Trò chơi teambuilding học sinh cấp 2 hay

Hoạt động trò chơi teambuilding học sinh cấp 2 hay

Mỗi năm các trường, lớp thường tổ chức các buổi du lịch dã ngoại trải nghiệm thực tế cho học sinh sau một năm học tập vất vả. Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm, ngày nay các đoàn thường tổ chức thêm các chương trình team building kết hợp. Một câu hỏi đặt ra là không biết các trò chơi teambuilding học sinh cấp 2 hay là những game gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh, thầy cô quan tâm. Hôm nay, Thu Hang Travel sẽ bật mí các các game teambuilding học sinh sinh cấp 2 hay để bạn đọc tham khảo. Qua đó giúp du khách có chuyến du lịch Ba Vì hấp dẫn.

Trò chơi teambuilding học sinh cấp 2 hay

Trò chơi teambuilding học sinh cấp 2 hay

Đặc điểm trò chơi teambuilding học sinh cấp 2 hay

Mỗi một độ tuổi chúng ta sẽ có những cách xây dựng game team building phù hợp. Qua đó không chỉ mang đến niềm vui, tiếng cười sau những giờ phút căn thẳng học tập. Ngoài ra còn có những bài học riêng theo từng mục đích của người tổ chức. Với học sinh cấp 2 là một độ tuổi mang nhiều cá tính. Dưới đây là một số đặc điểm của các trò chơi teambuilding học sinh cấp 2.

– Các trò chơi cần mang tính gắn kết giữa các thành viên lại với nhau. Thông qua các trò chơi sẽ xóa tan khoảng cách giữa các bạn trong lớp. Với tính chất chia đội ngẫu nhiên sẽ giúp các em hiểu thêm về các bạn trong lớp.

– Game cần có sự kết hợp giữa vận động và trí tuệ. Các game trí tuệ giúp em học tập nâng cao thêm những hiểu biết.

Đặc điểm game học sinh cấp 2

Đặc điểm game học sinh

– Sắp xếp trò chơi phù hợp xen kẽ giữa game nhẹ và game nặng. Qua đó giúp các em không quá tốn sức lực và mệt mỏi.

– Thời gian vui chơi chỉ kéo dài từ 1h30 đến 2h là lâu nhất. Thời gian này hợp lý giúp các em vui chơi và không mệt.

– Khi tổ chức trò chơi cần sự phối hợp giữa phụ huynh và thầy cô để tổ chức hợp lý.

Gợi ý game học sinh cấp 1 hay tại: https://thuhangtravel.vn/game-hoc-sinh-cap-1/

Bật mí các trò chơi teambuilding học sinh cấp 2 hay

Các trò chơi team building chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách. Sau đây chúng tôi xin bật mí các trò chơi hấp dẫn để du khách tham khảo.

Kéo co trò chơi teambuilding học sinh cấp 2 hay

Game đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là kéo co. Game này rất đơn giản và được mọi học sinh yêu thích. Đây là game cần nhiều sức lực nên người tổ chức cần tổ chức hợp lý. Bạn có thể tổ chức các trò chơi nhẹ nhàng trước tổ chức kéo co.

Game kéo co

Game kéo co

Luật chơi trò chơi kéo co vô cùng đơn giản, các cô có thể tổ chức ngay tại trường học. Đây là game thể hiện tinh thần đoàn kết của cả đội. Ngoài ra sự sắp xếp người kéo, vị trí đứng hợp lý giúp đội có nhiều lợi thế trong quá trình chơi.

Game kéo co với dụng cụ cần chuẩn bị vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một dây bền, chắc chắn để các bạn nhỏ kéo co. Một lưu ý nhỏ chính là tổ chức kéo co nên trên một sân cỏ, không được tổ chức trên sân bê tông để đảm bảo sức khỏe.

Game tháp Maslow game trí tuệ học sinh cấp 2

Tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một game trí tuệ. Game này yêu cầu sự lãnh đạo, khả năng phán đoán của các thành viên. Ngoài ra để hoàn thành trò chơi các thành viên cần có sự lắng nghe của người đội trưởng hoặc 1 thành viên có sự phán đoán tốt.

Game Maslow trò chơi game trí tuệ

Game tháp Maslow

Luật chơi của trò chơi của trò chơi cũng khá đơn giản chứ không hề khó một chút nào. Mỗi một tháp maslow sẽ gồm có 5 tầng được sắp xếp từ lớn đến nhỏ. Nhiệm vụ của người chơi sẽ hoàn thành một tháp maslow sang trái hoặc bên phải tháp ban đầu. Quy tắc là lớn trên nhỏ dưới, nếu sai bạn sẽ cần phải thực hiện lại. Đây là một game yêu cầu trí tuệ của các thành viên tham gia.

Game tranh cờ trò chơi teambuilding học sinh cấp 2 hay

Sau một game trí tuệ chúng ta sẽ tiếp tục kết nối vói trò chơi kết hợp vận động, nhanh nhẹn và nhiều yếu tố khách. Game tranh cờ đòi hỏi người đội trưởng tính toán nhanh, trí tuệ để giúp cho các thành viên của đội lên lấy đúng cờ.

