Top sữa ngon nhất Ba Vì du khách nên biết

Top sữa ngon Ba Vì hiện nay

Ba Vì bên cạnh tiềm năng phát triển du lịch thì nơi đây còn được biết đến là thủ phủ của các sản phẩm từ sữa. Nhắc đến Ba Vì đa số du khách nhớ ngay đến sữa. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cung cấp các mặt hàng từ sữa đến người tiêu dùng. Điều này khiến bạn đặt ra câu hỏi top sữa ngon nhất Ba Vì gồm những đơn vị nào? Hãy để Thu Hang Travel trả lời câu hỏi đó của du khách nha!

Top sữa ngon nhất Ba Vì

Sữa Ba Vì top sữa ngon nhất Ba Vì

Nếu nói về top sữa ngon nhất Ba Vì không thể bỏ qua được sữa Ba Vì. Một trong những thương hiệu nổi tiếng trong nước và có mặt trên thị trường của một số nước. Công ty sữa Ba Vì gần như là đơn vị đầu tiên mang các sản phẩm từ sữa Ba Vì đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm sữa Ba Vì

Sản phẩm sữa Ba Vì

Các dòng sản phẩm sữa Ba Vì vô cùng đa dạng và phong phú để du khách lựa chọn. Mỗi một dòng sản phẩm lại có những đặc điểm riêng biệt. Một số dòng sản phẩm nổi bật có thể kể đến như sữa tươi thanh trùng, sữa chua ăn, sữa tươi tiệt trùng, sữa chua uống và trái cây,… Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm được làm từ sữa khác như bánh sữa, bánh nhân kem để khách hàng sử dụng.

Sữa chua Ba Vì

Sữa chua Ba Vì

Một nét tiêu biểu chính là nguồn nguyên liệu của sữa Ba Vì đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Điều này giúp đảm bảo được chất lượng đầu vào. Tất cả quy trình đều hoàn toàn khép kín.

Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm sữa Ba Vì tại thôn Hòa Trung, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Cửa hàng nằm tại mặt đường chính thuận tiện cho du khách ghé vào nếm thử và mua về làm quà cho người thân.

Review sữa Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/review-sua-ba-vi-cho-nao-ngon/

Sữa Ất Thảo

Top sữa ngon nhất Ba Vì tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là Ất Thảo. Một trong những thương hiệu khá nổi tiếng ở Ba Vì về chất lượng, giá thành phải chăng.

Sữa Ất Thảo top sữa ngon nhất Ba Vì

Sữa Ất Thảo

Sữa Ất Thảo hiện nay có khá nhiều chi nhánh ở khắp Ba Vì. Sản phẩm của Ất Thảo đa dạng từ các sản phẩm như bánh sữa, sữa tươi, sữa dê để đoàn lựa chọn. Mỗi một sản phẩm đều được chia thành nhiều trọng lượng, dung tích khác nhau. 

Một số sản phẩm nổi tiếng của đơn vị sữa tươi, nếp cẩm, các sản phẩm bánh sữa khác nữa. Điều này mang đến cho du khách đa dạng sự lựa chọn khi đến với Ất Thảo.

Sản phẩm sữa Ất Thảo

Sản phẩm sữa Ất Thảo

Sữa Ất Thảo cũng đặc biệt chú ý tới nguồn sữa đầu vào. Nguồn sữa chỉ nhập trong ngày không có để qua đêm. Do tính chất đặc thù nếu để lâu sữa tươi không còn giữ được chất. Nên nhà máy luôn hoạt động 24/24 để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Xưởng sản xuất sữa Ất Thảo

Xưởng sản xuất sữa Ất Thảo

Các cửa hàng giới thiệu sữa Ất Thảo khá rộng lớn. Nhưng hiện nay cửa hàng có 2 cơ sở chính ở Vân Hòa. Cả 2 đều nằm ngay mặt đường chính trên đường đoàn di chuyển từ các khu du lịch về.

Đặc sản Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/dac-san-ba-vi-lam-qua-danh-cho-nguoi-than/

Sữa Chị Vàng Top sữa ngon nhất Ba Vì

Top sữa ngon nhất Ba Vì cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là Chị Vàng. Thương hiệu này không quá nổi tiếng nhưng chất lượng thì vẫn duy trì theo thời gian.

Sữa Chị vàng top sữa ngon nhất Ba Vì

Sữa Chị Vàng

Hiện nay chỉ có một cửa hàng duy nhất của thương hiệu chị Vàng nằm ở Tản Lĩnh. Sữa chị Vàng với các sản phẩm từ sữa tươi, bánh sữa, nếp cẩm, sữa chua. Tất cả đều mang hương vị truyền thống. Khâu đầu vào được công ty đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm của hãng chị vàng

Sản phẩm của hãng chị vàng

Giá cả của các sản phẩm phải chăng, vừa túi tiền. Đây là một món quà vô cùng tuyệt vời dành tặng cho người thân.

Liên hệ

Du khách đang muốn mua sữa, bánh sữa, các món ăn đặc sản của Ba Vì về để thưởng thức. Nhưng chưa biết liên hệ qua đâu để đặt mua online. Khi đó hãy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi đã và đang đưa các sản phẩm đặc trưng của Ba Vì như cơm lam, gà đồi,… đến tay khách hàng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488