Các trò chơi ở Khoang Xanh Ao Vua

Các trò chơi ở Khoang Xanh Ao Vua hấp dẫn

Khoang Xanh Ao Vua là cụm từ khóa được rất nhiều du khách quan tâm. Họ thường nghĩ đây là một địa điểm du lịch. Nhưng cách nhìn đó hoàn toàn sai lầm đây là 2 địa điểm du lịch hoàn toàn khác nhau. Du khách đang phân vân không biết các trò chơi ở Khoang Xanh Ao Vua có gì hấp dẫn. Nơi đây có những trò chơi gì để du khách trải nghiệm. Thu Hang Travel sẽ giải đáp mọi thắc mắc của du khách thông qua bài viết sau đây. 

Các trò chơi ở Khoang Xanh Ao Vua

Các trò chơi ở Khoang Xanh Ao Vua

Giá vé vào Khoang Xanh Ao Vua

Cả Khoang Xanh và Ao Vua hiện nay đều có thu vé vào tham quan. Mỗi một khu sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây là giá vé vào của khu du lịch Ao Vua và Khoang Xanh Suối Tiên.

Giá vé khu du lịch Ao Vua hiện nay đang là 150.000đ/người lớn, trẻ em 80.000đ/người. Người lớn được tính từ 1,3m trở lên, trẻ em từ 0,8 – dưới 1,2m. Giá vé đã bao gồm tham quan suối thác, bể bơi, trò chơi hấp dẫn bên trong khu du lịch.

Giá vé khu du lịch

Giá vé Khoang Xanh Suối Tiên

Giá vé vào Khoang Xanh Suối Tiên hiện đang là 200.000đ/người lớn, trẻ em là 150.000đ/trẻ. Trẻ em được tính từ 0,8 – dưới 1,2m, trên 1,2m tính giá vé người lớn. Những bạn nhỏ thấp hơn 8,0m sẽ được hoàn toàn miễn phí vé vào. Vé vào bao gồm tham quan suối thác, bể bơi, tham gia các trò chơi trong khu du lịch. Giá vé sẽ không bao gồm động trượt tuyết, độn âm cung, chèo thuyền kayak và dịch vụ tắm bùn, tắm khoáng.

Giá vé Khoang Xanh Ao Vua tại: https://thuhangtravel.vn/khoang-xanh-ao-vua-gia-ve-moi-nhat/

Tổng hợp các trò chơi ở Khoang Xanh Ao Vua

Khoang Xanh Suối Tiên và Ao Vua là hai địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ba Vì về các trò chơi. Nơi đây hội tụ rất nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi tham gia trải nghiệm. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các trò chơi đã bao gồm trong giá vé để du khách được biết.

Đầu tiên chúng ta cùng nhau khám phá các trò chơi ở khu Ao Vua. Nếu nói về trò chơi ở Ao Vua thì nó vô cùng nhiều luôn. Bạn sẽ thỏa sức vui chơi mà không cần để ý quá nhiều. Các trò chơi ở đây đều phù hợp cho cả người lớn và trẻ em tham gia.

Trò chơi cảm giác mạnh ở Ao Vua

Trò chơi Ao Vua

Trượt cỏ nhân tạo - các trò chơi ở Ao Vua

Trượt cỏ nhân tạo

Trò chơi cảm giác mạnh

Trò chơi cảm giác mạnh

Toàn khu Ao Vua sẽ được chia ra làm 4 khu vui chơi chính để du khách trải nghiệm. Khu vui chơi số 1 sẽ bao gồm các trò chơi như xe điện đụng, tàu lửa,… Tiếp theo chúng ta di chuyển tiếp đến khu 2 với không gian vui chơi dành cho các bạn nhỏ. Nơi đây có đu quay, nhà bóng, trượt cáp, đánh đu vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt khu 2 sẽ có trượt cỏ nhân tạo để bạn vui chơi. Khu 3 sẽ tập chung các trò chơi cảm giác mạnh như đu lắc đĩa bay, vũ trụ bay, tàu lượn siêu tốc,… Khu 4 sẽ thiên về đạp vịt để bạn ngắm được phong cảnh của vùng đất Ba Vì nên thơ. Điều bất tiện chính là mỗi trò chơi chỉ được chơi 1 lần trong vé.

