Đặt ăn ngon giá rẻ ở Ba Vì

Trong mỗi chuyến du lịch thì việc ăn trưa hay ăn tối là không thể thiếu được. Đoàn có thể tự tay chuẩn bị một bữa nhưng như thế đôi khi khiến chuyến đi không mang tính chất nghỉ ngơi. Một nhà hàng, quán cơm phục vụ các món ăn ngon giá rẻ rất được du khách quan tâm. Vậy đặt ăn ngon giá rẻ ở Ba Vì gồm những quán ăn nào? Quán nào đồ ăn chất lượng, đồ tươi giá thành hợp lý? Thu Hang Travel sẽ gợi ý một quán ăn đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu trên của du khách.

Đặt ăn ngon giá rẻ ở Ba Vì

Quán Cơm Phượt đặt ăn ngon giá rẻ ở Ba Vì

Quán ăn đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách chính là quán Cơm Phượt. Đây là một trong những quán ăn chất lượng ở khu vực Ba Vì. Quán nằm tại thôn Quảng Phúc, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Cơm Phượt có gắn định vị trên google maps nên bạn dễ dàng tìm kiếm vị trí.

Quán Cơm Phượt đặt ăn gần làng trong thung Ba Vì

Quán Cơm Phượt

Đặc điểm của nhà hàng, quán ăn sẽ giúp cả đoàn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn. Các nét này giúp cho quán có nét riêng. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của quán Cơm Phượt.

– Quán nằm ngay sát mặt đường chính nên rất dễ tìm kiếm.

– Cơm Phượt khá gần các điểm du lịch nổi tiếng như Làng văn hóa 54 dân tộc, Thung lũng Bản Xôi, Làng trong thung Jacaranda,… Qua đó giúp đoàn dễ dàng kết hợp nhiều điểm du lịch trong chuyến đi Ba Vì.

sân để xe

Sân để xe

– Khu vực đỗ xe rộng rãi nên dù bạn đi xe đình, xe 16, xe 29 hay xe 45 chỗ đều thoải mái chỗ để.

– Quán có không gian rộng rãi với sức phục vụ lên đến vài trăm khách ăn cùng một lúc.

– Một trong những điều các đoàn quan tâm nhất chính là thực đơn của quán. Về điều này bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với quán Cơm Phượt. Quán có thực đơn đa dạng các món ăn ngon. Mỗi một set đều có sự kết hợp hài hòa với các món mặn, nhạt, món để ăn cơm. Du khách nếu không thích ăn theo set thì dễ dàng chọn món phù hợp theo sở thích.

Thực đơn quán Cơm Phượt đặt ăn ngon giá rẻ ở Ba Vì

Thực đơn quán Cơm Phượt

– Bên cạnh các thực đơn cơ bản quán phục vụ thêm các món ăn chuyên đề. Các món như lợn quay nguyên con, gà đủ món, bê quay, ngỗng đủ món, lợn đủ món để du khách lựa chọn.

Ngỗng đủ món

Ngỗng đủ món

Lợn quay nguyên con

Lợn quay nguyên con

– Mỗi năm các em học sinh đều có 1 ngày được đi du lịch, ngoại khóa để xóa tan căng thẳng mệt mỏi sau những giờ phút học tập vất vả. Hiện nay không phải quán cơm, nhà hàng đều nhận thực đơn học sinh. Đến với quán Cơm Phượt bạn dễ dàng chọn được thực đơn học sinh phù hợp.

Thực đơn học sinh đồ ăn ngon giá rẻ Ba Vì

Thực đơn học sinh

– Ngày nay việc ăn chay một số ngày trong tháng không còn quá xa lạ. Quán Cơm Phượt phục vụ các món chay để đoàn thưởng thức.

– Giá thành các món ăn cũng được du khách quan tâm rất nhiều. Về vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm với các món ăn ngon. Giá thành chỉ từ 100.000đ/người lớn mà thôi.

Liên hệ đặt ăn: 0942.550.165  Ms Hằng.

