Tour chùa Khai Nguyên – làng 54 dân tộc Vn với chi phí hạt dẻ

Tour chùa Khai nguyên làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Đầu năm các tour lễ chùa đầu năm nhận được sự quan tâm của du khách. Trong một ngày nếu chỉ đi chùa thì sẽ không hết thời gian. Vậy tại sao ta không kết hợp đi chùa xong đi du lịch luôn. Tour chùa Khai Nguyên – Làng 54 dân tộc VN đang dần trở thành tour hot được rất nhiều du khách lựa chọn. Hãy cùng Thu Hang Travel tìm hiểu về tour hấp dẫn này.

Tour chùa khai nguyên -làng 54 dân tộc VN

Lịch trình tour chùa Khai Nguyên – làng 54 dân tộc VN

Trước mỗi chuyến đi chúng tôi luôn đưa ra một lịch trình tour cụ thể. Thông qua lịch trình này du khách có cái nhìn khái quát về chuyến đi. Một lịch trình gồm thời gian bắt đầu, kết thúc, tham quan các địa điểm. Dưới đây là lịch trình tour chùa Khai Nguyên – Làng 54 dân tộc VN.

7h00: Xe đón đoàn tại điểm tập kết cố định. Chúng tôi sẽ sắp xếp điểm đón làm sao để thuận tiện nhất cho cả đoàn.

8h00: Đoàn đến chùa Khai Nguyên.

8h10 – 10h30: Tham quan, dâng lễ trong chùa Khai Nguyên.

Chùa Khai Nguyên có vị trí nằm tại Sơn Tây, Hà Nội. Ngôi chùa cách Hà Nội khoảng 40km về phía Tây. Chùa có kiến trúc đặc sắc với lịch sử lâu đời. Chùa còn có tên gọi khác như Cổ Liêu Tự, Chùa Teo. Từ năm 2006 đến nay chùa thay đổi, mở rộng thêm kiến trúc.

Chùa Khai Nguyên

Chùa Khai Nguyên

Trong quần thể chùa Khai Nguyên có nhiều kiến trúc đẹp du khách không thể bỏ qua. Nét đặc trưng rất của ngôi chùa chính là sự giao thoa kim cổ. Chùa Cổ Liêu Tư có sự kết hợp hài hòa giữa những nét cổ kính mang đậm dấu ấn nhà Lý. Kết hợp với kiến trúc hiện đại mang đến nét đẹp riêng.

Điểm nổi bật chính là bức tượng Phật A Di Đà có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Tượng có chiều cao 70m, đường kính bề tượng lên đến 1200m2. Bức tượng thể hiện mong muốn sự an lành, thịnh vượng cho đất nước, nhân dân và sự phát triển của Phật Pháp.

Tượng Phật A Di Đà tại chùa Khai Nguyên

Tượng Phật A Di Đà

Ngay bên dưới tượng đức Phật A Di Đà là khu vực thiết kế mô phỏng 18 tầng địa ngục. Các tầng địa ngục thể hiện tính nhân quả, luân hồi trong đạo Phật.

Ngôi chùa Khai Nguyên còn là nơi lưu giữ hệ thống di vật, tượng Phật vô cùng đồ sộ. Trong đó có nhiều bức tượng làm bằng chất liệu quý như đồng, ngọc bích,… Bên cạnh các tượng Phật, nơi đây còn lưu giữ nhiều hiện vật cổ có giá trị lịch sử lâu đời.

10h30: Đoàn lên xe di chuyển đến điểm ăn trưa.

11h15: Đoàn ăn trưa tại quán Cơm Phượt. Quán ăn nằm cách Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam chỉ khoảng 2km mà thôi. Thực đơn tại quán Cơm Phượt đa dạng, phong phú để đoàn lựa chọn. Quán ăn với không gian rộng, các món ăn ngon.

Thực đơn quán Cơm Phượt - đặt ăn gần tản đà resort

Quán Cơm Phượt

Menu quán ăn được chế biến hài hòa với các món ăn ngon. Set up một mâm gồm 6 người. Tùy theo từng thực đơn sẽ có các món ăn khác nhau.

13h00: Đoàn di chuyển lên xe đến Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam.

13h15: Đoàn đến làng văn hóa

13h30 – 16h00: Đoàn tham quan bên trong Làng văn hóa dân tộc VN

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là nơi lưu giữ các nét đẹp văn hóa của đồng bào 54 dân tộc Việt Nam.Trong thời gian khoảng hơn 2h đồng hồ du khách sẽ được trải nghiệm gần như một vòng Việt Nam.

Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

Điểm đến đầu tiên chính là các dân tộc khu vực phía Bắc. Các dân tộc như Tày, Nùng, H’Mông, Mường, Thái,… Du khách được trải nghiệm nhảy sạp, ném còn,… Mang đến những phút giây thư giãn.

Tiếp tục chuyến hành trình ta đến với các đồng bào miền trung và Tây Nguyên. Khu vực với đồng bào Tà Ôi, Bana, Cơ Tu,… Đến đây du khách tham quan vườn tượng, nhà rông cùng nhiều nét độc đáo.

Chùa Khmer tour k9 đá chông và làng văn hóa

Chùa Khmer

Cuối cùng đoàn di chuyển vào làng 3 điểm tham quan cuối cùng. Trong không gian làng 3 với đồng bào Ê đê, Khmer. Làng 3 với chùa Khmer, tháp Chăm. Du khách cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm.

16h30: Đoàn lên xe trở lại Hà Nội.

Review làng văn hóa các dân tộc Việt Nam tại: https://thuhangtravel.vn/review-lang-van-hoa-dan-toc-viet-nam-tu-a-z/

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm trong tour

Du khách đang thắc mắc không biết tour sẽ bao gồm những gì? Cụ thể như sau:

Dịch vụ bao gồm

Để bạn hiểu rõ hơn về chuyến đi thì trong tour gồm một số dịch vụ sau:

  • Xe đưa đón 2 chiều.
  • Hướng dẫn viên trên xe theo đoàn.
  • Ăn trưa tại tại quán ăn.
  • Bảo hiểm hành khách trên xe du lịch.

Dịch vụ không bao gồm

Bên cạnh các dịch vụ đã gồm trong tour còn không gồm một số tiện ích, dịch vụ khác. 

  • Giá tour không bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.
  • Không bao gồm nước uống, rượu, bia trong chuyến đi.
  • Các chi phí phát sinh trong chuyến đi như đồ ăn, thuê trang phục, tiền lễ.

Liên hệ

Đoàn đang có dự định đi chùa Khai Nguyên kết hợp tour du lịch nhưng chưa biết liên hệ qua đâu. Hãy gọi ngay hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel đơn vị tổ chức tour chùa Khai Nguyên – làng 54 dân tộc VN hàng đầu ở Ba Vì. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho du khách chuyến đi lễ đầu năm tuyệt vời.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488