Tour K9 đi Làng Văn Hóa 54 dân tộc giá rẻ

Quán Cơm Phượt gần Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

Du khách đang tìm kiếm một tour du lịch Ba Vì giá rẻ, kết hợp tham quan, tìm hiểu về lịch sử, nét đẹp văn hóa. Tour k9 đi làng văn hóa 54 dân tộc là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hai địa điểm tham quan này được rất nhiều đoàn học sinh, người trung niên yêu thích. Hãy để Thu Hang Travel giới thiệu chi tiết về tour du lịch đang nhận được nhiều du khách quan tâm hiện nay.

Tour K9 đi làng văn hóa 54 dân tộc

Đôi nét về tour k9 đi làng văn hóa 54 dân tộc

Trước khi đi du khách thường quan tâm khá nhiều về đặc điểm của nơi đến. Các thông tin chi tiết giúp đoàn dễ dàng đưa ra sự quyết định. 

Khu di tích K9 là một trong những điểm mang tính chất lịch sử của nước ta. K9 có vị trí tại xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội. Nếu đoàn di chuyển từ Hà Nội, nơi đây cách khoảng 60km về phía Tây.

Khu di tích K9 Đá Chông là điểm ghi dấu lịch sử được biết đến với lịch sử hào hùng. Nhắc đến K9 hầu như mọi người sẽ nghĩ ngay đến nơi Bác Hồ đã từng làm việc. Trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp, K9 chính là điểm Bác cùng các cán bộ trung ương làm việc.

Khu di tích K9 Đá Chông

Khu di tích K9 Đá Chông

Ngoài ra khi Bác Hồ mới mất nơi đây cũng được chọn làm nơi lưu giữ thi hài Bác. Các đoàn đến với K9 có nhiều hoạt động như dâng hương lên Bác Hồ, thăm nhà điều hành, xe chở thi hài Bác, nhà lưu giữ thi hài Bác. Đây là địa điểm mang nhiều dấu ấn lịch sử của dân tộc ta.

Làng văn hóa 54 dân tộc lại mang những nét đẹp văn hóa riêng. Cả nước ta có tất cả 54 đồng bào dân tộc anh em. Nhưng đa số chúng ta đã và đang tiếp xúc với một số đồng bào. Để hiểu hơn về nét đẹp văn hóa của các dân tộc Việt Nam thì không thể bỏ qua điểm du lịch Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam.

Làng văn hóa 54 dân tộc

Làng văn hóa 54 dân tộc

Đến với Làng văn hóa đoàn sẽ được trải nghiệm những nét đẹp văn hóa của 13 đồng bào đang sinh sống và làm việc tại Làng. Ngoài ra các ngôi nhà của 54 dân tộc đều đã hoàn thiện. Đây như một nét đẹp văn hóa để chúng ta tìm hiểu và quảng bá với bạn bè quốc tế. Chi phí cho chuyến đi làng văn hóa phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau.

Tour K9 Đá Chông và làng văn hóa trong ngày tại: https://thuhangtravel.vn/tour-k9-da-chong-va-lang-van-hoa-trong-ngay/

Lịch trình tour k9 đi làng văn hóa 54 dân tộc

Để dễ dàng truyền đạt các thông tin về thời gian đối với du khách. Thu Hang Travel đã lên một lịch trình chi tiết với mốc thời gian cụ thể. Thông qua lịch trình giúp đoàn hình dung được xem một ngày ta sẽ đi các điểm nào.

8h00: Đón đoàn tại cổng khu di tích K9 Đá Chông. Tại đây đoàn sẽ làm các thủ tục đăng ký để vào tham quan bên trong.

8h05 – 8h20: Đoàn di chuyển đi bộ tận hưởng bầu không khí trong lành bên hàng cây hàng trăm năm tuổi. Trong số đó có một số cây Bác đã từng trồng khi hoạt động tại K9.

8h20 – 10h30: Đoàn tiến hành tham quan khu di tích K9 Đá Chông. Hoạt động đầu tiên cả đoàn cùng dân hương lên đền thờ Bác Hồ. Sau khi dâng hương xong đoàn tiếp tục di chuyển lên nơi Bác Hồ cùng cán bộ trung ương làm việc.