Đặt ă ở Ba Vì ngon giá rẻ tại: https://thuhangtravel.vn/dat-an-o-ba-vi-ngon-ma-lai-re-chi-tiet-dia-chi/

Nhà hàng 559 đặt ăn ngon giá rẻ ở Ba Vì

Đặt ăn ngon giá rẻ ở Ba Vì tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu chính là nhà hàng 559. Đây là một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Ba Vì. Nhà hàng nằm ngay tại cổng chào Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Nhà hàng 559 cũng được gắn định vị trên google maps để các đoàn dễ dàng tìm kiếm.

Nhà hàng 559 đặt ăn ngon giá rẻ ở Ba Vì

Nhà hàng 559

Nhà hàng nằm trên trục đường chính nên rất thuận tiện cho các đoàn đi thăm quan buổi sáng ghé vào hay sau khi check in phòng vào ăn trưa. 

Nhà hàng 559 gần các điểm du lịch nổi tiếng ở Ba Vì như Khoang Xanh Suối Tiên, Tản Đà Spa Resort, Paragon Resort,… cùng nhiều điểm khác. Qua đó giúp đoàn dễ dàng kết hợp nhiều điểm du lịch hấp dẫn ở Ba Vì.

Không gian đỗ xe tại nhà hàng rộng rãi để bạn đỗ xe. Khu bãi đỗ xe nằm ngay trong nhà hàng nên đoàn không phải di chuyển đi nhiều.

Không gian nhà hàng 559

Không gian nhà hàng 559

Nhà hàng 559 với không gian rộng rãi để đoàn ngồi thưởng thức bữa trưa. Chưng dừng lại ở đó nhà hàng có phòng ăn riêng dành cho các đoàn yêu thích không gian riêng tư.

Thực đơn nhà hàng 559 đặt ăn ngon giá rẻ ở Ba Vì

Thực đơn nhà hàng 559

Thực đơn tại nhà hàng rất đa dạng với rất nhiều món ăn ngon cho đoàn lựa chọn. Các món được chế biến một cách tinh tế khi có sự hòa quyện giữa các gia vị.

món ăn nhà hàng 559

Món ăn nhà hàng 559

Giá thành nhận được sự quan tâm rất nhiều của du khách. Giá thành của các món ăn chỉ từ vài chục cho đến vài trăm nghìn đồng. Đoàn cũng có thể lựa chọn theo set phù hợp.

Nhà hàng Tam Hương đặt ăn ngon giá rẻ ở Ba Vì

Đặt ăn ngon giá rẻ ở Ba Vì cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách chính là nhà hàng Tam Hương. Đây là nhà hàng nổi tiếng với thời gian hoạt động lâu ở Ba Vì. Nhà hàng nằm tại thôn Quảng Phúc, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Hiện nay nhà hàng cũng có gắn định vị để du khách dễ dàng tìm kiếm.

Nhà hàng có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển khi nằm ngay mặt đường lớn. Ngoài ra còn nhiều khu du lịch hấp dẫn để đoàn dễ dàng kết hợp nhiều điểm du lịch.

Lợn đủ món - đặt ăn gần chùa Khai Nguyên

Món ăn nhà hàng Tam Hương

Thực đơn rất đa dạng với nhiều món ăn ngon hấp dẫn để đoàn lựa chọn. Bên cạnh đó nhà hàng có nhận các thực đơn học sinh để du khách lựa chọn. Nhà hàng có không gian rộng với các phòng đều có điều hòa phục vụ ăn.

Giá thành của các món ăn cũng vô cùng hợp lý. Điều này giúp đoàn dễ dàng lựa chọn được thực đơn phù hợp.

Nhà hàng gần Làng văn hóa thực đơn đa dạng tại: https://thuhangtravel.vn/nha-hang-gan-lang-van-hoa-da-dang-thuc-don-mon-an-ngon/

Liên hệ đặt ăn ngon giá rẻ ở Ba Vì

Du khách đang tìm kiếm một nhà hàng, quán ăn ngon giá rẻ ở Ba Vì. Hãy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để đoàn có bữa ăn ngon khi đến Ba Vì.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488