hoạt động trực tiếp tại Ba Vì. Đó là một trong những lợi thế lớn nhất để giúp từng người con đất mẹ Ba Vì trở nên thấu hiểu về từng dịch vụ du lịch Ba Vì. Trong đó bao gồm Medi Thiên Sơn hay Thiên Sơn Suối Ngà – tên gọi cũ.

Chúng tôi luôn làm tốt nhất với tinh thần và trách nhiệm cao nhất trong công việc. Từ việc dẫn tour đến tổ chức sự kiện, các dịch vụ booking.

Trên tinh thần đó, chúng tôi mỗi ngày được đón nhiều khách hàng hơn. Nhiều chương trình hấp dẫn và chi tiết đang chờ đón các bạn!

Du lịch Ba Vì – hãy cứ đi đến nơi Bạn muốn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488