Nhà tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh

Đền thờ Bác Hồ

Đoàn di chuyển qua hòn trống mái di chuyển bên dưới hàng cây đến với những chiếc xe chở thi hài Bác. Tại đây có tổng cộng 4 chiếc xe vận chuyển thi hài Bác qua từng thời điểm khác nhau trong quá trình hoàn thành Lăng Bác.

Khu du lịch K9 là địa điểm học tập tham quan

Nơi lưu giữ thi hài Bác

Địa điểm cuối cùng trong chuyến đi chính là nơi lưu giữ thi hài Bác. Du khách lắng nghe thuyết minh viên nói chi tiết về điểm. Cả đoàn đứng bên ngoài không được di chuyển và ngắm nhìn từ bên ngoài.

10h30: Cả đoàn tập chung và đi lên xe để về nhà hàng Cơm Phượt ăn trưa.

11h15: Đoán di chuyển đến quán Cơm Phượt để thưởng thức bữa trưa.

11h30 – 13h00: Đoàn thưởng thức bữa trưa với nhiều đặc sản của Ba Vì. Mỗi mâm sẽ ngồi 6 thành viên.

Quán Cơm Phượt nằm trên trục đường di chuyển về Làng văn hóa. Quán cơm cách làng văn hóa khoảng 2km. Quán cơm được đánh giá ngon hợp khẩu vị của đa số du khách. Ngoài ra quán có không gian rộng cùng nhiều món ăn mang bản sắc địa phương. Khi du khách đặt ăn tại quán cơm sẽ được miễn phí nước bình uống tại quầy. Quán cơm có không gian rộng đoàn sau khi ăn xong ngồi nghỉ ngơi tại chỗ.

Ăn trưa quán Cơm Phượt - tour k9 đi làng văn hóa 54 dân tộc

Ẩm thực Quán Cơm Phượt

13h15: Đón đoàn tại cổng làng văn hóa 54 dân tộc.

14h00 – 16h30: Đoàn tiến hành tham quan làng văn hóa 54 dân tộc.

Đoàn sẽ di chuyển và tham quan bên trong làng trong vòng 2 tiếng. Với khoảng thời gian 2h chúng ta sẽ di chuyển tham quan một số làng và đồng bào dân tộc tại đây. Hiện nay cả làng có tất cả 12 đồng bào dân tộc sinh sống chia thành các cụm đồng bảo riêng. Mỗi một làng sẽ có từ 2 – 3 đồng bào dân tộc sinh sống và làm việc.

Trải nghiệm nghề truyền thống tour k9 đi làng văn hóa 54 dân tộc

Tìm hiểu công việc hàng ngày của đồng bào

Chùa Khmer Làng 54 dân tộc

Chùa Khmer Làng 54 dân tộc

Tháp Chăm tour k9 đi làng văn hóa 54 dân tộc

Tháp Chăm

Đến với Làng văn hóa du khách không thể bỏ qua ngôi chùa Khmer. Ngôi chùa mang yếu tố tâm linh, đến đây du khách được khám phá những nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Khmer. Quần thể tháp Chăm là một trong những công trình đặc trưng. Tháp được xây dựng bằng gạch nhưng có nét đặc biệt chính là không sử dụng hồ, vữa để xây. Các viên gạch đỏ được xếp lên nhau và dùng nhựa cây để gắn kết.

16h30: Đoàn lên xe rời Làng văn hóa và trở về Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Tour K9 đi Làng văn hóa 54 dân tộc sẽ không có cố định các dịch vụ. Du khách có thể điều chỉnh các dịch vụ cho phù hợp với nhu cầu của cả đoàn. Trong tour sẽ không bao gồm xe đưa đón, nước uống trong chuyến du lịch, mũ nón. Trong tour sẽ bao gồm người đón đoàn tại các điểm, vé xe điện tại K9, bữa trưa tại quán Cơm Phượt, vé vào, vé xe điện và làng văn hóa, hướng dẫn viên tại Làng.

Review làng văn hóa 54 dân tộc từ a – z tại: https://thuhangtravel.vn/review-lang-van-hoa-dan-toc-viet-nam-tu-a-z/

Liên hệ

Nếu bạn đang dự định đi tour k9 đi làng văn hóa 54 dân tộc nhưng chưa biết liên hệ qua đơn vị nào tổ chức uy tin. Nếu vậy hãy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để đoàn có một tour Ba Vì trọn niềm vui.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488