Công viên nước

Bể bơi Ao Vua

Một trong những trò chơi hấp dẫn bạn không nên bỏ qua khi đến với Ao Vua chính là ở khu công viên nước. Ở đây sẽ có những trò chơi trượt máng tốc độ, trượt ống,… mang đến những cảm giác thư giãn tuyệt vời. Những trò chơi dưới nước này sẽ hoàn toàn miễn phí chứ không hề giới hạn lượt.

Trò chơi tại Khoang Xanh Ba Vì

Trò chơi Khoang Xanh Suối Tiên

Trò chơi cảm giác mạnh

Trò chơi cảm giác mạnh

Chúng ta cùng nhau khám phá tiếp địa điểm tiếp theo chính là Khoang Xanh Suối Tiên. Trò chơi ở Khoang Xanh sẽ hạn hẹp hơn so với Ao Vua. Khu hiện tại cũng có các trò chơi cảm giác mạnh và dành cho trẻ em. Khoang Xanh có 2 trò chơi cảm giác mạnh là đu lắc đĩa bay, Crazy Wave. Khi chơi các trò chơi mạo hiểm bạn không nên chơi liên tục. Sau khi chơi 1 trò chơi thì cần có thời gian nghỉ ngơi sau đó sẽ tiếp tục chơi.

Đua quay nữ hoàng

Trò chơi dành cho trẻ em

Các trò chơi dành cho trẻ em cũng được khu chú trọng đầu tư. Hiện nay có rất nhiều trò chơi dành cho trẻ em ở trong nhà và ngoài trời. Trò chơi trong nhà bao gồm nhà bóng, tàu hỏa, đu quay, ô tô bay. Ngoài ra còn có các trò chơi dành cho trẻ em ở ngoài trời như đu quay nữ hoàng, đu quay,…

Công viên nước cũng rất được quan tâm hiện nay khi có khu vực bể bơi hồ tạo sóng rộng lớn. Hồ tạo sóng có rất nhiều mực nước, độ sâu khác nhau để tất cả du khách đều có thể tham gia.

Một số lưu ý khi tham gia các trò chơi ở Khoang Xanh Ao Vua

Cả 2 khu Khoang Xanh và Ao Vua đều rất đa dạng trò chơi để du khách trải nghiệm. Bên cạnh đó cũng có một số lưu ý du khách cần tránh khi tới đây du lịch.

– Các trò chơi ở Ao Vua sẽ in trên giá vé và bạn cần giữ vé vào cẩn thận. Nếu mất thì du khách sẽ mất đi quyền lợi khá lớn. Chơi xong nhân viên sẽ gạch bỏ trò chơi đó ở trên giá vé.

Trò chơi Ao Vua

Trò chơi Ao Vua – các trò chơi ở Khoang Xanh Ao Vua

– Khi tham gia các trò chơi mạo hiểm bạn không nên chơi liên tục. Bạn cần phải nghỉ ngơi 1 lúc trước khi chơi lượt tiếp theo tránh tình trạng chóng mặt.

– Trò chơi ở Khoang Xanh không giới hạn lượt chơi nên bạn có thể thỏa sức vui chơi. Du khách có thể chơi và không cần quan tâm tới vé vào.

– Một số trò chơi ở Khoang Xanh và Ao Vua sẽ giới hạn độ tuổi tham gia. Nên trước khi tham gia bạn cần chú ý tới ghi chú ở trước điểm vui chơi.

Liên hệ Khoang Xanh Ao Vua

Nếu bạn đang thắc mắc phân vân không biết các trò chơi ở Khoang Xanh Ao Vua gồm những gì. Bạn có thể gọi tới hotline: 0942.550.165/0967.007.488 – Ms Hằng để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel hiện đang là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức tour, sự kiện ở Ba Vì. Chúng tôi sẽ tư vấn cho du khách một chuyến đi Ba Vì hấp dẫn trong ngày cuối tuần.

Tham khảo thêm về du lịch Khoang Xanh Suối Tiên tại: https://thuhangtravel.vn/review-du-lich-khoang-xanh-suoi-tien-chi-tiet-day-du/

Hãy tới ngay các địa điểm du lịch Tết Nguyên Đán tại Ba Vì ở đây.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488