Game tranh cờ vui nhộn

Game cướp cờ vui nhộn

Luật chơi vô cùng dễ hiểu quản trò sẽ mời các đội tưởng lên. Nhiệm vụ của đội trưởng sẽ là tính toán thật nhanh và báo về cho đồng đội đứng vị trí thứ tự theo số. Khi nhận được thông tin đội viên trong hàng nhanh chóng di chuyển lên lấy cờ. Đội nào lấy cờ nhanh và đúng vị trí sẽ giành chiến thắng.

Dụng cụ chơi rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị cờ đội, một bộ tú lơ khơ để tính điểm hoặc bạn có thể đọc một dãy số nhất định.

Game săn đuôi rồng trò chơi teambuilding học sinh cấp 2 hay

Trò tiếp theo Thu Hang Travel giới thiệu đến du khách chính là trò săn đuôi rồng. Trò chơi vận động và khéo léo đòi hỏi sự phối hợp của các thành viên tạo thành một thể thống nhất.

Luật chơi của trò chơi hết sức đơn giản cả đội sẽ xếp tạo thành một hàng thẳng. Cuối mỗi hàng sẽ buộc một quả bóng bay. Nhiệm vụ của đội cần phải bảo vệ quả bóng bay trước sự tác động của các đội khác. Người đội trưởng phía trước bên cạnh việc bảo vệ cả đội, họ còn có trách nhiệm làm vỡ bóng của đội khác.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Bóng bay, dây chun để buộc bóng bay.

Bánh xe khổng lồ

Tiếp theo là một trò chơi vận động yêu cầu sự khéo léo, khả năng lãnh đạo của người đội trưởng. Đó chính là trò bánh xe khổng lồ, trò chơi yêu cầu sự chính xác.

Bánh xe khổng lồ trò chơi teambuilding học sinh cấp 2 hay

Bánh xe khổng lồ

Luật chơi rất đơn giản mỗi đội sẽ được phát một bánh xe khổng lồ được làm bằng bạt. Các thành viên đều phải đứng trong bánh xe. Nhiệm vụ của cả đội sẽ di chuyển các thành viên về vạch đích. Trong quá trình chơi chân thành viên nào ra khỏi bánh xe sẽ phải dừng lại.

Mò ngọc giữa đại dương trò chơi teambuilding học sinh cấp 2 hay

Trò chơi cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là trò mò ngọc giữa đại dương. Trò chơi đòi hỏi sự gắn kết, tin tưởng đồng đội tuyệt đối. Đồng đội sẽ là người trực tiếp hướng dẫn bạn để với khu vực có ngọc.

Luật chơi của trò chơi khá đơn giản để các em học sinh vui chơi. Người tham gia trò chơi sẽ bịt mắt, các thành viên trong đội sẽ hướng dẫn người chơi đi đến vạch đích. Tại vạch đích có những viên ngọc. Nhiệm vụ của người chơi sẽ lấy bóng từ vạch đích và cầm về. Kết thúc thời gian đội nào mang được nhiều bóng về nhất sẽ giành chiến thắng. Mỗi lần chơi chỉ được cầm 1 viên ngọc về để vào giỏ của đội.

Một số lưu ý khi tổ chức trò chơi teambilding học sinh cấp 2 hay

Trong quá trình tổ chức trò chơi sẽ có các lưu ý nhất định. Các lưu ý này giúp cho việc tổ chức trò chơi được trọn vẹn, hấp dẫn. Dưới đây là một số lưu ý khi tổ chức các trò chơi teambuilding học sinh cấp 2.

– Lựa chọn các trò chơi phù hợp với độ tuổi của các học sinh.

– Kết hợp phù hợp các trò chơi hấp dẫn khi có cả trò chơi vận động và trí tuệ.

– Người tổ chức cần chú ý đến sức khỏe của các em học sinh. Nếu trong quá trình chơi thây các em có dấu hiệu mệt thì nên dừng lại để đảm bảo sức khỏe.

Lưu ý khi tổ chức team building

Lưu ý khi tổ chức team building

– Lựa chọn game phù hợp với mục đích tổ chức trong chuyến đi.

– Trước khi tổ chức quản trò cần nói rõ mục đích của chương trình team building là gắn kết, vui chơi và thư giãn. Tránh trường hợp học sinh nhầm lẫn và gây ra việc hơn thua mang đến những tín hiệu không tốt.

Liên hệ tổ chức team building học sinh cấp 2

Nếu bạn đang dự định tổ chức chương trình teambuilding học sinh cấp 2 trong chuyến du lịch. Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị tổ chức uy tín, giá phù hợp. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay hotline: 0942.500.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các chương team building ở Ba Vì. Chúng tôi đã tổ chức rất nhiều chương trình team cho các đoàn học sinh, công ty, hợp lớp. 

Đơn vị tổ chức team building ở Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/don-vi-to-chuc-team-building-ha-noi-chuyen-nghiep-ngay-tai-ba-vi/

Hiện nay ở Ba Vì có rất nhiều địa điểm du lịch phù hợp với học sinh. Một số điểm như Medi Thiên Sơn, Làng văn hóa, khu di tích K9 Đá Chông, Khoang Xanh Suối Tiên,… để du khách lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488